Luxury Cleopatra Face Gold อนุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยทองคำแท้ ทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

Luxury Cleopatra Face Gold อนุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยทองคำแท้ ทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

ตำนานที่เล่าขานถึงความงามในยุคประวัติศาสตร์ว่า “ทองคำบริสุทธิ์คือเคล็ดลับแห่งความอ่อนเยาว์และความงดงามของผิวพรรณ” เช่น ในยุคของพระนางคลีโอพัตราสตรีผู้งดงามที่สุดของอียิปต์โบราณ พระนางนำหน้ากากทองคำบริสุทธิ์มาสวมไว้ตลอดทุกค่ำคืนเพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เช่นเดียวกับสตรีสูงศักดิ์ของราชวงจีน ที่นำเอาลูกกลิ้งทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามของผิวพรรณเช่นกันแม้ในตำราเกี่ยวกับยาสมุนไพรจีนกล่าวไว้ว่า “ทองคำคือกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์” กลายเป็นที่เล่าขานถึงประสิทธิภาพแห่งทองคำบริสุทธิ์ที่มีต่อความงาม

ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% นวัตกรรมของการบำบัดผิวทองคำ เป็นธาตุที่มีเสถียรภาพซึ่งไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ ด้วยความบริสุทธิ์ถึง 99.99% และมีอณูเล็กมากพอที่จะซึมลงสู่ผิวเพื่อการปรนนิบัติผิวได้ถึงขั้นลึกสุด เสริมสร้างความแข็งแรงแก่เซลล์ผิวชั้นใน (Basal Layer) ฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความเหนื่อยล้าและริ้วรอยแห่งวัย คืนความชีวิตชีวาให้กับผิวจึงถูกนำมาใช้ในการทำทรีทเม้นท์เพื่อการดูแลผิวพรรณ

3 มหัศจรรย์ที่ผสานกันอย่างลงตัว ของทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

มหัศจรรย์ที่ 1  แผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

มหัศจรรย์ที่ 2 แกมม่า พีจีเอ (Gamma-PGA) สารกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกักเก็บน้ำได้มากถึง 100 เท่า แกมม่า พีจีเอ สกัดจากการหมักถั่วนัตโตะ (Natto) ซึ่งเป็นอาหารอายุวัฒนะของชาวญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยวิตามิน บี 2, บี 6, บี 12, เค และอี รวมถึงเอนไซม์ต่างๆที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณและมักถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประเภทมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น เรียบเนียน แน่นกระชับ แลดูสุขภาพดี

แกมม่า พีจีเอ ยังสามรถเป็นตัวนำพาทองคำลงสู่ผิวชั้นลึก ลักษณะที่เป็นห่วงโซ่สายเดี่ยวและมีปริมาณของไอออนประจุลบจำนวนมาก สามารถดูดธาตุที่มีไอออนประจุลบจำนวนมาก สามารถดูดธาตุที่มีไออ้อนประจุบวกให้เข้าสู่ผิว โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

มหัศจรรย์ที่ 3  UMO Facial SPA System เทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าโซนิค (Ultrasonic) ทำให้โมเลกุลของน้ำแตกตัวเป็นละอองขนาดนาโน (Nano Mist)  และไออ้อนประจุลบในปริมาณมาก ให้ความเย็นสดชื่น เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวชั้นใน และช่วยปรับค่า pH ของผิวให้สมดุลและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเกาะป้องกันผิว


สัมผัสผิวสวย  จากพลังผสมผสานที่ลงตัวการทำงานของทรีทเม้นต์ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% จะต้องเตรียมผิวด้วยเครื่อง UMO Facial SPA System และ Gamma PGA (แกมม่า พีจีเอ) ซึ่งจะแตกโมเลกุลน้ำให้เป็นละอองน้ำขนาด Nano Mist เมื่อผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างพอเพียงแล้ว ทองคำบริสุทธิ์จะถูกผลักเข้าสู่ผิวชั้นในด้วยการนวด ในขณะเดียว Gamma PGA (แกมม่า พีจีเอ) จะเป็นตัวนำพาทองคำเข้าสู่ผิว เพื่อทำหน้าที่กระตุ้นเซลล์ผิวชั้นในให้เร่งผลิตคอลลาเจนและเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้นมา

ผลลัพธ์ที่แตกต่าง  ด้วยทรีทเม้น ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและทำให้ผิวมีสีแดงระเรื่อ แลดูมีสุขภาพดี ผิวขาวใส เปล่งปลั่งขึ้นฟื้นฟูผิวให้กลับคืนความแข็งแรง ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นการเผาผลาญและลดเลือนริ้วรอย ป้องกันการเกิดริ้วร้อยก่อนวัย

คำถาม-คำตอบ

Q ประโยชน์ที่ผิวจะได้รับจากการทำทรีทเม้นท์ทองคำบริสุทธิ์คืออะไร

A เมื่อทองคำถูกดูดซึมลงไปในผิว กระบวนการทางธรรมชาติของผิวจะทำการต่อต้าน เพราะทองคำเปรียบเสมือนสารแปลกปลอมระบบภูมิคุ้มกันของผิวจะถูกกระตุ้นส่งผลให้มีการผลิตของคอลลาเจนเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นขึ้น ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ผิวดูมีสีแดงระเรื่อ แลดูอ่อนเยาว์ริ้วรอยลดเลือนลง

Q เหตุใดแผ่นทองคำจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้

A เนื่องจากประสิทธิภาพของเครื่อง UMO Facial Spa System ใช้ละอองน้ำที่แตกโมเลกุลออกมาเป็นขนาดนาโน (Nano Mist) พ่นลงบนผิว (ละอองน้ำเล็กถึง 10-9) และยังมีแกมม่า พีจีเอ ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากกรรมวิธีหมักถั่วนัตโตะ อุดมไปด้วยวิตามิน บี 2, บี 6, บี 12, เค และอี รวมถึงเอนไซม์ต่าง ๆ ลงสู่ผิว ทั้งละอองน้ำขนาดนาโนและแกมม่า พีจีเอ จะช่วยให้แผ่นทองคำซึมซาบในชั้นผิว ไม่เพียงเฉพาะผิวส่วนบนเท่านั้น ยังสามารถไปสู่ผิวชั้นลึกสุดได้อีกด้วย

Q ในการทำทรีทเม้นท์เป็นทองคำแท้ใช่หรือไม่ เป็นอันตรายต่อร่างกายหรือไม่

A แผ่นทองคำที่ใช้ในการให้บริการเป็นทองคำบริสุทธิ์ 99.00% ไม่มีการ

จือปนสารแปลกปลอมอื่นใดทั้งสิ้น และเนื่องจากทำคำเป็นธาตุที่มีคุณสมบัติเป็นเสถียรภาพจึงไม่เคยปรากฏว่าผิวจะมีอาการแพ้ ระคายเคือง แม้แต่ในการรักษาโดยแพทย์ยังมีการนำทองคำบริสุทธิ์มาใช้เช่นกัน จึงมั่นใจได้ว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวอย่างแน่นอน

Q เราจำเป็นต้องทำทรีทเมนท์ทองคำบ่อยแค่ไหน

A ทำเพียงเดือนละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 4 เดือน เพียงครั้งแรกคุณสามารถสัมผัสถึงความแตกต่างว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด เช่น ริ้วรอยลดเลือน ผิวกระชับขึ้น ผิวหมองคล้ำจะจางลง และหากมีการดูแลผิวสม่ำเสมอ ก็สามรถคงสภาพความอ่อนเยาว์ได้