Review Filler Contour สร้างกรอบหน้า โครงหน้าชัด แบบดารา Hollywood

สวัสดีครับ ผมดีเจซันเดย์นะครับ ทุกคนคงคุ้นเคยหน้าผมจากการเป็นดีเจ 94EFM ก่อนหน้านี้ผมเองได้มีโอกาสไปเทรนด์เป็นศิลปะฝึกหัดที่เกาหลี ซึ่งตอนนั้นการนิยมใบหน้าจะเป็นโครงหน้าเล็กเรียว แนวอปป้า มาตอนนี้ผมเองก็เป็นนายแบบของที่ไทยและประเทศสิงคโปร์ การนิยมใบหน้าและรูปร่างเป็นในแบบอินเตอร์ ผมเลยอยากมีใบหน้าที่ชัดขึ้น กรอบหน้าคม  จอว์ไลน์แบบฝรั่ง แบบดาราฮอลลี้วู้ด เวลาถ่ายแบบเดินแบบผมจะต้องกัดกรามเพื่อให้โครงหน้ากรามขึ้นชัด ถ่ายรูปออกมาดูหล่อ เป็นunique คมเข้มครับสำหรับผมแล้วการเป็นนายแบบต้องใช้บอดี้และโครงหน้าเป็นองค์ประกอบหลักอยู่แล้ว ปัญหาของผมคือต้องโครงหน้าคมชัด จอว์ไลน์ใบหน้า  เพื่อให้การทำงานดีขึ้น เวลาถ่ายแบบรูปออกมาดีขึ้น เมื่อก่อนเนี่ยผมฉีดโบท็อกซ์ทุกๆ 6เดือน เลยทำให้หน้าเล็กมากๆ จึงเป็นปัญหาการถ่าบแบบเรื่องมุมกล้องต่างๆที่ไม่เหมาะกับการเป็นนายอินเตอร์ จนในวงการบันเทิงเนี่ยก็มีคนแนะนำผมให้มาปรึกษาคุถณหมอที่ Luxury Clinic ครับ ในระหว่างตอนปรึกษาคุณหมอ ผมก็ถามคุณหมอว่าการฉีดฟิลเลอร์สร้าง จอว์ไลน์ นั้นทำได้จริงไหม ซึ่งคุณก็ตอบและให้ข้อมูลมาอย่างละเอียดว่าฟิลเลอร์นั้นสามารถสร้างกรอบให้คมชัดได้ สร้างโครงหน้าให้มี จอว์ไลน์ ชัดเจน โดยจะเน้นตรงโครงหน้าเหลี่ยม มุมของขากรรไกร และช่วงโหนกแก้มใหเด่นชัดเจนครับหลังจากฉีดไปได้ครึ่งหน้าก็เห็นต่างทันทีนะครับ จากหน้าที่เล็กแหลม ไม่คม คุณหมอก็ทำให้โครงหน้าของผมหล่อคมชัดขึ้น มีมุมของสันกรามและโหนกแก้มที่ชัด เหมือนดาราฮอลลี้วู้ดในแบบที่ผมเองต้องการ หลังจากฉีดไปได้ครึ่งหน้าก็เห็นต่างทันทีนะครับ จากหน้าที่เล็กแหลม ไม่คม คุณหมอก็ทำให้โครงหน้าของผมหล่อคมชัดขึ้น มีมุมของสันกรามและโหนกแก้มที่ชัด เหมือนดาราฮอลลี้วู้ดในแบบที่ผมเองต้องการ BEFORE & AFTER  สำหรับผู้ชายคนไหนที่อยากมีโครงหน้าที่สมส่วนก็จะช่วยเพิ่มมั่นใจให้ดูดีขึ้นได้ มีกรอบหน้าที่ชัด รูปทรงตัว L มีความยาวที่สมดุลพอกับใบหน้า มีเหลี่ยมมุมที่ชัดเจน เมื่อหันมุมไหนจะเห็นมุมหน้าได้ทุกมิติ ผมแนะนำให้ทุกคนมาเติมความหล่อได้ที่ Luxury clinic [...]

Filler Lips ฉีดปากให้สวย ฉ่ำวาว อวบอิ่ม อินเทรนด์ เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้า

Filler Lips ฉีดปากให้สวย ฉ่ำวาว อวบอิ่ม อินเทรนด์ เพิ่มจุดเด่นบนใบหน้าสวัสดีค่ะอิงฟ้านะคะ  วันนี้อิงฟ้าได้มีโอกาสมาฉีดฟิลเลอร์ปาก หรือ Filler Lips ที่ Luxury Clinic ค่ะ เพราะได้ยินมาว่าที่ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 Chain Clinic ถึง 2ปีซ้อนเลยค่ะ ซึ่งรางวัลนี้เป็นรางวัลที่เกี่ยวกับด้านฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะเลย เป็นคลินิกที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัย อิงฟ้าเลยมั่นใจที่จะมาฉีดปากที่นี่ค่ะ ไม่รอช้างั้นไปชมพร้อมๆกันเลย ว่าก่อนฉีดเป็นยังไง และพอฉีดเสร็จจะเป็นยังไง ที่อิงฟ้ามาฉีดฟิลเลอร์ปากเพราะว่าอิงฟ้าเป็นคนมีรูปปากด้านบาง ด้านล่างดูใหญ่ ทรงปากไม่ค่อยสวย เลยอยากเพิ่มจุดเด่นให้กับหน้า เพิ่มความสวยให้กับตัวเองค่ะ   เป็นครั้งแรกที่เข้ามาที่นี่ มีความกังวลเล็กน้อยเพราะกลัวเจ็บนะคะ 555 แต่ว่าพนักงานที่นี่ให้การต้อนรับดีมาก  คุณหมอก็ใจดีพร้อมตอบทุกคำถามที่อิงฟ้าสงสัย พร้อมรายละเอียดต่างๆเลยค่ะ รวมถึงแนะนำ Restylane KYSSE Filler ซึ่งทางคุณหมอการันตีว่าเป็นของแท้แน่นอน 100% พร้อมให้สแกน QR code ที่กล่องฟิลเลอร์ เพื่อให้เรามั่นใจว่าฟิลเลอร์ที่เราฉีดไปเป็นของแท้จริงๆ ทำให้คลายความกังวลไปได้มากเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าที่เราฉีดไปจะเป็นของปลอมหรือเป็นฟิลเลอร์ของหิ้วมาค่ะ ยิ่งมั่นใจที่อยากฉีดเร็วๆแล้ว ก่อนทำการฉีดฟิลเลอร์ [...]

หมดปัญหา แก้มหย่อน เหนียงย้อย หน้าเรียวทันใจ ไม่ต้องศัลยกรรมด้วย Lipo Seoul Jang Geum

สวัสดีครับ ผมน็อตนะครับ เพื่อนๆเป็นกันมั้ยครับที่เราไม่ได้อวบหรืออ้วน แต่มีเหนียง มีแก้ม น็อตคนนึงครับที่มีปัญหาเหล่านี้ ตัวน็อตเองไม่ใช่คนอ้วนแต่มีเหนียงห้อยๆ จากกรรมพันธุ์ ซึ่งจริงๆแล้วผมเองก็คิดว่าสมัยนี้ผู้ชายหันมาดูแลตัวเอง ใส่ใจตัวเองกันมากขึ้น อยากเพิ่มความหล่อให้ตัวเอง น็อตเองเลยอยากเอาความหล่อหน้าเป๊ะมาเพิ่มให้ตัวเอง เพิ่มความมั่นใจใหตัวเองบ้าง วันนี้น้อตก็จะมารีวิวฉีดร้อยไหมจังกึม ลดเหนียงกันครับ ปัญหาของน็อตก็คือเวลาถ่ายรูปจะมีเหนียงย้อยมา ทำให้มุมถ่ายรูปบางมุมดูอ้วน ผมเลยตัดสินใจอยากเอาเหนียงออกโดยไม่ต้องผ่านการศัลยกรรม แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนและเริ่มจากไหนดี ผมก็หาข้อมูลต่างๆจนมาเจอในพันทิปครับ มีรีวิวการลดเหนียงเพียงแค่ฉีดร้อยไหม ที่ Luxury Clinic คือการฉีดร้อยไหมไลโปของจังกึม ฉีดปุ๊บเห็นผลทันที ไม่ต้องรอหลายวันกว่าจะเห็นผล น็อตได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้ว และตัดสินใจทำเลย คุณหมอให้คำแนะนำและอธิบายการทำงานของไหมจังกึมเป็นอย่างดี คุณหมอยังพูดว่าผู้ชายก็สามารถเพิ่มความหล่อให้ตัวเองได้ การใส่ใจดูแลตัวเองเป็นเรื่องดี ในช่วงที่ทำคุณหมอเทคแคร์ดี ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยครับ นี่คือผลลัพธ์หลังฉีดไป1ข้าง เห็นผลทันทีจริงๆครับ ความแตกต่างมันชัดมากเลยทุกคน กรอบหน้าชัดขึ้น เหนียงหายไป แก้มเยอะๆก็ลดลง หน้าดูหระชับมากขึ้นเลยนะครับ ผมดีใจที่หลังฉีดไปมันเห็นผลได้ขนาดนี้ Before & After ไหมจังกึมตัวนี้น็อตว่าดีมากเลยครับ ฉีดเสร็จเห็นผลตามรีวิวในพันทิปเลย หน้า V มากขึ้นเหนียงหาย ทำเสร็จเดินกลับไปแบบหล่อๆเลยครับ ตอนนี้ถ่ายรูปมุมไหนก็ไม่มีเหนียงมากวนใจอีกต่อไป     สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่สนใจ ผมแนะนำทุกคนต้องมาฉีดร้อยไหมจังกึมของ Luxury Clinic มีบริการก็ดี [...]

เสริมจมูกครั้งแรก!! บอกลาดั้งแบน จมูกปัง ดั้งเป๊ะ สไตล์อปป้า ด้วยเทคนิค Bridge Nose

สวัสดีค่ะทุกคน แคตนะคะ วันนี้แคตอยากจะมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูกครั้งแรก ด้วยเทคนิค Bridge Nose จากใจเลยตื่นเต้นมากค่ะ ต้องบอกก่อนว่าแคตเนี่ยเป็นคนภาคเหนือ แล้วจมูกแคตไม่มีดั้งเลย มันแบนมาก มีแต่คนทักว่าถ้าทำจมูกนะจะดูหล่อขึ้นเยอะ ด้วยที่แคตเองก็เป็นสาวหล่อแล้ว แคตก็อยากเสริมความหล่อให้ตัวเอง เพิ่มความมั่นใจ ซึ่งความหล่อคนเราสามารถพัฒนาได้อยู่ตลอด การศัลยกรรมเสริมจมูกไม่ใช่เรื่องแปลก วันนี้เลยพามาดูรีวิวเสริมจมูก Bridge Nose แบบสไตล์อปป้ากันค่ะ ช่วงแรกๆ แคตไม่แน่ใจเลยหาข้อมูลคลินิกเยอะมาก ๆค่ะ ให้เพื่อนช่วยหารีวิวการทำจมูก ว่าไหนดี ที่ไหนทำสวย แล้วก็ได้คำแนะนำจากรุ่นพี่สาวหล่อที่เคยทำที่ Luxury Clinic แนะนำมาว่าที่นี่สิ คุณหมอมีฝีมือ และค่อนข้างได้ทรงตามที่ต้องการ แคตเลยลองเข้ามาปรึกษาคุณหมอดู  ว่ามีทรงที่อยากได้เป็นแบบอปป้า คุณหมอจะประเมินว่าจมูกแคตสามารถทำได้ไหม ถ้าทำได้จะได้เท่าที่เราต้องการมากแค่ไหนค่ะ ระหว่างทำ ที่แคตทำคือเทคนิค Bridge Nose คือการเสริมจมูกแบบรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมนำมาใช้เสริมเพื่อรองปลายสำหรับคนที่มีเนื้อน้อย และเพื่อลดความเสี่ยงในการทะลุค่ะ ตอนทำแคตบอกเลยค่ะว่าตื่นเต้นมาก ไม่รู้ตอนทำจะเป็นยังไง แล้วผลลัพ์หลังทำจะออกมาแบบไหน สรุปคือ ตอนทำไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชานิดหน่อย หลังจากก็นั้นไม่เจ็บค่ะ นอนสบาย ๆ ไม่รู้สึกอะไรเลย หลังทำก็รู้สึกว่า เห้ยหน้าเราเปลี่ยนไปจริงๆค่ะ ยอมรับเลยว่าหล่อขึ้นจริงๆ 555 จะแอบรู้สึกเคืองๆหน่อย แรก [...]

พิชิตหลุมสิว กู้หน้าพัง ฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาด้วย Magic Pen

พิชิตหลุมสิว กู้หน้าพัง ฟื้นฟูผิว กระชับรูขุมขน แก้ปัญหาด้วย Magic Pen สวัสดีครับทุกคน ผมเมฆนะครับวันนี้เมฆจะมารีวิวการรักษาหลุมสิว เปลี่ยนหน้าพังให้หน้าเนียนด้วยปากกา Magic Pen ที่ Luxury Clinic ครับ จริงๆแล้วเมฆเป็นคนที่มีสิวเยอะ สิวเรื้อรังและสิวเอักเสบบนใบหน้า พยายามหาวิธีรักษาสิวนับไม่ถ้วน ทั้งครีม ทั้งเจล อะไรที่ว่าดีก็ไปลองมาหมดแล้ว ไปเลเซอร์ที่อื่นมาก็ไม่หาย จนเมฆได้มารักษาที่ลักชูรี่คลินก งั้นเรามาดูรีวิวกันครับว่าหลังทำจะออกมาเป็นยังไง จากปัญหาใบหน้าของเมฆ จะเห็นชัดเจนเลยนะครับว่าทั้งหลุมสิวบนใบหน้า ทั้งรอยแดงรอยดำ มีค่อนข้างเยอะมาก เป็นปัญหาที่แก้ยังไงก็ไม่หาย จนเมฆตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอ Luxury clinic และคุณหมอก็ได้ให้คำแนะนำว่า ใบหน้าของเมฆนั้นต้องทำบริการ Magic pen ซึ่งเป็นการรักษาหลุมสิวแบบตรงจุด ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นและยังช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิวได้ด้วยครับ ช่วงที่กำลังทำนั้นก็จะมีพยาบาลมาคอยดูแลครับ จะเริ่มด้ยการทายาชาทิ้งไว้ 20-40นาทีครับ เพื่อที่ตอนทำการยิงพวกหลุมสิวเราจะได้ไม่รู้สึกเจ็บครับ หลังจากนั้นก็จทำการเช็ดทำความสะอาดหน้าแล้วาเจลเย็นเพื่อทำการยิงหลุมสิวแลวครับ ตอนทำเจ็บยิบๆครับ ไม่ด้เจ็บมากเลย จะมีแค่ความรู้สึกยิบๆบนใบหน้า หลุมไหนที่ลึกหน่อยก็จะยิบๆเยอะ หลังทำทันทีใบหน้าจะแดงเพราะถูกปากกา Magic pen ยิงรอยหลุมต่างๆคับ แต่ที่สังเกตเห็นได้จริๆคือใบหน้าตัวเอง หลุมตื้นขึ้นนะครับ รูขุมขนกระชับเลย ใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น รอยดำ รอยแดงลดลง [...]

เสริมหน้าอก สวยหรูดูแพง แบบมิสแกรนด์ ด้วยเทคนิคนางฟ้า Angel Breast

เสริมหน้าอก สวยหรูดูแพง แบบมิสแกรนด์ ด้วยเทคนิคนางฟ้า Angel Breast สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เมยเองนะคะ หรือที่ใครคงคุ้นหน้ากันก็ เมย วัลยา มิสแกรนด์มหาสารคามค่ะ ต้องเล่าก่อนเลยค่ะว่าเมยเนี่ยเป็นคนที่ตัวเล็กมากๆ หน้าอกก็ไม่มีเลยค่ะตามพันธุกรรม แม่ให้มาน้อย ฮ่าๆๆ แล้วเพื่อนๆของเมยเองก็บอกว่าเมยเป็นคนผอมสูง ทำให้หน้าอกของเมยเล็กตามตัวไปด้วย เมยเลยอยากเสริมหน้าอก เพื่อเพิ่มความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าให้ดูสวยขึ้น เวลาถ่ายรูปถ่ายโปร์ไฟล์ก็จะขึ้นกล้อง ดูสวยงามแบบนางงาม ไม่เอาแบบเซ็กซี่ไป ก่อนจะมาทำหน้าอก เมยเองคิดมากเลยว่าที่ไหนจะดี ทำสวยไม่โป๊ะหรือทรงบล็อกกลม หาข้อมูลมาหลายที่จริงๆค่ะ เพราะคนรอบตัวเมยก็แนะนำมาเยอะมาก จนได้มาเจอ Luxury Clinic ที่นี่รีวิวเขาสวยมาก รีวิวดีเยอะเลย แล้วรีวิวของแต่ะละคนหน้าอกสวยมากค่ะ เมยเลยข้อมูลลึกขึ้นจนตัดสินมาลองปรึกษาคุณหมอ ลองคุยกับคุณหมอดู ก็รู้สึกมั่นใจในคลินิกนี้ แล้วเลือกวันทำหน้าอกเลยค่ะ คุณหมอให้คำแนะนำดีมากเลย วันที่เมยเข้ามาปรึกษาคุณหมอ หมอก็จะถามก่อนว่าอยากได้ขนาดประมานไหน เพื่อจะประเมิณว่ารูปร่างเราได้ถึงขนาดเท่าไหร่ทรวจะสวย ดูไม่ใหญ่เป็นบล็อก ซึ่งเมยเองก็อยากได้ขนาดที่พอดีกับตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป คิดว่าเข้ากับตัวของเรา คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องกังวลเพราะที่ มีเทคนิคที่ชื่อว่า เทคนิคนมนางฟ้า สวยเหมือนนางฟ้าแน่นอน 5555ก่อนเข้ารับการเสริมหน้าอก จะต้องงดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมงนะคะ มาถึงคลินิก ก็กรอกประวัติ [...]

Review สุดปัง!! ดูดเกลี้ยง ไขมันคนคางสองชั้น ด้วย Vaser Lipo 4D

Review สุดปัง!! ดูดเกลี้ยง ไขมันคนคางสองชั้น ด้วย Vaser Lipo 4Dสวัสดีค่ะทุกคนลูกแบด So Hot เองนะคะ วันนี้มีเรื่องแซ่บๆมาบอกต่อ อยากรู้ใช่ไหมคะว่าเรื่องอะไรต้องเกริ่นก่อนว่าที่ลูกแบดมาดูดไขมันเป็นเพราะที่ผ่านมาลูกแบดใช้การแต่งหน้า เมคอัพสวยๆปิดเหนียงมาตลอด แต่ย้ำนะคะว่า โบกหนักมาก เวลาออกกล้องที ถ่ายvlogอะไรเนี่ย ต้องจัดหน้าเต็มแต่งเต็ม เพื่อปิดเหนียงไว้ จนบางทีก็เหนื่อยแต่งหน้า อยากแต่งเบาๆแล้วสวยเลย โชว์หน้าสวยเรียลๆบ้าง ลูกแบดเห็นเหนียงตัวเองว่ามีเยอะมากก ลูกแบดเลยจะมารีวิวดูดไขมันเหนียงแบบปังๆ ที่ลูกแบดได้มาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ ต้องบอกเลยลูกแบดเองเนี่ย เวลาอยู่หน้ากล้องถึงจะดูไม่อ้วนแต่จริงๆแล้วซ่อนรูปมากนะคะ เวลาหันข้างหรือก้มเนี่ยเหนียงจะออก ตรงเหนียงนี้มีไขมันเยอะนะมันดึ๋งๆเลย เลยคุยกับเพื่อนๆคนรอบข้างว่าฉีดเหนียงฉีดแฟตมาแล้วมันก็ยังอยู่ ออกไม่หมด แล้วเพื่อนก็แนะนำว่าให้ดูดเหนียงที่ Luxury Clinic ไปเลย สวยครบจบในที่เดียว ลูกแบดได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอแล้วรู้สึกว่าการดูดไขมันเหนียงมันไม่ได้น่ากลัวเลยเพื่อนๆ ทางลักชูรี่ คลินิกเนี่ย คุณหมอบอกว่าใช้เทคนิคพิเศษไม่เหมือนคลินิกอื่นที่ไหน เพราะเครื่องที่จะใช้ในการดูดไขมันเป็นเครื่อง Vaser Lipo 4D ทันสมัยและปลอดภัยต่อคนไข้มากที่สุด และเป็นคลินิกแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องให้เป็นระดับ 4D อีกด้วย พอฟังแล้วก้รู้สึกมั่นใจและตัดสินใจทำเลยค่ะ หลังจากที่ทำเสร็จทันที เห็นผลลัพธ์ออกมาคือจึ้งมากกก เหนียงมันหายไปหมดแล้วค่ะทุกคน ไขมันที่มีอยู่คุณหมอดูดออกไปเกลี้ยงเลย แถมที่ทำไปไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยแบบโอ้ย [...]

HIFU LIPO X ของขวัญ อุษามณี ยกกระชับ ปรับรูปหน้า สลายไขมันทันที

HIFU LIPO X ของขวัญ อุษามณี ยกกระชับ ปรับรูปหน้า สลายไขมันทันที HIFU (High Intensity Focused Ultrasound Methods) เป็นเทคโนโลยีคลื่นอัลตร้าซาวด์พลังงานความร้อน ยิงลงบนผิวทำให้ชั้นผิวเกิดการหดตัว เจาะลึกลงลึกถึงชั้นใต้ผิวหนังถึง 3 ระดับ เข้าไปช่วยแก้ไขปัญหายกมุมปาก หนังตาตก คิ้วตกและทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไฮฟู่ จึงเป็นนวัตกรรมที่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยบนใบหน้า กลัวการใช้เข็ม เหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นมีริ้วรอยผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ขาดคอลลาเจน HIFU เหมาะกับใคร? 1.ผู้ที่มีปัญหาที่เหนียงใต้คาง คางเหี่ยว คอเหี่ยว     3.ผู้ที่ต้องการให้กรอบหน้าแลดูชัดขึ้น ช่วยให้ใบหน้า ดูมีมิติ          2. ผู้ที่มีปัญหา ใบหน้าหย่อนคล้อย แลดูไม่กระชับ 4. ผู้ที่กลัวการผ่าตัด กลัวเจ็บ HIFU เจ็บไหม? หลายๆ คนจะถามว่าการทำไฮฟู่เจ็บไหม จริงๆการทำ HIFU เห็นผลทันทีและไม่เจ็บเลย เพราะทางเราจะมีการทายาชาและประคบเจลเย็นก่อนการยิง HIFU แต่การทำ HIFU ที่ได้ประสิทธิภาพนั้น [...]

