สร้างชั้นตาสวย กลมโต เส้นคมชัด แก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ที่ Luxury Clinic

ฮัลโหลทุกคนนนน แวะมาป้ายยาฮะ… เห็นตาสวยๆ คู่นี้แล้วใช่ไหมคะ ออมได้มาจาก Luxury Clinic เองค่ะ ออมจะขอมารีวิวการทำตาสองชั้น แก้ปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ปัญหามีแผลเป็นที่หางตา ออมเลยได้หาข้อมูลทาง tiktok แล้วหน้าฟีดคืออวยที่นี่กันยับ จัดไปเลยสิค่ะรอไปอยู่ ออมเลยได้ปรึกษาคุณหมอ โดยออมได้คุยกับคุณหมอที่เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงโดยเฉพาะเลยค่ะ  (ให้คำปรึกษาดีมากแม่) ใครมีปัญหาตาแบบใด อยากได้แบบใด ออมแนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอที่นี่ เพราะแกเข้าใจเราดีมาก

แต่ก่อนออมมีปัญหาตาจริงๆค่ะ ออมมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ปัญหามีแผลเป็นที่หางตา ตาดูไม่สดใส ดูง่วงนอนตลอดเวลา และหน้าตาดูเด็ก ไม่ดูสาวแบบที่ต้องการแล้วต้องมานั่งแต่งตาหรือติดเทปยังไงก่อนงงกับตัวเอง แถมคนอื่นมองมาดูเป็นคนง่วงนอนตลอดเวลา ตาจะปิดตลอดเวลาไปอีก เซ็งสุดๆค่ะ

ออมทำไปเป็นแบบกรีดยาว #เทคนิคOpen eyes + จัดเรียงไขมัน + นำแผลเป็นออกค่ะ  ซึ่งหลังจากที่ได้ทำตาสองชั้นมาคือตาดูสดใสไม่ง่วงอีกต่อไป ตาสองชั้นเท่ากัน หวานและเซ็กซี่นิด ๆในตัวตามที่บรีฟไป คุณหมอเอาไป 3 ผ่านค่ะ 555555 มาเม้ามอยนิดๆ เลิฟคุณหมอ

อัพเดทหลังทำครบ 7 วัน ในวันแรกๆก็จะมีช้ำและบวมนิดเดียวค่ะ แต่ชั้นตาคือเห็นชัดตั้งแต่วันแรกเลย รู้สึกชอบมากค่ะ หมอเก่งมาก แผลสวย ปลื้มสุดๆค่ะ

มาอัพเดททำตาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ  ตาออมสวยขึ้นมา คนรอบข้างก็ทักว่าออมหน้าเปลี่ยนๆไปเยอะเลย ดูสดใสขึ้นค่ะ แต่งหน้าง่ายขึ้น ตาดูสดใสแบบสุดๆ พอออมส่องกระจกก็รู้สึกว่าหน้าดูโตและสวยขึ้นตามที่ต้องการ  ดูไม่ง่วงนอน ดูสดใสขึ้นจริงๆ แผลเป็นเก็บเป็นที่เรียบร้อย ตาดูโตและคมชัดขึ้น ตาสองชั้นเท่ากันทั้งสองข้าง หมอตาลทำเก่งมาก ยกนิ้วให้เลยจ้า 10 10 10

Before & After

ใครที่ยังลังเลอยู่ต้องมีแพลนใหม่แล้วน้า คือดีมาก ออมเลยมาแนะนำ เพราะออมคิดว่าออมตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกทำกับที่นี่ฮะ ใครสนใจลองทักไปปรึกษาทางลักชูรี่คลินิกก่อนได้ค่ะ