ทำตาสองชั้น รีวิวแบบละเอียดยิบเปลี่ยนตาดุให้สวยหวานเส้นตาชัด

สวัสดีค่า ..ใครที่เข้ามาดูรีวิวนี้แสดงว่ากำลังสนใจที่จะทำตาสองชั้นอยู่ แต่กำลังคิดๆ อยู่ใช่มั้ยหล่ะ ว่าทำที่ไหนดี เจ็บมั้ย ผลข้างเคียงมีอะไรบ้าง?? เดี๋ยววันนี้ซันนี่จะเล่าประสบการณ์ตรงและบอกความประทับใจในการทำตาสองชั้น ที่ Luxury Clinic เพื่อให้ทุกคนที่มีปัญหาแบบซันนี่ได้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจนะคะ ซันนี่เป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วค่ะ แต่ปัญหาคือ เป็นคนหนังตาตก ชั้นตาหลบใน  และชั้นตาไม่เท่ากัน เวลาถ่ายรีวิวหรือถ่ายรูปต่างๆ จะเห็นชัดมากว่าตาไม่สวย ทำให้ดวงตาดูไม่กลมโต อีกอย่างไม่ชอบติดสติกเกอร์เลย เพราะติดยากนานมากกว่าจะติดแล้วลงตัว เลยไม่ค่อยติดค่ะ

ซันนี่ได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่ Luxury Clinic ค่ะ เป็นคุณหมอที่มีชื่อเสียงเรื่องทำศัลยกรรมมาก ทำตา ทำจมูก ทำนม ต่างๆ ได้ให้คำปรึกษาดีมาก แนะนำแบบตรงๆ อะไรทำได้ก็บอกได้ อะไรทำแล้วไม่ดีก็บอกไม่ดี  มีจรรยาบรรณทางการแพทย์มากค่ะ คุณหมอได้บอกให้ซันนี่ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว แบบชั้นตาไม่สูงมาก  และการกรีดยาวทำให้ชั้นตาสวยและอยู่ได้นานกว่า จากนั้นก็ทำการนัดวันผ่าทันทีค่ะ

ระหว่างทำตอนฉีดยาชาเจ็บน้อยกว่าที่คิดเยอะเลย หลังทำทันทีรู้สึกหนักตาลืมตายาก เขียวช้ำหนิหน่อย คุณหมอแนะนำให้ประคบเย็น 48 ชั่วโมงและนอนหัวสูงหลังผ่าตัด เพื่อลดอาการบวมช้ำและการอักเสบที่จะเกิดขึ้นหลังการผ่าตัด และประคบเย็น 3วันแรก และประคบอุ่น 3 วันหลัง ซันนี่บอกเลยว่าความเปลี่ยนแปลงของชั้นตาตั้งแต่ก่อนทำจนถึง 7 วัน หลังทำตาสองชั้น บวมมากๆแค่ 1-2 วันแรกค่ะหลังทำทันทันทีเห็นได้ชัดเลยค่ะว่ามีชั้นตาที่ชัดขึ้นถ้าแผลหายดีคุณหมอรับรองเลยว่าหน้าจะสวยหวานขึ้นแน่นอนค่ะ

2-3 วันแรกก็จะมีอาการปวดบ้าง แต่ไม่มาก ทานยาตามที่หมอสั่งให้ครบนะคะ เรื่องนี้สำคัญมากๆ และแผลห้ามแผลโดนน้ำอย่างน้อย 7 วัน เพราะจะทำให้แผลอาจเกิดการติดเชื้อได้ หากรู้สึกไม่สบายผิวให้ใช้คอตตอนบัดชุบเบตาดีน ค่อย ๆ เช็ดเบา ๆ

หลังตัดไหมแล้ว คุณหมอบอกสามารถแต่หน้าได้ปกติแล้ว ตายังคงบวมอยู่มากนะคะแต่ชั้นสวยและชัดมาก พอติดขนตาแล้วสวยดี เลยชอบ ก็จะมีบวมๆ หน่อยนะคะ กว่าจะเข้าที่ต้องใช้เวลา

ทำตาสองชั้นได้ 14 วันแล้วค่ะทุกอย่างเริ่มเข้าที่แล้วสวยมากชอบตา ชอบหน้าตัวเองตอนนี้มาก คนรอบข้างทักมาเยอะมากค่ะว่าหน้าหวานขึ้นแล้ว หน้าไม่ดุแล้วรู้สึก แฮปปี้จริงๆค่ะไม่ผิดหวังเลยที่ตัดสินใจทำตาสองชั้น

2-3 วันแรกก็จะมีอาการปวดบ้าง แต่ไม่มาก ทานยาตามที่หมอสั่งให้ครบนะคะ เรื่องนี้สำคัญมากๆ และแผลห้ามแผลโดนน้ำอย่างน้อย 7 วัน เพราะจะทำให้แผลอาจเกิดการติดเชื้อได้ หากรู้สึกไม่สบายผิวให้ใช้คอตตอนบัดชุบเบตาดีน ค่อย ๆ เช็ดเบา ๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหา Clinic ในการทำตาสองชั้นนะคะ ฝาก Luxury Clinic ไว้ด้วยนะคะบริการดี คุณหมอใจดีมากไม่ผิดหวังเลย อาการบวมและช้ำหลังทำคือน้อยมากจริงๆ ตอนนี้ 1 เดือนแล้วชั้นตาเริ่มเข้าที่ ตาดูสดใสขึ้น ทำให้ดูหน้าเด็กลงด้วย ไม่เป็นอาซิ่มตาดุแล้ว แต่งหน้าเบาๆก็สวย ใครที่มีปัญหาหางตาตก ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือทำตาและมีปัญหาแบบซันนี่ ต้องที่ Luxury Clinic นะคะ รับรองว่าสวยปังไม่มีโป๊ะ เต็ม 100 ให้ 100 เลยค่ะ