แก้ตาตี่ ตาง่วง ให้ดูหล่อเป็นธรรมชาติ Stefan Eyes ตาสองชั้นเพื่อผู้ชาย

REVIEW แก้ตาตี่ ตาง่วง ให้ดูหล่อเป็นธรรมชาติ Stefan Eyes ตาสองชั้นเพื่อผู้ชาย สวัสดีครับ แอนดริวนะครับ ปัจจุบันผู้ชายหันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้น  สำหรับผมแล้วผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้นที่อยากทำศัลยกรรมเสริมหล่อ เพิ่มความมั่นใจ ผมได้ตำแหน่งรองอันดับ2 เดือนมหาลัยมหาสารคาม  หน้าของผมมีจุดที่อยากแก้คือ แก้ตาชั้นเดียวที่ดูเหมือนคนง่วงตลอดเวลา ผมจะรีวิวการทำตา2ชั้นแบบผู้ชายกันครับ ดูปัญหาตาชั้นเดียวของผมนะครับ ยิ่งรูปหน้าด้านข้าง มันดูเป็นคนไม่มีชีวิตชีวา ง่วงนอนพร้อมหลับตลอดเลย ฮ่าๆ เพราะงั้นผมเลยคิดว่าไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำศัลยกรรม ยิ่งหากเราเป็นคนที่ทำงานต่อหน้ากล้องด้วยแล้ว เราต้องอยากแก้จุดบกพร่องให้ดูดียิ่งขึ้น ระหว่างทำคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากครับ แอบตื่นเต้นนะครับเพราะไม่เคยผ่านการทำศัลยกรรมเลย พอถึงเวลาพยาบาลดูแลผมดีมากครับ นำยาคลายเครียดมาให้กิน เพื่อให้เราคลายกังวล พอสักแปบก็เข้าห้องผ่าตัด โดยรวมตอนทำไม่รู้สึกอะไรเลยนะฮ่ะ มีเจ็บแค่ตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็ชิวมากกก คุณหมอมือเบามาก ๆ บอกเลย พอทำเสร็จก็รอดูอาการสักพัก เมื่อเช็คแล้วโดยรวมปกติดีไม่มีไรน่าเป็นห่วงก็กลับบ้านได้เลยครับ แอนดริวเลือกทำตา2ชั้นที่ ลักชูรี่ คลินิก เพราะว่าเพื่อนๆและคนรอบข้างเชียร์กันเยอะมาก เพื่อนผมเองหลายคนก็ทำศัลยกรรมที่นี่ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่ดีจริงๆ ไม่จกตา ผมก็เลยมั่นใจเชื่อมั่นในคลินิกนี้ครับ คุณหมอแนะนำว่าโครงสร้างของผู้ชายส่วนมากจะมี ระยะห่างระหว่างคิ้วกับดวงตาน้อย ดังนั้นการออกแบบชั้นตาสไตล์ผู้ชาย เน้นความเป็นธรรมชาติดูไม่หวานจนเกินไป เพื่อให้เหมาะสมกับใบหน้า หลังจากทำเสร็จ ทุกคนเห็นสิ่งที่เปลี่ยนไปไหมครับ ตาตี่ ตาปรือ ตาลอย ดูง่วงนอน [...]

Filler ใต้ตาของพิ้งกี้ สาวิกา ลดริ้วรอย ลดถุงใต้ตา สวย ปลอดภัย ใบหน้าสดใสขึ้น

Filler ใต้ตาของพิ้งกี้ สาวิกา ลดริ้วรอย ลดถุงใต้ตา สวย ปลอดภัย ใบหน้าสดใสขึ้น ใครๆก็บอกว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ใครอยากผิวสวยหน้าใส ไร้ปัญหาขอบตาดำเป็นหมีแพนด้า ต้องมาลองฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาที่ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ ฟิลเลอร์ใต้ตา คือ วิธีการรักษาริ้วรอย ร่องใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตา ขอบตาดำ ด้วยการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปเสริมบริเวณใต้ตาที่มีปัญหาทำให้ใต้ตาเต็มอิ่มขึ้น ริ้วรอยและถุงใต้ตาหายไป รวมถึงสามารถแก้ปัญหาขอบตาดำจากภูมิแพ้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวใต้ตาดูเปล่งปลั่ง เต่งตึง การฉีดสารเติมเต็มไฮยาลูรอนิค แอซิด Hyaluronic Acid (HA)  เข้าไปในบริเวณใต้ตาที่มีปัญหา ด้วยคุณสมบัติของฟิลเลอร์ที่มีความอุ้มน้ำ หลังฉีดจึงทำให้ใต้ตามีความเรียบเนียน ใต้ตาตื้นขึ้น รอยคล้ำใต้ตาจางลง และริ้วรอยรอบดวงตาก็ลงลง มีความชุ่มชื้น ฟิลเลอร์ยังสามารถชะลอการเกิดริ้วรอย อีกทั้งฟิลเลอร์ยังได้รับรองจากอย. ว่ามีความปลอดภัย สลายไปเองตามธรรมชาติ 100% และไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ฟิลเลอร์ใต้ตา ควรฉีดในปริมาณเท่าไหร่?                โดยทั่วไปการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะใช้ประมาณ 1-2 cc โดยแพทย์จะประเมินจากปัญหาของคนไข้แต่ละเคสว่ามากน้อยแค่ไหน อาจจะใช้เยอะในเคสที่มีปัญหามาก แน่นอนว่าในการฉีดแต่ละครั้งควรใช้ฟิลเลอร์ในปริมาณที่พอดี ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้ประเมินและให้คำแนะนำ คนที่มีเบ้าตาลึกคล้ำ ตาดูโหลจะทำให้ดูโทรม ดูแก่กว่าวัย ใบหน้าดูมีความเหนื่อยล้าอยู่ตลอดเวลาร่องน้ำตาหรือร่องใต้ตาลึกชัด ลักษณะเป็นครึ่งวงกลมใต้ตาจะทำให้บริเวณใต้ตาดูลึกคล้ำ ไม่สดใส และดูแก่กว่าวัยผิวดูเหี่ยวย่นจากริ้วรอย ทำให้ดูเหมือนรอยเหี่ยวย่น [...]

เปลี่ยนไปขนาดนี้!! ฉีดฟิลเลอร์ลดโทรม ปรับหน้าให้ young

Reviews เปลี่ยนไปขนาดนี้!! ฉีดฟิลเลอร์ลดโทรม มีมิติ ปรับหน้าให้ young สวัสดีค่า ทุกคนนนนน ผึ้งเองนะคะจะมารีวิวฟิลเลอร์หน้าเด็ก ลดโทรม ลดอายุ เติมเต็มร่องลึกค่ะฟังแล้วน่าสนใจใช่ไหมคะ ที่ผึ้งมารีวิวเพราะหน้ามันดูเด็กลงจริงๆค่ะโครงหน้าสวยได้รูป ใครที่มีปัญหาแบบผึ้งมาทางนี้เลยค่ะ ดูหน้าผึ้งสิค่ะจะบอกว่าตัวผึ้งเองเนี่ยเป็นคนผอมแล้วโครงหน้าตอบ เห็นโหนกแก้มชัดมันไม่สวย เพื่อนร่วมงานก็ทักหลายคนว่าหน้าผึ้งมันโทรมจัง ดูแก่นะ ผึ้งเลยมาสังเกตุโครงหน้ามองแล้วมันไม่สวย เวลายิ้มมันเป็นรอยบุ๋มลงไปทรงแบบคนอายุเยอะๆ ตอนระหว่างทำตัวผึ้งเองก็ปรึกษาคุณหมอว่าใบหน้าผึ้งไม่สดใสมันโทรมเกินไป ผึ้งอยากหน้าเด็กปรับรูปหน้า คุณหมอก็จะพิจารณารูปหน้าผึ้งว่ามีตรงไหนที่ต้องเติมต้องแก้ไขบ้าง จุดที่ผึ้งต้องแก้คือ ขมับ แก้ม ร่องแก้ม คุณหมอให้คำปรึกษาได้ตรงจุดจริงๆค่ะ ผึ้งถึงไว้ใจเลือกมาทำที่ลักชูรี่คลินิกค่ะมันดีมากเลยนะที่เราได้ทำกับหมอที่เชี่ยวชาญ  ทุกคนเห็นมั้ยคะ มันปังมากกกกกก ขมับดูอิ่มช่วยให้ใบหน้าไม่โทรม ร่องแก้มที่ลึกก็ดูตื้นขึ้นดูเด็กลงนะ แก้มก็ดูละมุนไปอีก ดูสดใสขึ้นเยอะกว่าหน้าเดิม หลังจากฉีดแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติไม่ต้องพักฟื้นแนะนำให้มาปรึกษาคุณหมอฟรีที่ ลักชูรี่ คลินิกค่ะ

ทำไมต้องเลเซอร์ กำจัดขนถาวร ND:YAG Hair Removal ที่ Luxury Clinic

ทำไมต้องเลเซอร์ กำจัดขนถาวร ND:YAG Hair Removal ที่ Luxury Clinic สำหรับบางคน ขนตามร่างกายเป็นสิ่งที่ไม่พึ่งประสงค์ ทำให้หลาย ๆ คนก็อยากกำจัด แต่การกำจัดขนนี้มีหลายแบบเหลือเกิน จนบางครั้งก็งงๆ เลือกกันไม่ถูกว่าจะเลือกทำแบบไหนดี ที่จะปลอดภัย ลักชัวลี่ คลินิกเชื่อว่าหลายคนคงรู้จักวิธีกำจัดขนด้วย เลเซอร์ (Laser) แต่อาจจะยังไม่แน่ใจถึงประสิทธิภาพและประสิทธิผล ของวิธีการกำจัดขนด้วย เลเซอร์  ว่าต่างกันอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก https://www.youtube.com/watch?v=GmjsVo7hKQI คุณเคยเจอปัญหาแบบนี้หรือไม่??- ตุ่มหนังไก่,ขนคุด- ใต้วงแขนคล้ำไม่เรียบเนียน- หนวดเคราทำให้เวลาทาแป้งหน้าเป็นคราบ-ขนแขน ขนขาที่เยอะกวนใจ สาเหตุการเกิดขนคุดหนังไก่นอกจากเรื่องการกำจัดขนแล้ว หลายคนยังประสบกับปัญหา ขนคุด ซึ่งมักจะเกิดจากสาเหตุการถอน การแว็กซ์ หรือการโกน ขนคุดมีสาเหตุมาจากความผิดปกติในการสะสมของเคราติน (Keratin) โดยเคราตีนเป็นโปรตีนที่เซลล์ผิวหนังสร้างขึ้นมาเพื่อป้องกันการการติดเชื้อ หรือป้องกันสารอันตรายต่างๆที่ผิวหนัง ซึ่งการสะสมของเคราตินทำให้เกิดการอุดตันที่ทางออกของรูขุมขน จึงทำให้ขนงอกขึ้นมาไม่ได้เหมือนปกติ และกลายเป็นขนคุดอยู่ใต้ผิวหนัง เห็นเป็นตุ่มนูนอยู่ตามรูขุมขน และเมื่อเป็นเยอะๆจึงทำให้บางคนเห็นว่าเป็นเหมือนหนังไก่ที่ถูกถอนขน   การรักษาอาการขนคุดนั้น สามารถรักษาได้หลายวิธี ซึ่งการเลเซอร์เป็นวิธีนึงที่ให้ผลดีที่สุด โดยเครื่อง ND YAG เลเซอร์ ของเรา สามารถกำจัดได้ลึกถึงรากขน ที่เป็นต้นต่อแห่งการเกิดขนคุดให้หายถาวรได้ เราช่วยคุณไดั [...]

ร้อยไหมสลายไขมันด้วย Lipo Seoul Jang Geum “ไหมของจังกึม หน้าเรียวสลายเหนียง”

เป็นการฉีดไหมสลายไขมัน ด้วยเส้นไหมที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมัน โดยตัวยาสลายไขมันที่สกัดจากธรรมชาติ เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาแก้มใหญ่ มีเหนียงหย่อนคล้อยจากการสะสมไขมัน คนที่ฉีด Meso fat แล้วไม่เห็นผล ต้องการกระชับใบหน้า lifting ความพิเศษของไหม Lipo Seoul Jang Geum เป็นไหมที่มีประสิทธิภาพดีในการสลายไขมัน ระยะการเห็นผลเร็วขึ้น ผลการรักษาอยู่ได้นานขึ้น และยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้กลับมาทำงานได้ดีอีกครั้ง หลังจากฉีดร้อยไหมแล้วจะช่วยยกกระชับหน้าเรียว ช่วยยกแก้ม กระชับตรงจุด เก็บกรอบหน้าให้คมชัดขึ้นทันทีซึ่งไหม Lipo Seoul Jang Geum เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดไขมันใต้ผิวหนัง ลดเหนียง และยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาแก้มใหญ่ ใบหน้าหย่อนคล้อย หรือคนที่ฉีด Meso fat แล้วไม่เห็นผล ไหมของจังกึมมีผลของการรักษาอยู่ที่ระยะเวลา 1 ปี โดยขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำด้วยเช่นเดียวกัน และหากสาวๆ ดูแลตัวเองเป็นอย่างดีก็สามารถยืดระยะเวลาของผลลัพธ์ให้นานขึ้นไปอีก ไหมของจังกึมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรงผิวแลดูสุขภาพดี ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความเต่งตึง กระชับ เลือดไหลเวียนได้เป็นอย่างดี การฉีดไหมราคาถูกกว่าเห็นผลได้ชัดเจนหลังทำทันที และทำเพียงครั้งเดียว ไม่ต้องพักฟื้นและเจ็บตัวเหมือนการทำศัลยกรรมยกกระชับ ก่อนเข้ารับการร้อยไหม การร้อยไหมเป็นเทคนิคการยกกระชับหน้าที่ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ผู้ที่ต้องการใช้วิธีนี้ควรศึกษาข้อมูลสถานให้บริการที่น่าเชื่อถือและผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัย ขั้นตอนแรกคือการพูดคุยปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับราคา ขั้นตอน ผลข้างเคียง ความเสี่ยง และผลลัพธ์ที่คาดหวัง รวมถึงประเมินความเหมาะสมของคนไข้ต่อการร้อยไหม [...]

ปัญหาหลุมสิว หน้าไม่เรียบเนียน

หลุมสิวเกิดจาก ?    เกิดจากการที่เราเป็นสิวประเภทอักเสบ หรือสิวประเภทหัวช้างเมื่อสิวหายไปจะทำให้เกิด "โพรงหนอง" บริเวณที่เกิดสิวประเภทหัวช้างเกิดการยุบตัวของผิวและเกิดพังผืดขึ้นใต้รอยแผลทำให้เกิดหลุมสิวแน่นอนว่า  ปัญหาหลุมสิวเป็นปัญหาอันดับต้นๆดังนั้นเราควรดูแลและรักษาหลุมสิวอย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพในการรักษาที่ดีที่สุดด้วยเทคโนโลยีล่าสุดจาก Luxury Clinic ที่เรียกกันว่า “Magic Pen” เป็นการรักษาหลุมสิวอย่างตรงจุดและปลอดภัย https://youtu.be/eVLrodA2eUg หลุมสิวมีกี่ประเภท ? แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ดังนี้ ประเภทที่ 1 Rolling Scars ระดับความรุนแรงน้อย ประเภทที่ 2 Box Scarsระดับความรุนแรงปานกลาง ประเภทที่ 3 ICE PICK Scarsระดับความรุนแรงมาก ทำความรู้จักเครื่อง "MAGIC PEN" เป็นหัวเข็ม "Micro Needle" มีขนาดเล็กสามารถตัดพังผืดใต้หลุมสิวได้อย่างแม่นยำไม่ทิ้งรอยหลังการรักษาโดยออกแบบการรักษาหลุมสิวให้เหมาะสมกับสภาพผิวแต่ละบุคคลทุกเคสที่เข้ารับการรักษาจะต้องเข้าพบแพทย์เพื่อประเมินก่อนการรักษาทุกเคสโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ พร้อมด้วย CTS ช่วยซ่อมแซมผิวให้ชั้นผิวแข็งแรงพร้อมฟื้นฟูคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนGenosys Power Solution : CTS •ตัวยาสกัดจากธรรมชาติ•กระตุ้นการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อใหม่ ช่วยให้ผิวแข็งแรงและอ่อนเยาว์•ตัวยาเข้มข้นออกแบบมาเฉพาะเจาะจงเพื่อแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและปลอดภัย•สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางก็ใช้ได้https://youtu.be/PW0eUfsIPoE ขั้นตอนการรักษามี 4 ขั้นตอน ขั้นตอนที่ 1 ทางคุณหมอจะทำการคลีนหน้าและนวดทำความสะอาดผิวหนังเพื่อเตรียมผิว ขั้นตอนที่ 2หลังจากนั้นจะทำการมาร์กยาชาให้ทั่วใบหน้าใช้เวลาประมาณ20-30 [...]

เสริมจมูกครั้งแรก เทคนิค Brid Nose รองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียม

สวัสดีครับ เต้นะครับ วันนี้เต้จะมารีวิวประสบการณ์เสริมจมูกเทคนิค Brid Nose คือการเสริมจมูกแบบรองปลายด้วยเนื้อเยื่อเทียมนำมาใช้เสริมเพื่อรองปลายเพื่อลดความเสี่ยงในการทะลุ ที่ Luxury Clinic ศัลยกรรมทั้งทีใครก็หวังว่าตัวเองจะดูดีขึ้น เป๊ะปังขึ้นรอบเดียวจบเลย เจ็บตัวด้วย เสียเงินด้วย ก็อยากให้ผลลัพธ์มันออกมาดี ในตอนแรกเต้หาข้อมูลคลินิกเยอะมาก ๆ ว่าจะทำที่ไหนดี แต่ก็มีเพื่อนของเต้ที่เคยทำที่ Luxury Clinic แนะนำมาว่าที่นี่ทำสวย และค่อนข้างได้ทรงตามที่ต้องการ เต้เลยลองนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอดูครับวันที่เข้ามาปรึกษา คุณหมอถามว่ามีทรงที่อยากได้ไหม เต้มีทรงในใจที่อยากทำมานานแล้วก็เลยเอารูปให้คุณหมอดูว่าอยากได้พุ่งๆ คุณหมอจะประเมินว่าจมูกเต้สามารถทำได้ไหม ถ้าทำได้จะได้เท่าที่เราต้องการมากแค่ไหน  วันนัดเสริมจมูกก็มี พยาบาลมาซักถามประวัติ แพ้ยาตัวไหนมั้ย ก็กรอกข้อมูลและก็ถ่ายรูปก่อนทำครับ เสร็จก็ขึ้นไปเปลี่ยนชุดเพื่อเข้าโซนผ่าตัด จากนั้นก็ไปนอนรอคุณหมอในห้อง ถามว่าตื่นเต้นมั้ยตื่นเต้นมากครับเพราะนี่เป็นครั้งแรกในการเสริมจมูกคิดอยู่ว่านี่เรากำลังจะทำจมูกแล้วหรอ มันเป็นความรู้สึกที่แบบทำเลยครับคุณหมอ อยากรู้ว่าตอนทำรู้สึกยังไงมากกว่าจะเจ็บมากมั้ย 5555 สรุปคือ ตอนทำไม่เจ็บเลย เจ็บแค่ตอนฉีดยาชานิดหน่อย หลังจากนั้นไม่เจ็บ นอนสบาย ๆ หลังทำ 1 วันยังแปะเฝือกอยู่เลย ยังดูทรงไม่ค่อยออก ไม่ปวด เวลาล้างหน้าก็ใช้น้ำเกลือเช็ดเอาหลังทำ 7 วัน ยังบวม ๆ ช้ำ ๆ อยู่ครับแต่ไม่มาก ก็มีทานยาลดบวมร่วมด้วย [...]

เสริมคาง แผลเล็ก แก้หน้ากลม แก้คางสั้น หน้าดูเรียวสวยขึ้นทันตา

เสริมคาง แผลเล็ก แก้หน้ากลม คางสั้น สวัสดีค่ะ น้อยนะคะ โดยส่วนตัวน้อยเองเป็นคนชอบถ่ายรูปมากกกก เมื่อมีจมูกแล้วก็อยากมีคางเพราะน้อย คางค่อนข้างที่จะสั้น เวลาถ่ายรูปเอียงแล้วเอียงอีก กว่าจะได้รูปสวย ๆ พึ่งแอพบ้าง มุมกล้องบ้าง เลยศึกษาหารีวิวค่ะเพราะอยากทำคาง ปรึกษาเพื่อนๆด้วยจนมาเจอรีวิวของ Luxury Clinic ค่ะ  ก็ตัดสินใจนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอค่ะ วันที่ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ พอได้คุยปรึกษาปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ตอนนี้คุณหมอใจดีมาก ๆ ค่ะ ชอบทรงแบบไหน ก็บอกคุณหมอได้เลยค่ะแล้วคุณหมอจะประเมิน และค่อยแนะนำ ว่าเราควรเสริมแบบไหน จะดีสำหรับเราที่สุด พี่ ๆ ที่ดูแลทุกคน ก็บริการดีประทับใจมาก ๆ ค่ะ แล้วก็ถึงเวลา ที่เราต้องผ่าตัดกันแล้วค่ะ ปัญหาของหวาน ก็อย่างที่เคยบอกไว้ว่า คางทู่และถอยไปข้างหลัง คุณหมอก็จะแก้ โดยการทำให้คางมาด้านหน้า ให้มีมิติมากขึ้น “ตื่นเต้นค่ะ จำได้เลยว่ามือเย็นเจี๊ยบ แอร์ในห้องผ่าตัดก็เย็น 5555 แต่ตอนทำมีพี่ๆที่คลินิกช่วยจับมือไว้ด้วย ช่วยให้หนูตื่นเต้นน้อยลงไปได้เยอะเลย ตอนทำผ่าตัดใช้เวลาแป๊ปเดียวค่ะ ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย สาวๆที่กลัวว่าทำคาง เจ็บไหม บอกเลย สบายมากๆค่ะ [...]

