ผิวขาวกระจ่างใส ฝ้าจางลง ใช้เซลล์รักษาฝ้าด้วย Cell of cell

สวัสดีค่ะ วันนี้บีสเองอยากจะพูดถึงโปรแกรมใหม่ หัตถการดีๆที่กำลังถูกพูดถึงมากในกลุ่มอินฟลูฯ คือโปรแกรม Cell of cell ที่ Luxury Clinic ตัวนี้คือโผรแกรมที่จะมาช่วยเรื่องฝ้า ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ แล้วมันเห็นผลไวกว่าการทาครีมอีกนะ แล้วอีกอย่างโปรแกรมนี้ไม่ต้องคอยห่วงว่าจะเสี่ยงเป็นรอยแผลเป็นจากการทำเลเซอร์

Cell of cell คือการใช้เซลล์ซ่อมเซลล์ที่มันพังไปแล้ว ไปกรัตุ้นให้มันกลับมาสภาพดีกว่าเดิมค่ะ ซึ่งตัวนี้คือการผลักเซรั่มเข้มข้นสู่ผิวชั้นกลางโดยตรง ตัวยาจะเข้าไปในชั้นผิวสู่จุดด่างดำทันที ช่วยควบคุมให้เซลล์สีหรือเม็ดสีทำงานลดลง ส่งผลให้รอยฝ้า กระจางลง ใบหน้าดูขาวใส เต่งตึง เรียบเนียน สีผิวดูสม่ำเสมอ ถ้าไม่เชื่องั้นไปดูบีสกันค่ะ ว่าทำไปแล้วเป็นยังไงบ้าง??

หน้าบีสเนี่ยก่อนทำ คือผิวค่อนข้างไปไกลแล้ว มีฝ้า มีรอยอะไรเยอะแยะ จากการปรึกษากับคุณหมอก็บอกว่า ฝ้าโดยปกติจะเริ่มพบเมื่อช่วงเข้าสู่วัยรุ่นนะ ไม่ใช่คาคนแก่เลย เราควรเริ่มรักษามันตั้งแต่เริ่มพบปัญหาเพราะยิ่งเริ่มรักษาเร็วเมื่อยังเป็นน้อยการรักษาจะได้ผลดีกว่าปล่อยให้เป็นเยอะๆ แล้วค่อยมารักษาค่ะ ด้วยแบบปัจจัยแวดล้อมแห่งเมืองไทย และการใช้ชีวิตของพวกเราส่งผลทำให้สภาพผิวหน้าแก่กว่าอายุจริงอีก ปัญหาที่ตามมาคือ …. จุดด่างดำบนใบหน้างี้ ฝ้างี้ รอยสิวอะไรอีกที่เรื่องของผู้หญิงต้องพบเจอ

ขั้นตอนในการทำก็คือการคลีนหน้าหรือทำความสะอาดผิวหน้า ทายาชาทั่วบริเวณหน้าจากนั้น ทิ้งไว้ประมาณ 30-45 นาทีค่ะ จากนั้นก็เป็นขั้นตอนการผลักเซรั่มลงชั้นใต้ผิวแล้ว คุณหมอจะลงเข็มทั่วใบหน้าใช้เวลา 10-15 นาที และโดยเข็มมีขนาดความขึ้นกับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะ บางคนทำแล้วไม่มีเลือด บางคนทำแล้วหน้าแดงเลือดออกเยอะ อันนี้ขึ้นอยู่กับเซลล์ผิวเราอยู่ในระดับไหนค่ะ พอหลังทำเสร็จนะหน้าจะแดงๆ แต่ไม่มีการแสบร้อน หรือแสบจี๊ดๆนะคะ ไม่ต้องห่วงเลย

หลังทำ Cell of cell  ไปแล้วหมอแนะนำว่า พยายามเลี่ยงแสงแดด ขาดไม่ได้เลยก็คือ การทากันแดด SPF 50 ขึ้นไปอย่างสม่ำเสมอ  ไม่ใช่ว่าทำแล้วก็ไปลุยแดดลุยฝนเหมือนเดิม 555 ช่วงระหว่างนี้ก็ให้ทามอยเจอร์ไรเซอร์เยอะๆ เพื่อเป็นการเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิวไปอีกขั้น เตรียมผิวให้มันเด็กไปอีกค่ะ

มาอัพเดทหลังทำครบ 7 วันกันค่ะ บีสรู้สึกตั้งแต่วันแรกหลังทำหน้ารู้สึกฟูๆ ฝ้า กระจะค่อยๆ จางลง เหมือนพวกเพราะตัวยาจะเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงนะ ละแบบที่ทำไปอ่ะมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก ราคาก็ไม่แพงด้วย ใช้เวลาไม่นานสามารถใช้หน้าได้เลยด้วย อีกทั้งการทำช่วยระบบหมุนเวียนเลือดให้ทำงานดีขึ้น ช่วยลดปัญหาผิวหน้าได้รวมไปถึงยังเหมาะสำหรับคนที่ต้องการฟื้นฟูสภาพผิวที่อ่อนล้าจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ แถมหน้าเด็กลงอีกนะ ใครที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเองหรือคนที่ต้องเผชิญกับมลภาวะที่ทำร้ายผิว สนใจอยากดูแลผิวแบบไม่ต้องยุ่งยาก แค่เดินเข้าไปที่ Luxury Clinic แปบเดียวเราก็สวยแล้ว

Before & After