หุ่นสวย ผิวปัง เพิ่มเสน่ห์ รับซัมเมอร์

หุ่นสวย ผิวปัง เพิ่มเสน่ห์ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์แล้วสาวๆหลายคนคงมีแพลนในใจกันแล้วว่าจะไปอวดหุ่นสวย ผิวใส กันที่ไหนในช่วงหน้าร้อนนี้ Luxury Clinic มีดีลเด็ดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อนมาฝากสาวๆ ทั้งการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเรื่องการเสริมหน้าอก ให้คุณพร้อมอวดหุ่นสวยในชุดบิกีนี่สุดแซ่บริมทะเลกันค่ะ

กระชับสัดส่วน ลดเลือนเซลลูไลท์สลายไขมัน ให้ผิวเฟิร์มกระชับเข้ารูป ด้วยเครื่อง Perfect Celluliteบอกลาปัญหาต้นแขนต้นขาไม่กระชับ ด้วยเทคโนโลยีการใช้คลื่นความถี่ RF ร่วมกับอินฟาเรดเพื่อการสลายไขมันในทุกชั้นของผิว ไปพร้อมๆกับการกระตุ้นให้ผิวเฟิร์มและกระชับขึ้น

ซัมเมอร์นี้เข้าสู่หน้าร้อนเต็มรูปแบบผิวหน้าต้องเผชิญ แดด มลภาวะ ฝุ่น PM2.5  ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ  หน้าไม่ชุ่มชื้น หยาบกร้าน Luxury Clinic ได้คิดค้นนวัตรกรรมใหม่ล่าสุดในการบำรุงผิวหน้าที่สามารถฟื้นบำรุงผิวเปรียบเสมือนได้ผิวใหม่ ด้วยการสกิดผิวหน้าแต่เหนือกว่าการสกิดผิวหน้าแบบทั่วไปเพราะ เป็นตัวยาที่มาจากสารสกัด Protein Growth Factors ในระดับเข้นข้นสูงที่สุด ถึง 80%  สามารถฟื้นฟูผิวได้ถึงผิวชั้นลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง

ซัมเมอร์แล้ว มีอกยั่วๆ ไปโชว์กันหรือยัง คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องขนาดของหน้าอกเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงเรา เพราะเสื้อผ้าบางดีไซน์ ที่ทีการออกแบบมาให้โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง การมีหน้าอกก็ช่วยทำให้เราใส่เสื้อผ้านั้นได้พอดี และดูดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ทะเลคือคำตอบ สาวๆ คนไหนขาดความมั่นใจ ใส่บิกินี่แล้วไม่เป๊ะ โชว์อกแล้วยังไม่ยั่ว Luxury Clinic มีโปรโมชั่นดับร้อนเสริมหน้าอกเริ่มต้น 59,000 บาท พิเศษเฉพาะซัมเมอร์นี้เท่านั้น

 หุ่นต้องสวย หน้าต้องเป๊ะรับ ซัมเมอร์ด้วย นวัตรกรรมดูดไขมันล่าสุด Vaser Lipo 4D ใช้เวลาพักฟื้นไม่นานสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ  ใช้พลังงานคลื่นเสียงอัลตราซาวนด์เข้ามาช่วยสร้างความร้อนเพื่อดูดเอาไขมันออก ดูดไขมันได้ทุกส่วน ดูดได้เยอะ บวมช้ำน้อย Luxury Clinic มีโปรโมชั่นหุ่นสวยดับร้อน ต้อนรับซัมอร์ค่ะ