เเก้จมูก พร้อมทำตาสองชั้น สวยแบบคูณสอง จนคนรอบข้างทัก

เเก้จมูก พร้อมทำตาสองชั้น สวยแบบคูณสอง จนคนรอบข้างทัก สวัสดีค่ะ ต้อมนะคะ ต้อมจะมารีวิว ทำตาสองชั้น และ แก้จมูก  ที่  Luxury Clinic นะคะ ต้อมมีปัญหาเรื่องของ ชั้นตาไม่เท่ากัน ทำให้เสียเวลามาก ๆ ตอนแต่งหน้า อีกทั้งจมูกที่เคยทำมาก่อนหน้านี้ มันยังดูสั้น ดูแข็ง ทรงไม่สวย ไม่เป็นธรรมชาติเลยค่ะ เราจึงตัดสินใจ ทำควบคู่กันเลยในครั้งนี้ อยากให้เพื่อน ๆ มาดูรูปก่อนการเปลี่ยนแปลงของเราก่อนดีกว่า อย่างที่เห็นเลยค่ะ ว่าตาของต้อม ชั้นตาไม่เท่ากัน แถมยังหลบในอีกด้วย จมูกก็ดูสั้น ดูแข็ง ไม่เป็นธรรมชาติเลย เพราะฉะนั้นความสวยรอไม่ได้  จึงเลือกที่จะทำตาและแก้จมูกพร้อมกันไปเลย ซึ่งการศัลยกรรมของเราในครั้งนี้ เราไว้ใจ เลือกทำกับ Luxury Clinic ค่ะ ด้วยชื่อเสียงที่มีต้อมมั่นใจมาก ๆ ที่คุณหมอจะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ให้กับเราค่ะ ต้อมก็ปรึกษากับคุณหมอค่ะว่าควรทำเทคนิคไหนดีคุณหมอก็แนะนำอธิบายให้ความรู้เยอะเลยค่ะให้เสริมจมูกแบบ เติมปลายด้วยเนื้อเยื้อก้นกบ เป็นเทคนิคพิเศษ เปรียบเสมือนการปลูกถ่ายเนื้อเยื่อของตนเอง มีคุณสมบัติที่สามารถช่วยยืดจมูกให้ดูยาวขึ้น เพิ่มมิติทำให้ได้ทรง ปลายพุ่ง แก้ปัญหาคนที่ปลายจมูกบาง เนื้อน้อย ป้องกันการเกิดปลายทะลุ ปลอดภัยกว่าในระยะยาว และยังเนียน [...]

สะกิดผิวใส ฟื้นฟูผิว สวยอ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วย Forever Renew

สะกิดผิวใส ฟื้นฟูผิว สวยอ่อนเยาว์สุขภาพดี ด้วย Forever Renew สวัสดีค่ะ ออม วรัชยา นะคะเป็นนักแสดงนางแบบค่ะออมต้องทำงานออกหน้ากล้องเยอะมากทั้งแสงไฟในสตูดิโออะไรพวกนี้นี่ตัวดีเลยทำให้ผิงหมองคล้ำแล้วอีกอย่างไม่ค่อยได้ดูแลผิวตัวเองด้วย ดูโทรมแต่งหน้าไม่ค่อยติดค่ะออมเลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่ Luxury Clinic ค่ะว่ามีบริการไหนมั้ยที่ช่วยให้ผิวหน้าออมกลับมาดูดีละอ่อนเยาว์ขึ้น คุณหมอก็แนะนำบริการ Forever Renew ค่ะคุณหมอก็อธิบายว่าเป็นตัวยาที่มาจากสารสกัด Protein Growth Factors ในระดับเข้นข้นสูงที่สุด ถึง 80% เวลาที่อายุเยอะขึ้น สิ่งที่อยู่ใน Forever Renew คือ Growth Factors จะเป็นตัวที่จะไปช่วยซ่อมแซม และกระตุ้นให้ผิวดีขึ้น ระหว่างทำนะคะขั้นตอนแรกก็จะทำความสะอาดใบหน้าของเราเพื่อขจัดสิ่งสกปรกก่อนที่จะเริ่มสะกิดใบหน้าค่ะ ตอนที่กำลังจะสะกิดนะคะออมก็กลัวว่าจะเจ็บแต่พอทำจริงๆแล้วก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยมันแค่รู้สึกจี๊ดๆแค่นั้นค่ะคุณหมอก็อธิบายให้ฟังถึงผลหลังทำว่าตัว Forever Renew จะช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูผิวที่หมองให้กลับมาอ่อนเยาว์ชุ่มชื้นเหมือนเดิมค่ะ หลังทำทันทีคุณหมอเอากระจกมาให้ดูตอนเห็นหน้าออมรู้สึกเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงเลยค่ะผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้นริ้วรอยต่างๆดูตื้นขึ้นค่ะ สำหรับใครนะคะที่กำลังประสบปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าโทรมไท่ค่อยมีเวลาดูเลตัวเอง Forever Renew ก็เป็นทางเลือกใหม่ในการดูแลผิวค่ะเห็นผลเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกไม่เจ็บเลย หรือถ้าใครอยากเข้ามาปรึกษาก่อนก็ได้นะคะปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะที่ Line Add  หรือ Facebook Luxury Club skin ได้เลยค่ะ

HIFU LIPO-X ยกกระชับปรับรูปหน้า สลายไขมันในครั้งเดียว ไม่ต้องฉีด Meso fat

HIFU LIPO-X ยกกระชับปรับรูปหน้า สลายไขมันในครั้งเดียว ไม่ต้องฉีด Meso fat                 HIFU หรือ High Intensity Focus Ultrasound เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง โดยส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว คล้ายกับการเย็บที่เนื้อ กระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการดึงหน้า ที่ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น และไม่ต้องลงเข็มที่หน้าให้เจ็บค่ะ โดยคลื่นอัลตร้าซาวด์นี้ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และไม่ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกายค่ะ                 แต่เนื่องจากการทำ Hifu ราคาค่อนข้างสูง จึงแนะนำให้ศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจ ว่าไฮฟู่ ช่วยอะไร ได้ผลในแบบที่เราต้องการจริงหรือไม่ ได้ผลตามที่โฆษณาจริงไหม ควรเลือกทำที่คลินิกไหนดี และต้องเลือกใช้เครื่องยี่ห้อไหนจึงจะได้ผลคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย เพราะถ้าลองถามเพื่อนที่เคยทำ Hifu บางคนรู้สึกว่าทำแล้วไม่ได้ผล หรือไม่ได้ผลมากตามที่หวังไว้ก็มี เพราะไม่ได้ศึกษาข้อมูลก่อนทำhttps://www.youtube.com/watch?v=703DEQ53A-8&ab_channel=LuxuryClinic ทำไมต้องเลือกทำ Hifu Lipo-x ที่ Luxury Clinic Luxury Clinic มี Hifu ด้วยเทคนิคพิเศษโดยแพทย์ศัลยกรรม [...]

เหมือนจนตะลึง ฉีดปากคล้าย ดิว คล้ายอย่างกับคนเดียวกัน

เหมือนจนตะลึง ฉีดปาก Cover ดิว คล้ายอย่างกับคนเดียวกัน ทำเอาฮือฮาไม่น้อยเมื่อนักแคสเกมสาวชื่อดังช่อง Pangchom  ถือรูปนักแสดงสาว ดิว  มาให้ทาง Luxury Clinic ว่าอยากได้ปากที่อวบอิ่มเหมือน ดิว ทางคลินิกก็จัดให้ตามคำขอเลย ด้วยเทคนิค ฟิลเลอร์ คอนทัวร์ ลิป ( Filler Contour Lip)คือ สารที่ใช้ฉีดเพื่อเติมหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้จากผิวหนัง เช่น  ริมฝีปาก เพื่อช่วยเติมเต็มหรือเสริมให้ริมฝีปากกลับมาดูอวบอิ่มเต่งตึง ชุ่มชื้นขึ้นเหมือนมีน้ำมาหล่อเลี้ยงทำให้ดูอ่อนเยาว์ https://www.youtube.com/watch?v=_NeRew7n6ss&ab_channel=Pangchom จะเหมือนแค่ไหนมาดูกันเลย

Filler Contour Lips ฉีดปากให้สวยอวบอิ่ม มุมปากยก ไม่ต้องผ่าตัด

Filler Contour Lips ฉีดปากให้สวยอวบอิ่ม มุมปากยก ไม่ต้องผ่าตัด หลายท่านคงพอทราบกันแล้วว่า FILLER (ฟิลเลอร์)คือ สารที่ใช้ฉีดเพื่อเติมหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้จากผิวหนัง  เพื่อช่วยลด แก้ไข หรือลบเลือนปัญหาบางประการของผิวหนัง เช่น รอยย่นจากวัย รอยย่นทีเกิดจากแสงแดด แผลเป็นชนิดหลุม หรือเสริมในบริเวณที่ขาดเช่น ร่องแก้ม ริมฝีปาก คาง และจมูก ขมับบุ่ม แก้มตอบ เป็นต้นแต่ทั้งนี้ Filler เองยังสามารถฉีดเพื่อช่วยเติมเต็มหรือเสริมให้ริมฝีปากกลับมาดูอวบอิ่มเต่งตึง ชุ่มชื้นขึ้นเหมือนมีน้ำมาหล่อเลี้ยงทำให้ดูอ่อนเยาว์https://www.youtube.com/watch?v=cjV_GcSkvCI&t=123s&ab_channel=LuxuryClinicการฉีด Filler Contour Lips (ฟิลเลอร์ คอนทัวร์ ลิป) ถือเป็นเทรนด์ความงามที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากการฉีด ฟิลเลอร์ปาก ไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถแต่งหน้าทำงานได้เลย ซึ่งการปรับรูปปาก  ช่วยเพิ่มความมั่นใจเวลาที่พูด ยิ้ม พบปะผู้คน ถ้าหากมีริมฝีปากที่อ่อนนุ่ม เอิบอิ่ม ไม่มีรอยแตกแห้ง ปากของเราก็จะดูสุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์ปาก จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาปากเป็นร่อง ปากแห้ง ให้สวย อวบอิ่ม ชุ่มชื้น ขึ้นได้ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับใบหน้าอีกด้วย Filler Contour Lips ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องใด [...]

HIFU LIPO-X ยกกระชับผิว สลายไขมัน หน้าเรียวขึ้นทันทีหลังทำ

HIFU LIPO-X ยกกระชับผิว สลายไขมัน หน้าเรียวขึ้นทันทีหลังทำ ปัญหาไขมันสะสมที่แก้มเยอะมีเหนียงหน้าไม่กระชับคงเป็นปัญหาโลกแตกของผู้หญิงหลายๆคน มายด์ก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะเวลาที่น้ำหนักขึ้นแก้มมักจะออกก่อนเลย มายด์เป็นนักแสดงต้องทำงานออกกล้องตลอดแล้วเวลาออกกล้องเนี่ยมักจะบวมกว่าปกติมากทำให้บางทีที่เราทำงานเป็นอุปสรรคบ้างในการทำงานค่ะhttps://www.youtube.com/watch?v=703DEQ53A-8&ab_channel=LuxuryClinic จะเห็นได้ว่ากล้องโทรทัศน์จะทำให้อ้วนขึ้น ขยายขึ้นกว่าตัวจริงค่ะ หน้ามายด์เวลาออกกล้องจะค่อนข้างบวมหน่อยค่ะ เวลาออกจอจะได้พอดีมายด์เลยตัดสินใจมาทำยกกระชับกรอบหน้าและเก็บเหนียงด้วย HIFU LIPO-X ค่ะ มายด์มาทำ HIFU LIPO-X ที่ Luxury Clinic ที่เรียกว่า LIPO-X เพราะคุณหมออธิบายให้มายด์ฟังว่า HIFU ชนิดนี้ยิงพลังงานเป็นแบบเส้นตรงต่างจาก HIFU ทั่วไปเลยทำให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมันออกไปได้ไม่เหมือน HIFU ที่อื่นค่ะที่เลือกมาทำที่นี่เพราะเราได้ไปใช้บริการก็รู้สึกประทับใจที่คุณหมอให้คำแนะนำดี คลินิกดูสะอาดและพนักงานบริการดี บวกกับพอไปดูรีวิวหน้าเพจว่าที่นี่เค้ายืนหนึ่งเรื่องการปรับรูปหน้าด้วย เลยตัดสินใจเลือกอย่างไม่คิดเลยค่ะ             ถ้าจะมาทำ HIFU ควรเผื่อเวลาไว้สัก 1-2 ชม.นะคะ เพราะเราจะต้องเข้าไปให้คุณหมอประเมินรูปหน้าว่าเรามีปัญหาตรงไหน และอยากให้คุณหมอเน้นที่ส่วนไหนบ้าง จากนั้นก็ต้องไปมาร์คยาชาทิ้งไว้ประมาณ 45 นาทีก่อนที่ทำ HIFU ค่ะ ซึ่งเวลาในการทำ HIFU ก็จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่คุณหมอประเมินให้เลยว่าต้องยิงกี่ช็อตเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดค่ะ มาร์คยาชาครบ 45 เตรียมตัวทำ HIFU เลย โดยคุณหมอจะใช้เครื่องในรูปภาพแนบตามกรอบหน้าของเราไปเรื่อยๆ เริ่มตั้งแต่ยกแก้มก่อน แล้วไปเหนียง ความรู้สึกแรกเลยที่โดนเจ้าเครื่องนี้ยิงมาที่ผิวหน้าคือมันยิบๆ ค่ะทุกคน [...]

ทำตาสองชั้น ตาคม เส้นตาชัด สวยเป๊ะ ไม่ง้อเทปติด

ทำตาสองชั้น ตาคม เส้นตาชัด สวยเป๊ะ ไม่ง้อเทปติด จูนจะมาเล่าประสบการณ์ทำตาสองชั้นทิ่ Luxury Clinic ค่ะ ใครที่กำลังอยากจะแก้ไขปัญหาตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน หรือตาไม่เท่ากันจูนบอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์มากก่อนทำตาสองชั้นที่ Luxury Clinic  จูนเป็นคนตาตก จึงทำให้ตาดูเศร้า เหมือนคนจะร้องให้ตลอดเวลา เวลาที่จูนแต่งหน้าก็จะใช้เวลาตรงบริเวณดวงตานานกว่าส่วนอื่นๆทำให้เสียเวลามากๆ พอจูนอยากจะทำตาสองชั้นเพื่อนหลายคนก็บอกว่าทำมาแล้วจะดีขึ้นจริงมั้ยแบบเดิมมันก็ไม่ได้แย่มากนะแต่คือจูนอยากทำมาก เพราะแต่งหน้าลำบากและไม่ชอบหางตาตกด้วย ก็เลยตัดสินใจเลยค่ะฉันจะทำเพื่อความสวยของตัวเอง ก่อนทำตาสองชั้นก็หาข้อมูลและดูรีวิวตาสองชั้นเยอะเหมือนกันการทำตาสองชั้นเนี่ยมีแบบไหนบ้าง ก็มาจบที่ Luxury Clinic ค่ะ แต่ถ้าใครจะเข้าไปปรึกษาอย่างเดียวก็ได้น้า ปรแต่จะบอกว่า ตอนเข้าไปปรึกษา คุณหมอ บริการดีมากค่ะในเคสของจูน หมอก็แนะนำให้กรีดสั้น เพื่อทำให้ชั้นตาชัดขึ้นเป็นธรรมชาติ ตาของเราก็จะดูหวานละมุนขึ้นเหมือนสาวเกาหลี คุณหมอที่ Luxury Clinic เป็นศัลยแพทย์เฉพาะทางโดยตรงเลย ใจดี แล้วก็มือเบามากๆ เพื่อให้ชั้นตาสวยคม เส้นชัด อยู่นาน ไม่ตกง่ายๆ คุณหมอก็มีการปรับเปลือกตากับตัดหนังตาส่วนเกินออกด้วย เพื่อความเป๊ะของชั้นตา ถึงวันทำค่ะตอนฉัดยาชาก็รู้สึกเจ็บนิดนึงแต่ก็ทนได้ค่ะ หลังทำทันทีไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะจากที่คิดว่าจะเจ็บ แทบไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ หลังทำบวมนิดหน่อย คุณหมอแนะนำให้ประคบเย็น 48 ชั่วโมงและนอนหัวสูงหลังผ่าตัด เพื่อลดอาการบวมช้ำและการอักเสบที่จะเกิดขึ้นหลังการผ่าตัด และประคบเย็น 3วันแรก และประคบอุ่น 3 [...]

ทำตาสองชั้น รีวิวแบบละเอียดยิบเปลี่ยนตาดุให้สวยหวานเส้นตาชัด

สวัสดีค่า ..ใครที่เข้ามาดูรีวิวนี้แสดงว่ากำลังสนใจที่จะทำตาสองชั้นอยู่ แต่กำลังคิดๆ อยู่ใช่มั้ยหล่ะ ว่าทำที่ไหนดี เจ็บมั้ย ผลข้างเคียงมีอะไรบ้าง?? เดี๋ยววันนี้ซันนี่จะเล่าประสบการณ์ตรงและบอกความประทับใจในการทำตาสองชั้น ที่ Luxury Clinic เพื่อให้ทุกคนที่มีปัญหาแบบซันนี่ได้เป็นทางเลือกในการตัดสินใจนะคะ ซันนี่เป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วค่ะ แต่ปัญหาคือ เป็นคนหนังตาตก ชั้นตาหลบใน  และชั้นตาไม่เท่ากัน เวลาถ่ายรีวิวหรือถ่ายรูปต่างๆ จะเห็นชัดมากว่าตาไม่สวย ทำให้ดวงตาดูไม่กลมโต อีกอย่างไม่ชอบติดสติกเกอร์เลย เพราะติดยากนานมากกว่าจะติดแล้วลงตัว เลยไม่ค่อยติดค่ะ ซันนี่ได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่ Luxury Clinic ค่ะ เป็นคุณหมอที่มีชื่อเสียงเรื่องทำศัลยกรรมมาก ทำตา ทำจมูก ทำนม ต่างๆ ได้ให้คำปรึกษาดีมาก แนะนำแบบตรงๆ อะไรทำได้ก็บอกได้ อะไรทำแล้วไม่ดีก็บอกไม่ดี  มีจรรยาบรรณทางการแพทย์มากค่ะ คุณหมอได้บอกให้ซันนี่ทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว แบบชั้นตาไม่สูงมาก  และการกรีดยาวทำให้ชั้นตาสวยและอยู่ได้นานกว่า จากนั้นก็ทำการนัดวันผ่าทันทีค่ะ ระหว่างทำตอนฉีดยาชาเจ็บน้อยกว่าที่คิดเยอะเลย หลังทำทันทีรู้สึกหนักตาลืมตายาก เขียวช้ำหนิหน่อย คุณหมอแนะนำให้ประคบเย็น 48 ชั่วโมงและนอนหัวสูงหลังผ่าตัด เพื่อลดอาการบวมช้ำและการอักเสบที่จะเกิดขึ้นหลังการผ่าตัด และประคบเย็น 3วันแรก และประคบอุ่น 3 วันหลัง ซันนี่บอกเลยว่าความเปลี่ยนแปลงของชั้นตาตั้งแต่ก่อนทำจนถึง 7 วัน หลังทำตาสองชั้น บวมมากๆแค่ [...]

POWER WHITE ARMPIT กำจัดขนคืนความขาวใส ไร้ขนกวนใจ ให้ผิวเนียนไม่เป็นตุ่ม

POWER WHITE ARMPIT กำจัดขนคืนความขาวใส ไร้ขนกวนใจ ให้ผิวเนียนไม่เป็นตุ่ม สวัสดีค่า ฝ้าย สุพรรณการ์ จำเริญชัย นะคะ วันนี้มาทำ POWER WHITE ARMPIT ที่ Luxury Clinic ค่ะครั้งที่แล้วฝ้ายได้มาทำทรีทเมท์ไปรอบนึงแล้วผลลัพธ์ที่ได้เห็นผลการเปลี่ยนแปลงชัดเจนมากฝ้านก็เลยได้ปรึกษากับทางคลินิกค่ะว่ามีโปรแกรมรักษาเกี่ยวกับเรื่องรักแร้มั้ยอยากให้ดูกระจ่างใสขึ้นให้เนียนไม่เป็นหนังไก่ ระหว่างทำนะคะก็จะมีการทำความสะอาดรักแร้เพื่อขจัดสิ่งสกปรกให้ได้รับวิตามินเต็มที่ค่ะหลังจากล้างเสร็จแล้วก็จะทาวิตามินเพื่อให้ความชุ่มชื้นกับผิวหลังจากนั้นก็จะใช้เครื่องผลักวิตามินเป็นการเปิดผิว และ กระตุ้นระบบหมุนเวียนโลหิต หลายๆคนนะคะมักจะคิดว่าการทำเลเซอร์จะเจ็บฝ้ายไม่รู้สึกเจ็บเลยนอนชิลๆสบายมากที่ใช้รักษาสภาวะความผิดปกติของเม็ดสีโดยเฉพาะ ตั้งแต่ กระ ฝ้า รอยดำต่าง ๆ โดยที่เม็ดสีจะอยู่ในชั้นหนังกำพร้าหรือชั้นหนังแท้ ซึ่งก่อให้เกิดผลข้างเคียงน้อยมาก สำหรับใครที่กำลังประสบปัญหาเรื่องรักแร้คล้ำ ไม่เรียบเนียน ผิวหนังไก่อยากให้ทดลองทำกัน แล้วชีวิตจะกล้ายกแขนอย่างมั่นใจ  ไม่ต้องมานั่งอาย นั่งเขิน ใส่เสื้อแขนยาว เอาเป็นว่าของเค้าดีจริงค่ะ  เดี่ยวจะหาว่าอวยเก่ง อย่าลืมนะเป็นผู้หญิง หน้าสวยใสแล้ว ต้องรักแร้เนียนกระจ่างใส ไร้ขน ฝากไว้ด้วยนะคะ Luxury Clinic

เสริมหน้าผากปรับรูปหน้า ให้หวานละมุน หน้าดูเด็กลงสมบูรณ์แบบ

เสริมหน้าผากปรับรูปหน้า ให้หวานละมุน หน้าดูเด็กลงสมบูรณ์แบบ สวัสดีค่ะ ทุกๆ คน วันนี้แพรวจะมาแชร์ประสบการณ์ เสริมหน้าผากที่ Luxury Clinic   ให้ ทุกๆ คนได้ชมกันนะคะ ต้องบอกก่อนว่าที่อยากเสริมหน้าผากเพราะหน้าผากแบนมากมากแก้มคางจมูกทุกอย่างมีหมดแล้วแต่พอหน้าผากแบนมันทำให้ใบหน้าแปลกผิดสัดส่วนแพรวเลยไปหาอ่านรีวิวมาเขาบอกว่าถ้าเสริมหน้าผากแล้วหน้าดูเด็กลงด้วยแพรวก็เลยตัดสินใจทำค่ะเพราะความสวยรอไม่ได้ คุณหมอน่ารักมากเค้าจะอธิบายถึงเทคนิคเย็บซ่อนแผล แผลที่ได้จะเนียนไปกับเส้นผมเลยค่ะ อันนี้บอกเลยว่าดีมาก ได้ความรู้ขึ้นเยอะเลย คุณหมอแนะนำให้พอลลี่เสริมหน้าผาแบบซิลิโคนค่ะ ข้อดีของซิลิโคนที่ Luxury Clinic จะถูกออกแบบเพื่อให้เข้ากับใบหน้าเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยหน้าผากจะดูโค้งมนเป็นธรรมชาติ มีความโหนกนูน เพิ่มมิติให้กับรูปหน้า ใบหน้ามีความเด็กขึ้น พอถึงวันทำ ไม่ตื่นเต้นเลยค่ะ เพราะว่าเค้าให้ดมยาสลบ คือ ไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรเลย หลับสบายยาวๆ ไปเลยยย พอรู้สึกตัวอีกที คือ ทำเสร็จแล้ว แถมพยาบาลยังเข้ามาป้อนข้าวอีกด้วย สบายสุด ๆ ไปเลยไหมละ 555555 อันนี้ประทับใจมากเพราะใส่ใจกันทุกขั้นตอนจริง ๆ หลังจากที่ทำผ่านไปวันแรกนะคะก็เจ็บบ้างแต่เป็นเจ็บที่ทนได้ค่ะส่วนอาการบวมนั้นก็มีบ้างแต่ก็ไม่ได้บวมเยอะไม่บวมสิแปลก 5 วันแล้ว ก็เอาผ้าพันแผลออกได้แล้ว ไม่เจ็บด้วยดูสิแทบจะไม่มีรอยบวมรอยช้ำเลย คือ เห็นความแตกต่างจากก่อนทำเยอะมาก แค่ 5 วัน ก็รู้สึกชอบมาก ๆ แล้ว นี่ขนาดยังไม่เข้าที่ดีนะเนี่ย 7 [...]

