รีวิวแก้ตาพัง เคสยากสารเหลวลงตา ด้วยเทคนิค OPEN EYES จบที่ LUXURY CLINIC

สวัสดีค่า มินนี่นะคะ ขอมารีวิวศัลยกรรมที่ทำแล้ว ชีวิตเราดีขึ้นจริงๆ ต้องบอกถึงปัญหาก่อน ก่อนหน้านี้มินนี่มีตาสองชั้นที่ชัดอยู่แล้ว แต่สมัยก่อนเคยฉีดสารเหลวที่หน้าผาก พอนานไปมันไหลมากองที่เปลือกตาบน และอายุที่เพิ่มมากขึ้น มินจึงตัดสินใจอยากทำตา ได้หาข้อมูลทาง Facebook คลินิกนี่ เลยได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอ (ให้คำปรึกษาดีมาก) ใครมีปัญหาตาแบบใด อยากได้แบบใด มินขอ แนะนำให้มาปรึกษากับคุณหมอที่นี่ เพราะคุณหมอละเอียดมาก บอกเลย

ปัญหาใหญ่ในเรื่องตาของมินนี่ มันเป็นเคสที่แก้ยากจากการปรึกษาคุณหมอที่นี่แล้ว คุณหมอบอกว่ามินเนี่ยดวงไม่ดีเลยที่ไปฉีดสารเหลวมา แล้วมันเกิดการไหลลงเปลือกตา ทำให้ตาดูหย่อนลง ตาง่วงตาปิด แต่คุณหมอสามารถแก้ให้ได้ด้วยเทคนิค OPEN EYES ปรับกราฟไขมันตาบริเวณเบ้าตา  ปรับโครงสร้างหนังตาค่ะ

ที่มินทำเป็นแบบกรีดยาว #เทคนิคOpen eyes จัดเรียงไขมัน ซึ่งหลังจากที่ได้ทำตาสองชั้นมาคือตาดูสดใส ดูเด็กขึ้น   หวานและละลาย หลังทำมาคือร้องไห้เลย คุณหมอทำให้ตามินกลับมาสวยได้อีกครั้ง ชั้นตาคือคมชัด ชอบมากค่ะ ไม่เจ็บด้วยนะ

ยังไงเรามาดูอัพเดทหลังทำในแต่ละวันกันค่ะ ว่าหลังทำไปแล้วเป็นยังไงบ้างเนอะ เพราะด้วยเทคนิคของคุณหมอมันเริ่ดมากค่ะ ช้ำน้อยมาก บวมน้อยมากดูจากรูปเลย ตาไม่ปลิ้นๆ ดเหมือนหอยแครงด้วยนะ เออ งงมาก ที่นี่เขาเก่งจริงค่ะ

ตอนนี้มินได้ทำตามาครบ ครบ 1 เดือนแล้วนะคะ เป็นไงเอ่ย มินดูเปลี่ยนไปไหมคะเพื่อน ๆ ต่อไปนี้ปัญหาตาง่วงตาหย่อน ตาดวงตก ก็หายไปแล้วค่ะ ตื่นมาตาสวย พร้อมเอเนอร์จี้ฟีลสาวตาหวานละมุนได้เกิดขึ้นแล้ว จะแต่งลุคไหน ก็ดูสวยหวานบาดใจอ่ะ ที่สำคัญกว่ามินจะได้ชั้นตาสวยๆแบบนี้มา เราต้องคำนึงดูเรื่องความปลอดภัยด้วย อยากจะแนะนำว่า ลักชูรี่คลินิก บริการของที่นี่ดีจริง ๆ ค่ะ มาตรฐานคลินิกดี คุณหมอให้คำปรึกษาเต็มที่ไม่มีกั๊ก ห้องผ่าดูปลอดภัย สะอาด เครื่องมือทันสมัย พนักงานก็บริการดีเอาใจใส่ด้วยนะ หลังทำไปพนักงานก็คอยตามผล คอยทักเช็คเราตลอด เพราะงั้นมินขอและแนะนำว่า ใครที่สนใจอยากทำตาสองชั้น อย่าลืมลองเข้ามาที่นี่นะคะ Luxury Clinic

Before & After