ดูดไขมันเหนียงครั้งแรก! สวยขึ้นเป็นกองเพราะเหนียงหาย มองมุมไหน ก็เริ่ด

สวัสดีค่ะ แจ๊คกะจี้นะคะ วันนี้มาอัพเดตการดูดเหนียงและกรอบหน้าค่ะ แจ๊คกะจี้เองเป็นคนที่ค่อนข้างอวบท้วมค่ะแล้วก็เคยลดน้ำหนักมาแล้วระดับหนึ่งแต่มันไม่ได้เห็นผลขนาดนั้น ตรงเหนียงมันไม่หายไป กรอบหน้ากับช่วงคอยังดูอ้วนอยู่ค่ะ คราวนี้ก็เลยคิดว่ามันไม่น่าจะเป็นที่กล้ามเนื้อ คงเป็นที่ไขมันแล้วแหละ ก็เลยลองไปดูดไขมันเหนียง ซึ่งเป็นครั้งแรกเลยที่เราทำศัลยกรรมค่ะ และแจ๊คกะจี้ดูดไขมันกับหมอตาล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมค่ะ

ต้องบอกเลยว่าก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้ดูดเหนียง มีปัญหาเกี่ยวการหามุมถ่ายรูปหามุมยากเพราะว่าเหนียงใหญ่แล้วก็เป็นอุปสรรคต่อการถ่ายรูปเลือกมุมยากได้ภาพที่อยากได้ก็น้อยบางทีก็แต่งรูปบีบหน้าลบเหนียงกันไปเลยค่ะ เลยตัดสินใจดูดเหนียงที่ luxury clinic

คุณหมอตาลก็จะประเมินคร่าวๆ ถามเราว่าเรากังวลตรงไหน อยากกรอบชัดแบบไหนในส่วนของแจ๊คกะจี้เองคือแค่อยากได้ให้มันดูผอมลงลัมีกรอบหน้าบ้างค่ะ ซึ่งคุณหมอก็บอกว่าดูดช่วงกรอบหน้าและเหนียงใต้คางแต่เราบอกคุณหมอว่าให้เหลือช่วงแก้มไว้ เพราะไม่อยากให้หน้าตอบเดี๋ยวจะดูมีอายุ คุณหมอเป็นกันเองมากค่ะ ใจดีพูเพราะ เลยขอถ้ายรูปแชะๆกับคุณหมอตาลหน่อย หมอตาลเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้านดูดไขมันนะคะ

 หลังดูดไปแล้ว แผลเล็กมากเธอ เป็นจุดๆเอง ใช้ชีวิตต่อได้สบายค่ะ ไม่ต้องกังวลอะไรเลยไม่ได้มีอาการเจ็บหรือปวดเท่าไรคะ ยังเดินเล่นหาข้าวกินได้สุดๆ ที่ดูเหมือนบวมในรูป เป็นเรื่องปกตินะคะ

ไขมันลงไปเยอะมาก กรอบหน้ามาแล้วด้วย อาการบวมๆ จะลดลงเยอะมาก เจ็บน้อยมากๆค่ะหลังทำ แค่1/10 ในช่วง2-3 วันแรกที่เจ็บนะ หลังจากนั้นสบายมากๆ คุณหมอให้คุมการทานงดของแสลงและรัดกระชับหน้าตลอดเพื่อผลลัพธ์ที่ดี ตอนนี้มีบวมและตึงบ้างเป็นบางจุดแต่รอดูครบ 1 เดือนกัน

Before & After

ครบ 1 เดือนแล้วค่ะเข้าที่แล้วแผลหายสนิท พอทำมาแล้วก็รู้สึกมั่นใจมากขึ้น หามุมถ่ายรูปง่ายขึ้นเป็นประสบการทำศัลยกรรมครั้งแรกที่ประทับใจจำไม่มีวันลืมเลยค่ะ ปังมากๆ ใครอยากสวยก็อย่ารอช้า เข้าไปปรึกษาเลยที่ luxury clinic  เลย ขอบคุณความสวยที่คุณหมอให้มาด้วยนะคะ