แก้จมูกทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคเนิค Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน

แก้จมูกทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคเนิค Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน

สวัสดีค่ะเมย์ นะคะตอนนี้ก็มีอาชีพเป็นแม่ค้าออนไลน์ค่ะเมย์ก็ผ่านการทำจมูกมาหลายครั้งแล้ววันนี้เมย์จะมารีวิวความประทับใจการแก้จมูกที่ Luxury Clinic ค่ะที่อยากแก้เพราะจมูกเดิมไม่ได้รูปตามที่เราต้องการค่ะ เวลาถ่ายรูปออกมาแล้ว มุมและองศามันไม่ได้เลยเมย์เลยคิดว่าอยากแก้จมูกอีก ครั้งนี้เลยตั้งใจหาข้อมูลมากเป็นพิเศษค่ะ

การแก้จมูกรอบนี้ที่เมย์เลือกมาที่ Luxury Clinic เพราะเมย์หาข้อมูลมาเป็นปีๆ เลยนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมอบอกถึงปัญหาของเมย์ คุณหมอแนะนำให้เมย์ทำจมูกเทคนิค Birkin’s Nose เป็นการผ่าตัดแบบ “โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก” ด้วยกระดูกอ่อนแกนกลางเป็นการปรับทรงปลายจมูกให้โด่งขึ้นจากโครงสร้างจมูกโดยตรง มีความปลอดภัยสูงกว่าการเสริมซิลิโคนปกติ และจะสร้างความแข็งแรงให้จมูกมากยิ่งขึ้น ใช้เทคนิคแท้จากเกาหลีออกแบบโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางร่วมมือกับแพทย์เกาหลีค่ะ

ระหว่างที่ Consult กับคุณหมอก็อธิบายให้ฟังอีกรอบค่ะว่าเทคนิคในการทำจะเป็นแบบนี้เล่าการทำทีละสเต็ปให้ฟังค่ะ พอจะเข้าห้องผ่าตัดก็ตื่นเต้นค่ะที่ตื่นเต้นเพราะอยากเห็นหน้าตัวเองตอนทำเสร็จแล้ว แต่ก็พร้อมทั้งกายและใจเลย ซึ่งเราก็ทำตามกฎที่คุณหมอห้ามทำก่อนผ่าตัดเรียบร้อย ไม่น่าจะมีอะไรให้กังวลตอนเลาะผังพัดออกคุณหมอมือเบามากจริง ๆ  ตรงนี้อาจขูดนานหน่อย   บอกได้เลยว่าทุกขั้นตอนพิถีพิถันมาก ๆ

หลังออกจากห้องผ่าตัดเห็นแล้วรู้สึกแปลกไปจากเดิมช่วงปลายจมูกมันยาวขึ้น แต่อาการบวมช้ำก็มีปกติของการแก้จมูกค่ะแต่ภาพรวมตอนนี้ก็รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ แต่คุณหมอก็บอกอีกนะคะถ้ายุบลงแล้วรับรองสวยขึ้นแน่นอนค่ะ หลังจากนี้ก็แค่ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ                

วันที่ 5 หลังจากการแก้จมูกเป็นวันที่เมย์รู้สึกว่าหน้าบวมน้อยลงมากโดยรวมถือว่าไม่ได้เจ็บอะไรมากนาดนั้นแต่ก็แอบมีน้ำมูกไหลออกมาถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ

ครบ 1 อาทิตย์เรียบร้อยค่ะ วันนี้มีนัดมาตัดไหม และติดตามอาการ ซึ่งคุณหมอตรวจอย่างละเอียด สอบถามเราว่ามีอาการเจ็บไหม หายใจสะดวกหรือเปล่า คุณหมอใส่ใจเราดีมาก เมย์ก็บอกไปตามความจริงค่ะว่าอาการเจ็บก็มีบ้างเล็กน้อยแต่ก็อยู่ในระดับที่ทนได้ แต่ก็ยังหลงเหลือรอยช้ำบ้างแต่คิดว่าพอทุกอย่างเข้าที่ก็จะโอเคขึ้นค่ะ

ครบ 1 เดือนแล้วครับสำหรับการแก้จมูก ต้องบอกว่า สวยมาก ชอบมาก เป็นไปตามที่ใจเราต้องการ ถ่ายรูปมุมไหนก็รู้สึกมั่นใจ เพิ่มมากขึ้น ดูเป็นทรงจมูกที่เรากับเราจริง ๆ ค่ะ

หลังจากที่แก้จมูก กับ Luxury Clinic  หลายคนไม่รู้นะว่าเรา ไปแก้จมูกมา มันดูมีความเป็นธรรมชาติ มันเป็นสิ่งที่เราชอบมาก เพราะเราไม่ได้ต้องการให้มันดูแปลกไปจากเดิมมาก แค่ปรับให้มันดูดีขึ้น และตอนนี้เวลาถ่ายรูปหมดกังวลเลยกับปัญหาเรื่องใบหน้าไม่ได้มิติของเมย์ก็ขอฝากเลยนะคะสำหรับเพื่อนๆคนไหนมองหา Clinic ทำจมูกอยู่ แนะนำที่นี่เลยค่ะคุณหมอ พยาบาล ที่นี่ให้การต้อนรับและใจดีมากๆค่ะ