Filler Lips ฉีดปากให้สวย ฉ่ำวาว อวบอิ่ม อินเทรนด์ เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้า

Filler Lips ฉีดปากให้สวย ฉ่ำวาว อวบอิ่ม อินเทรนด์ เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้า

สวัสดีค่ะอิงฟ้านะคะ  วันนี้อิงฟ้าได้มีโอกาสมาฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือ Filler Lips ที่ Luxury Clinic ค่ะ เพราะได้ยินมาว่าที่ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 Chain Clinic ถึง 2ปีซ้อนเลยค่ะ ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลที่เกี่ยวกับด้านฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะเลย เป็นคลินิกที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย อิงฟ้าเลยมั่นใจที่จะมาฉีดปากที่นี่ค่ะ ไม่รอช้างั้นไปชมพร้อมๆกันเลย ว่าก่อนฉีดเป็นยังไง และพอฉีดเสร็จจะเป็นยังไง

ที่อิงฟ้ามาฉีดฟิลเลอร์ปากเพราะว่าอิงฟ้าเป็นคนมีรูปปากด้านบาง ด้านล่างดูใหญ่ ทรงปากไม่ค่อยสวย เลยอยากเพิ่มจุดเด่นให้กับหน้า เพิ่มความสวยให้กับตัวเองค่ะ  

เป็นครั้งแรกที่เข้ามาที่นี่ มีความกังวลเล็กน้อยเพราะกลัวเจ็บนะคะ 555 แต่ว่าพนักงานที่นี่ให้การต้อนรับดีมาก  คุณหมอก็ใจดีพร้อมตอบทุกคำถามที่อิงฟ้าสงสัย พร้อมรายละเอียดต่างๆเลยค่ะ  รวมถึงแนะนำ Restylane KYSSE Filler ซึ่งทางคุณหมอการันตีว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% พร้อมให้สแกน QR code ที่กล่องฟิลเลอร์ เพื่อให้เรามั่นใจว่าฟิลเลอร์ที่เราฉีดไปเป็นของแท้จริงๆ ทำให้คลายความกังวลไปได้มากเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าที่เราฉีดไปจะเป็นของปลอมหรือเป็นฟิลเลอร์ของหิ้วมาค่ะ ยิ่งมั่นใจที่อยากฉีดเร็วๆแล้ว ก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ คุณหมอจะทายาชาแบบครีมที่ริมฝีปาก ทิ้งไว้เป็นเวลา 15-20 นาทีค่ะ

ตอนฉีดเจ็บน้อยกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ยาชาที่ทาไว้ก่อนหน้านี้ช่วยได้เยอะเลยนะคะ เพื่อนๆคนไหนที่กลัวว่าจะเจ็บ ไม่ต้องห่วงเลยมันแค่ยิบๆเอง ระหว่างฉีดคุณหมอกฌจะปั้นทรงรูปปากแบบที่เราอยากได้เลยนะคะ

หลังฉีดทันทีปากดูอวบอิ่ม ฉ่ำมากกกเลยค่ะ และทรงปากที่อิงฟ้าทำคือ Cherry KYSSE รูปปากจะทำให้หน้าดูเปลี่ยนไปทันที ใบหน้าดูโดดเด่น สวยขึ้น แถมการฉ๊ดฟิลเลอร์นี้ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ดูชมพู ฉ่ำวาว สุขภาพดีด้วยนะคะ อิงฟ้าชอบทรงปากมากเลย ปากดูน่าจุ๊บจัง

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีริปฝีปากบางและอยากมีริมฝีปากที่อวบอิ่ม หรือก็อยากที่จะสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง สร้างภาพลักษณ์ที่ดูหวานปนความเซ็กซี่ อิงฟ้าขอแนะนำให้เพื่อนมาทำที่ Luxury Clinic นะคะ ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกายด้วยค่ะ  การันตีได้รับรางวัล Top 5 Chain Clinic ที่มีผู้ใช้บริการฟิลเลอร์เยอะที่สุดและเป็นคลินิกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้100%

Before & After