LUXURY E-MATRIX GOLD

Sublative Rf Applicator เป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง(RF) ในรูปแบบของ Fracational ทำให้เกิดการผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย (Low epidermal disruption) ในขณะที่พลังงานสามารถลงไปกระตุ้นผิวหนังชั้นล่างได้มากHigh dermal impact) ทำให้ริ้วรอย (Wrinkle) และหลุมสิว (AcneScar) ตื้นขึ้น รูขุมขน (Pore size) กระชับขึ้น ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับมากขึ้น ความยืดหยุ่นของผิวดีขึ้นมากกว่า

เลเซอร์ชนิดที่ไม่ทำให้เกิดแผล มีความปลอดภัยสามารถทำได้ในทุกสีผิว โดยตัวเครื่องจะปล่อยพลังงานผ่านหัวทิปทองคำ (Disposable tip) ที่ผ่านการฆ่าเชื้อแล้ว การรักษาอาจจะรู้สึกอุ่นที่บริเวณที่รักษา สามารถรับการรักษาได้เดือนละ 1 ครั้ง หรือตามคำแนะนำของแพทย์ และควรได้รับการักษาอย่างต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง เพื่อให้หายขาดอย่างถาวรช่วยรักษาหลุมสิว และกระลึกได้ ทำให้รูขุมขนที่กว้างดูเล็กลง ผิวเนียนเรียบ กระตุ้นในชั้นผิวแท้ที่เกิดใหม่และแข็งแรงขึ้นเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกทีทำและยังให้ผลต่อเนื่องนานถึง6 เดือนกักเก็บความชุมชื่นผิวเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี

ข้อดีของการทำ Sublative RF คือ

ทำให้ผิวแห้งขึ้น คนที่เป็นสิวก็จะอุดตันน้อยลง แต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่หลุมสิวอย่างเดียว บางคนอาจมีแผลเป็นจากอีสุกอีใสตอนเด็กๆ หรือคนที่มีรูขุมขนใหญ่ก็สามารถทำให้เล็กลงได้ พูดง่ายๆ สามารถแก้ปัญหาพวกที่เป็นร่องเป็นหลุมทั้งหลายได้หมด รวมทั้งสีผิวไม่สม่ำเสมอ บางคนหน้าผากคล้ำ หรือที่เราเรียกกันว่าหน้ากระดำกระด่าง ก็สามารถแก้ไขได้ด้วย Sublative RF เช่นกัน สาเหตุที่ทำให้เกิดสีผิวไม่สม่ำเสมอ ส่วนใหญ่จะเนื่องมาจากเมื่ออายุมากขึ้น ประมาณหลังอายุ 25 ปี ผิวคนเราก็จะเริ่มผลัดผิวได้ไม่ดีเหมือนเมื่อยังเป็นเด็ก หรือเป็นวัยรุ่น ลักษณะสีผิวก็จะไม่สม่ำเสมอกัน การทำ Sublative RF ก็เหมือนการลอกผิวที่ตายแล้วและสะสมหนาอยู่บนผิวชั้นบนๆให้หมดไป ใบหน้าก็จะดูสว่าง สดใสขึ้น เพียงครั้งแรกของการทำจะรู้สึกเลยว่าสีผิวเสมอกันและเรียบเนียนขึ้น ส่วนในกรณีของพวกร่องหลุมสิวทั้งหลายต้องทำมากกว่าหนึ่งครั้ง แผลเป็นก็จะค่อยๆตื้นขึ้น หลังทำวันแรกควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดโดยตรง สามารถใช้ชีวิตประวันจำปกติ แต่ควรทาครีมกันแดด กรณีที่ต้องออกกลางแจ้ง