เปลี่ยนสาวตาตี่ ตาหมวย ให้ตากลมโตสวย เส้นชัด ด้วยเทคนิค Open eyes ที่ Luxury Clinic

ฮัลโหลจ้า เจนค่ะ วันนี้จะมีรีวิวตาสองชั้น ชั้นตาคู่ใหม่ไฉไลกว่าเดิม รีวิวศัลยกรรมตาสองชั้น เจาทำที่ได้มาจากลักชูรี่คลินิกค่ะ (Luxury Clinic) ตื่นเต้นมากเลยค่ะ กับการรีวิวครั้งแรกครั้งนี้ เพราะปกติเจนเป็นสายสุ่มอ่านรีวิวของคนอื่นๆอย่างเดียว เรื่องของเรื่องก็คือว่าเราเข้าไปทำตาสองชั้นเมื่อประมาณเดือนที่แล้วค่ะ

และเหตุผลที่เราเลือกที่นี้ เพราะเพื่อนของเพื่อนได้เข้ามาทำก่อน นางเลยแนะนำให้เราเข้ามาทำบ้าง คงทนเจนบ่นไม่ไหวอีก เรื่องอยากทำตา 2 ชั้นเนี่ย  แล้วตัวเจนเองคือชอบตาสองชั้นแบบดาราสาว ท่านหนึ่งคือ ต้าเหนิง เพราะเขาเป็นสาวหมวย เจนก็เป็นสาวหมวย เลยอยากมีชั้นตาที่ไม่โป๊ะ และไม่ดูว่าทำมาค่ะ ขอธรรมชาติ เป็นตาสองชั้นแบบเล็กๆ จิ้มลิ้มๆ ค่ะ

บรรยากาศในห้องผ่าตัดก็สบาย ๆ มีพี่ ๆ พยาบาลจับมือด้วยยย ฟีลแบบให้กำลังใจตอนผ่าตัดเพราะเจนตัวสั่นไปหมดตอนทำ 5555 เขินเลย ภายในห้องก็ชวนคุยตลอด ไม่เกร็งเลยค่ะ และที่สำคัญคือคุณหมอมือเบาสุดๆจ้า ไม่รู้สึกเลยว่าโดนกรีดตาอยู่จะเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาจี๊ดเดียว ที่เหลือก็นอนผ่าตัดไปแบบไม่สนอะไรแล้ว หลังทำก็ไม่เจ็บ ไปดูกันค่ะว่าหลังเย็บแผลแล้ว จะออกมาเป็นยังไงงงบ้าง

Luxury Clinic เขาทำดีมากค่ะ ส่วนตัวเจนเองขอแบบเป็นการกรีดแบบบางๆ และให้ความเป็นธรรมชาติมากกว่าค่ะ ทำให้ตาเราไม่โป๊ะ   ผลลัพธ์คือบอกเลยว่าถูกใจเจนมากค่ะ เพราะหาที่ทำตาเนียนๆเส้นบางๆ ยากมากจริงๆ คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจจองคิว ตอนอยู่ในห้องผ่าตัดตื่นเต้นมาก มือไม้สั่นไปหมด ลุ้นสุดๆ ไม่ใช่ว่ากลัวนะคะ แต่อยากทำมากๆ อยากตาสวยแล้วค่ะ ไม่อยากหมวยตาตี่แล้วค่ะ  

หลังทำ ประมาณ 2 วัน ไม่ช้ำเลยจ้า เวลาผ่านไปเร็วมา บางครั้งหลังทำรู้สึกตึงมาก หน่วงๆที่ตา เหมือนชั้นไขมันได้หลุดออกไปจากเรา ถ้าถามว่าเจ็บไหม คือไม่เลยค่ะ ไม่เจ็บเลย แต่เสียวๆไปเอง ช่วงแรกต้องไม่ให้แผลโดนน้ำเลยนะคะ เราใช้สำลีเปียกเช็ดๆเอา ไม่แต่งหน้า เวลาออกไปข้างนอกนี่หน้าสดเลยค่ะ ข้อดีของการผ่าตัดที่ Luxury clinic คือ แผลเล็กมากๆ ทำให้หายเร็วตามกันไป และชั้นตาออกมาเนียนสวย ชัดคมค่ะ

ครบ 1 เดือนแล้ว โคตรชอบหน้าตัวเองตอนนี้เลย ใครกำลังหาที่ทำตาสองชั้น เราแนะนำที่นี้เลยค่ะ ขอยืนยันว่าดีจริงๆ ปล.ก่อนหน้าเราเป็นคนตา2ชั้นหลบใน ตาตี่ ตาหมวย ใครที่มีมีปัญหาตาแบบเรา เข้าไปปรึกษาคุณหมอได้เลย ขอบอกว่าไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์มจ้า

Before  & After