Review สุดปัง!! ดูดเกลี้ยง ไขมันคนคางสองชั้น ด้วย Vaser Lipo 4D

สวัสดีค่ะทุกคนลูกแบด So Hot เองนะคะ วันนี้มีเรื่องแซ่บๆมาบอกต่อ อยากรู้ใช่ไหมคะว่าเรื่องอะไรต้องเกริ่นก่อนว่าที่ลูกแบดมาดูดไขมันเป็นเพราะที่ผ่านมาลูกแบดใช้การแต่งหน้า เมคอัพสวยๆปิดเหนียงมาตลอด แต่ย้ำนะคะว่า โบกหนักมาก เวลาออกกล้องที ถ่ายvlogอะไรเนี่ย ต้องจัดหน้าเต็มแต่งเต็ม เพื่อปิดเหนียงไว้ จนบางทีก็เหนื่อยแต่งหน้า อยากแต่งเบาๆแล้วสวยเลย โชว์หน้าสวยเรียลๆบ้าง ลูกแบดเห็นเหนียงตัวเองว่ามีเยอะมากก ลูกแบดเลยจะมารีวิวดูดไขมันเหนียงแบบปังๆ ที่ลูกแบดได้มาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ

ต้องบอกเลยลูกแบดเองเนี่ย เวลาอยู่หน้ากล้องถึงจะดูไม่อ้วนแต่จริงๆแล้วซ่อนรูปมากนะคะ เวลาหันข้างหรือก้มเนี่ยเหนียงจะออก ตรงเหนียงนี้มีไขมันเยอะนะมันดึ๋งๆเลย เลยคุยกับเพื่อนๆคนรอบข้างว่าฉีดเหนียงฉีดแฟตมาแล้วมันก็ยังอยู่ ออกไม่หมด แล้วเพื่อนก็แนะนำว่าให้ดูดเหนียงที่ Luxury Clinic ไปเลย สวยครบจบในที่เดียว

ลูกแบดได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกว่าการดูดไขมันเหนียงมันไม่ได้น่ากลัวเลยเพื่อนๆ ทางลักชูรี่ คลินิกเนี่ย คุณหมอบอกว่าใช้เทคนิคพิเศษไม่เหมือนคลินิกอื่นที่ไหน เพราะเครื่องที่จะใช้ในการดูดไขมันเป็นเครื่อง Vaser Lipo 4D ทันสมัยและปลอดภัยต่อคนไข้มากที่สุด และเป็นคลินิกแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องให้เป็นระดับ 4D อีกด้วย พอฟังแล้วก้รู้สึกมั่นใจและตัดสินใจทำเลยค่ะ

หลังจากที่ทำเสร็จทันที เห็นผลลัพธ์ออกมาคือจึ้งมากกก เหนียงมันหายไปหมดแล้วค่ะทุกคน ไขมันที่มีอยู่คุณหมอดูดออกไปเกลี้ยงเลย แถมที่ทำไปไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยแบบโอ้ย ทรมาน ไม่ใช่เลยค่ะ มันแค่จี๊ดๆเองค่ะทุกคน  

ผ่านไป 7 วัน นี่คือผลลัพธ์ที่ดูดเหนียงไปค่ะทุกคน ลูกแบดปลื้มมากนับวันหน้ายิ่งเรียวดูชัด โดยเฉพาะตรงคางมันเห็นชัดไม่มีไขมันย้อยๆโค้งๆแล้ว  แถมหน้าลูกแบดก็ดูสวยขึ้นไม่เหมือนตอนมีเหนียง

และนี่คือครบ14 วันแล้วค่ะลูกแบดมาตัดไหม ทุกคนมันไม่เจ็บเลยนะที่ผ่านมา คือกินยาดูแลตัวเองตามที่คุณหมอบอก ทุกอย่างมันชิวมากเลยค่ะ แล้วหน้าของเราก็สวยขึ้นมากก คางเรียวดูผอม เวลายิ้มหัวเราะเหนียงก็ไม่ออกแล้ว พร้อมเข้าหน้ากล้องแบบเชิ่ดๆไปเลย เพราะเราสวยแล้ว ทุกคนสามารถเข้ามาปรึกษาฟรีได้ สวยครบจบที่ Luxury Clinic ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน