รีวิวทำตาสองชั้น เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา ชั้นตาสวยคมชัด ด้วยเทคนิค Open Eyes ที่ Luxury Clinic

ดวงตาคือจุดที่ดึงดูดที่สุดของใบหน้า เพราะถ้าตาเราสวยแล้วก็ยิ่งทำให้ดูมีมิติและเพิ่มเสน่ห์ให้เรามากขึ้นยด้วยจริงไหมคะ สวัสดีค่ะ แอมนะคะ วันนี้แอมมีเรื่องราวดีๆกับการทำตาสองชั้นมาบอกต่อให้ทุกคนฟังค่ะ เข้าเรื่องเลยดีกว่าแอมได้เข้ามาทำตาสองชั้นที่ Luxury Clinic และเลือกทำตาสองชั้นด้วยเทคนิค Open Eyes ค่ะ ออกแบบวัดองศาชั้นตา ทำตาให้เราในแบบที่อยากได้เลย และแอมเลือกทำกับคุณหมอตาลค่ะ แพทย์โดยเฉพาะทางศัลยกรรม เป็นหมอชื่อดังของที่นี่เลยค่ะ

จากเมื่อก่อนแอมมีปัญหา ชั้นตาไม่เท่ากัน รอยพับชั้นตาเยอะ ไขมันชั้นตาเยอะทำให้ชั้นตาหลบในค่ะ อาจจะดูตาก็ไม่ได้แย่อะไร แต่แอมอยากให้ชั้นตาดูมีอะไรมากกว่านี้ อยากให้ชั้นตาคมชัด ดูโตขึ้น สวยขึ้นค่ะ หมอตาลก็ใจดีมากแนะนำว่าทรงตาเราควรแก้แบบไหน กรีดแล้วจะออกมาเป็นยังไง ตามแบบที่เราอยากได้เลยนะคะ

นี่เลยค่ะหลังทำตาสองชั้นสดๆเลย  คุณหมอตาลใช้เทคนิคดีจริงๆค่ะ บวมช้ำน้อยมาก เลือดออกน้อยมากค่ะ มือเบามาก ไม่ได้รู้สึกเจ็บแบบกรี๊ดร้องเลย เทคนิค Open eyes จะใช้เทคนิคกรีดยาวเอาไขมันชั้นตาออก และจัดเรียงไขมันชั้นตาใหม่ อันนี้ที่หมอตาลได้บอกไว้ค่ะ

หลังทำเสร็จก็กลับบ้าน ไปใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติเลย แถมได้ชั้นตาสวย ๆ ออกไปอวดเพื่อนๆด้วยค่ะ

หลังทำตาสองชั้น หน้าของแอมดูมีเสน่ห์มากขึ้นค่ะ อันนี้อวยตัวเองด้วย เพื่อนทักด้วย ฮ่าๆ หน้าดูหวานละมุนขึ้นไหมคะทุกคน ดวงตาดูสดใสอย่างเห็นได้ชัดเนาะ  ตอนนี้แอมแฮปปี้กับการแต่งหน้ามากขึ้นเพราะแต่งแบบไหน ลุคไหนก็สวยเลย ชั้นตานี้คุณหมอตาลรังสรรค์มาให้อย่างดี สวยสับ ปลื้มสุดๆค่ะ

Before & After

ทำตาสองชั้นที่ Luxury Clinic  ไม่ว่าคุณจะเป็นสไตล์ไหน สายเกา หรือสายฝอ ที่ Luxury Clinic ตอบโจทย์ให้ได้ค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน สามารถเข้ามาปรึกษาได้เลยค่ะ หรือตัดสินใจอยากทำแล้วก็รีบๆมาทำเลยนะคะ เราจะได้มีชั้นตาสวยๆแบบแอมกัน ^^

02-010-5528