คณะ Manhunt Thailand 2023 เข้าขอบคุณ ‘Luxury Clinic’ ผู้สนับสนุนการประกวดแมนฮันต์ไทยแลนด์

คณะทีมกองประกวด Manhunt Thailand 2023 เข้าขอบคุณ ‘Luxury Clinic’ เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2566  ณ Luxury Clinic ชั้น 16 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลบางนา คณะแมนฮันต์ไทยแลนด์ (Manhunt Thailand) 2023  นำโดย เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม แมนฮันต์ไทยแลนด์ 2023 และผู้เข้าประกวด Top 5 และ มิสเตอร์สกิน เพอร์เฟ็ก  พร้อมผู้บริหารกองประกวดเดินทางเข้าขอบคุณ ลักชูรี่ คลินิก ในฐานะผู้สนับสนุนหลักในเวทีการประกวดแมนฮันต์ไทยแลนด์ 2023

คุณปวีณา บำรุงรส CEO บริษัท PB 99 จำกัดผู้ที่เป็นเจ้าของเวทีและผู้ถือลิขสิทธิ์ของเวทีแห่งนี้และคุณณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ผู้บริหารกองประกวด เดินหน้าขอบคุณสปอนเซอร์ ผู้สนับสนุนที่ทำให้การประกวด Manhunt Thailand 2023 นั้นออกมาดีและสมบูรณ์แบบที่สุด

สำหรับการประกวด Manhunt Thailand 2023 นั้น พึ่งสิ้นสุดไปอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับความสนใจอย่างจากผู้ใหญ่และแฟนคลับการประกวดแมนฮันต์ ไทยแลนด์ การจัดงานประกวดที่ยิ่งใหญ่และสมบูรณ์แบบลงตัว

นำโดยคุณเอก เอกกฤต รัตนธีร์ ผู้บริหาร ลักชูรี่ คลินิก และผู้จัดการสาขา Luxury Clinic เซ็นทรัลบางนา ต้อนรับการมาเยือนของผู้เข้าประกวดรอบไฟนอล พร้อมกับ เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม แมนฮันต์ไทยแลนด์ 2023 และผู้เข้าประกวด Top 5 และ มิสเตอร์สกิน เพอร์เฟ็ก  เข้าพบเพื่อสวัสดีอย่างเป็นทางการในฐานะผู้สนับสนุน และรับมอบกระเช้าดอกไม้

ทางลักชูรี่ คลินิก รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนการประกวดครั้งนี้ ขอขอบคุณ เควิน อภิสิทธินันท์ เลน ดาโสม แมนฮันต์ไทยแลนด์ 2023 และคณะแมนฮันต์ไทยแลนด์ (Manhunt Thailand) ที่ให้เกียรติเข้าขอบคุณ ทางลักชูรี่ คลินิกกลุ่มพร้อมจะสนับสนุนแมนฮันต์ไทยแลนด์ในฐานะตัวแทนของประเทศไทยในการประกวดเวทีระดับโลกด้วย