หมดปัญหา แก้มหย่อน เหนียงย้อย หน้าเรียวทันใจ ไม่ต้องศัลยกรรมด้วย Lipo Seoul Jang Geum

สวัสดีครับ ผมน็อตนะครับ เพื่อนๆเป็นกันมั้ยครับที่เราไม่ได้อวบหรืออ้วน แต่มีเหนียง มีแก้ม น็อตคนนึงครับที่มีปัญหาเหล่านี้ ตัวน็อตเองไม่ใช่คนอ้วนแต่มีเหนียงห้อยๆ จากกรรมพันธุ์ ซึ่งจริงๆแล้วผมเองก็คิดว่าสมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น อยากเพิ่มความหล่อให้ตัวเอง น็อตเองเลยอยากเอาความหล่อหน้าเป๊ะมาเพิ่มให้ตัวเอง เพิ่มความมั่นใจใหตัวเองบ้าง วันนี้น้อตก็จะมารีวิวฉีดร้อยไหมจังกึม ลดเหนียงกันครับ

 

ปัญหาของน็อตก็คือเวลาถ่ายรูปจะมีเหนียงย้อยมา ทำให้มุมถ่ายรูปบางมุมดูอ้วน ผมเลยตัดสินใจอยากเอาเหนียงออกโดยไม่ต้องผ่านการศัลยกรรม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนและเริ่มจากไหนดี ผมก็หาข้อมูลต่างๆจนมาเจอในพันทิปครับ มีรีวิวการลดเหนียงเพียงแค่ฉีดร้อยไหม ที่ Luxury Clinic คือการฉีดร้อยไหมไลโปของจังกึม ฉีดปุ๊บเห็นผลทันที ไม่ต้องรอหลายวันกว่าจะเห็นผล

น็อตได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้ว และตัดสินใจทำเลย คุณหมอให้คำแนะนำและอธิบายการทำงานของไหมจังกึมเป็นอย่างดี คุณหมอยังพูดว่าผู้ชายก็สามารถเพิ่มความหล่อให้ตัวเองได้ การใส่ใจดูแลตัวเองเป็นเรื่องดี ในช่วงที่ทำคุณหมอเทคแคร์ดี ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยครับ

นี่คือผลลัพธ์หลังฉีดไป1ข้าง เห็นผลทันทีจริงๆครับ ความแตกต่างมันชัดมากเลยทุกคน กรอบหน้าชัดขึ้น เหนียงหายไป แก้มเยอะๆก็ลดลง หน้าดูหระชับมากขึ้นเลยนะครับ ผมดีใจที่หลังฉีดไปมันเห็นผลได้ขนาดนี้

ไหมจังกึมตัวนี้น็อตว่าดีมากเลยครับ ฉีดเสร็จเห็นผลตามรีวิวในพันทิปเลย หน้า V มากขึ้นเหนียงหาย ทำเสร็จเดินกลับไปแบบหล่อๆเลยครับ ตอนนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีเหนียงมากวนใจอีกต่อไป

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ผมแนะนำทุกคนต้องมาฉีดร้อยไหมจังกึมของ Luxury Clinic มีบริการก็ดี คลินิกสะอาด คุณหมอก็เชี่ยวชาญ ผมให้คะแนนเต็มเลยครับ