Luxury Surgery Center คลินิกแนวใหม่ที่พรัอมด้วยศักยภาพทุกมิติเรื่องความงาม

Luxury Surgery Center คลินิกแนวใหม่ที่พรัอมด้วยศักยภาพทุกมิติเรื่องความงาม

Luxury Clinic คือ คลินิกแนวใหม่ที่พรัอมด้วยศักยภาพทุกมิติเรื่องความงาม พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำโดยเฉพาะ แผนกศักยกรรมตกแต่ง แผนกดูแลผิวพรรณและเลเซอร์ปรับรูปหน้า แผนกลดสัดส่วน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าคือการช่วยให้ลูกค้าพึงพอใจกับผลลัพธิ์ที่ได้ ในฐานะผู้ให้บริการด้านศัลยกรรมความงาม การปรับแต่งใบหน้าเพิ่มความมั่นใจ ซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุดผ่านประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับลูกค้าทุกคน นอกจากนี้ทาง Luxury Clinic ยังมีทีม หมอ พยาบาล จะคอยดูแลและต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเข้ามาปรึกษาเรื่องความสวยความงามอย่างครบวงจร ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี มีมาตรฐานสูงสุดจาก Luxury Clinic อย่างแน่นอน

หมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางมีเพียง 369 ท่าน ซึ่งจะประจำอยู่ Luxury Clinic ถึง 4 ท่าน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเข้าถึงการบริการ และจากนั้นเราจึงจะสามารถสรรหาในสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าของเราได้ ความสวยงาม ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ความปลอดภัยของคนไข้ เพราะฉะนั้น จึงตั้งเป้าหมายเพื่อผลักดันให้เราสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนพร้อมกับความสบายใจในการเข้ารับบริการได้อย่างสม่ำเสมอ

มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัดรักษาและประเมินความปลอดภัยของคนไข้ตลอดเวลาโดยจะเตรียมผู้ป่วยก่อนเข้ารับการผ่าตัด ประเมินความพร้อมของร่างกายและจิตใจ ให้การดูแลตั้งแต่ผู้ป่วยเข้ามาภายในห้องผ่าตัดจนกระทั่งออกจากห้องผ่าตัดติดตามชีพจรและความดันโลหิต โดยใช้เครื่องตรวจวัดตามความเหมาะสมตลอดระยะเวลาการผ่าตัดพร้อม  เฝ้าระวังดูแลเพื่อให้เกิดความปลอดภัยตลอดระยะเวลาผ่าตัด

คลินิกที่เพรียบพร้อมที่สุดในเรื่องความงาม มีห้องผ่าตัดที่สะอาดปลอดภัย พร้อมระบบฆ่าเชื้อโรคภายในห้องผ่าตัดเพื่อป้องกันการติดเชื้อได้เกือบถึง 100% มีความทันสมัยได้มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำห้องผ่าตัดมาตรฐานระดับ 10K พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานแบบโรงพยาบาลจึงมั่นใจได้ในกรณีฉุกเฉินว่าปลอดภัย

มีความพร้อมในการส่งต่อผู้ป่วยฉุกเฉินเป็นกระบวนการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกรณีมีเหตุฉุกฉินจัดระบบการบริการการพร้อมแพทย์และพยาบาลก่อนถึงโรงพยาบาลเพื่อให้ผู้ป่วยปลอดภัยที่สุด

เพื่อการรักษาที่ปลอดภัย Luxury Clinic ได้มีการตรวจวินิจฉัยอย่างเป็นระบบ เพื่อการผ่าตัดที่ปลอดภัย มาตรฐานการตรวจสุขภาพตรวจสอบโดย LAB ที่ได้มาตรฐานสากลรีเช็คโดยศัลลยแพทย์ และ วิสัญญีแพทย์เจ้าของไข้