เสริมหน้าอกด้วยเทคนิคนางฟ้า ชิดพอ…..ไม่ง้อดัน สวยมั่นใจ อึ๋มใหญ่ทันตา

เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า ชิดพอ…..ไม่ง้อดัน สวยมั่นใจ อึ๋มใหญ่ทันตา

       สวัสดีค่ะทุกคน น้ำฝน นะคะ วันนี้น้ำฝนจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ การทำหน้าอกของน้ำฝนเอง ให้ทุกคนได้อ่านกัน เผื่อว่าใครที่สนใจอยากจะทำหน้าอก แล้วอยากรู้ว่าขั้นตอนการเตรียมตัว หรือความรู้สึกตอนทำมันเป็นยังไง จะเจ็บเหมือนสิบล้อทับจริงไหม วันนี้น้ำฝนจะรีวิวให้ฟังเลยค่ะ

ก่อนอื่นน้ำฝนต้องบอกก่อนเลยว่าที่ตักสินใจอยากทำหน้าอกเพราะมันแบนมากเวลาที่เราอยากใส่ชุดว่ายน้ำเนี่ยมันไม่อึ๋มเลยแล้วด้วยความที่เราตัวเล็กด้วยเลยทำให้มันแบนไปกันใหญ่เลยตัดสินใจหารีวิวตามคลินิกหลายที่เลยค่ะ ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับการทำหน้าอกไปเรื่อยๆค่ะ ไม่รีบ น้ำฝนคิดว่าการทำศัลยกรรมอะไรสักอย่าง เราก็อยากทำครั้งเดียวแล้วจบ ไม่อยากมามีปัญหาทีหลัง ก็ดูไปเรื่อย จนได้มาเจอ Luxury Clinic ที่นี่รีวิวเยอะมาก น้ำฝนเลยตัดสินใจทักไปปรึกษาคร่าว ๆ ทางไลน์ แล้วก็นัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกอีกทีค่ะ

วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอก็จะถามก่อนว่าอยากได้ขนาดประมานไหน ซึ่งน้ำฝนก็อยากได้ขนาดที่พอดีกับตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เอาที่คุณหมอคิดว่าเข้ากับตัวของเรา คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องกังวลเพราะที่ มีเทคนิคที่ชื่อว่า เทคนิคนมนางฟ้า ตอนแรกตกใจกับชื่อ โหหหห มีเทคนิคแบบนี้ด้วยพึ่งเคยได้ยินงดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมงนะคะ มาถึงคลินิก ก็กรอกประวัติ ถ่ายภาพก่อนทำ ก็จะมีพี่พยาบาลมาซักถามประวัติต่าง ๆ เช่น แพ้อาหาร แพ้ยาอะไรไหม เพื่อความปลอดภัยค่ะหลังจากเจอคุณหมอ คุณหมอก็มาวาดตำแหน่งการวางซิลิโคนต่าง ๆ เริ่มตื่นเต้นแล้ว

น้ำฝนทำ ซิลิโคน Mentor 250 cc. ค่ะตอนทำนี่ไม่รู้เรื่องอะไรเพราะหลับสบายมากค่ะ ตื่นขึ้นมาความรู้สึกแรกเบลอๆมึนๆอยู่ค่ะ รู้สึกเจ็บ แน่นๆ แต่ก็ทนได้ค่ะเพื่อความสวย คิดในใจฉันมีหน้าอกแล้วโว๊ยยยยยยช่วงแรกๆ คุณหมอบอกว่ายังไม่สามารถนอนราบได้ ต้องนอนแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน เพื่อป้องกันการเคลื่อนที่ของซิลิโคน  7 วันน้ำฝนก็มาตัดไหมค่ะ หรือบางทีอาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับว่าแผลแห้งไหม ถ้ายังไม่แห้งก็ตัดไม่ได้

ปัจจุบันน้ำฝนเสริมหน้าอกมาได้ประมาน 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกมีขนาดพอดีตัวเป๊ะ ๆ อกชิด ไม่เป็นบล็อก แฮปปี้มากจริง ๆ จากเดิมที่จะผอมมากเหมือนไม้กระดาน พอมีหน้าอกก็ดูมีเชฟมากขึ้น ดูมีเอว แต่งตัวง่ายมาก ความมั่นใจเพิ่มขึ้นเต็มร้อยเลยค่ะคนไหนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก ต้องศึกษาหาข้อมูลให้ดี แพทย์ต้องเชี่ยวชาญ อย่าเน้นที่ราคาถูก เพราะอาจจะต้องมาแก้เจ็บตัวซ้ำสองได้ ถ้าอยากทำทีเดียวให้จบ ต้อง Luxury Clinic น้ำฝน คอนเฟิร์ม