เหนียงเยอะกรอบ คางสองชั้น หน้าไม่ชัด ดูดไขมันเหนียงด้วยเทคนิค Vaser Lipo 4D

เหนียงเยอะกรอบ คางสองชั้น หน้าไม่ชัด ดูดไขมันเหนียงด้วยเทคนิค Vaser Lipo 4D สวัสดีค่ะชื่อขวัญนะคะปัจจุบันก็ทำงานเป็นพนักงานขายงานนี้เป็นงานที่ต้องพบป่ะผู้คนคนใช่มั้ยคะขวัญก็จะมีคนทักบ้างค่ะว่าหน้าก็โอเคแล้วนะแต่เหนียงเยอะไปหน่อย ขวัญต้องการวิธีที่รวดเร็ว เราก็เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดไขมันเหนียงค่ะ จนได้มาเห็นรีวิวของทาง Luxury Clinic ค่ะที่สนใจที่นี่เพราะของเค้าเป็นเทคโนโลยีล่าสุดเลยคือ  Vaser  ขวัญเลยตัดสินใจนัดปรึกษาคุณหมอแลัวนัดวันทำเลยค่ะ ระหว่างรอเข้าห้องผ่าตัดพยาบาลที่นี่ใจดีและน่ารักเป็นกันเองมากค่ะจากที่เราเคยเป็นกังวลพอเห็นบรรยากาศแบบนี้อาการวิตกกังวลหายไปหมดเลยค่ะตอนที่ทำนะคะชิลมากระหว่างทำก็พูดคุยกับพยาบาลไม่เจ็บจะบอกว่าแทบไม่รู้สึกอะไรเลยก็ได้รับรู้ทุกอย่างตอนที่คุณหมอทำแทบไม่รู้สึกอะไรจริงๆ ชิลมากในใจตอนนั้นอยากดูตอนเสร็จแล้วว่าผลจะออกมายังไง หลังจากที่เสร็จทันทีแล้วพยาบาลเอารูปมาให้ขวัญดีใจและแฮปปี้มากเพราะลดลงทันทีหลังทำอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จลุกเดินได้ปกติกเลยค่ะ หลังจากที่ดูดไขมันผ่านไปแค่สองวันนะคะสามารถมาทำงานได้ปกติแล้วค่ะจริงๆสามารถมันดีขึ้นตั้งแต่วันแรกเลยอาจจะมีบวมบ้างเล็กน้อยแต่ไม่มากแต่ที่ต้องใส่ตลอดเวลาเลยก็คือผ้ารัดเหนียงเพื่อให้ผิวกระชับ แผลสมานขึ้นค่ะ ตอนนี้ขวัญก็ดูดไขมันเหนียงผ่านไป 1 เดือนแล้วค่ะภาพรวมตอนนี้แฮปปี้มากถ่ายรูปไม่ต้องกลายเป็นสาวมุมเดียวอีกแล้วเพราะก่อนหน้าที่จะดูดไขมันเหนียงคือถ่ายรูปได้มุมเดียวจริงๆตอนนี้จะมุมไหนก็ไม่กลัวแล้วค่ะ สำหรับใครที่ประสบปัญหาแบบขวัญอยู่ตอนนี้สามารถเข้าไปปรึกษาได้ที่ Luxury Clinic ได้เลยนะคะ หรือจะเป็น Facebook แฟนเพจ Line Add ค่ะ ขวัญรับรองเลยว่าเห็นผลจริงปลอดภัย บวมน้อย เจ็บน้อย คอนเฟิร์มค่ะ

กำจัดไขัมนง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว Ultra-Shape Power ตัวช่วยหุ่นดีที่ ต้องลอง

กำจัดไขัมนง่ายๆ ไม่ต้องเจ็บตัว Ultra-Shape Power ตัวช่วยหุ่นดีที่ ต้องลอง สวัสดีครับผม ฟริ๊น วันนี้ได้เข้าทำบริการเครื่อง Ultra-Shape Power เป็นเครื่องที่ใช้คลื่นเสียงความถี่สูงชนิดโฟกัส เพื่อลดสัดส่วน ทำลายไขมันส่วนเกิน เช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขาด้านนอกโดยไม่ทำให้เกิดแผล กระบวนการทำการรักษาไม่ยุ่งยาก ตัวผมเองเป็นคนซ่อนรูปครับพอใส่เสื้อผ้าแทบไม่เห็นพุงเลยแต่ภายในไขมันสะสมเยอะมาก ก่อนที่จะทำนะครับก็จะมีการวัดรอบเอวเพื่อจะได้เห็นผลว่าก่อนทำกับหลังทำทันทีมีความแตกต่างมากน้อยแค่ไหน ระหว่างทำนะครับก็จะรู้สึกอุ่นๆครับไม่ถึงกับร้อนและไม่รู้สึกเจ็บเลยรู้สึกได้ตั้งแต่ระหว่างทำเลยครับว่าหน้าท้องดูลดลงจริงๆ หลังจากที่ทำเสร็จทันทีนะครับสังเกตุได้ชัดเลยว่าหน้าท้องลดลง 1-2 นิ้ว หายไปเกือบ 35% เลยรู้สึกแฮปปี้มากเลยครับ   ก็สำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังมองหาวิธีการลดสัดส่วน ลดหน้าท้องฟริ๊นแนะนำเครื่อง Ultra-Shape Power ที่ Luxury Clinic ครับเห็นผลชัดเจนทันทีหลังทำ ไม่เจ็บ และไม่เป็นอันตรายด้วยครับ      

Filler Contour Lips ฉีดปากให้สวยอวบอิ่ม รูปทรงสวยสาย ฝ. เป็นธรรมชาติ

Filler Contour Lips ฉีดปากให้สวยอวบอิ่ม รูปทรงสวยสาย ฝ. เป็นธรรมชาติ วันนี้แป้งก็ได้เข้ามาฉีด Filler Contour Lips ที่ Luxury Clinic ค่ะ บอกไว้ก่อนเลยว่าที่แป้งอยากฉีด Filler เพราะว่าปากแป้งเนี่ยมันไม่ได้รูปทรงก็คือทรงปากไม่สวยทำให้เรารู้สึกว่าถ้าฉันฉีด Filler เนี่ยมันสามารถที่จะมาเติมเต็มปากฉันให้อวบอิ่มขึ้นได้มั้ย ก่อนที่จะฉีดนะคะก็ต้องมีการโป๊ะยาชาก่อนเพื่อลดอาการเจ็บค่ะ แป้งก็ตื่นเต้นนิดนึงเพราะนี่เป็นการฉีด Filler ที่ปากครั้งแรกแต่ก็มั่นใจในฝีมือหมอของทาง Luxury Clinic ค่ะว่าทำออกมาดีแน่นอน เพราะได้ยินมาว่าที่ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 Chain Clinic ซึ่งเป็นรางวัลที่เกี่ยวกับด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะเลย  ระหว่างที่ฉีดนะคะก็เจ็บนิดๆเหมือนมดกันแต่ทนได้ค่ะเพื่อความสวยของตัวเอง ในใจก็ได้แต่พูดในใจฉันสวยแล้วพอคุณหมอฉีดเสร็จดูกระจกเห็นปากตัวเอง ปากสวยอวบอิ่มขึ้นมากไม่ผิดหวังจริงๆเลยค่ะที่มาฉีด Filler Contour Lips กับ Luxury Clinic หลังจากที่ทำไปวันแรกนะคะบอกเลยว่าปากมีอาการบวมเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันปากก็จะหายบวมเป็นปกติค่ะ แต่ขนาดบวมยังสวยเลยทรงถูกใจมากๆเลยค่ะ ภาพรวมตอนี้หลังจากที่ฉีด Filler Contour Lips รู้สึก Happy มากๆเลยค่ะ มีปากที่ได้รูปทรงและอวบอิ่มมากขึ้นทรงเป๊ะตามที่อยากได้เลยค่ะ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาแบบแป้งสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้ที่ [...]

ฟื้นฟูสุขภาพผิว ด้วย IV COCKTAIL HIGHT DOSE VITAMIN C ทางลัดความสวยของบิว

ฟื้นฟูสุขภาพผิว ด้วย IV COCKTAIL HIGHT DOSE VITAMIN C ทางลัดความสวยของบิว บิว ชนัญญาค่ะ ตอนนี้บิวมาเติมวิตามินผิวที่ Luxury Clinic ค่ะ หลายๆคนอาจจะเคยเห็นโฆษณาการ บำรุงผิวด้วยการให้น้ำเกลือขวดเล็กๆ บรรจุสารน้ำสีสันต่างๆ คือการให้วิตามินทางน้ำเกลือ ที่มีทั้งสูตรเพื่อความขาวใส สูตรเพื่อสุขภาพแข็งแรง สูตรนั้นสูตรนี้ แต่บิวเลือกเติมสูตร HIGHT DOSE VITAMIN C ก็เพราะว่าเวลาบิวถ่ายรูปผิวบิวจะได้ดูใสมีออร่าค่ะ ระหว่างทำนะคะก็ตื่นเต้นค่ะเพราะเวลาเจอเข็มก็จะหวั่นๆนิดนึงค่ะแต่ไม่เป็นไรค่ะเพื่อความสวยแค่นี้เองทำไมจะทนไม่ได้ระหว่างที่รับวิตามินผิวนั้นคุณหมอก็จะอธิบายให้ฟังว่าร่างกายเราจะได้รับวิตามินและแร่ธาตุชนิดที่ดูดซึมได้เร็วและร่างกายนำไปใช้ได้เลย ซึ่งจะต่างกันกับอาหารเสริมวิตามินหรือแร่ธาตุแบบกิน ที่ร่างกายอาจจะได้รับสูงสุดเพียง 30% เท่านั้น โหได้ยินแบบนี้แล้วก็กรี๊ดเลยสิฉีดปุ๊บสวยปั๊บ คุณหมอบอกว่าหลังรับบริการฉีดวิตามิน IV COCKTAIL HIGHT DOSE VITAMIN C ซึ่งจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ฉีดว่าผิวจะสุขภาพดี  เรียบเนียน และหากรับบริการอย่างต่อเนื่องทุกๆ 2 สัปดาห์ ติดต่อกันประมาณ  5-10  ครั้ง แล้วเว้นระยะห่างการฉีดผิวออกไปตามความเหมาะสม ก็จะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของสภาพผิวอย่างชัดเจนขึ้นจนสัมผัสได้ค่ะ   หลังจากให้วิตามินเสร็จ พยาบาลก็ถอดเข็ม ซึ่งก็ไม่มีรอยช้ำ รอยบวม หรือเขียวเลย และพอกลับบ้านไปบิวก็สดชื่นมากๆ การดูแลสุขภาพผิวด้วย [...]

ยกกระชับผิวกรอบหน้า เก็บเหนียงด้วยเครื่อง HIFU LIPO-X หน้าเรียวจริง ลดจริงเอาใจหนูเล็กไปเลย

ยกกระชับผิวกรอบหน้า เก็บเหนียงด้วยเครื่อง HIFU LIPO-X หน้าเรียวจริง ลดจริงเอาใจหนูเล็กไปเลย วันนี้หนูเล็กจะมารีวิวการยกกระชับกรอบหน้าและเก็บเหนียงด้วย Hifu ที่ Luxury Clinic ค่ะ ต้องขอเล่าก่อนเลยค่ะว่าปัจจุบันหนูเล็กประกอบอาชีพ นางแบบอิสระ ซึ่งจำเป็นมากที่จะต้องใช้หน้าตาเป็นส่วนใหญ่เพราะต้องมีการถ่ายรูป ถ่าย Video แต่ก็จะมีมุมที่เราแบบไม่มั่นใจทำให้บางทีที่เราทำงานเป็นอุปสรรคบ้าง หนูเล็กเลยตัดสินใจมาทำยกกระชับกรอบหน้าและเก็บเหนียงด้วย Hifu ค่ะ ขั้นตอนแรกเลยก็คือทำความสะอาดใบหน้าค่ะเหตุผลที่การทำความสะอาดถือว่าเป็นสิ่งสำคัญนั้น นั่นเป็นเพราะว่าในแต่ละวัน ผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะต่างๆ มากมาย แม้กระทั่งก่อนเดินทางมาถึงคลินิก บางคนก็โหนรถเมล์ โดนจนจามใส่หน้า มือไปสัมผัสกับสิ่งสกปรกเเล้วเอามาจับหน้า ที่ถือว่าเป็นแหล่งแพร่เชื้อชั้นดี ก่อนทำ Hifu ก็จะมีการทายาชาก่อนนะคะ เพราะค่อนข้างเจ็บนิดนึงอยู่ค่ะ เคยทำที่นึงๆ อดทนนิดนึงรับรองผลลัพธิ์ที่ได้ออกมาปังแน่นอนค่ะ หลังจากที่ทำ Hifu นะคะแรกๆก็จะมีอาการแดงเล็กน้อยนะคะอันนี้ไม่ต้องตกใจเลยภายใน 1-2 ชั่วโมงรอยก็หายเป็นปกติเลยว้าวมากที่สำคัญเลยนะคะเห็นผล 20-30% หลังทำทันทีเลยคะและเห็นผลชัดเจนมากสุดภายใน 1 เดือนคะ เพื่อนๆนางแบบด้วยกันทักเลยว่าไปทำอะไรมาทำไมสวยขึ้น สำหรับเพื่อนๆคนไหนนะคะทีมีปัญหาเรื่องแก้มอูม กรอบหน้าไม่ชัดเก็บเหนียงหน้าเรียวเป๊ะสมใจอยากสำหรับใครที่สนใจทำ Hifu เลยค่ะที่ Luxury Clinic

Luxury Surgery Center คลินิกแนวใหม่ที่พรัอมด้วยศักยภาพทุกมิติเรื่องความงาม

Luxury Surgery Center คลินิกแนวใหม่ที่พรัอมด้วยศักยภาพทุกมิติเรื่องความงาม Luxury Clinic คือ คลินิกแนวใหม่ที่พรัอมด้วยศักยภาพทุกมิติเรื่องความงาม พร้อมก้าวสู่ความเป็นผู้นำโดยเฉพาะ แผนกศักยกรรมตกแต่ง แผนกดูแลผิวพรรณและเลเซอร์ปรับรูปหน้า แผนกลดสัดส่วน พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าคือการช่วยให้ลูกค้าพึงพอใจกับผลลัพธิ์ที่ได้ ในฐานะผู้ให้บริการด้านศัลยกรรมความงาม การปรับแต่งใบหน้าเพิ่มความมั่นใจ ซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุดผ่านประสบการณ์อันน่าประทับใจสำหรับลูกค้าทุกคน นอกจากนี้ทาง Luxury Clinic ยังมีทีม หมอ พยาบาล จะคอยดูแลและต้อนรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการเข้ามาปรึกษาเรื่องความสวยความงามอย่างครบวงจร ลูกค้าทุกท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่ดี มีมาตรฐานสูงสุดจาก Luxury Clinic อย่างแน่นอน หมอศัลยกรรมตกแต่งเฉพาะทางมีเพียง 369 ท่าน ซึ่งจะประจำอยู่ Luxury Clinic ถึง 4 ท่าน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการเข้าถึงการบริการ และจากนั้นเราจึงจะสามารถสรรหาในสิ่งที่ดีที่สุดมาให้ลูกค้าของเราได้ ความสวยงาม ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญไม่แพ้ความปลอดภัยของคนไข้ เพราะฉะนั้น จึงตั้งเป้าหมายเพื่อผลักดันให้เราสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกคนพร้อมกับความสบายใจในการเข้ารับบริการได้อย่างสม่ำเสมอ มีวิสัญญีแพทย์คอยดูแลตลอดการผ่าตัดรักษาและประเมินความปลอดภัยของคนไข้ตลอดเวลาโดยจะเตรียมผู้ป่วยก่อนเข้ารับการผ่าตัด ประเมินความพร้อมของร่างกายและจิตใจ ให้การดูแลตั้งแต่ผู้ป่วยเข้ามาภายในห้องผ่าตัดจนกระทั่งออกจากห้องผ่าตัดติดตามชีพจรและความดันโลหิต โดยใช้เครื่องตรวจวัดตามความเหมาะสมตลอดระยะเวลาการผ่าตัดพร้อม  เฝ้าระวังดูแลเพื่อให้เกิดความปลอดภัยตลอดระยะเวลาผ่าตัด คลินิกที่เพรียบพร้อมที่สุดในเรื่องความงาม มีห้องผ่าตัดที่สะอาดปลอดภัย พร้อมระบบฆ่าเชื้อโรคภายในห้องผ่าตัดเพื่อป้องกันการติดเชื้อได้เกือบถึง 100% มีความทันสมัยได้มาตรฐานเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำห้องผ่าตัดมาตรฐานระดับ 10K พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานแบบโรงพยาบาลจึงมั่นใจได้ในกรณีฉุกเฉินว่าปลอดภัย มีความพร้อมในการส่งต่อผู้ป่วยฉุกเฉินเป็นกระบวนการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกรณีมีเหตุฉุกฉินจัดระบบการบริการการพร้อมแพทย์และพยาบาลก่อนถึงโรงพยาบาลเพื่อให้ผู้ป่วยปลอดภัยที่สุด เพื่อการรักษาที่ปลอดภัย Luxury [...]

แก้จมูกทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคเนิค Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน

แก้จมูกทรงสวย ดูเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคเนิค Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน สวัสดีค่ะเมย์ นะคะตอนนี้ก็มีอาชีพเป็นแม่ค้าออนไลน์ค่ะเมย์ก็ผ่านการทำจมูกมาหลายครั้งแล้ววันนี้เมย์จะมารีวิวความประทับใจการแก้จมูกที่ Luxury Clinic ค่ะที่อยากแก้เพราะจมูกเดิมไม่ได้รูปตามที่เราต้องการค่ะ เวลาถ่ายรูปออกมาแล้ว มุมและองศามันไม่ได้เลยเมย์เลยคิดว่าอยากแก้จมูกอีก ครั้งนี้เลยตั้งใจหาข้อมูลมากเป็นพิเศษค่ะ การแก้จมูกรอบนี้ที่เมย์เลือกมาที่ Luxury Clinic เพราะเมย์หาข้อมูลมาเป็นปีๆ เลยนัดเข้ามาปรึกษากับคุณหมอบอกถึงปัญหาของเมย์ คุณหมอแนะนำให้เมย์ทำจมูกเทคนิค Birkin’s Nose เป็นการผ่าตัดแบบ “โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก” ด้วยกระดูกอ่อนแกนกลางเป็นการปรับทรงปลายจมูกให้โด่งขึ้นจากโครงสร้างจมูกโดยตรง มีความปลอดภัยสูงกว่าการเสริมซิลิโคนปกติ และจะสร้างความแข็งแรงให้จมูกมากยิ่งขึ้น ใช้เทคนิคแท้จากเกาหลีออกแบบโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางร่วมมือกับแพทย์เกาหลีค่ะ ระหว่างที่ Consult กับคุณหมอก็อธิบายให้ฟังอีกรอบค่ะว่าเทคนิคในการทำจะเป็นแบบนี้เล่าการทำทีละสเต็ปให้ฟังค่ะ พอจะเข้าห้องผ่าตัดก็ตื่นเต้นค่ะที่ตื่นเต้นเพราะอยากเห็นหน้าตัวเองตอนทำเสร็จแล้ว แต่ก็พร้อมทั้งกายและใจเลย ซึ่งเราก็ทำตามกฎที่คุณหมอห้ามทำก่อนผ่าตัดเรียบร้อย ไม่น่าจะมีอะไรให้กังวลตอนเลาะผังพัดออกคุณหมอมือเบามากจริง ๆ  ตรงนี้อาจขูดนานหน่อย   บอกได้เลยว่าทุกขั้นตอนพิถีพิถันมาก ๆ หลังออกจากห้องผ่าตัดเห็นแล้วรู้สึกแปลกไปจากเดิมช่วงปลายจมูกมันยาวขึ้น แต่อาการบวมช้ำก็มีปกติของการแก้จมูกค่ะแต่ภาพรวมตอนนี้ก็รู้สึกดีมากๆเลยค่ะ แต่คุณหมอก็บอกอีกนะคะถ้ายุบลงแล้วรับรองสวยขึ้นแน่นอนค่ะ หลังจากนี้ก็แค่ดูแลตัวเองตามที่คุณหมอแนะนำค่ะ                 วันที่ 5 หลังจากการแก้จมูกเป็นวันที่เมย์รู้สึกว่าหน้าบวมน้อยลงมากโดยรวมถือว่าไม่ได้เจ็บอะไรมากนาดนั้นแต่ก็แอบมีน้ำมูกไหลออกมาถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ ครบ 1 อาทิตย์เรียบร้อยค่ะ วันนี้มีนัดมาตัดไหม และติดตามอาการ ซึ่งคุณหมอตรวจอย่างละเอียด สอบถามเราว่ามีอาการเจ็บไหม หายใจสะดวกหรือเปล่า คุณหมอใส่ใจเราดีมาก เมย์ก็บอกไปตามความจริงค่ะว่าอาการเจ็บก็มีบ้างเล็กน้อยแต่ก็อยู่ในระดับที่ทนได้ แต่ก็ยังหลงเหลือรอยช้ำบ้างแต่คิดว่าพอทุกอย่างเข้าที่ก็จะโอเคขึ้นค่ะ [...]

