แก้ตาหลบใน กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ด้วยเทคนิค Open Eyes ที่ Luxury Clinic

สวัสดีค่ะชื่อ อ้อ ค่ะ ได้ทำศัลยกรรมตาสองชั้น กับคุณหมอวรรณา ที่ลักชูรี่ คลินิกค่ะ ตอนนี้ตาสองชั้นก็หายบวมแล้ว เข้าที่แล้วก็เลยจะมารีวิวให้ชมกันนะคะ คือโดยส่วนตัวแล้วเป็นคนชอบดูแลตัวเองและพยายามทำให้สวยตลอดเวลา ไม่อยากปล่อยตัวเองโทรมตามอายุ ตอนนี้อายุ 38 แล้วค่ะ มีลูกแล้ว 2คน ก็ยังอยากเป็นคุณแม่ยังเป๊ะ สวยปัง 55555 บวกด้วยก่อนจะมาทำตาสองชั้นได้ปรึกษาคุณสามีแล้ว่า ทำแล้วจะดีไหม จะสวยขึ้นไหมซึ่งคุณสามีก็ซัพพอร์ตดีมาก เลยตัดสินใจมาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ

อ้อเลยมองว่าตาตัวเองนั้นเป็นคนชั้นตาไม่เท่ากัน และชั้นตาหลบใน พอได้มาปรึกษาคุณหมอแล้ว เคสของอ้อคือมีปัญหาเรื่องกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงหนักมาก บวกกับหนังตาตกเลยทำให้อ้อดูแก่อีกด้วย คุณหมอเลยจะแก้ไขโดยใช้เทคนิค Open Eyes รักษาหนังตาตก แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนของอ้อที่มีปัญหา

ตอนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอเขาใจดีมากและมือเบามากเลยค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเท่าไหร่ มันยังพอทนได้นะค่ะ ทำไม่ถึง 30 นาที ก็เสร็จค่ะ คุณหมอก็คุยเป็นกันเองมากค่ะ เคสเราคือกรีดหนังตาส่วนตัวแจ้งคุณหมอว่าขอชั้นตาชัดแต่ไม่เอาชั้นตาไม่ใหญ่มาก กลัวตาลึกแล้วแก่กว่าเดิม หลังทำเสร็จมีบวมนิดหน่อยเพราะแก้กล้ามเนื้อตา

หลังทำเสร็จมีบวมนิดหน่อยเพราะแก้กล้ามเนื้อตา หลังทำไป วันที่ 2-3 บวมน้อยมากนะคะ ช้ำน้อยสุดๆ อีกอย่างทำกับจักษุแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ  คุณหมอน่ารักมากๆแนะนำดีมากๆค่ะในเรื่องของการดูแลรักษา แผล และคุณหมอแจ้งว่า ชั้นตาจะยุบและเข้าที่ 3-6 เดือน ชั้นตาจะเล็กลงกว่าตอนนี้ครึ่งหนึ่งค่ะ

Before & After

พอตายุบแล้ว หายบวมเข้าที่แล้ว 1 เดือน  มีแต่คนทัก ตาเป็นธรรมชาติมาก สวยขึ้น ตาดูมีเสน่ห์ ชอบมากค่ะ ตอนนี้สามีปลื้มมาก เราสวยขึ้น ลูกๆก็ชมว่า แม่สวยกว่าเดิมเยอะเลย และที่ชอบมากคือ ไม่เป็นแผลเป็นเลยค่ะ ไม่มีรอยเย็บเลยค่ะ เพื่อนๆที่สนิทก็ทักว่ามีดวงด้านศัลยกรรมนะเนี่ย 5555 รู้สึกดีใจมากค่ะที่คิดทำตาสองชั้น ต้องขอบคุณฝีมือคุณหมอ Luxury clinic ที่เนรมิตตาสวยๆให้ค่ะ