เสริมจมูกครั้งแรก!! บอกลาดั้งแบน จมูกปัง ดั้งเป๊ะ สไตล์อปป้า ด้วยเทคนิค Bridge Nose

สวัสดีค่ะทุกคน แคตนะคะ วันนี้แคตอยากจะมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรก ด้วยเทคนิค Bridge Nose จากใจเลยตื่นเต้นมากค่ะ ต้องบอกก่อนว่าแคตเนี่ยเป็นคนภาคเหนือ แล้วจมูกแคตไม่มีดั้งเลย มันแบนมาก มีแต่คนทักว่าถ้าทำจมูกนะจะดูหล่อขึ้นเยอะ ด้วยที่แคตเองก็เป็นสาวหล่อแล้ว แคตก็อยากเสริมความหล่อให้ตัวเอง เพิ่มความมั่นใจ ซึ่งความหล่อคนเราสามารถพัฒนาได้อยู่ตลอด การศัลยกรรมเสริมจมูกไม่ใช่เรื่องแปลก วันนี้เลยพามาดูรีวิวเสริมจมูก Bridge Nose แบบสไตล์อปป้ากันค่ะ

ช่วงแรกๆ แคตไม่แน่ใจเลยหาข้อมูลคลินิกเยอะมาก ๆค่ะ ให้เพื่อนช่วยหารีวิวการทำจมูก ว่าไหนดี ที่ไหนทำสวย แล้วก็ได้คำแนะนำจากรุ่นพี่สาวหล่อที่เคยทำที่ Luxury Clinic แนะนำมาว่าที่นี่สิ คุณหมอมีฝีมือ และค่อนข้างได้ทรงตามที่ต้องการ แคตเลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดู  ว่ามีทรงที่อยากได้เป็นแบบอปป้า คุณหมอจะประเมินว่าจมูกแคตสามารถทำได้ไหม ถ้าทำได้จะได้เท่าที่เราต้องการมากแค่ไหนค่ะ

ที่แคตทำคือเทคนิค Bridge Nose คือการเสริมจมูกแบบรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมนำมาใช้เสริมเพื่อรองปลายสำหรับคนที่มีเนื้อน้อย และเพื่อลดความเสี่ยงในการทะลุค่ะ ตอนทำแคตบอกเลยค่ะว่าตื่นเต้นมาก ไม่รู้ตอนทำจะเป็นยังไง แล้วผลลัพ์หลังทำจะออกมาแบบไหน สรุปคือ ตอนทำไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชานิดหน่อย หลังจากก็นั้นไม่เจ็บค่ะ นอนสบาย ๆ ไม่รู้สึกอะไรเลย

หลังทำก็รู้สึกว่า เห้ยหน้าเราเปลี่ยนไปจริงๆค่ะ ยอมรับเลยว่าหล่อขึ้นจริงๆ 555 จะแอบรู้สึกเคืองๆหน่อย แรก ๆ มันจะบวมหน่อยๆ เพราะว่ายังแปะเฝือกอยู่เลย แต่แผลไม่ปวดนะคะ คุณหมอก็จะแนะนำการดูแลแผล กสนดูแลตัวเองหลังทำจมูกว่าต้องทานยาให้ครบ ต้องงดดื่มแอลกอฮอล์  เวลาล้างหน้าก็ต้องใช้น้ำเกลือเช็ดค่ะคุณหมอกับพยายามใส่ใจดีมากตั้งเริ่มการเข้ารับปรึกษาจนออกก่อนจากคลินิก

นี่คือผลลัพธ์หลังเสริมจมูก Bridge Nose แบบสไตล์อปป้าที่ Luxury Clinic ค่ะ แคตชอบมากเลย ปลายจะพุ่งดูเป็นด้วยที่เทคนิคนี้แคตรองปลายเนื้อเยื่อบริเวณจมูก ทำให้มีความปลอดภัยสูง ลดโอกาสการเกิดปัญหาจมูกอักเสบหรือทะลุได้ 1 เดือนผ่านไปทรงจมูกจะเด่นชัดค่ะ ในระหว่าง 1 เดือน ไม่มีอาการอักเสบอะไรเลย ไม่เจ็บด้วยค่ะ

Before & After

ตอนนี้ก็ผ่านมาได้ 3 เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าดีมากๆกับจมูกใหม่นี้เข้ากับแคตมาก จากที่จมูกแบน ดั้งแบนตอนนี้เพื่อนๆทักว่าเป็นอปป้า หล่อเหมือนนักร้องเกาหลีแล้ว ภูมิใจค่ะที่ตัวเองดูหล่อขึ้นแล้วด้วยคนรอบข้างชม ทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเอง เวลาถ่ายรูปเมื่อก่อนต้องหาหลาย ๆ มุม ยิ่งเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป แต่เดี๋ยวนี้มุมไหนก็ดูดีไปหมดค่ะ ยอมรับเลยว่าหลังจากทำมาแล้ว เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้นจริง ๆ

สำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากเสริมหรือเพิ่มความสวย เพิ่มความหล่อให้กับตัวเองแคตแนะนำให้เข้ามาปรึกษาฟรีที่ Luxury Clinic นะคะ ทุกอย่างครบได้ที่คลินิกนี้ค่ะ