ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิค Sassy Eyes

แก้ปัญหาชั้นตาซ้อน ตาสองข้างไม่เท่ากัน

สวัสดีค่ะ วันนี้อามมี่แวะมาป้ายยาทุกคน อัพเดตการทำตา 2 ชั้นสวยๆ คู่นี้ได้มาจาก Luxury Clinic ค่ะ จริงๆอามมี่มีปัญหาเรื่องตาสองชั้นค่ะ ด้วยที่อามมี่เองเป็นนางงามการแต่งหน้าก็พ้นจะต้องติดกาวแปะตาสองชั้น บางทีการแต่งหน้ามันก็ไม่ได้ช่วยให้เราสวยขึ้นขนาดนั้น เพราะความมั่นของหนู หนูเลยอยากมาทำตาให้ปังๆไปเลย เพราะรู้สึกว่าการทำไปเลยมันเปลี่ยนใบหน้าเราให้ดูสวยขึ้นๆได้จริง ไม่ต้องห่วงเรื่องหน้าสดหรือแต่งหน้าต้องใช้เทคนิคอะไรเยอะๆ

ทำตาสองชั้น

เคสของอามมี่คือมีปัญหาตาสองชั้นหลบใน หนังตาไขมันเยอะ ทำให้หน้าดูเป็นคนขี้เหวี่ยงดูหยิ่งไม่เหมาะกับการเป็นสาวหวาน สวยแบบหนูเลย ส่วนตัวอามมี่ก็แจ้งคุณหมอว่าขอสายฝอนะคะ แต่ชั้นตาไม่ใหญ่มาก เป็นสายฝอแบ๊วๆ เคสหนูไม่ยังเคยทำตามาก่อนค่ะ

ระหว่างทำ

ทำตาสองชั้น เทคนิค sassy eyes

ตอนทำรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะอยากสวยจนรอไม่ไหวแล้วค่ะ คุณหมอเลยจะแก้ไขโดยใช้เทคนิค Sassy Eyes  รักษาหนังตาตก + ตัดไขมันส่วนเกิน ใช้การเย็บบล็อคชั้นตา หลังทำตาจะออกมาสวยแบบที่หนูอยากได้เลย คุณหมอใจดีและน่ารักมากค่ะ ให้คำปรึกษาดีสุดๆ หลังจากปรึกษากับคุณหมอเสร็จแล้ว ก็เตรียมตัวขึ้นเขียงผ่าตัดได้เลย ตอนนี้ใจเต้นตุบ ๆเลยค่ะ ในห้องผ่าตัดก็จะมีพี่ ๆ พยาบาลพาไปทำทุกขั้นตอนเลยค่ะ บริการดีไปอีก  ตอนผ่าตัดเจ็บแค่ฉีดยาชาค่ะ ตอนทำจริงไม่เจ็บเลยค่ะ ก็อาจมีเสียว ๆ ตอนกรีดบ้างไรงี้ หลังจากผ่าตัดเสร็จแล้วเป็นยังไง ไปดูกันเลยจ้า

หลังจากทำตาสองชั้นเสร็จทันที

ทำตาสองชั้น

ระยะเวลาหลังการทำ

อัพเดทตาหลังทำในแต่ละวันค่ะ ความเจ็บให้2/10 เจ็บน้อยมาก บวมช้ำน้อยสุดๆ ทำกับจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ  เพื่อนทักว่าเหมือนไม่ได้ทำเลย เพราะมันช้ำน้อยมาก เทคนิคที่ Luxury Clinic คุณหมอทำออกมาสวยถูกใจหนู

ก่อนทำ

ก่อนทำตาสองชั้น

หลังทำ

หลังทำตาสองชั้น

ก่อนและหลังทำ

มาดูกันชัดๆนะคะ ก่อนทำเป็นยังไง หลังทำต่างกันแค่ไหน ประทับใจหลังทำมากเพราะว่าหน้าหนูเปลี่ยนไปเลย สายฝอขึ้น สวยสับขึ้นมากจริงๆค่ะ

ทำตาสองชั้นสวยๆ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จำนวนรีวิวจากผู้ที่เคยใช้บริการจำนวนมาก การันตีถึงคุณภาพบริการของเราได้เป็นอย่างดี Luxury Clinic ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน