แก้ปัญหาหูกางตั้งแต่เกิด “หมดความมั่นใจ”

สวัสดีค่ะ มีนนะคะ วันนี้จะมารีวิวการศัลยกรรมหูกางที่เป็นปัญหากวนใจของมีนมานานมาก เรียกได้ว่าตั้งแต่เด็ก เวลาเรามัดผมมันต้องคอยเอาผมด้านหน้ามาปิดหูแล้วถึงจะรวบไปข้างหลังได้ ไม่งั้นหูกางเหมือนหูช้างเลยค่ะ ฮ่าๆ มีนศึกษาหาข้อมูลอยู่หลายที่เอามากๆ ติดตามรีวิวมาก็มากเหมือนกัน จนมาเจอที่นี่ Luxury Clinic เห็นคนเข้ามาทำกันเยอะมาก เคสแก้หูกาง เลยตัดสินใจลองเข้ามาปรึกษาดูค่ะ

ตอนเข้ามาภายใสนคลินิกก็ดูหรูมากค่ะ สมชื่อเลย จนมาได้ปรึกคุณหมอ เลยบอกความต้องการไปว่าอยากได้หูแนบชิดประมาณไหน ตรงๆคือไม่อยากหูกางแล้ว คุณหมอบอกว่าสามารถทำได้ เราก็เลยตัดสินใจทำกับที่นี่เลยค่ะ เพราะเห็นว่าห้องผ่าตัดสะอาดและใหญ่ มีห้องพักฟื้นอีกด้วย

วันทำก็ตื่นเต้นมากค่ะ แอบกังวลอยู่บ้างเพราะ แต่โชคดีตรงที่พี่ๆพยาบาล และพนักงานที่ดูแลเรา ก็ชวนเราคุย ตอบข้อสงสัยเราได้หมด เราก็เลยรู้สึกเอนจอยมากขึ้น

ตอนทำนะคะ เราต้องนอนตะแคงด้านข้างค่ะ หูมีนกางทั้ง 2 ข้างเลย เพราะฉะนั้นเอาจริงเมื่อยตรงท่านอน แต่ส่วนความเจ็บคือเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา ที่เหลือไม่เจ็บเลย ก็เวลาผ่านไปไม่ถึง 1 ชั่วโมงค่ะ ก็ทำเสร็จแล้วทั้ง 2 ข้าง

อุปกรณ์การดูแลตัวเองก็คือผ้ารัดนั่นเอง ยิ่งรัดได้นานเท่าไหร่ หูเราก็จะยิ่งเข้าที่เร็วค่ะทุกคน แล้วส่วนของแผลเราต้องค่อยเช็ดทำความสะอาดตามที่หมอบอกนะคะ พี่เขาก็จะมาสอนวิธีทำให้เราค่ะ เพราะถ้าเราเช็ดไม่สะอาด วันตัดไหมเราอาจจะเจ็บได้ค่ะ เพราะแผลเรามันจะกินกับปมไหมที่คณหมอเย็บไว้ ทำให้ตอนตัดไหมจะรู้สึกเจ็บนะคะ เอาจริงเรียกว่าดูแลตัวเองง่ายมาก แค่ต้องมีระเบียบวินัยในการล้างแผลค่ะ

ปัจจุบันนะคะ มีนถ่ายรูปได้แบบรู้สึกมั่นใจมากๆค่ะ ไม่ต้องค่อยเอาผมมาปิดหูแล้ว และสามารถทำทรงผมได้หลากหลายทรงมาก บอกเลยว่าตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะ ที่เลือกทำกับที่ Luxury Clinic ให้ที่มีปัญหาแบบมีนลองเข้ามาปรึกษากันดูนะคะ เขาปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