ประกาศผลแล้ว “เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม” ผู้คว้าตำแหน่ง Manhunt Thailand 2023 โดย Luxury Clinic ร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้

ประกาศอย่างเป็นทางการแล้ว ผลผู้คว้าตำแหน่ง MANHUNT THAILAND 2023 โดย “เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม” หมายเลข 7 ชนะใจกรรมการและเสียงเชียร์ลั่นฮอลล์ การประกวดรอบไฟนอล และทาง Luxury Clinic ร่วมเป็นกรรมการตัดสินนี้ด้วย

ซึ่งการประกวด MANHUNT THAILAND 2023 ในช่วงเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ทั้งกองเชียร์และกรรมการตะลึงกับความหล่อและความสามารถของหนุ่ม ๆ ทั้ง 17 คนสุดท้าย  ใครจะเป็นผู้คว้าตำแหน่งที่สุดของสุภาพบุรุษไทยที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สร้างความน่าจดจำ ความสามารถเปี่ยมล้น การประกวดในปีนี้มีคอนเซ็ปต์ “Develop Me Develop World”

และวันสำคัญของผู้เข้าการประกวดรอบไฟนอลในวันที่ 13 ส.ค. จัดขึ้นที่​ Space Plus Bangkok RCA การประกวดเริ่มต้นอย่างตื่นเต้น เร้าใจด้วยทั้งฉากและแสง สี เสียง พร้อมกับการเปิดตัว ของเหล่าผู้เข้าประกวด ทั้ง 17 คนในชุดมาดเท่ห์จากแบรนด์ Mc Jeans

ต่อด้วยรอบถัดมา การประกวดโชว์สุดแซ่บของผู้เข้าประกวดแต่ละท่านใน “รอบชุดว่ายน้ำ” จากแบรนด์ SLW เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์มาก ก่อนจะคัดผู้เข้ารอบ 10 คน เพื่อเข้าสู่รอบ Speech Competition (ตอบคำถาม) คนละ 30 วินาที

และรางวัลพิเศษจากทาง Luxury Clinic ผู้เข้าประกวดที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของทางเราเป็นทั้งสุภาพบุรุษ ดูดีจากภายในสู่ภายนอก บุคลิกภาพดีซึ่ง มาร์ค ธิระศักดิ์ แก้วยอดดี หมายเลข 8 ได้รางวัล  Mr. Perfect Skin พร้อมเงินรางวัล 11,000 บาท

จากนั้นได้มีการประกาศชื่อผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย และขึ้นมาประชันกันในรอบสุดท้ายในชุดสูทจากแบรนด์ Suit Select  สุดเท่ สมาร์ท

และแล้วผลการประกวดก็ออกโดยผู้คว้าตำแหน่งชนะเลิศ MANHUNT THAILAND 2023 ได้แก่ “เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม” หมายเลข 7 ที่ผลคะแนนการทำกิจกรรมนำโด่ง เป็นตัวเต็ง ฉายออร่า สง่า ตั้งแต่ยืนบนเวที เหมาะกับการเป็นสุดยอดนายแบบสุภาพบุรุษทั้งจากภายในสู่ภายนอก บุคลิกภาพดี หุ่นดี เฟรนด์ลี่ พูดจาดี ของ Manhunt Thailand เพื่อโชว์ศักยภาพความเป็นชายในแบบที่โลกต้องการ รวมถึงการตอบคำถามตัดสินใจรอบไฟนอลที่ทัชใจทุกคน

นี่คือภาพบรรยากาศภายในงาน รอบ Final วันที่ 13 สิงหา ณ  Space Plus Bangkok RCA

ทั้งนี้เวทีประกวด MANHUNT ถือเป็นอีกหนึ่งเวทีที่มีความเก่าแก่ที่สุด มากกว่า 30 ปี ที่ได้พยายามเฟ้นหาสุดยอดนายแบบสุภาพบุรุษ และเป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดชายที่มีความแตกต่างจากเวทีอื่น สำหรับ MANHUNT THAILAND อยู่ภายใต้การบริหารงานของ คุณปวีณา  บำรุงรส CEO บริษัท PB 99 จำกัดผู้ที่เป็นเจ้าของเวทีและผู้ถือลิขสิทธิ์ของเวทีแห่งนี้