รีวิวตาสองชั้น อัพเกรดความสวยแบบ สายฝอ ด้วยเทคนิค Sassy Eyes

สวัสดีค่าา แคทนะคะ แคททริโอน่าค่ะ วันนี้แคทแวะมารีวิวทำตาสองชั้นสายฝอ ที่ Luxury Clinic จริงๆการทำตาสองชั้นเป็นการตัดสินใจที่ลังเลมาก ในตอนแรกๆแคทเองกลัวนะ เพราะกลัวออกมาจะไม่เริ่ด ด้วยที่ปกติตาแคทเนี่ยโตอยู่แล้ว เพราะตาเป็นสามชั้น กลัวทำไปแล้วมันจะแย่กว่าเดิม แต่พอดูรีวิวในกลุ่ม ในเว็บไซต์และเพจของ Luxury Clinic ก็รู้สึกวางใจและตัดสินใจทำที่ Luxury Clinic

เดิมแล้วตาแคทมีปัญหา กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ไขมันที่ชั้นตา ตาไม่เท่ากัน ชั้นตา3ชั้น แต่งตายาก เลยอยากแก้ไขระยะยาวและให้ออกมาปังแบบสายฝอ ไลฟ์สไตล์ของแคทเนี่ยคือสายฝอ เฟียสจัดจ้านเลย

ตอนConsult และตอนขึ้นเขียง ตื่นเต้นมากๆวันทำเพราะกลัวเจ็บ แต่พอถึงเวลาจริงๆ ชิวมาก เจ็บฉีดยาชาแปปเดียว แบบแปปเดียวจริงๆ นอกนั้นคือปล่อยชิวสบายๆได้เลย

หลังทำเสร็จ ลืมตามาสวยจบ ไม่มีการช้ำขึ้นม่วง ตาม่วงเหมือนโดนต่อยเลยค่ะ เทคนิคที่นี่ตคือดีจริงๆ ตาไม่หอยแครงด้วย เลิฟๆเลย แถมพักฟื้นไม่นานก็หายบวมแล้ว เพราะคุณหมอมือเบามากๆค่ะ

อัพเดทหลังทำไป 1 เดือน วันนี้แคทเลยเอาภาพครบ1เดือนมาฝากค่ะ และภาพตอนแต่งหน้าแบบจัดเต็มมาฝากค่ะ เป็นไงคะเพื่อนๆชอบกันไหม แคทชอบนะ คนรอบข้างทักเลยว่า เหมือนลูกครึ่งไทย-อเมริกา สวยสายฝอ แซ่บเริ่ดมากกก