รีวิวการทำจมูกและทำตาสองชั้น สวยแบบคูณสอง จนคนรอบข้างทัก

ทำจมูกและทำตาสองชั้น

รีวิวทำจมูกและทำตาสองชั้น สวยแบบคูณสอง จนคนรอบข้างทัก

สวัสดีค่ะ ต้อมจะมารีวิวการทำตาจมูกและตาสองชั้นที่ Luxury Clinic นะคะ ต้อมมีปัญหาเรื่องของ ชั้นตาไม่เท่ากัน ทำให้เสียเวลามาก ๆ ตอนแต่งหน้า อีกทั้งจมูกที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ มันยังดูสั้น ดูแข็ง ทรงไม่สวย ไม่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ เราจึงตัดสินใจ ทำควบคู่กันเลยในครั้งนี้ อยากให้เพื่อน ๆ มาดูรูปก่อนการเปลี่ยนแปลงของเราก่อนดีกว่า

ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันและจมูกดูสั้นทรงไม่สวย

รีวิวทำจมูกและทำตาสองชั้น

อย่างที่เห็นเลยค่ะ ว่าตาของต้อม ชั้นตาไม่เท่ากัน แถมยังหลบในอีกด้วย จมูกก็ดูสั้น ดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติเลย เพราะฉะนั้นความสวยรอไม่ได้  จึงเลือกที่จะทำตาและแก้จมูกพร้อมกันไปเลย ซึ่งการศัลยกรรมของเราในครั้งนี้ เราไว้ใจ เลือกทำกับ Luxury Clinic ค่ะ ด้วยชื่อเสียงที่มีต้อมมั่นใจมาก ๆ ที่คุณหมอจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ให้กับเราค่ะ

ระหว่าง Consult การทำจมูกและตาสองชั้น

nose and double eyelids 2

ต้อมก็ปรึกษากับคุณหมอค่ะว่าควรทำเทคนิคไหนดีคุณหมอก็แนะนำอธิบายให้ความรู้เยอะเลยค่ะให้เสริมจมูกแบบ เติมปลายด้วยเนื้อเยื้อก้นกบ เป็นเทคนิคพิเศษ เปรียบเสมือนการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อของตนเอง มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยยืดจมูกให้ดูยาวขึ้น เพิ่มมิติทำให้ได้ทรง ปลายพุ่ง แก้ปัญหาคนที่ปลายจมูกบาง เนื้อน้อย ป้องกันการเกิดปลายทะลุ ปลอดภัยกว่าในระยะยาว และยังเนียน ไม่เห็นขอบของเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณปลายจมูก แผลเย็บซ่อนไว้ด้านในจึงมองไม่เห็น ส่วนตาสองชั้นคุณหมอได้บอกให้ต้อมทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว แบบชั้นตาไม่สูงมาก  และการกรีดยาวทำให้ชั้นตาสวยและอยู่ได้นานกว่า

ก่อนทำจมูกและทำตาสองชั้น

ก่อนและหลังทำตาและจมูก

หลังจากการทำตา และจมูกพร้อมกันค่ะ สังเกตได้ว่า รอยช้ำและอาการบวมของจมูก ยังมีอยู่ ในส่วนของตา ก็เห็นเส้นชั้นชัดมากขึ้น ไม่มีรอยช้ำ แต่อาจจะบวมนิดหน่อย แต่ไม่มากถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะพอครบสัปดาห์ อาการบวมของตาลดลงแล้วค่ะ เห็นเส้นตามากชัด จมูกก็ดูธรรมชาติ โด่งโดนใจมากค่ะ

ระยะเวลาการพักฟื้น

หลังจากทำตาและจมูกครบ 7 วัน

หลังจากทำตาและจมูก 7 วัน

หลังจากทำตาและจมูกครบ 14 วัน ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ ทั้งจมูกและตา จริง ๆ ต้อมชอบตั้งแต่สัปดาห์แรกเลยนะคะ พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่2 ตามันเริ่มเข้าที่มากขึ้น จมูกก็ทรงสวยเป็นธรรมชาติมากขึ้น จากที่ดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติ แต่ตอนนี้ใบหน้าเริ่มดูมีมิติที่สวยงาม ใบน่าดูมีเสน่ห์ น่าดึงดูดมากขึ้นค่ะ หลาย ๆ คนต่างชมกันทั้งนั้นค่ะ

หลังจากทำตาและจมูก 14 วัน

ครบ 2 เดือนแล้วค่ะ ทุกอย่างเข้าที่พอดี ครบสมบูรณ์แบบตามที่ใจต้องการเลย ตา 2 ชั้น เส้นคม สวย ชัด ทำให้ดวงตาดูมีเสน่ห์ จมูกดูสวย ทรงสวยเป็นธรรมชาติ รับกับใบหน้าได้อย่างดี เราโดนทักบ่อยมากว่า” ทำไมสวยขึ้นขนาดนี้ หมอที่ไหน คลินิกที่ไหน จมูกทรงอะไร ทำไมตาสวยจัง” อย่างที่บอกไปข้างบนเลยคุณหมอจาก Luxury Clinic นั่นเองจ้า ส่วนตานั้นเราอยากได้ ตาคมโต เหมือนสาวฝรั่ง จะจิกตาหรือหรี่ตา ก็สวยเเซ่บค่ะ Luxury Clinic ใส่ใจทุกรายละเอียดความงามจริง ๆ ค่ะ

หลังจากทำตาและจมูก 2 เดือน

เป็นอย่างไรบ้างค่ะเพื่อนๆ เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างไหมค่ะ เพียงแค่ทำตาเปลี่ยนจมูกก็ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่งเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้ จากผู้หญิงหน้าบ้านๆ เสริมนิดแก้ให้ตรงจุด ก็สวยขึ้นได้สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาคลินิคทำจมูกและทำตาสองชั้น ฝาก Luxury Clinic ไว้ด้วยค่ะคุณหมอใจดี สถานที่สะอาดปลอดภัยแน่นอนค่ะ

ภาพก่อน-หลังทำจมูกและทำตาสองชั้น