รีวิวเปิดใจ ความลับนางฟ้าจากดาราช่องหลากสี ดูดไขมัน บอกลาพุงหมาน้อย

สวัสดีค่ะ พิ้งค์ กมลวรรณ Miss Grand Patthalung 2024 และเป็นนักแสดงช่อง 7 ค่ะ ทุกคนจะคุ้นเคยพริ้งค์ในบทบาทเรื่องมโนห์รากัน วันนี้พิ้งค์จะมารีวิวทำศัลยกรรมของพิ้งค์เองค่ะ ก็คือดูดไขมันลดส่วนเกิน พิ้งค์เองเป็นคนรูปร่างผอมแต่มีเซลล์ลูไลท์ส่วนเกินบริเวณท้องกับต้นขาค่ะ ถ้ามองจากภายนอกอาจจะไม่รู้ว่าจริงๆพิ้งค์เนี่ยมีพุงย้วยๆเลยนะคะ พิ้งค์ได้มาทำการดูดไขมันที่ Luxury Clinic เพราะพิ้งค์ได้รับการแนะนำจากเพื่อนๆในวงการมา ที่นี่เขาเก่งด้านดูดไขมัน ปั้นหุ่นสวยให้เราได้

ปัญหาพุงย้วยของพิ้งค์มันสะสมมาสักพักแล้วค่ะ เวลาใส่กางเกงแบบเอวพอดีแต่ตอนรูดซิปคือมันติดพุงค่ะ ต้องแขม่ว 55555 และที่เลือกมาทำคลินิกนี้เพราะมั่นใจว่าผลลัพธ์ออกคือต้องปังแน่ ๆ

ระหว่างปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอใจดีมากเลยค่ะ พูดคุยในสิ่งที่พิ้งค์กังวลเรื่องตอนทำจะเจ็บเกินไปไหม จะช้ำมากไหมเพราะพิ้งค์เป็นคนผิวช้ำง่ายมากๆ แต่หลักๆคือพิ้งค์กลัวเจ็บที่สุดค่ะ เป็นคลื่น แต่ว่าที่นี่ใช้เครื่อง Vaser Lipo 4D เป็นเครื่องดูดไขมัน และใช้เทคนิคสายเดรนจะทำให้บวมน้อย ช้ำน้อย และเห็นผลแบบสับๆเลย

หลังทำทันทีคุณหมอก็บอกพิ้งค์ว่า สวยแล้วนะ เจ็บไหม หมอทำแผลให้เล็กๆเองนะ ไม่ต้องห่วงเลย ตอนนั้นพิ้งค์ก็งงๆแค่ว่า นี่ชั้นทำเสร็จแล้วหรอ ไม่เจ็บมาก เราทนได้ แต่ที่ชอบคือคุณหมอทำร่อง 11 ให้ด้วย หมอเก่งมากเลยค่ะ ปลื้มมสุดๆเลย เอวมันลดลงไปเยอะเลยค่ะ

Before & After

หลังทำไป 14 วัน ตัดไหม ดูความเปลี่ยนแปลงของพุงพิ้งค์สิค่ะเพื่อนๆ เปลี่ยนไปมากเลยใช่ไหมคะ ตอนนี้พิ้งค์ไม่มีพุงหมาน้อยแล้วนะ พิ้งค์ชอบมากเลยค่ะหุ่นเฟียสไปเลย

สำหรับเพื่อนคนไหนที่ไม่มั่นใจในรูปร่างแล้วอยากเปลี่ยนแปลงหุ่นตัวเอง แบบเห็นผลเร็ว พิ้งค์แนะนำให้มาทำที่ Luxury Clinic นะคะ บริการดี ดูแลใส่ใจ และคุณหมอก็มืออาชีพมากค่ะ