รีวิวเสริมคาง แผลเล็ก แก้หน้ากลม แก้คางสั้น หน้าดูเรียวสวยขึ้นทันตา

เสริมคาง แผลเล็ก แก้หน้ากลม คางสั้น

สวัสดีค่ะ น้อยนะคะ โดยส่วนตัวน้อยเองเป็นคนชอบถ่ายรูปมากกกก เมื่อมีจมูกแล้วก็อยากเสริมคาง เพราะมีคางน้อย คางค่อนข้างที่จะสั้น เวลาถ่ายรูปเอียงแล้วเอียงอีก กว่าจะได้รูปสวย ๆ พึ่งแอพบ้าง มุมกล้องบ้าง เลยศึกษาหารีวิวค่ะเพราะอยากทำคาง ปรึกษาเพื่อนๆด้วยจนมาเจอรีวิวของ Luxury Clinic ค่ะ ก็ตัดสินใจนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ

ภาพก่อนทำคางที่ Luxury Clinic

เสริมคาง

วันที่ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ พอได้คุยปรึกษาปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้คุณหมอใจดีมาก ๆ ค่ะ ชอบทรงแบบไหน ก็บอกคุณหมอได้เลยค่ะแล้วคุณหมอจะประเมิน และค่อยแนะนำ ว่าเราควรเสริมแบบไหน จะดีสำหรับเราที่สุด พี่ ๆ ที่ดูแลทุกคน ก็บริการดีประทับใจมาก ๆ ค่ะ

ระหว่าง Consult

ระหว่าง consult

แล้วก็ถึงเวลา ที่เราต้องผ่าตัดกันแล้วค่ะ ปัญหาของหวาน ก็อย่างที่เคยบอกไว้ว่า คางทู่และถอยไปข้างหลัง คุณหมอก็จะแก้ โดยการทำให้คางมาด้านหน้า ให้มีมิติมากขึ้น “ตื่นเต้นค่ะ จำได้เลยว่ามือเย็นเจี๊ยบ แอร์ในห้องผ่าตัดก็เย็น 5555 แต่ตอนทำมีพี่ๆที่คลินิกช่วยจับมือไว้ด้วย ช่วยให้หนูตื่นเต้นน้อยลงไปได้เยอะเลย ตอนทำผ่าตัดใช้เวลาแป๊ปเดียวค่ะ ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย สาวๆที่กลัวว่าทำคาง เจ็บไหม บอกเลย สบายมากๆค่ะ

ก่อนทำ-หลังทำทันที

ก่อนและหลังทำคางทันที

แผลผ่าตัดแบบแผลภายใน แผลเล็ก รอยช้ำน้อยมาก หลาย ๆ คนอาจจะกลัว ว่ามันจะเป็นรอยแผลใหญ่มั้ย แต่จริง ๆ แล้วก็เล็ก  แต่ดูแลง่ายค่ะ  ดีขึ้นเยอะเลยค่ะยุบไวไม่ต้องรอนานคือหวานขอยกความดีให้คุณหมอด้วยที่มือเบา ช้ำน้อยก็หายไวค่ะ และเราก็ต้องช่วยตัวเราเองคือ การดูแลตัวเองดี ๆ ด้วย  พอวันที่ 6 ก็ได้ถอดเฝือกแล้วค่ะ

Before-After

before-after

ตอนนี้แฮปปี้มาก ๆ  หลังทำมาหลายคน ทักว่าหน้าเรียวขึ้น สวยขึ้น แต่มองไม่ออก ว่าไปทำอะไรมา คือ มันธรรมชาติมากทำคางที่ Luxury Clinic น้อยชอบมากทำครั้งเดียวแล้วเปลี่ยนจริง ๆ และเป็นคางที่เข้ากับเรา เพราะคุณหมอออกแบบ และเหลาซิลิโคนเคสต่อเคส  ผลที่ออกมาลงตัว ได้คางที่สวยงามอย่างที่เห็นค่ะ ทำคางเรียวสวย แนะนำที่ Luxury Clinic เลยค่ะ

ปัจจุบันหลังเสริมคาง

ปัจจุบันหลังเสริมคาง