เปลี่ยนตาหมวยหน้าจืด เป็นสาวเฟียสอินเตอร์

สวัสดีค่ะ นุ๊ก นะคะ ปัจจุบันเป็น Influencer ถ่ายแบบโฆษณาสินค้า งานรีวิวต่างๆค่ะ ต้องบอกก่อนเลยนะคะว่าปัญหาของนุ๊กหลักๆคือชั้นตาค่ะ ตาสองชั้นที่ดูไม่เหมือนสองชั้น ฮ่าๆ แล้วด้วยความที่นุ๊กต้องถ่ายรูปถ่ายงานอยู่บ่อยๆ ชั้นตาเป็นปัญหามากๆคือมันไม่เท่ากันชัดมาก ขนาดติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นช่วยแล้ว ก็ยังไม่เท่ากันอยู่ดี

ตอนนี้นุ๊กว่าถึงเวลาสักทีค่ะ ที่เราจะต้องกีปัญหานี้แล้ว เพราะหน้านุ๊กเอาตรงๆเลย สาวหมวยสุดๆ บางเราอยากจะแต่งลุคสายฝอบ้าง แต่ชั้นตางัดไม่ขึ้นจริงๆค่ะ

ตัวนุ๊กเองหาที่ทำศัลยกรรมตาสองชั้นอยู่นานมาก เพราะว่าตาคือส่วนสำคัญแล้วถ้าพังขึ้นมาคือเรียกได้ว่าแก้ยากมาก จนมาเจอ Luxury Clinic คนรอบตัวไปทำมาเยอะมาก เรียกว่าปากต่อปาก เราเองก็เลยเข้าไปดูรีวิว จนตัดสินใจจองนีดคิวเข้าไปปรึกษา คลินิกลักชูวสมชื่อจริงๆ พนักงานก็น่ารักมาก

ตอนนุ๊กปรึกษาคุณหมอ บอกกับคุณหมอว่าอยากได้ชั้นตาที่สูงมากดูธรรามชาติ คุณหมอเลยเลือกทำเป็นเทคนิคการกรีดยาว และมีการตกแต่งไขมันชั้นตาของนุ๊กด้วย เพื่อให้ตาออกมาเท่ากัน

นี่เป็นรูปก่อนทำและหลังทำทันทีนะคะ ชั้นตาอาจจะดูสูงมาก แต่คุณหมอแจ้งว่าไม่ต้องตาใจเพราะมันจะยุบลง 2 เท่า

และนี่คือรูปอัพเดทตาสองชั้นกับที่ Luxury Clinic นะคะ สวยหวานมากๆ นุ๊กชอบมากๆ แต่งหน้าง่ายขึ้นมาก และก็มีแต่คนชมนะคะว่าหวานขึ้นมากๆ รู้แบบนี้ตัดสินใจทำนานแล้วค่ะ ใครที่กำลังมองหาที่ทำตาสองชั้นสวยๆ ดูเคสนุ๊กเป็นตัวอย่างเลยค่ะ สวยจริงไม่ผิดหวังแน่นอน