คลินิกความงามที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และเห็นผลการรักษามากที่สุด

เราให้บริการดูแลรักษาปัญหาผิวพรรณ ความงามทั่วเรือนร่าง การปรับแต่งใบหน้าเพิ่มความมั่นใจ รวมไปถึงการฟื้นฟูสุขภาพ ซึ่งเราออกแบบโปรแกรมการรักษาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า ทั้งการทรีทเม้นท์บำรุง เลเซอร์ RF เข็มฉีด และศัลยกรรม ซึ่ง Luxury Clinic มุ่งเน้นให้ความสำคัญในคุณภาพและการบริการสูงสุด โดยเราจะเลือกใช้ตัวยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน รวมทั้งยังพัฒนาบุคลากรอย่างสม่ำเสมอ ทั้งทีมแพทย์ ทีมพยาบาล ทีมบริการทรีทเม้นท์ ในส่วนของทีมแพทย์ เรามีการส่งทีมแพทย์ของเราไปศึกษาดูงาน เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้ทีมแพทย์ได้เรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ในส่วนของทีมพยาบาลและทีมบริการทรีทเม้นท์ เรามีการจัดอบรมภายในและส่งไปอบรมภายนอกกับสถาบันที่มีชื่อเสียง เพื่อให้ทุกทีมของเราเป็น “ทีมคุณภาพ”

ซึ่งด้วยความใส่ใจในคุณภาพ การบริการที่ดี และการรักษาที่เห็นผล ทำให้ Luxury Clinic ได้รับความเชื่อมั่นอย่างสูงจากลูกค้า จึงทำเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว มั่นคง และสามารถขยายสาขาเพิ่มเติมได้อีกทั้งหมด 5 สาขา ได้แก่

  • สาขาเซ็นทรัลซิตี้บางนา ชั้น 16
  • สาขาซีคอนสแควร์ ศรีครินทร์ชั้น 3
  • สาขาพรอมานาด ชั้น 4
  • สาขาเซ็นทรัลพระราม ชั้น 3
  • สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6

Luxury Clinic บริหารงานโดยกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย และมีประสบการณ์ในธุรกิจความงามและการบริการมามากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังมี “นายแพทย์ภูดิท พึ่งจันทรเดช” ผู้มากประสบการณ์และเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในวงการศัลยกรรมและความงามระดับโลกมาเป็นที่ปรึกษาอีกด้วย นอกจากนี้เรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาคุณภาพและการบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อเข้ามาใช้บริการที่ Luxury Clinic