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หมดปัญหา แก้มป่อง แก้มย้วย แก้มตุ่ย ลืมไปเลยว่าเคยหน้ากลม

ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หมดปัญหา แก้มป่อง แก้มย้วย แก้มตุ่ย ลืมไปเลยว่าเคยหน้ากลม ตัดไขมันกระพุ้งแก้มน่ากลัวไหม ทำแล้วหน้าจะเล็กลงมั้ยวันนี้เจนจะมารีวิวให้เพื่อนฟังค่ะ ก่อนอื่นเลยก่อนที่เจนจะตัดสินใจมาตัดไขมันกระพุ้งแก้มเนี่ยหน้าเจนแก้มเยอะและบานมากเวลายิ้มทำให้เวลาเราถ่ายรูปเนี่ยทุกครั้งก่อนลง Social จะต้องผ่านการแต่งรูปผ่าน App ตลอดบางครั้งเราก็เหนื่อยกับการแต่งรูปเหมือนกันจนกระทั่งเจนได้เห็นรีวิวตัดไขมันกระพุ้งแก้มของ Luxury Clinic เลยตัดสินใจลองมาปรึกษาคุณหมอดูค่ะ ตอนที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอนะคะได้ความรู้เยอะมากจากที่เราคิดว่าศึกษามาดีแล้วก็จะบางเรื่องที่เจนเองก็ยังไม่รู้มาก่อนคุณหมอก็จะเล่าขั้นตอนการตัดไขมันกระพุ้งแก้มให้ฟังคร่างๆโดยจะทำการเปิดแผลเล็กๆ ประมาณ 1-2 เซนติเมตร และเมื่อทำการเปิดแล้ว คุณหมอจะค่อยๆเลาะ และนำไขมันส่วนเกินเจ้าปัญหาตัวนี้ออกมา หลังจากนำออกมาแล้ว คุณหมอก็ทำการเย็บปิดเท่านั้นเองก่อนเข้าห้องผ่าตัดพนักงานก็ให้นอนบนเตียงแล้วก็เริ่มทำความสะอาดค่ะ ไม่นานนัก ก็เริ่มจิ้มยาชาเลยย จากนั้น ประมาณ 15 นาที หมอก็มาและเริ่มการผ่าตัดเลยค่ะ ความความรู้สึกเหมือนผ่าฟันคุดค่ะ  ไม่เจ็บเลยค หลังทำเสร็จประมาณ1ชั่วโมงค่ะ ความรู้สึกตอนคุณหมอตัดไขมันออก มันอุ่นๆค่ะ มันสัมผัสโดนริมฝีปาก จากนั้น เป็นอันเสร็จสิ้น กลับบ้านได้ ไม่ต้องพักฟื้นอะไรเลยค่ะ หลายๆคนถามว่ามันเจ็บไหม มันน่ากลัวไหม ต้องบอกเลยค่ะ ว่าการตัดไขมันกระพุ้งแก้ม เจ็บน้อยมากๆ เป็นเจ็บที่ทนได้ค่ะ หลังจากที่ผ่าตัดไปวันแรกก็เป็นเรื่องธรรมดาค่ะที่จะบวมไม่บวมสิแปลกแต่เจนคิดว่าถ้าหายบวมแล้วรับรองได้เลยว่าสวยขึ้นแน่นอน วันที่สามหลังการทำตัดไขมัน เรารู้สึกว่าเป็นวันที่บวมที่สุด แต่อาการเจ็บไม่ค่อยมีแล้วค่ะถ้าเทียบกับวันแรกๆเลยจะรู้สึกเจ็บกว่า บวมกว่า ค่ะ ครบ 7 วันสำหรับการผ่าตัดกระพุ้งแก้มแล้วนะคะเจนรู้สึกว่าหน้าเริ่มเข้าที่แล้วค่ะบวมน้อยลง แก้มเริ่มจากที่ตุ่ยๆตอนนี้ดีขึ้นมากเลยค่ะจากที่คุณหมอบอกว่าพอครบ [...]

หมดปัญหาหน้าอกแบน ด้วยการเสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า สวยมั่นใจ ไม่เป็นบล็อก

หมดปัญหาหน้าอกแบน ด้วยการเสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า สวยมั่นใจ ไม่เป็นบล็อก วันนี้ก็อตจิจะมารีวิวความประทับใจการทำหน้าอกที่ Luxury Clinic ค่ะ เพราะมีเพื่อนของก็อตจิและคนรอบข้างถามเข้ามาเยอะมาก หน้าอกสวย ไม่เป็นบล็อกทำที่ไหนมา ตอนทำรู้สึกยังไง บลาๆๆๆ วันนี้อิงเลยจะมาตอบทุกคำถามที่ถามกันเลยนะค้า ก่อนอื่นเลยด้วยความที่ก็อตจิเนี่ยเป็นสาวประเภทสองหน้าแทบไม่มีเลยจะตัวแต่งชุดสวยๆก็ไม่ได้ ตอนที่คิดจะทำก็หาข้อมูลมาเยอะพอสมควรค่ะจนมาเจอเทคนิคการเสริมนมนางฟ้าที่ Luxury Clinic ซึ่งจะทำให้ผู้ที่ต้องการเสริมหน้าอกหรือต้องการทำให้หน้าอกมีรูปทรงสวยงามมากขึ้นค่ะ ก็อตจิ ใส่ซิลิโคนยี่ห้อ Mentor ขนาด 300 cc. เพราะบอกหมอไปว่าไม่อยากได้ใหญ่ ๆ อยากได้พอดี ๆ พี่พนักงานเลยพาไปลองไซซ์ ลองไปลองมา 300 นี่พอดีสุดแล้ว เลยได้เป็นขนาดเท่านี้แหละจ้า ตอนที่ไกล้เข้าห้องผ่าตัดใจก็เต้นตุ๊บๆเลยตื่นเต้นมาก แต่พอฉีดยาสลบก็ไม่รู้เรื่องอะไรแล้วตื่นขึ้นมาเจ็บมากแต่ก็ทนได้ค่ะเพราะคิดว่าชั้นสวยแล้ว วันแรกๆที่ทำขยับตัวไม่ค่อยได้  วันต่อ ๆ มาก็เริ่มขยับตัวได้สะดวกขึ้นค่ะหลังการเสริมหน้าอกก็อตจิก็จะนวดหน้าอกเพื่อให้หน้าอกเข้ารูป  เพื่อให้หน้าอกนิ่มและฟูขึ้น เป็นการช่วยลดการเกิดพังผืดรัดเต้านม โดยเวลาที่เหมาะสมสำหรับการนวดนมควรเป็นช่วงหลังจากตัดไหม ซึ่งรอยแผลหายดีแล้ว แต่หากยังมีอาการเจ็บอยู่ ก็ไม่ต้องรีบร้อนนวดนมค่ะปัจจุบันก็อตจิเสริมหน้าอกมาได้ประมาน 5 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกมีขนาดพอดีตัวเป๊ะ ๆ อกชิด ไม่เป็นบล็อก แฮปปี้มากจริง ๆ จากเดิมที่แทบไม่มีเลย พอมีหน้าอกก็ดูมีเชฟมากขึ้น ดูมีเอว แต่งตัวง่ายมาก ความมั่นใจเพิ่มขึ้นเต็มร้อยเลยค่ะคนไหนที่สนใจอยากเสริมหน้าอก [...]

เสริมหน้าอก ใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็รอด Angle Breast ชิดพอ..ไม่ง้อดัน เทคนิคพิเศษจาก Luxury Clinic

เสริมหน้าอก เพิ่มความมั่นใจ ใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็รอด Angle Breast ชิดพอ..ไม่ง้อดัน เทคนิคพิเศษจาก Luxury Clinic สวัสดีค่ะ ปุ้มปุ้ยนะคะ Bunny Pumpui Playboy Ambassador 2020 ค่ะ ที่อยากเสริมหน้าอกหลักๆเลยคือ เวลาเราใส่เสื้อผ้ามันรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจเหมือนเด็กผู้หญิงที่ไม่โตเป็นสาวสักที จึงตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วแหละ ที่เราต้องเพิ่มน้องสาวเราสักหน่อย ที่เลือก Luxury Clinic เพราะเราเห็นว่าที่นี่มีศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง มีห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานค่ะปัญหาเดิมเลยคือหนูเป็นคนหน้าอกเล็กมาก แล้วงานที่เราทำคือต้องถ่ายแบบ Sexy พอใส่เสื้อผ้ามันก็เหมือนสวยไม่สุด รู้สึกหลวมๆตรงท่อนบนมันทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจเลยค่ะ เมื่อก่อนเราเคยคิดว่ามันไม่น่าจะมีปัญหาอะไรมากมายกับชีวิต แค่เรื่องหน้าอกเล็ก แค่ใส่ฟองน้ำหรือบลาปีกนกเอาก็ได้ แต่เอาเข้าจริงมันลำบากอยู่นะคะไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดเลยค่ะ ด้วยปัญหาทั้งหมดนี้ จึงทำให้หนูเริ่มศึกษาหาข้อมูลที่จะเสริมหน้าอกหลังทำ1วัน หน้าอกไม่เจ็บเท่าไหร่นะคะ แต่ท้องป่องมาก เพราะหนูเป็นแผลในกระเพาะ ก็ต้องทานยาลดกรดไป ใน3วันแรก ท้องป่องมากค่ะ หลังจากนั้นก็ค่อยๆดีขึ้น พอท้องยุบเราก็รับงานทันทีค่ะ เพราะไม่ได้รู้สึกเจ็บแผลผ่าตัดหน้าอกแต่อย่างใดหลังทำ 1สัปดาห์ ถ้ามองดีๆ ยังเห็นพลาสเตอร์ติดอยู่เลยค่ะ ตอนไปถ่ายแบบ บอกพี่ๆทีมงานว่าเพิ่งเสริมหน้าอกไปอาทิตย์เดียวเอง ทุกคนตกใจมากก็เลยไม่กล้าเอาพลาสเตอร์ตรงแผลออกเมื่อก่อนถ้าลองไปไล่ดูรูปใน Facebook จะมีแต่รูปโชว์นิดโชว์หน่อย ไม่กล้าใส่ชุด Sexy อะไรขนาดนี้เลยค่ะ2 สัปดาห์ผ่านไปชีวิต Happy [...]

เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้าที่มีแต่คนบอกว่าทำหน้าอกสวย

เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้าที่มีแต่คนบอกว่าทำหน้าอกสวย สวัสดีค่ะ ชื่อกวางนะคะ วันนี้อยากมารีวิวประสบการณ์เสริมหน้าอกของตัวเอง เพราะก่อนทำหน้าอก กวางนั่งหาข้อมูลนานมาก แต่ก็ไม่ค่อยเจอรีวิวเสริมหน้าอกในคนที่ผอมแล้วก็สูงแบบกวางเลย แล้วกวางเองก็เป็นนางเอกลิเกต้องแสดงโชว์พบปะผู้คนแล้วบางทีเวลาใส่ชุดอย่างนี้มันไม่ค่อยมั่นใจเพราะหน้าอกแบนมากเลยหาคลินิกเพื่อที่จะทำหน้าอกค่ะ หารีวิวหาข้อมูลเยอะพอสมควรค่ะจนมาเจอ Luxury Clinic ค่ะ ที่กวางเลือกทำหน้าอกที่ Luxury Clinic  เพราะที่นี่ดังมากเรื่องเทคนิค นางฟ้า  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่ไม่มีหน้าอก แล้วต้องการหน้าอกที่พอดีตัว สวยธรรมชาติ และไม่ใหญ่เกินไป ตอนแรกแพงไม่แน่ใจว่าจะต้องใส่ซิลิโคนกี่ cc. แต่ไม่ต้องตกใจไป เพราะหมอจะวัดขนาดตัวแล้วก็ประเมินจำนวน cc. ให้ สรุปคือกวางได้ใส่ที่ 250 cc ก็ถือว่าโอเคค่ะ หลังทำได้ 14 ไม่เจ็บ แต่ยังปวด ๆ อยู่นิดหน่อย หน้าอกกวางที่ได้ไม่เป็นบล็อกเลย แต่ก็ยังไม่ค่อยเข้าที่ เพราะพึง 14 วัน เดี๋ยวค่อยๆ นวดไปเรื่อยๆ จะเริ่มคล้อยธรรมชาติมากขึ้นหลังตัดไหมเสร็จก็ไม่ต้องทำอะไรมาก ทายาลบรอยแผล แล้วก็นวดบ่อยๆ ตามที่หมอสอน ช่วงนี้ก็ต้องงดแอลกอฮอล์ ปลาร้า ของแสลงไปก่อน เพราะเดี๋ยวแผลจะหายช้าแล้วก็อักเสบได้ ตอนนี้ก็เดือน กว่าๆ แล้วค่ะ หน้าอกสวยธรรมชาติตามที่อยากได้ รู้สึกตัวเองเปรี้ยวขึ้นกลายเป็นสาวมั่นใจไปเลย  [...]

เปลี่ยนหน้าอกให้ดูมๆด้วยเทคนิกนมนางฟ้า อกสวย อกชิด….. ไม่ง้อดัน

เปลี่ยนหน้าอกให้ดูมๆด้วยเทคนิกนมนางฟ้า อกสวย อกชิด.....ไม่ง้อดัน เกดมีปัญหาหน้าอกเล็และแบนค่ะ เป็นปัญหาที่ผู้หญิงหลายคนที่เจอเหมือนกันจนเกดได้ปรึกษากับเพื่อนค่ะว่าอยากทำหน้าอกทำที่ไหนดี เพื่อนก็เลยหาข้อมูลช่วยค่ะแนะนำที่ Luxury Clinic ค่ะ ที่หาเจอจะเป็นเทคนิคนมนางฟ้าที่ช่วยให้นมชิด ไม่เป็นบล็อกเลยตัดสินใจไลน์เข้าไปปรึกษาที่ Clinic ค่ะ ขอบอกก่อน เกดเป็นคนผอม ฉะนั้นคือแทบจะไม่มีหน้าอกเลย นมเด็กมาก เพราะบอกหมอไปว่าไม่อยากได้ใหญ่ ๆ ส่วนเทคนิคที่ทำคือ เทคนิคนมนางฟ้า ถือเป็นจุดเด่นของการทำหน้าอกที่นี่เลยก็ว่าได้ ด้วยเอกลักษณ์ทรงหน้าอก คือนมสวย นมเด็ก ขนาดต้องพอดีตัว และอกต้องคล้อยอย่างเป็นธรรมชาติ เริ่ดมากใช่มะตอนเข้าห้องผ่าตัดก็ตื่นเต้นค่ะ  แต่พอดมยาสลบก็ไม่รู้เรื่องอะรแล้วค่ะ แต่พอตอนตื่นมาเท่านั้นแหละจ้า ปวดมาก ระบม แน่น ๆ หน้าอกตาเข้าที่เร็วมาก ไม่ค่อยช้ำด้วย ตอนนี้ก็ผ่านมา 5 เดือนแล้วค่ะ หน้าอกสวย ไม่มีปัญหาอะไร ยิ่งนวดก็ยิ่งคล้อยธรรมชาติ ไม่ผิดหวังที่มาทำหน้าอกที่ Luxury Clinic ค่ะ

เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า ชิดพอ…..ไม่ง้อดัน สวยมั่นใจ อึ๋มใหญ่ทันตา

เสริมหน้าอกเทคนิคนางฟ้า ชิดพอ.....ไม่ง้อดัน สวยมั่นใจ อึ๋มใหญ่ทันตา        สวัสดีค่ะทุกคน น้ำฝน นะคะ วันนี้น้ำฝนจะมาบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์ การทำหน้าอกของน้ำฝนเอง ให้ทุกคนได้อ่านกัน เผื่อว่าใครที่สนใจอยากจะทำหน้าอก แล้วอยากรู้ว่าขั้นตอนการเตรียมตัว หรือความรู้สึกตอนทำมันเป็นยังไง จะเจ็บเหมือนสิบล้อทับจริงไหม วันนี้น้ำฝนจะรีวิวให้ฟังเลยค่ะ ก่อนอื่นน้ำฝนต้องบอกก่อนเลยว่าที่ตักสินใจอยากทำหน้าอกเพราะมันแบนมากเวลาที่เราอยากใส่ชุดว่ายน้ำเนี่ยมันไม่อึ๋มเลยแล้วด้วยความที่เราตัวเล็กด้วยเลยทำให้มันแบนไปกันใหญ่เลยตัดสินใจหารีวิวตามคลินิกหลายที่เลยค่ะ ก็หาข้อมูลเกี่ยวกับการทำหน้าอกไปเรื่อยๆค่ะ ไม่รีบ น้ำฝนคิดว่าการทำศัลยกรรมอะไรสักอย่าง เราก็อยากทำครั้งเดียวแล้วจบ ไม่อยากมามีปัญหาทีหลัง ก็ดูไปเรื่อย จนได้มาเจอ Luxury Clinic ที่นี่รีวิวเยอะมาก น้ำฝนเลยตัดสินใจทักไปปรึกษาคร่าว ๆ ทางไลน์ แล้วก็นัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกอีกทีค่ะ วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอก็จะถามก่อนว่าอยากได้ขนาดประมานไหน ซึ่งน้ำฝนก็อยากได้ขนาดที่พอดีกับตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เอาที่คุณหมอคิดว่าเข้ากับตัวของเรา คุณหมอบอกว่า ไม่ต้องกังวลเพราะที่ มีเทคนิคที่ชื่อว่า เทคนิคนมนางฟ้า ตอนแรกตกใจกับชื่อ โหหหห มีเทคนิคแบบนี้ด้วยพึ่งเคยได้ยินงดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมงนะคะ มาถึงคลินิก ก็กรอกประวัติ ถ่ายภาพก่อนทำ ก็จะมีพี่พยาบาลมาซักถามประวัติต่าง ๆ เช่น แพ้อาหาร แพ้ยาอะไรไหม เพื่อความปลอดภัยค่ะหลังจากเจอคุณหมอ คุณหมอก็มาวาดตำแหน่งการวางซิลิโคนต่าง ๆ เริ่มตื่นเต้นแล้ว [...]

หล่อปังสไตล์ จมูกใหม่ด้วยเทคนิค Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูกแบบปลายไร้ซิลิโคน

หล่อปังสไตล์ จมูกใหม่ด้วยเทคนิค Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน สวัสดีครับ ผม อาร์ต วันนี้จะขอเล่าประสบการณ์ตรงกับการทำศัลยกรรมจมูก ที่ Luxury Clinic ครับ เพราะมีคนสอบถามเข้ามาเยอะมากพอสมควรครับว่าทำที่ไหน วันนี้อาร์ตก็จะมาเล่ารายละเอียดให้ฟังครับเผื่อจะเป็ประโยชน์ของใครหลายคนที่กำลังมองหาคลินิกทำจมูกครับ ต้องบอกเลยว่ากรณีของอาร์ตที่อยากทำจมูกเพราะสันจมูกของอาร์ตไม่ค่อยมีเลยเวลาหันข้างนี่แทบจะแนบไปกับใบหน้าเลยทำให้เวลาถ่ายรูปไม่ค่อยมีความมั่นใจเลยครับ ต้องบอกเลยว่าหาที่ทำจมูกยากมากครับเพราะอาร์ตเองค่อนข้างกังวลทำแล้วกลัวออกมาไม่สวยไม่ถูกใจก็อยากทำให้ดีทีเดียวไปเลย การทำจมูกครั้งนี้อาร์ตตั้งใจหาข้อมูลมากๆครับ การที่อาร์ตตัดสินใจเลือก Luxury Clinic เพราะมั่นใจในฝีมือหมอของที่นี่มากครับจากที่อาร์ตได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอได้คำแนะนำมาเยอะมากเลยครับบางเรื่องเราก็ยังไม่เคยรู้มาก่อน โดยคุณหมอแนะนำให้อาร์ตทำจมูกเทคนิค Birkin’s Nose ครับ เป็นการผ่าตัดแบบ “โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก” ด้วยกระดูกอ่อนแกนกลางเป็นการปรับทรงปลายจมูกให้โด่งขึ้นจากโครงสร้างจมูกโดยตรง มีความปลอดภัยสูงกว่าการเสริมซิลิโคนปกติ และจะสร้างความแข็งแรงให้จมูกมากยิ่งขึ้น ใช้เทคนิคแท้จากเกาหลีออกแบบโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางร่วมมือกับแพทย์เกาหลีครับ ทำให้อาร์ตตัดสินใจทำทันทีเลยครับ วันผ่าตัดก็ตื่นเต้นครับแต่ก็พร้อมทั้งกายและใจเลย ซึ่งเราก็ทำตามกฎที่คุณหมอห้ามทำก่อนผ่าตัดเรียบร้อย ไม่น่าจะมีอะไรให้กังวล จากนั้นก็เตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด เพื่อทำจมูก ซึ่งก่อนจะเริ่มทำคุณหมอจะอธิบายขั้นตอนอีกรอบ และพยาบาลก็เริ่มมาเก็บผม ทำความสะอาดหลังหู คอ และ โพรงจมูก ติดอุปกรณ์วัดชีพจร  หลังจากนั้นคุณหมอก็เริ่มขั้นตอนผ่าตัดจมูกครับ ระหว่างทำจมูก ความรู้สึกคือไม่เจ็บเลยครับ จะเจ็บสุดก็ตอนฉีดยาเท่านั้น นอกนั้นคือสบายมาก หลังจากออกจากห้องผ่าตัดเห็นความเปลี่ยนแปลงของใหน้าตัวเองจมูกมีสันตามที่เราต้องการรู้สึกว่าแปลกไปจากเดิม  แต่ก็อาจจะมีบวม มีช้ำเป็นปกติ ของการทำจมูกครับ แต่ตอนนั้นเรารู้สึกแฮปปี้แล้ว เพราะจมูกเราดูยาวขึ้น แต่คุณหมอบอกจะยุบลงกว่านี้อีก เราคิดว่าถ้ายุบลงกว่านี้มันต้องสวยกว่าตอนนี้แน่นอน หลังจากนั้นก็แค่ดูแลตามขั้นตอนคุณหมอแนะนำครับ วันแรกรู้สึกเจ็บเล็กน้อยครับถามว่าบวมมั้ยมันเป็นเรื่องปกติของการผ่าตัดอยู่แล้วครับที่ต้องมีบวมบ้างแต่ก็รู้สึกดีใจกับผลลัพธ์ที่ได้มาครับ [...]

