หยาดพิรุณรักษาหลุมสิวมาทั้งชีวิต แต่ไม่หาย!! Magic pen จะเอาอยู่ไหม?

“หยาดเป็นคนนึงที่รักษาหลุมสิวมาตลอดชีวิต แบบนับครั้งไม่ถ้วน แต่มันก็ไม่หายซักที ท้อใจมากกกก”

แต่ล่าสุด!!! คุณหยาดบอกว่าได้ลองทำ Magic pen มันเวิร์คมากกกกก

คุณหยาดบอกว่าตัวเราเองเป็นคนที่มือซนชอบกดแกะสิวแบบเมามันตลอด ตอนกดมันสนุกแต่หารู้ไม่ว่าเป็นการทำร้ายผิว ทำให้เกิดแผลกลายเป็นผังผืดใต้ผิวหนัง ซึ่งผลที่ตามมาคือ “หลุมสิว” และมันรักษายากมาก รักษามานับครั้งไม่ถ้วนแต่ก็ยังไม่หายซักที จนมาเจอบริการ Magic Pen ที่ Luxury Clinic เหมือนฟ้าประทานมาช่วย

หลุมสิว เป็นปัญหาของใครหลายๆคนจะต้องเผชิญเจอกันเยอะมาก ซึ่งค่อนข้างที่จะใช้เวลาและต้องเลือกวิธีรักษาให้ตรงจุดด้วย อย่างคุณหยาดเป็นหลุมสิวประเภท Ice pick scar เกิดจากการกดหรือบีบสิวอุดตันมีการทำลายลึกลงไปถึงชั้นผิวหนังแท้ จนกลายเป็นผังผืดยึดเกาะผิวไว้ หลุมสิวชนิดนี้รักษายากแต่ก็จะดีขึ้นอย่างช้าๆ

ขั้นตอนการรักษาหลุมสิวให้คุณหยาดจะมีการแปะยาชาและใช้หัวเข็ม “Micro Needle” ที่มีขนาดเล็กมากๆ เลยสามารถตัดพังผืดใต้หลุมสิวได้อย่างแม่นยำ แต่ไม่ทิ้งรอยช้ำหนัก

หลังจากตัดเซาะผังผืดแล้ว จะใช้ตัวยาที่เข้มข้น ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ทำให้ผิวใสและเรียบเนียนขึ้น สามารถแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย

หลังทำเสร็จทันทีมีแค่รอยแดงๆนิดหน่อย 1-2 วันก็หาย ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน หลังจากนั้นผิวหน้าจะเริ่มตกเป็นสะเก็ด จะรู้สึกสากๆที่ผิวหน้า เมื่อผิวผลัดสะเก็ดหมด นอกเหนือจากหลุมสิวที่ดีขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวหน้าใสขึ้น ส่วนหลุมสิวต้องใช้เวลาในการทำอย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

สุดท้ายคุณยังฝากอีกว่า ใครกำลังเครียด กำลังนอยเรื่องรอยสิว หลุมสิว หยุดค่ะ !!! ฟ้าได้ประทาน Magic Pen มาช่วยพวกเราแล้ว ลุยยยยย !!!