บอกลาดั้งเก่า 8 ปี แก้ให้ปังด้วยเทคนิคโอเพ่น กระดูกอ่อนซี่โครง ไร้ซิลิโคน

สวัสดีค่ะ โอปอล์ค่ะ วันนี้โอปอล์อยากจะมารีวิวการแก้จมูกกับที่ Luxury Clinic นะคะ คือจมูกของโอปอล์เนี่ยเสริมมาแล้ว 8 ปี ย้ำว่า 8 ปีเลย แล้วซิลิโคนตอนนี้ก็เอียงมาก บวกด้วยเคยฉีดสารเหลวมาก่อน และเสริมแบบซิลิโคนมาก่อน ทรงฐานจมูกมันกว้าง สารเหลวจับตัวเป็นก้อนตรงปลายจมูก ไม่สามารถเอาออกได้  ซึ่งคุณหมอที่ Luxury Clinic ก็แนะนำว่าจะแก้จมูกด้วยเทคนิคโอเพ่น กระดูกอ่อนซี่โครงยืดผนัง ปรับโครงสร้าง ปลายไร้ซิลิโคน เทคนิคแท้จากเกาหลี ออกแบบโดยศัลยแพทย์ Luxury Clinic

สาเหตุที่ตัดสินใจแก้เลย เพราะทำมานานมาแล้วด้วย และซิลิโคนก็เก่าเกิน ทรงจมูกก็เบี้ยวเริ่มมีปัญหา สารเหลวบ้าง พังผืดเกาะบ้าง โอปอล์บอกคุณหมอว่าอยากได้ความโด่ง ให้ปลายดูพุ่งขึ้น สโลปขึ้นค่ะ

และนี่ภาพหลังทำทันทีและอัพเดท 7 วัน Luxury clinic มีคุณหมอฝีมือดีจริงๆค่ะ คุณหมอเขาใช้กระดูกอ่อนซี่โครงทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นสันจมูก รองปลายจมูก และวิธีการยืดปลายจมูกให้ดูพุ่ง สโลปสวย  เรียกได้ว่าเป็นวัสดุธรรมชาติจากร่างกายเราทั้งหมด ปลอดภัยหายห่วงจ้า

ทรงจมูกพุ่งขึ้นมาก พวกสารเหลวคุณหมอก็เอาออกเกลี้ยงเลย 7 วันมาอัพเดทตัดไหม ไม่มีการบวมช้ำหนักเลยค่ะเทคนิคที่นี่เขาเริ่ดมาก ทรงสวย ปลายสโลปสุดๆ ฐานไม่เอียง จมูกไม่บานแล้ว ทรงหน้าก็ดูเปลี่ยนไปด้วยค่ะ ประทับใจเลยค่ะ น้ำตาไหล

อัพเดทปัจจุบันเห็นได้เลยว่าหน้าดูหวานขึ้นมาก คือสวยอ่ะค่ะ จบ 5555 ถ้าเทียบกับก่อนทำ โอโห้ ลืมภาพเก่าไปเลยนะ เพราะตอนนี้สวยฉ่ำแบบตัวมัมเลย พอใจมากๆกับจมูกทรงนี้สุดๆค่ะ ถ้าใครอยากได้จมูกทรงปังๆแบบนี้ แนะนำเข้ามาที่ Luxury Clinic เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน สวย เริ่ด ปัง

Before & After