สวยทุกมุมเป๊ะทุกองศา จบปัญหาหน้าผากแบน ​

สวยทุกมุมเป๊ะทุกองศา จบปัญหาหน้าผากแบน พอลลี่อยากจะมาแบ่งปันประสบการณ์ เสริมหน้าผากกับ Luxury Clinic ค่ะ รีวิวครั้งนี้หวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจของใครหลายคนที่กำลังคิดจะเปลี่ยนแปลงตัวเองนะคะ ถ้าเราสวยขึ้นดูดีขึ้นก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเราได้ค่ะ สาเหตุที่พอลลี่เสริมหน้าผากนะคะเป็นปัญหาที่ค้างคาในใจเราเป็นเวลานานมากเพราะหน้าผากเราแบน ถ้าสังเกตุดีๆในรูปจะเห็นได้ว่าระหว่างคิ้วพอลลี่มันบุ๋มลึกลงไปก็เลยอยากจะแก้ไขเลยตัดสินใจเข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Luxury Clinic ค่ะ คุณหมอน่ารักมากเค้าจะอธิบายถึงเทคนิคเย็บซ่อนแผล แผลที่ได้จะเนียนไปกับเส้นผมเลยค่ะ อันนี้บอกเลยว่าดีมาก ได้ความรู้ขึ้นเยอะเลย คุณหมอแนะนำให้พอลลี่เสริมหน้าผาแบบซิลิโคนค่ะ ข้อดีของซิลิโคนที่ Luxury Clinic จะถูกออกแบบเพื่อให้เข้ากับใบหน้าเราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยหน้าผากจะดูโค้งมนเป็นธรรมชาติ มีความโหนกนูน เพิ่มมิติให้กับรูปหน้า ใบหน้ามีความอ่อนเยาว์ขึ้น โดยที่ซิลิโคนไม่มีการเปลี่ยนรูป และคงอยู่อย่างถาวร ก่อนที่จะเสริมหน้าผากคุณหมอได้แนะนำการเตรียมตัวก่อนเสริมหน้าผาก ซึ่งการเตรียมตัวก็เหมือเราผ่าตัดโดยทั่วไปเลยค่ะ งดยาประเภท Aspirin , Ibuprofen วิตามิน อาหารเสริม ที่มีผลทำให้เลือดออก 2 สัปดาห์ พักผ่อนให้เพียงพอ และสิ่งสำคัญต้องแจ้งประวัติแพ้ยาทุกประเภทให้คุณหมอ และพยาบาลทราบนะคะ เพียงปฏิบัติตามที่คุณหมอแนะนำ ก็ผ่าตัดเสริมหน้าผาก ได้อย่างปลอดภัยแล้วค่ะ ตอนเข้าห้องผ่าตัดคุณหมอก็บอกว่าทำตัวสบายๆไม่ต้องเกร็งนะถึงแม้ว่าเราผ่านการเสริมการเติมส่วนอื่นๆมาบ้างแล้วแต่ทุกครั้งที่พอลลี่เข้าห้องผ่าตัดก็แอบตื่นเต้นบ้าง หลังทำเสร็จแล้วเจ็บไหม ต้องบอกก่อนว่าความเจ็บของคนเราไม่เท่ากัน เอาจริง ๆนะคะ พอลลี่แทบจะไม่รู้สึกอะไรเลย ชิวมาก ยิ่งตอนพอยาชามันเริ่มคลอบคลุม พอลลี่ก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว หลังจากการเสริมหน้าผากมีอะไรเปลี่ยนแปลงบ้าง มีแต่คนทักว่าหน้าผากสวยไม่แบนแล้วและยังหน้าเด็กขึ้นด้วยแต่ก็ยังมีอาการบวมอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้เจ็บอะไรยังมีความรู้สึกตึงๆอยู่ แต่คืนแรกของการผ่าตัดก็ปวดปกติของการผ่าตัดค่ะ ทานยาตามที่หมอสั่งค่ะ ปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัดเพื่อที่ผลลัพธ์จะได้ออกมาดีที่สุดค่ะ 7 [...]

เบื่อมั้ยปัญหาหน้าพระจันทร์ หลุมสิวหน้าไม่เรียบเนียน แก้ด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด

เบื่อมั้ยปัญหาหน้าพระจันทร์ หลุมสิวหน้าไม่เรียบเนียน แก้ด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด            สวัสดีครับวันนี้มินิจะมาแชร์ความรู้สึกหลังทำการรักษาหลุมสิว หน้าไม่เรียบเนียนด้วยปากกา Magic Pen ที่ Luxury Clinic ครับ มินิเป็นคนที่มีสิวอักเสบเยอะมากหาวิธีรักษาสิวได้แล้วแต่สิ่งตามมาคือหลุมสิวครับเป็นปัญหากวนใจตอนนี้มากๆครับเพราะรักษาเท่าไหร่ก็ยังไม่หายซักที                    จากที่ได้เห็นรูปภาพก่อนทำของผมแล้วนะครับจะเห็นได้ว่าใบหน้าไม่เรียบเนียน หลุมสิวเยอะพอสมควร ถึงแม้ว่าบางครั้งจะใช้พวก คอนซีลเลอร์ มาปกปิดตรงหลุมสิวแต่ก็ยังปกปิดได้ไม่หมดครับ เลยได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ที่ Luxury Clinic ถึงบริการ Magic Pen ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องหลุมสิวใบหน้าไม่เรียบเนียน บริการนี้จะช่วยรักษาใบหน้าเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวดูตื้นขึ้น และยังช่วยลดรอยดำรอยแดงด้วยครับ หลังจากที่ตัดสินใจทำ Magic Pen ไปนะครับความรู้สึกแรกหลังทำหลังจากที่เห็นใบหน้าตัวเอง รู้สึกว่าใบหน้าดูเรียบเนียนขึ้น หลุมสิวตื้นขึ้น รอยดำ รอยแดงลดลง และอีกหนึ่งผลลัพธ์ที่พอใจมากๆเลยคือ รูขุมขนกระชับขึ้นด้วยครับ  หลังจากที่เข้ารับการรักษา มาได้ 1 เดือนเต็มใบหน้าของมินิกลับมาเรียบเนียนปัญหาหลุมสิวดีขึ้นจากเดิมมากพอใจกับผลลัพธ์หลังทำมากครับพูดได้เลยว่าความมั่นใจกลับมาเต็ม 100 เวลาถ่ายรูปก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปถ่ายกล้องสดได้สบายเลยครับ คิดไม่ผิดเลยครับที่เข้ามาทำการรักษาหลุมสิวด้วยปากกา Magic Pen ที่ Luxury Clinic [...]

สลายไขมันอย่างนุ่มนวล ได้ตรงจุด กระชับต้นขาลดเซลลูไลท์ Vaser Lipo 4D

สลายไขมันอย่างนุ่มนวล ได้ตรงจุด กระชับต้นขาลดเซลลูไลท์ ด้วย Vaser Lipo 4D               สวัสดีค่ะ เหมยอิงนะคะทำอาชีพป็น นางแบบ พริตตี้ อย่างที่ทุกคนทราบกันนะคะว่าการทำงานประเภทนี้ก็ต้องมีรูปร่างที่ดี มีสัดส่วนค่ะและของเหมยอิงนะทุกสัดส่วนเราพอใจมากค่ะยกเว้นต้นขานะคะเป็นอะไรที่เราแก้ไม่ได้เลยค่ะทำทุกวิธีทางแล้วก็ยังลดสัดส่วนตรงนี้ไม่ได้หนักใจมากค่ะ ต้นทั้งในและนอกดูเต็มไปหมดทั้งเซลลูไลท์ ทั้งไขมันสะสมค่ะ เหมยเลยเข้ามาที่ Luxury Clinic นะคะเข้าปรึกษาคุณหมอเรื่องการดูดไขมันค่ะ เลยตัดสินใจทำทันทีเลยค่ะ หลังจากที่ออกจากห้องผ่าตัดนะคะไม่เจ็บเลยรอยแผลต่างๆที่เราคิดว่ามันจะใหญ่มั้ยนะ แต่พอได้ทำแล้วจริงๆมันไม่ได้ใหญ่ตามที่เราคิดไว้เลยค่ะเป็นรอยที่เราพอรับได้เพื่อแลกมากับความสวยค่ะ และอีกอย่างไม่ต้องพักฟื้นสามารถกลับบ้านได้เลยทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D ไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ   หลังจากที่ดูดไขมันไป 1 เดือน ทุกอย่างเริ่มเข้าที่ค่ะขาที่มีปัญหาเรื่องไขมันสะสมตอนนี้เริ่มขึ้นมากๆ ทุกอย่างสัดส่วนดูเป๊ะขึ้น ดูเรียวขึ้น ภาพรวมตอนนี้พอใจกับหุ่นตัวเองมากๆค่ะ มั่นใจในการใส่เสื้อผ้ามากขึ้น  ไม่ต้องกังวลล้ว มั้นใจในการใส่กางเกงขาสั้นมากขึ้น               ถึงยังไงหุ่นเหมยอิงจะเข้าที่แล้วก็ต้องควบคุมอาหาร ควบน้ำหนักด้วยค่ะเพื่อที่จะไม่ให้กลับไปเป็นเหมือนเดิมออกกำลังกายมากขึ้นคนรอบข้างก็กค่ะว่าไปทำอะไรมาขาดูเล็กลงกระชับขึ้นนะ เราก็แนะนำเค้าไปค่ะว่าลองมาดูดไขมันที่ Luxury Clinic ดูสิ เห็นผลจริงๆนะ     

Carbon Peel เลเซอร์ กระชับรูขุมขน ปรับผิวใส

สวัสดีครับวันนี้ฟลุ๊คได้เข้ามาทำเลเซอร์ กระชับรูขุมขนที่ Luxury Clinic ครับได้ยินมาว่าที่นี่เค้ามีบริการเลเซอร์ที่ชื่อว่า Carbon Peel ที่ช่วยในเรื่องของการกระชับรูขุมขนต้องขอเล่าก่อนเลยนะครับว่าอากาศเมืองไทยเป็นอะไรที่ร้อนมากๆ และด้วยหน้าของฟลุ๊คเนี่ย รูขุมขนกว้าง พอร้อนปุ๊บ  หน้ามันเยิ้มเลยทันที พอเริ่มมันมากๆ ก็จะมีปัญหาพวกสิวอุดตันและสารพัดปัญหาตามมาอีกมากมายเลยครับฟลุ๊คเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมากๆ เวลาถ่ายรูปเซลฟี่ ทำให้ฟลุ๊คไม่มั่นใจเลยตัดสินใจมาทำ Carbon Peel ครับ ปัญหาหลักๆของผิวฟลุ๊คนะครับเป็นคนที่มีผิวมัน รูขุมขนกว้าง พอสองปัญหามาร่วมกันเลยทำให้เป็นสิวครับหลังจากที่สิวหายก็ทิ้งรอยไว้พอสมควร แต่หลังจากที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอทำให้ฟลุ๊คสบายใจขึ้นเยอะเลยครับเดี๋ยวตามฟลุ๊คไปดูกันดีกว่า ว่า จะมีขั้นตอนยังไงกันบ้าง หลังจากที่ทำไปครั้งแรกนะผิวจะแดงอยู่นิดๆครับประมาณ 1 ชั่วโมงก็หายเป็นปกติพอ 1 สัปดาห์ผ่านไปฟลุ๊ครู้สึกว่า หน้ามันลดลงครับ ผิวเนียนมากขึ้น และรูขุมขนกระชับขึ้นอีกด้วย

บิ๊ก บันทึกของตุ๊ด ดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต เหนียงลด พุงยุบตั้งแต่ครั้งแรก

บิ๊ก บันทึกของตุ๊ด ดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต เหนียงลด พุงยุบตั้งแต่ครั้งแรก สวัสดีค่ะ บิ๊ก อโณทัย หรือที่รู้จักกันในนาม บิ๊ก Dragrace Thailand  บิ๊กเองต้องทำงานที่พบปะผู้คนมากมายแล้วเวลาเราต้องออกงานเนี่ยสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออาหารใช่มั้ยค่ะ ไปงานนี้อาหารอร่อยก็กิน งานนี้ก็กิน จนเราลืมดูแลตัวเองจนเสื้อผ้าที่เราเคยใส่ได้เนี่ยเริ่มแน่นกว่าเดิม เริ่มหันมาควบคุมอาหารบอกเลยว่ายากและทรมานมากตอนนั้นเราก็เริ่มท้อแล้วว่าจะลดยังไงดีจนเพื่อนของบิ๊ก คุณช่าบันทึกของตุ๊ดได้แนะนำให้ลองดูดไขมันดูสิเราก็เลยหาข้อมูลการดูดไขมันดูคร่าวๆเพราะว่าบิ๊กเองตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลยเพราะเราเป็นคนที่กลัวเข็มมากพอหาข้อมูลมาเลยตกลงเลือกมาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ เข้ามาคุยและปรึกษาคุณหมอค่ะว่าควรทำจุดไหนบ้าง เพื่อความปังคุณหมอแนะนำเลยค่ะให้ดูดพุง และก็เหนียงค่ะเราก็ถามคุณหมอว่าจะเจ็บมั้ยหมอตอบมาว่าไม่เจ็บ เพราะที่ Luxury Clinic ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยเรียกว่า Vaser Lipo 4D ซึ่งเป็น คลินิกเดียวในประเทศไทยที่รับการอัปเกรดให้เป็น 4D ดูดและกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุดให้ผิวกระชับขึ้นทันทีหลังทำ เราร้องว้าวทันทีเพราะหลังทำฉันต้องสวยและปังแน่นอน แต่สิ่งที่ฟังและเศร้าที่สุดคือ ห้ามกินปลาร้ากรี๊ดดดดด กะเทยอยากตาย กะเทยกับปลาร้าก็เหมือนผู้ชายเป็นของที่ขากกันไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะเพื่อความปังบิ๊กทนได้ แต่ก่อนที่จะทำนะคะบิ๊กก็ต้องไปอาบน้ำก่อนค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าจะไม่ได้อาบน้ำหลายวันแต่ก็เป็นแผลเล็กเท่นั้นเอง จะบอกว่าก่อนจะเข้าห้องแห่งความสวยนะคะเราความดันสูงเพราะตื่นเต้นเลยต้องนอนพักสักหน่อยเพื่อให้ความดันลงมีการวัดเอวด้วยก่อนทำเอวเรา 48 แล้วมาดูว่าหลังทำแล้วจะเท่าไหร่ หลังจากที่ทำเสร็จทันทีไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยคล้ายๆเราเจ็บแบบออกกำลังกาย จี๊ดๆ แต่ก็ทนได้อาจจะมีเพลียยาสลบบ้าง ดูดไขมันเสร็จหิวน้ำมากเพราะต้องงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน กินน้ำกินข้าวได้ตามปกติเลย ผ่านมา 3 วันบอกเลยว่ามีอาการบวมช้ำเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันก็จะหายบวมเป็นปกติค่ะ แต่ขนาดบวมยังดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็  14 [...]

บอกลาไขมันส่วนเกิน เหนียงย้อย พุงใหญ่ ด้วยเครื่อง Vaser Lipo 4D

ดูดไขมัน ผิวกระชับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยเครื่อง VESER LIPO 4D          สวัสดีค่ะน้ำผึ้งนะคะวันก็จะมารีวิวบอกความประทับใจหลังจากที่น้ำผึ้งได้ดูไขมันที่ Luxury Clinic ค่ะ หลายคนคงสงสัยว่าตัวก็ไม่ได้ใหญ่หรืออ้วนเลยหนิจะดูดทำไมจะบอกว่าน้ำผึ้งเองเป็นคนซ่อนรูปค่ะถึงแม้จะดูตัวไม่ใหญ่แต่น้ำผึ้งก็มีไขมันสะสมตามตัวเยอะมากๆ โดยเฉพาะตามหน้าท้อง แขน ขา เหนียง ออกกำลังกายก็แล้ว คุมอาหารก็แล้วก็ยังไม่ลด เพราะอาชีพที่ผึ้งทำอยู่ตอนนี้เป็น Pretty MC ต้องเจอผู้คนมากมาย บางงานที่เราไปเขาก็มีชุดให้เราบางทีชุดที่เค้าเตรียมมาให้ก็รัดมาก เราก็คิดว่าไม่ได้ละเลยตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันที่ Luxury Clinic ค่ะ ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะว่าคุณหมอมีเทคนิคอะไรมั้ยในการดูดไขมัน คุณหมอก็อธิบายถึงเครื่องที่จะใช้ในการดูดไขมันเป็นเครื่อง Vaser Lipo 4D ทันสมัยและปลอดภัยต่อคนไข้มากที่สุด และเป็นคลินิกแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องให้เป็นระดับ 4D ที่เรียกว่าเทคโนโลยี Vaser smooth จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวเปลือกส้ม ลดเรือนเซลลูไลท์ ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้นพอน้ำผึ้งได้ฟังแบบนี้แล้วมั่นใจและตัดสินใจทำเลยค่ะ พอทำเสร็จพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมามากเลยค่ะ เพราะพุงที่ใหญ่ แขนที่ย้วย เหนียงที่ยาน ลดลงทันทีหลังจากที่ทำค่ะและรอยช้ำที่เราเป็นกังวลเอาเป็นว่าแทบไม่มีเลยแผลก็เล็กมากๆ เพราะทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D ไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ [...]

Birkin’s Nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน

Birkin’s nose โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน ในปัจจุบันการทำศัลยกรรมจมูกถือเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องยอดฮิตไปเลย เพราะจมูกคือส่วนที่สำคัญที่สุดบนใบหน้า เพียงแค่เปลี่ยนทรงจมูกใบหน้าก็เปลี่ยนไปด้วย พอทำทั้งทีก็อยากได้ทรงที่ โด่ง พุ่ง  แต่สิ่งที่ตามมาคือ ซิลิโคนทะลุ วันนี้ทาง Luxury Clinic พามารู้จักเทคนิคใหม่เสริมจมูกแบบไม่ใช้ซิลิโคน เป็นการทำจมูกเทคนิค Birkin’s Nose (เบอร์กิ้นส์ โนส) โดยเป็นการผ่าตัดแบบ “โอเพ่น” (Open Rhinoplasty) ใช้เทคนิคแท้จากเกาหลีออกแบบโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางร่วมมือกับแพทย์เกาหลี ช่วยเสริมให้ยืดปลายจมูกได้มากกว่าปกติ ไม่ได้เป็นการเสริมเหมือนทั่วไป แต่สามารถช่วยลดปัญหาต่างๆ ปลายไม่ทะลุหมดกังวลปัญหาปลายจมูกบาง  ซึ่งจะมีทรงจมูกที่ดูสันจมูกสโลป ปลายพุ่ง สไตล์เกาหลี เทคนิค BIrkins Nose เสริมจมูกแบบเปิด เป็นการเสริมจมูกแบบเปิดแผลบริเวณใต้ฐานจมูกและกรีดเป็นแนวดิ่งจนเห็นแกนจมูก เพื่อแยกผิวหนังออกจากโครงสร้างของจมูก วิธีนี้สามารถปรับโครงสร้างเดิมของจมูกที่มีปัญหาการเสริมจมูกแบบโอเพ่นสามารถเสริมด้วยซิลิโคน ปรับแต่งโครงสร้างจมูก และรองปลายจมูกเพื่อป้องกันการทะลุได้ทั้งหมดในครั้งเดียวกัน โดยการเสมริมจมูกแบบโอเพ่นจะขึ้นอยู่กับการวินิจฉัยของศัลยแพทย์และปัญหาของแต่ละบุคคล แจ้งให้แพทย์ทราบข้อมูลโรคประจำตัว ยาโรคประจำตัวหรือยาที่รับประทานอยู่เป็นประจำ งดรับประทานวิตามินทุกชนิดก่อนการผ่าตัด และกลุ่มยาที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่นแอสไพริน ไอบูโพรเฟน  ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำการผ่าตัดหรือแจ้งก่อนวันจองคิวผ่าตัด งดแอลกอฮอล์หรือการสูบบุหรี่อย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากการดื่มแอลกอฮอล์รวมไปถึงการสูบบุหรี่อาจทำให้แผลผ่าตัดหายช้า อีกทั้งยังเสี่ยงต่อการติดเชื้อของแผล ควรทำความสะอาดร่างกายให้พร้อมโดยเฉพาะใบหน้าและผมเพราะหลังจากได้รับการผ่าตัดแล้วบริเวณแผลห้ามโดนน้ำ ระยะเวลาในการรักษา [...]

Luxury Cleopatra Face Gold อนุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยทองคำแท้ ทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

Luxury Cleopatra Face Gold อนุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยทองคำแท้ ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ตำนานที่เล่าขานถึงความงามในยุคประวัติศาสตร์ว่า “ทองคำบริสุทธิ์คือเคล็ดลับแห่งความอ่อนเยาว์และความงดงามของผิวพรรณ” เช่น ในยุคของพระนางคลีโอพัตราสตรีผู้งดงามที่สุดของอียิปต์โบราณ พระนางนำหน้ากากทองคำบริสุทธิ์มาสวมไว้ตลอดทุกค่ำคืนเพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เช่นเดียวกับสตรีสูงศักดิ์ของราชวงจีน ที่นำเอาลูกกลิ้งทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามของผิวพรรณเช่นกันแม้ในตำราเกี่ยวกับยาสมุนไพรจีนกล่าวไว้ว่า “ทองคำคือกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์” กลายเป็นที่เล่าขานถึงประสิทธิภาพแห่งทองคำบริสุทธิ์ที่มีต่อความงาม ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% นวัตกรรมของการบำบัดผิวทองคำ เป็นธาตุที่มีเสถียรภาพซึ่งไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ ด้วยความบริสุทธิ์ถึง 99.99% และมีอณูเล็กมากพอที่จะซึมลงสู่ผิวเพื่อการปรนนิบัติผิวได้ถึงขั้นลึกสุด เสริมสร้างความแข็งแรงแก่เซลล์ผิวชั้นใน (Basal Layer) ฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความเหนื่อยล้าและริ้วรอยแห่งวัย คืนความชีวิตชีวาให้กับผิวจึงถูกนำมาใช้ในการทำทรีทเม้นท์เพื่อการดูแลผิวพรรณ 3 มหัศจรรย์ที่ผสานกันอย่างลงตัว ของทองคำบริสุทธิ์ 99.99% มหัศจรรย์ที่ 1  แผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.99% มหัศจรรย์ที่ 2 แกมม่า พีจีเอ (Gamma-PGA) สารกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกักเก็บน้ำได้มากถึง 100 เท่า แกมม่า พีจีเอ สกัดจากการหมักถั่วนัตโตะ (Natto) ซึ่งเป็นอาหารอายุวัฒนะของชาวญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยวิตามิน บี 2, บี 6, บี 12, [...]

Carbon Peel Laser บอกลาจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ปัญหากวนใจ

ผิวสวยดูแพง แบรนด์เนมก็ไม่ต้องถือ ความแพงสร้างได้จากผิวเราเองนะคะสาวๆ        สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พอลลี่คนสวยสุดแซ่บ จะมาบอกเคล็ดลับผิวสวย ผิวใส สไตล์เกาหลีแบบพอลลี่กันค่ะด้วย Carbon Peel Laser นั้นเองค่ะ เป็นเลเซอร์ที่มหัศจรรย์มาก พอลลี่ทำไปครั้งแรกคือเห็นผลชัดเจนเลยว่าหน้าเนียนใสขึ้นจริงไม่เชื่อมาขอดูตัวจริงได้นะคะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าพอลลี่ขาวอยู่แล้วจะอยากขาวอีกทำไมตอบเลยนะคะสั้นๆ“เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ใช่แล้วค่ะอายุที่มากขึ้นพอลลี่ก็จะต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นเรื่องผิวก็เช่นกันค่ะ ขาว อย่างเดียวไม่ได้ต้องผิวสวยเนียนใสด้วยที่พอลลี่ต้องการ หลังจากที่ทำ Carbon Peel Laser มานะคะ กลับมาถึงบ้านพอลลี่รีบเซลลฟี่เก็บไว้เลยค่ะเพราะขนาดหน้าสดยังสวยขนาดนี้ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยผิวเนียนใส ขึ้นแฮปปี้มากๆค่ะสังเกตได้เลยคะว่าผิวของพอลลี่จะมีความวาวมากขึ้นอีกด้วย ผลลัพธ์หลังทำที่ได้ค่ะ หนึ่งเลยคือเรื่องความกระจ่างใส นอกจากจะใสขึ้นแล้วรู้สึกหน้านุ่มและเนียนขึ้นด้วยค่ะ ผิววาวเล่นแสงมากตื่นนอนขึ้นมาอาบน้ำล้างหน้าไม่ต้องทำอะไรเยอะหลายขั้นตอนสะดวกและมีเวลาขึ้นเยอะเลยค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวสวย กระจ่างใส แบบพอลลี่ แนะนำมาทำบริการ Carbon Peel Laser ผิวสวยจริงแน่นอน พอลลี่ Confirm

ยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัด ดูเรียว ดูเด็ก ด้วย Filler Contour

Filler Contour ยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัด ดูเรียว ดูเด็ก สำหรับใครที่ประสบปัญหากรอบหน้าและคางที่ไม่ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาโครงหน้าและปัญหาแก้มอูมจนย้อยลงมา จะเห็นได้ว่ากรอบหน้าค่อยๆ เปลี่ยนไปตามอายุ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นกรอบหน้าจะอ่อนตัวลง การปรับกรอบหน้าให้ชัดเจน ดูมีสัดส่วนสำหรับใครที่กลัวว่าการฉีดฟิลเลอร์จะทำให้ใบหน้าใหญ่หรือบานนั้นไม่จริง ทาง Luxury Clinic ใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์นี้ว่า ฟิลเลอร์คอนทัวร์ (Filler Contour) คือการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นพร้อมยกผิวหน้าให้ดูกระชับ เทคนิคนี้มีเฉพาะที่ Luxury Clinic ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เน้นการฉีดจัดกรอบหน้าให้ชัด  ซึ่งการฉีด Filler Contour ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินปัญหา  ผลลัพธ์ที่ออกมาจะดูเป็นธรรมชาติแต่กลับดูดีขึ้น ฟิลเลอร์คอนทัวร์ (Filler Contour) ช่วยแก้ปัญหาเรื่องอะไรบ้าง เห็นผลทันทีหลังทำ แก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล เช่น คางสั้น หน้ากลม หน้าบาน กรามทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ปรับรูปหน้าให้คมสไตล์ฝรั่ง เพราะรูปหน้าลักษณะนี้จะเห็นแนวสันกรามที่ชัดเจน การฉีดฟิลเลอร์คอนทัวร์  (Filler Contour)  จะช่วยเรื่องกระชับใบหน้ายกใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้เห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้น กรอบหน้าเด่นชัด ปรับแต่งรูปหน้าให้ได้สัดส่วน  โดยการฉีดเปรียบเสมือนกับการใช้สารเติมเต็มเข้ามาทดแทนกระดูกที่หายไป ส่งผลให้ใบหน้าดูมีเหลี่ยมมีมุม เพิ่มความคมชัดให้ใบหน้ามากยิ่งขึ้น ไม่มีรอยแผล ไม่มีรอยเขียวช้ำ ไม่บวมแดง มีเพียงรอยเข็มเล็กๆ ที่สามารถแต่งหน้าปิดได้ Filler Contour เหมาะกับใคร ฉีด [...]

Filler Contour ฉีดยกหน้าแบบไม่ต้องพึ่ง Bo

ใครบอก? Filler แค่เติมเต็มจะบอกว่า Filler ฉีดยกหน้าแบบไม่ต้องพึ่ง Bo เลยจ้ากับเทคนิค Filler Contourere                  ฟิลเลอร์คอนทัวร์  (Filler Contour) คือการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นพร้อมยกผิวหน้าให้ดูกระชับ ดูเรียว ดูเด็กขึ้นโดยไม่ต้องพึ่ง Bo เทคนิคนี้มีเฉพาะที่ Luxury Clinic ที่คิดค้นโดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เน้นการฉีดจัดกรอหน้าให้ชัดซึ่งการฉีด Filler Contour ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินปัญหาผลลัพธ์ที่ออกมาจะดูเป็นธรรมชาติแต่กลับดูดีขึ้นจนคนรอบข้างทักว่าสวย หล่อขึ้นด้วยการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคนี้และไปดูเคสรีวิว Filler Contour ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้ศึกษากันเลยhttps://www.youtube.com/watch?v=vBYVyo8ofSg&ab_channel=LuxuryClinic ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ           สวัสดีค่ะช่า จากเพจบันทึกของตุ๊ดนะคะช่าเองเป็นคนที่ต้องทำงานพบปะผู้คนมากมายออกกล้องต่างๆ ปัญหาหลักบนใบหน้า  ที่เจอตอนนี้คือเรื่องความหย่อนคล้อยของใบหน้าค่ะด้วยที่เราทำงานหนักพักผ่อนน้อยด้วยทำให้ใบหน้าดูไม่สดชื่นทำให้ใบหน้าดูขาดๆเกินๆ จนได้ข้อมูลการฉีด Filler ของทาง Luxury Clinic  ได้เข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอค่ะว่าปัญหาใบหน้าของช่าอยู่ตอนนี้คุณหมอมีเทคนิคหรือแนะนำมั้ยคุณหมอก็อธิบายเทคนิค Filler Contour  ค่ะเทคนิคนี้จะช่วยยกกระชับหน้าของช่าที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้ หลังจากที่ช่าทำแล้วก็รู้สึก Happy กับผลลัพธ์มาก [...]

liposuction บอกลาไขมันเหนียง หน้าเรียว สวยขึ้นทันตา

บอกลาไขมันเหนียงหน้าเรียวสวยขึ้นทันตา สวัสดีค่ะ เธียนะคะ วันนี้จะมารีวิวการลดไขมันที่เหนียงหลังจากที่ใช้บริการกับทาง Luxury Clinic ค่ะ เหนียงย้อย คาง2ชั้น ปัญหาใหญ่กวนใจใครหลายคนเธียก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะเพราะไขมันที่เกาะบนใบหน้าเธียเนี่ยนอกจากจะทำให้เราไม่สวยแล้วยังทำให้มุมในการถ่ายรูปน้อยมาก ๆ หมดความมั่นใจไปเลย เธียก็เลยหาวิธีลดเหนียงค่ะแต่หลายๆวิธีก็ต้องใช้เวลาแล้วก็ต้องมีวินัยต่อตนเองมาก ๆ เธียต้องการวิธีที่รวดเร็วจนได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันไต้เหนียงได้ข้อมูลแต่ละที่มาเยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคต่าง ๆจนมาจบที่ Luxury Clinic ค่ะ     ได้เข้ามาปรึกษาและสอบถามกับคุณหมอก่อนค่ะว่ามีเทคนิคอะไร หลังทำเสร็จแผลจะใหญ่ รอยช้ำจะเห็นเยอะมั้ย พอทำเสร็จเป็นอะไรที่เราตกใจและดีใจด้วยเพราะเหนียงลดลงแบบเห็นได้ชัดเลยและรอยช้ำที่เราเป็นกังวลเอาเป็นว่าแทบไม่มีเลยแผลก็เล็กมากๆ เพราะทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D เพราะสามารถสลายไขมันได้มากเท่าการดูดไขมัน และเธียไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ       หลังจากที่ทำไปวันแรกนะคะบอกเลยว่าปากมีอาการบวมช้ำเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันก็จะหายบวมเป็นปกติคะ แต่ขนาดบวมยังดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะภาพรวมตอนนี้รู้สึก Happy  กับตัวเองมากๆเลยค่ะมั่นใจในตัวเองมากขึ้นดูดออกมาแล้วเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำคนรอบข้างทักเลยค่ะหน้าดูเรียวขึ้นนะ แนะนำเลยค่ะ Luxury Clinic ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้แน่นอน

หูกาง ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Luxury Clinic ช่วยคุณได้

หูกาง ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Luxury Clinic ช่วยคุณได้                  สวัสดีครับ สาธิตนะครับ ปัญหาหลักๆของผมเลยก็คือหูที่กางกว่าปกติทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเวลาถ่ายรูปทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ เลยลองหาข้อมูลการทำศัลยกรรมเกี่ยวกับเรื่องหูกาง ดูไว้หลายที่มากแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือก Luxury Clinic เพราะเห็นว่ามีแพทย์เฉพาะทางที่ทำเรื่องเกี่ยวกับหูกางอยู่ ได้รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการศัลยกรรมตกแต่งไว้มากมาย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาให้เราพอใจที่สุดครับ โดยทั่วไปใบหูของคนเราจะแนบไปทางด้านหลังชิดกับหนังศีรษะใช่มั้ยครับตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่หลังๆมาเราโดนคนรอบข้างทักเยอะขึ้นทำไมหูกางจัง เหมือนลิงเลย จากที่ตอนแรกเราไม่ได้คิดเลยทำให้หลังๆเราเริ่มที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีแก้หูกาง ควรทำยัง ศัลยกรรมที่คลินิกไหนดี ก็หาข้อมูลมาพอสมควรเลยครับ หลังออกจากห้องผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บเลยครับและรอยแผลที่ผมกังวลมากว่าจะเห็นชัดมั้ย แผลจะใหญ่ไปมั้ยแต่แต่สิ่งที่คิดไว้ผิดคาดมากครับเพราะที่ Luxury Clinic ใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล ทำให้มองแทบไม่เห็นแผลเลยครับ หลังจากผ่าตัดหูกางผ่านไป 2 สัปดาห์การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปมากเลยครับเพื่อนๆรอบข้างก็ทักว่าหูเลิกกางแล้วนะดูดีขึ้นเยอะเลย เวลาที่ผมถ่ายรูปไม่ต้องกังวลแล้วครับ รอยแผลแทบไม่เห็นเลยเพราะที่นี่ใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล ทำให้มองไม่เห็นเลยครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใดผมต้องขอขอบคุณ คุณหมอ และทาง Luxury Clinic ด้วยนะครับที่ทำให้ปัญหาที่ผมกังวลใจมาตลอดตอนนี้เลิกกังวล และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นครับ หากใครกำลังมองหาที่แก้ไขเรื่องหูกาง ผมแนะนำ Luxury Clinic เลยครับ ทั้งเครื่องมือผ่าตัดที่ทันสมัย ฝีมือคุณหมอก็เก่งมากๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆครับ

DoubleEye Eyelid

ศัลยกรรมตาสองชั้น ดวงตาสวยอย่างปลอดภัย มั่นใจที่ Luxury clinic จุดเด่นของการศัลยกรรมตาสองชั้นที่ Luxury clinic เป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามที่รวมสุดยอดแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตาสองชั้นเยอะที่สุดในประเทศ เทคนิคพิเศษศัลยกรรมตาสองชั้นสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับการทำชั้นตาแบบไหน เปิดหัวตา,ตัดหนังตาและตัดไขมันส่วนเกิน,กรีดยาว,กรีดสั้น บวมช้ำน้อย การเย็บแผลละเอียด ประณีต หมดกังวลเรื่องแผลเป็น  เทคนิคเปิดหัวตา เปิดหัวตาคือการ ตัดตกแต่งเนื้อบริเวณหัวตาให้ได้รูปแล้วเย็บเปลี่ยนทรงใหม่ พร้อมกับเปิดรูปตาให้สดใสขึ้น เทคนิดกรีดยาว เทคนิคการกรีดยาวเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังตาตก โดยกรีดบริเวณหนังตาด้านนนอกจากหัวตายาวถึงช่วงหางตากรีดหนังตาและไขมันส่วนเกินออก เพื่อให้ได้ความสวยงาม และเมื่อผ่าเสร็จหมอก็จะทำการเย็บปิดแผลเทคนิคกรีดสั้น เทคนิคการกรีดสั้น เหมาะกับการสร้างชั้นตาใหม่เพราะจะเปิดแผลขนาดเล็กให้เพียงพอต่อการเอาไขมันออกเท่านั้น และเมื่อผ่าเสร็จหมอก็จะทำการเย็บปิดแผล ขั้นตอนการเตรียมตัวศัลยกรรมก่อนทำตา ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัด งดการผ่าตัดในช่วงที่เป็นหวัด ไอ เป็นไข้ หรือป่วย หลีกเลี่ยงการผ่าตัดในช่วงมีประจำเดือน เตรียมแว่นกันแดดเพื่อสวมใส่หลังผ่าตัด งดสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ งดใส่คอนแทคเลนส์ ฟันปลอม (ถ้าถอดได้) หรือหากมีฟันโยก ฟันครอบ ควรแจ้งแพทย์วิสัญญีหรือพยาบาลรับทราบ และไม่นำของมีค่าติดตัวมา แนะนำให้มีญาติมากับผู้ป่วยในวันผ่าตัด และควรมีญาติดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมงแรกหลังผ่าตัด งดขับขี่ยานพาหนะหรือทำงานกับเครื่องจักรใดๆภายใน 24 ชั่วโมงหลังผ่าตัด งดรับประทานอาหารเสริมวิตามินทุกชนิดและยาที่มีฤทธิ์ต้านการแข็งของเลือด เช่น แอสไพริน ก่อนเข้ารับการผ่าตัดอย่างน้อย 2 [...]

จบปัญหาหน้ามีหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน ด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด

จบปัญหาหน้ามีหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียนด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด ฮัลโหลทุกคนวันนี้มูจะมาแฉ!ประสบการณ์รักษาหลุมสิวของ Luxury clinic อ่านไม่ผิดครับคือต้องขอใช้คำว่าแฉเลยละกันเพราะอยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงการรักษาของที่นี้ว่ามันเป็นยังไง ขอเกริ่นก่อนว่าจริงๆแล้วมูเป็นคนที่มีสิวและหลังจากที่เป็นสิวสิ่งที่ตามมาก็คือหลุมสิวตัวปัญหาที่รักษายังไงก็ไม่หายซักที จากภาพก่อนทำจะเห็นชัดเจนเลยว่าหลุมสิว และรอยแดงรอยดำจากการเป็นค่อนข้างเยอะมากแบบกอไก่ล้านตัวเลยก็ได้ จนมูตัดสินใจมาทำที่ Luxury clinic และปรึกษากับคุณหมอก็ได้คำแนะนำว่าให้ทำบริการ Magic pen ซึ่งเป็นการรักษาหลุมสิวแบบตรงจุด ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นและยังช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิวได้ด้วย ถึงเวลาแฉ!แล้วครับทุกคนคือมูลงคอร์สทำไว้3ครั้งแต่ทำไปแค่ครั้งแรกผลลัพธ์ที่ออกมาคือดีมากเกินความคาดหมายมาก หลุมสิวตื้นขึ้นรอยแดงรอยดำดูลดลงและที่ประทับใจมากสุดๆคือรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ตัวยาและวิธีการรักษาของที่นี้ดีมากคือเป็นการรักษาแบบต้นตอจริงๆ และหลังจากที่ทำครบ3ครั้งตอนนี้ใบหน้ามูกลับมาเรียบเนียนไม่มีปัญหาหลุมสิวมากวนใจอีกแล้วเรียกความมั่นใจกลับมาได้แยอะเลยครับตอนนี้เวลาถ่ายรูปก็ไม่ไม่ต้องมาคอยกังวลใจปัญหาบนใบหน้าอีก ที่บอกว่าจะแฉก็คือต้องแฉให้ทุกคนได้รับรู้จริงๆแหละว่าที่ Luxury clinic รักษาหลุมสิวได้ดีจริงๆด้วยเทคนิคของคุณหมอและตัวยาของคลินิก ผลลัพธ์ที่ออกมาทำให้รู้สึกว่ามูตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทำกับที่นี่ ใครที่มีปัญหาหลุมสิวมูแนะนำให้ทำกับ Luxury clinic เลยครับ

Filler Lips ฉีดปากสวย ปากอวบอิ่ม มุมปากยก ฟิลเลอร์แท้

ฉีดปากสาย ฝ. ครั้งแรกจากปากแบน เป็นปากอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ มุมปากยกขึ้นเวอร์ (Filler แท้) สวัสดีค่ะ อาย นะคะเป็น Content Writer จากเพจ CHNY ค่ะวันนี้อายได้ตัดสินใจมากฉีดปากกับทาง Luxury Clinic เพราะได้ยินมาว่าที่ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 Chain Clinic ซึ่งเป็นรางวัลที่เกี่ยวกับด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะเลย อายเลยไว้ใจที่จะมาฉีดปากกับที่นี่ค่ะ สาเหตุที่อายอยากฉีดนะคะ เพราะว่าด้วยอาชีพของอายเองแล้วเนี่ยบางทีเราต้องใช้ปาก ในงานรีวิว Lipstick ต่างๆปากมันตกร่องบางแห้งบางทาลิแล้วยังรู้สึกสวยแบบว่ามันน่าจะสุดได้มากกว่านี้เลยตัดสินในมาฉีดปากนั่นเองคะ หลังจากที่ทำไปวันแรกนะคะบอกเลยว่าปากมีอาการบวมเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันปากก็จะหายบวมเป็นปกติค่ะ แต่ขนาดบวมยังสวยเลยทรงถูกใจมากๆเลยค่ะ รูปหลังจากฉีดไป 7 วันนะคะปากหายบวมแล้วทรงปากเริ่มเข้าที่มากขึ้นตอนนี้แบบ LOVE มากๆกับปากทรงนี้ ภาพรวมตอนี้หลังจากที่ฉีดปากมาแล้วส่วนตัวอาย HAPPY มากๆเลยค่ะ ได้ปากสวยแบบสาย ฝ. ตามที่อยากได้เป๊ะแถมอีกอย่างนึ่งคือมุมปากของอายก็ยกขึ้นด้วย ทำให้หน้าหวานมากค่ะตอนนี้มดจะขึ้นเลยทีเดียว สุดท้ายนี้นะคะฝากเอาไว้เลยสำหรับใครที่อยากฉีดปากแบบอายที่เป็นสาย ฝ. หรือว่าจะสาย เกาหลีแนะทำเลยคะที่ Luxury Clinic ฉีดออกมาแล้วสวยจริงไม่จกตาอย่างแน่นอนค่ะ อาย Comfrim [...]

แก้จมูก โอเพ่นจมูก ยืดผนังกั้นจมูก แบบปลาย ไร้ซิลิโคน เป็นเทคนิคแท้จากเกาหลี

แก้จมูก โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน แก้จมูกเทคนิค Birkin’s Nose (เบอร์กิ้นส์ โนส) ที่ Luxury Clinic เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ ของจริงจากเกาหลี ออกแบบโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง สวัสดีค่า ก้อยนะคะ ก้อยจะมารีวิวหลังจากที่เสริมจมูกเทคนิคไร้ซิลิโคน กับทาง Luxury Clinic ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าครั้งนี้เป็นการแก้จมูก ถ้าถามว่าทำไมเราถึงอยากแก้ คือว่างานของเรา เป็นงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย ต้องแต่งหน้าทำผมสวยทุกวัน แต่มามีปัญหาตรงจมูกนี่แหละค่ะ เพราะปลายจมูกก้อยเอียง ทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจ ก้อยเสริมจมูกมาประมาณ 8ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นเสริมแบบซิลิโคน ซึ่งซิลิโคนยุคนั้นเป็นซิลิโคนที่ไม่มีขา มันเป็นแค่แท่งตรงสันอย่างเดียว เราก็เลยมาฉีดฟิลเลอร์ เติมตรงปลาย ตอนนั้นก็คิดว่ามันจะมาเติมเต็มตรงปลายให้เราได้บ้าง สุดท้ายปัญหามันก็ค่อยๆบานปลาย เนื้อจมูกเริ่มน้อยลง เริ่มเห็นขอบซิลิโคนเอย ปลายบางเอย ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งปวงทำให้ก้อยตัดสินใจ แก้จมูกใหม่ครั้งใหญ่ เรากะเอาไว้ว่าครั้งนี้ ขอรอบเดียวจบ ลงทุนทีเดียวแบบถาวร จนได้มาเจอ Luxury Clinic นี่แหละค่ะ เราบอกปัญหาต่างๆนาๆที่เรามีให้คุณหมอฟัง ตอนนั้นคุณหมอแนะนำให้ทำแบบโอเพ่น โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูของเรามาทำการปรับโครงสร้างเก่าของเราทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ที่ส่งตรงจากเกาหลี พอได้ยินแบบนี้ ยิ่งทำให้เราตัดสินใจง่ายมากเลยค่ะ วันแรก ก็มีบวมบ้างเป็นเรื่องปกติค่ะ [...]

หุ่นสวย ผิวปัง เพิ่มเสน่ห์ รับซัมเมอร์

หุ่นสวย ผิวปัง เพิ่มเสน่ห์ รับซัมเมอร์ ซัมเมอร์แล้วสาวๆหลายคนคงมีแพลนในใจกันแล้วว่าจะไปอวดหุ่นสวย ผิวใส กันที่ไหนในช่วงหน้าร้อนนี้ Luxury Clinic มีดีลเด็ดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับหน้าร้อนมาฝากสาวๆ ทั้งการดูแลผิวหน้า ผิวกาย และเรื่องการเสริมหน้าอก ให้คุณพร้อมอวดหุ่นสวยในชุดบิกีนี่สุดแซ่บริมทะเลกันค่ะ กระชับสัดส่วน ลดเลือนเซลลูไลท์สลายไขมัน ให้ผิวเฟิร์มกระชับเข้ารูป ด้วยเครื่อง Perfect Celluliteบอกลาปัญหาต้นแขนต้นขาไม่กระชับ ด้วยเทคโนโลยีการใช้คลื่นความถี่ RF ร่วมกับอินฟาเรดเพื่อการสลายไขมันในทุกชั้นของผิว ไปพร้อมๆกับการกระตุ้นให้ผิวเฟิร์มและกระชับขึ้น ซัมเมอร์นี้เข้าสู่หน้าร้อนเต็มรูปแบบผิวหน้าต้องเผชิญ แดด มลภาวะ ฝุ่น PM2.5  ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ  หน้าไม่ชุ่มชื้น หยาบกร้าน Luxury Clinic ได้คิดค้นนวัตรกรรมใหม่ล่าสุดในการบำรุงผิวหน้าที่สามารถฟื้นบำรุงผิวเปรียบเสมือนได้ผิวใหม่ ด้วยการสกิดผิวหน้าแต่เหนือกว่าการสกิดผิวหน้าแบบทั่วไปเพราะ เป็นตัวยาที่มาจากสารสกัด Protein Growth Factors ในระดับเข้นข้นสูงที่สุด ถึง 80%  สามารถฟื้นฟูผิวได้ถึงผิวชั้นลึก ช่วยให้ผิวแข็งแรง ซัมเมอร์แล้ว มีอกยั่วๆ ไปโชว์กันหรือยัง คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า เรื่องขนาดของหน้าอกเป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิงเรา เพราะเสื้อผ้าบางดีไซน์ ที่ทีการออกแบบมาให้โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้ง การมีหน้าอกก็ช่วยทำให้เราใส่เสื้อผ้านั้นได้พอดี และดูดีมากยิ่งขึ้น ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้ทะเลคือคำตอบ สาวๆ คนไหนขาดความมั่นใจ ใส่บิกินี่แล้วไม่เป๊ะ โชว์อกแล้วยังไม่ยั่ว [...]

LUXURY MESO MELLA WHITE

เนเฟอติติ (Nefertiti) เป็นเทคนิคการใช้สารยกกระชับกล้ามเนื้อผิวหนังบริเวณแนวกรามและลำคอ โดยโบจะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อขากรรไกร และลำคอที่เรียกว่ากล้ามเนื้อพลาทีสม่า (Platysma Muscles) ซึ่งกล้ามเนื้อมีส่วนในการดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนวขากรรไกร คาง และลำคอ ให้ หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆตามวัยที่มากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมัดที่ดึงลงถูกยับยั้งการทำงาน กล้ามเนื้อมัดที่ดึงขึ้นจึงทำงานอย่างอิสระทำให้หน้ายกกระชับขึ้น

LUXURY NEFERTITI LIFT B-TOX

เนเฟอติติ (Nefertiti) เป็นเทคนิคการใช้สารยกกระชับกล้ามเนื้อผิวหนังบริเวณแนวกรามและลำคอ โดยโบจะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อขากรรไกร และลำคอที่เรียกว่ากล้ามเนื้อพลาทีสม่า (Platysma Muscles) ซึ่งกล้ามเนื้อมีส่วนในการดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนวขากรรไกร คาง และลำคอ ให้ หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆตามวัยที่มากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมัดที่ดึงลงถูกยับยั้งการทำงาน กล้ามเนื้อมัดที่ดึงขึ้นจึงทำงานอย่างอิสระทำให้หน้ายกกระชับขึ้น

LUXURY UNDERARM SWEATING

ลดเหงื่อ ลดกลิ่น เมื่อเหงื่อและกลิ่นที่มากเกินไปเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจไม่เพียงเฉพาะแค่คุณ เพราะรวมถึงบรรดาคนรอบข้างของคุณ Luxury มีขั้นตอนการรักษาด้วย Botulinum ลดเหงื่อ

LUXURY MICRO B-TOX

เป็นการประยุกต์การฉีดโบแบบประยุกต์ โดยใช้โบความเข้มข้นตํ่าเป็นส่วนผสมเข้าสู่ชั้นผิวหนังด้วยวิธีแบบเมโสเทอราพี กระจายยาตามใบหน้าเข้าสู่กล้ามเนื้อมัดเล็กๆด้านบนสุดใต้ชั้นผิวหนัง ผลที่ได้จากการฉีดโบนั้นคือกล้ามเนื้อที่ใช้ในการแสดงที่ใช้ในการแสดงสีหน้าทางอารมณ์หลายมัดนั้นถูกทำให้คลายตัว ริ้วรอยตื้นๆที่มีจะลดลงอย่างธรรมชาติ ทำให้รูขุมขนเล็กลงลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม พร้อมทั้งลดความมันบนใบหน้า

LUXURY FILLER

คือสารเติมเต็มผิวที่นำมาใช้ในการเติมริ้วรอย ร่องลึก และรอยยับย่นต่างๆบนใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์มุ้งเน้นการ เพิ่มปริมาตรตามจุดต่างๆเช่น โหนกแก้ม คาง และมักใช้ ในการเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม ฟิลเลอร์มีหลายประเภท

LUXURY KELOID INJECTION

คีลอยด์ แผลเป็นนูนชนิดพิเศษคีลอยด์ (Keloid) คือแผลเป็นที่มีลักษณะนูนและแดง แต่มีความผิดปรกติเมื่อร่างกายมีบาดแผล ผิวจะมีการสร้างเนื้อเยื่อซ่อมแซมที่มากเกินไป ทำให้เกิดการขยายตัวกว้างขึ้นเข้าสู่เนื้อเยื่อรอบๆรอยโรค ขนาดของแผลจะกว้างกว่าแผลเดิมตอนเริ่มต้น และมีแนวโน้มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ การรักษา ยาที่ใช้ฉีดแผลคีลอยด์ยุบเป็นยาในกลุ่มสเตรอยด์โดยฉีดเข้าไปในก้อนตรงกลางที่นูน ฤทธิ์ของยาจะช่วยให้แบนราบลง และช่วยลดอาการคันและเจ็บต้องฉีด 6-10 ครั้ง

LUXURY REFRESH CELL DETOX

REFRESH CELL DETOX BY LUXURY คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยา แบบโฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอลฮาเนมัน มีอายุกว่า 200 ปี

LUXURY CHEEK LYSIS

วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินวิธีหนึ่ง ซึ่งที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาส่งยาซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มตัวยาหลายๆตัว เช่น Phophatidycholine,Deoxycholate,L-carntitine,Vitamon B complex, Amino acids, Minerals รวมทั้งตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากฝรั่งเศสที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณในการสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวยาปกติฯลฯ โดยฉีดลึกไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม.-12 มม.) ด้วยเทคนิคเมโสเธอราพี (Mesotherapy) โดยจะฉีดเข้าที่แก้มหรือไขมันใต้คาง(เหนียง) ให้หน้าเรียวสวยไร้ไขมัน

LUXURY MESO MUCIN SNAIL WHITE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่สกัดหลักจากมีเมือกหอยทากผสานกัน และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิว ด้วยเทคนิคพิเศษส่งสารอาหารเหล่านี้เข้าไปใต้ชั้นผิวโดยตรงช่วยให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดผิวเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรายอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้างแต่รอยจะหายไปใน 2-3 ชม.

LUXURY BOTULINUM FOR CALF REDUCTION

การฉีดลดขนาดน่อง ตัวยาที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาโดยสามารถใช้เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง เพื่อเรียวขาสวยเพรียวดังต้องการได้ โดยออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อให้ทำงานน้อยลงและค่อยๆลดขนาดลงอย่างช้าๆต่อเนื่อง ปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ

LUXURY CRYSTAL WHITE

ฉีดวิตามินบำรุงผิวอาหารชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น ด้วยสูตรเฉพาะจาก Luxury Clinic ช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มขึ้นลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ขับสารพิษและของเสีย ชะลอความเสื่อมของผิว ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสี และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

LUXURY FAT BURN

เป็นการฉีดสลายไขมันเกิดสะสมตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขาหน้าท้อง สะโพก บั้นทาย ไหนจะเซลล์ลูไลต์ผิวเปลือกส้มแตกลาย การฉีดสลายไขมันถือเป็นหนึ่งนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาไขมันสะสมเฉพาะส่วนได้อย่างตรงจุด ด้วยการฉีดตัวยาเข้าโดยตรงลึกถึงชั้นไขมันด้วยเทคนิคเมโสเทอราพี(mesotherpy) โดยตัวยาที่ใช้มีหลายกลุ่ม เช่น Phosphatidylcholine,detoxycholate, l-camitine เป็นต้น ตัวยาเหล่านี้จะทำงานโดยการทำให้เยื้อหุ้มเซลล์ไขมันแตกตัวไขมันภายในจึงถูกสลายและขจัดออกทางระบบนํ้าเหลือง ขับออกเป็นปัสสาวะต่อไป

LUXURY HI QUEEN ULTHERAPHY

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิว โดยการส่งผ่านคลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์ลงในในผิวชั้นลึกอย่างเจาะจง เพื่อทำลายผิวที่เสื่อมสภาพกลับมาดูอ่อนเยาว์

LUXURY REJU BRIGHT

Elos : SR Applicator เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานแสงความเข้มสูง (IPL) ที่มีความยาวคลื่น 580-980 นาโนเมตร (nm) กับคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) โดยมีขั้วเย็น (Contact Cooling)

LUXURY E-MATRIX GOLD

Sublative Rf Applicator เป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง(RF) ในรูปแบบของ Fracational ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย (Low epidermal disruption)

LUXURY REFINE

ฟื้นฟูสภาพผิวใหม่เรียบเนียนด้วย Gold Fractional RF LASER เป็นเลเซอร์ลำแสงขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง สามารถปรับระดับความลึกตื้นที่ต้องการได้ตามแต่ละสภาพผิว

LUXURY Q FACE

เลเซอร์ Q-switch Nd : YAG แสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ที่จะปล่อยความร้อน เพื่อรักษาฝ้า กระลึก และความผิดปกติของเม็ดสี (Pigment) ในชั้นหนังแท้สามารถล็อคเป้าหมายเฉพาะบริเวณเม็ดสี แล้วตรงเข้าทำลายเมลานินให้แตกตัว สลายไปตามธรรมชาติ

LUXURY REVITAL X-DNA

ด้วยส่วนผสมของ HA และ Sodium DNA จากอสุจิปลาแซลมอน จะช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอสุจิปลาแซลม่อนหรือ mesohya revital X DNA เป็นสารสกัด Hp sodium DNA (hightly polymeized sodium deoxyribonucletide) คุณสมบัติหลักคือ ฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ปกป้องผิวหน้า คืนโปรตีนของผิว

LUXURY MESO BRIGHT REFINE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่ผสมผสานกัน เช่นวิตามิน เช่นวิตามินซีกรดวิตามินเอ หรือสารแอนติออกซิเดนท์ และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิวใต้ชั้นผิวโดยตรง ช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรอยอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้าง แต่รอยจะหายภายใน 1-2 ชม. ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ฝ้ากระจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ

LUXURY TATTOO REMOVAL

เป็นเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษา ปานดำ กระฝ้า รอยแผลเป็น รอยสัก โดยการทำลายเม็ดสี เซลล์สี ให้แตกกระจายออกและค่อยๆจางลง

LUXURY V Face

เพื่อยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น Tri-Polar เป็นการนำเทคโนโลยีของ Uni-Polar และ Bi-Polar มารวมกันเป็น Tri-polar

LUXURY CARBON PEEL

เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการผลัดผิวชั้นบนด้วยเลเซอร์ พร้อมกับการซ่อมแซมและกระตุ้นให้ผิวอ่อนเยาว์ไปพร้อมๆกัน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวทำให้ผิวเต่งตึงและอ่อนนุ่ม

LUXURY BOOSTER TREATMENT

Luxury Booster Treatment เป็นทางลัดในการนำเอาวิตามิน สารบำรุง หรือยาโดย Luxury Clinic เราใช้ตัวยาที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของ medik8 ซึ่งเป็นเซรั่มเวชสำอางค์จากเกาะอังกฤษ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยมีส่วนผสมเข้มข้นของ

LUXURY CORRECTIVE TREATMENT

โปรแกรมการบำรุงผิวและลดริ้วรอยร่องลึกที่เห็นผลด้วย 3 พลังจากธรรมชาติ โพลีเปปไทด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น กรดไฮยาลูโรนิคช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และสารสกัดจากไข่มุกที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวคุณ

LUXURY DEEP STEM CELL TREATMENT

วิทยาการใหม่ล่าสุดฟื้นฟูผิวพรรณคุณให้เต่งตึง ดั่งวัยหนุ่มสาว กับทรีทเม้นท์สเต็มเซลล์จากผลแอปเปิ้ล สายพันธ์ Uttwiler Spatlauber ที่ส่งตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นำมาสกัดในรูปแบบนาโนโซมเพื่อให้ง่ายในการดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวและนำมาเป็นพระเอกในทรีทเมนท์ Deep Stem cell ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

LUXURY PEELING STEM BRIGHT

การผสานสองเทคนิค Chemical Peeling คือการผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้สูตรพิเศษของ Luxury ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าค่อยๆหลุดออกอย่างอ่อนโยนกระตุ้นกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติหน้ากระจ่างใส รอยดำและรอยแดงจากสิวจางลงปรับสภาพสีผิวให้สมํ่าเสมอ

LUXURY DEEP SIGNATURE MASK

บางทีการบำรุงผิวด้วยการทาครีมในแต่ละวันอาจไม่เพียงพอ หากต้องการบำรุงผิวพรรณ ให้เปิดรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่สิ่งที่คุณต้องการคือ Deep Signature Mask โปรแกรมที่มีทรีทเม้นท์มาส์กหน้าหลากหลาย แตกต่างด้วยแต่ละส่วนประกอบสุดพรีเมียมที่ล้วนออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวคุณมากที่สุด

LUXURY LIGHT THERAPY

ทรีทเม้นท์ยอดฮิตช่วยคุณบอกลารอยแดง รอยหมองคลํ้าที่กวนใจแก้ปัญหาสีผิวกระจ่างใส ยกกระชับผิวสวยปิดรูขุมขนให้เรียบเนียนนับเป็นการใช้เทคโนโลยีพลังงานแสงมารักษาได้ตรงจุด ตรงความต้องการ

LUXURY DEAD SEA MASK

Dead Sea ขุมทรัพย์ของแร่ธาตุมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคลน ดิน น้ำ และเกลือแร่ มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธาตุต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ทั้งทางด้านสวยงามคือ ทำให้ผิวของเรานั้นสวยสดใสหรือจะเป็นทั้งทางด้านสุขภาพในปัจจุบันได้มีการนำแร่ธาตุต่างๆ จาก Dead Sea มาใช้ในวงการเครื่องสำอาง และความงามอย่างมากมาย

MICRO-FOCUS ULTRASOUND LIFTING

นวัตกรรมการยกกระชับด้วย Ultrasound เป็นนวัตกรรมการยกกระชับแบบที่ไม่รุกรานผิว ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกาแล้วว่า สามารถยกกระชับผิวบริเวณลำคอ คิ้ว และใต้คาง รวมทั้งช่วยลบเลือนริ้วรอยตื้นๆ และรอยย่นบริเวณเนินอก

BIRD’S NEST FRESH SERUM

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าจาก Collagen Capsule สารสกัดจากรังนกนางแอ่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส Active Ingredients COLLAGEN CAPSULE เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก ALAR REDUCTION SURGERY

ปีกจมูก คือ ส่วนของกระดูกอ่อนของจมูกบริเวณด้านข้าง ที่กางออกเรียกว่า ปีกจมูก มีลักษณะเหมือนแกนของจมูกดูมีรูปทรง บางคนมีรูปปีกจมูกกว้างและใหญ่ ก็จะทำให้แลดูไม่สมส่วนไม่สวยงาม การทำศัลยกรรมตัด และตกแต่งปีกจมูก จะช่วยให้จมูกได้รูปที่สวยงามขึ้นวิธีการทำศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก Lip surgery

ดวงตาและ ริมฝีปาก คือ จุดเด่น 2 ตำแหน่ง บนใบหน้าที่สะกดสายตาผู้พบเห็นได้ ต่อให้แต่งตาเด่นเด้ง แต่เราก็ยังต้องเหลียวแลริมฝีปากของเราให้ดูดีอยู่ดี ริมฝีปาก อวัยวะที่แสดงถึงความมีเสน่ห์ในตัวเรา ริมฝีปากที่สวยเป็นเสน่ห์น่าเย้ายวนเป็นที่ปราถนาของทุกคน การที่มีริมฝีปากไม่สมดุลย์ในปัจจุบันสามารถแก้ไขปรับแต่งได้ด้วยการทำศัลยกรรมและกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ดูดไขมันพร้อมผิวเรียบเนียนกระชับ BODY TITE

กระบวนการกระชับรูปร่างที่ทันสมัยที่สุดในวงการความงามปัจจุบันที่ใช้คลื่นวิทยุเป็นตัวช่วยลด กระชับ และปรับลดทรวดทรงให้ได้สัดส่วนสวยงาม ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้วิธีการดูดไขมันในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินสะสมที่กำจัดได้ยาก RFAL ( Radio Frequency Assisted Liposuction) เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการปรับรูปร่างโดยการกำจัดไขมันสะสมที่ละลายยากตามสัดส่วนต่างๆเช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา เข่า แขน และหลัง

เสริมคาง CHIN AUGMENTATION

คาง เป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้ใบหน้าสวยสมดุลย์มีมิติ การทำศัลยกรรมคางให้ใบหน้าดูเรียวยาว และคางยื่นออกมาด้านหน้าเล็กน้อยรับกับใบหน้า สามารถแก้ไขปัญหาหน้าเหลี่ยม และหน้ากลมเกินไปอย่างได้ผลการดูแลหลังการผ่าตัด

ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง

การผ่าตัดเพื่อกำจัดไขมันและผิวหนังหน้าท้องส่วนเกินออก กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องจะเรียบตึง แผลผ่าตัดส่วนใหญ่จะเป็นรูปโค้งเสี้ยวและซ่อนอยู่ใต้หน้าท้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันและผิวหนังที่ต้องการกำจัดด้วยระยะเวลาการผ่าตัด : ประมาณ 2 -4 ชั่วโมง วิธีการระงับความรู้สึก : แพทย์จะใช้ยาสลบ หรือในบางกรณีอาจใช้ยาชาเฉพาะที่

ลดถุงใต้ตา LOWER – BLEPHALOPLASTY

ความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณรอบดวงตาของคนเราจะค่อยๆหายไปเมื่อายุเพิ่มมากขึ้น เมื่อวันเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อรอบดวงตาจะเริ่มหย่อนคล้อย ส่งผลให้เกิดถุงใต้ตานูนป่องออกมา แต่ละคนจะมีมากน้อยต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางพันธุกรรม การอยู่ในมี่โล่งที่โดนแดดมาเกินไป และการสูบบุหรี่ การผ่าตัดถุงใต้ตาจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ความสดใสของดวงตา และความสมดุลย์แก่ใบหน้าวิธีทำศัลยกรรมถุงไขมันใต้ตา

เสริมจมูก Rhinoplasty

จมูกถือว่าเป็นอวัยวะที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งบนใบหน้าของคนเรา ทั้งยังเป็นอวัยวะที่กำหนดรูปหน้าโดยรวมของคนเราด้วย หากจมูกไม่ได้รูปก็ทำให้โครงสร้างของใบหน้าเราเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน การศัลยกรรมจมูกให้มีรูปร่าง และขนาดที่สอดคล้องกับใบหน้าก็จะช่วยให้เรามีรูปหน้าโดยรวที่สวยและสมส่วน ศัลยกรรมตกแต่งเสริมจมูกด้วยซิลิโคน กระดูก หรือกระดูกอ่อน เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน