บิ๊ก บันทึกของตุ๊ด ดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต เหนียงลด พุงยุบตั้งแต่ครั้งแรก

บิ๊ก บันทึกของตุ๊ด ดูดไขมันครั้งแรกในชีวิต เหนียงลด พุงยุบตั้งแต่ครั้งแรก            สวัสดีค่ะ บิ๊ก อโณทัย หรือที่รู้จักกันในนาม บิ๊ก Dragrace Thailand  บิ๊กเองต้องทำงานที่พบปะผู้คนมากมายแล้วเวลาเราต้องออกงานเนี่ยสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คืออาหารใช่มั้ยค่ะ ไปงานนี้อาหารอร่อยก็กิน งานนี้ก็กิน จนเราลืมดูแลตัวเองจนเสื้อผ้าที่เราเคยใส่ได้เนี่ยเริ่มแน่นกว่าเดิม เริ่มหันมาควบคุมอาหารบอกเลยว่ายากและทรมานมากตอนนั้นเราก็เริ่มท้อแล้วว่าจะลดยังไงดีจนเพื่อนของบิ๊ก คุณช่าบันทึกของตุ๊ดได้แนะนำให้ลองดูดไขมันดูสิเราก็เลยหาข้อมูลการดูดไขมันดูคร่าวๆเพราะว่าบิ๊กเองตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลยเพราะเราเป็นคนที่กลัวเข็มมากพอหาข้อมูลมาเลยตกลงเลือกมาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ เข้ามาคุยและปรึกษาคุณหมอค่ะว่าควรทำจุดไหนบ้าง เพื่อความปังคุณหมอแนะนำเลยค่ะให้ดูดพุง และก็เหนียงค่ะเราก็ถามคุณหมอว่าจะเจ็บมั้ยหมอตอบมาว่าไม่เจ็บ เพราะที่ Luxury Clinic ใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยเรียกว่า Vaser Lipo 4D ซึ่งเป็น คลินิกเดียวในประเทศไทยที่รับการอัปเกรดให้เป็น 4D ดูดและกำจัดไขมันได้อย่างตรงจุดให้ผิวกระชับขึ้นทันทีหลังทำ เราร้องว้าวทันทีเพราะหลังทำฉันต้องสวยและปังแน่นอน แต่สิ่งที่ฟังและเศร้าที่สุดคือ ห้ามกินปลาร้ากรี๊ดดดดด กะเทยอยากตาย กะเทยกับปลาร้าก็เหมือนผู้ชายเป็นของที่ขากกันไม่ได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะเพื่อความปังบิ๊กทนได้ แต่ก่อนที่จะทำนะคะบิ๊กก็ต้องไปอาบน้ำก่อนค่ะเพราะคุณหมอบอกว่าจะไม่ได้อาบน้ำหลายวันแต่ก็เป็นแผลเล็กเท่นั้นเอง จะบอกว่าก่อนจะเข้าห้องแห่งความสวยนะคะเราความดันสูงเพราะตื่นเต้นเลยต้องนอนพักสักหน่อยเพื่อให้ความดันลงมีการวัดเอวด้วยก่อนทำเอวเรา 48 แล้วมาดูว่าหลังทำแล้วจะเท่าไหร่  หลังจากที่ทำเสร็จทันทีไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยคล้ายๆเราเจ็บแบบออกกำลังกาย จี๊ดๆ แต่ก็ทนได้อาจจะมีเพลียยาสลบบ้าง ดูดไขมันเสร็จหิวน้ำมากเพราะต้องงดน้ำงดอาหารตั้งแต่เที่ยงคืน กินน้ำกินข้าวได้ตามปกติเลย ผ่านมา 3 วันบอกเลยว่ามีอาการบวมช้ำเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก [...]

บอกลาไขมันส่วนเกิน เหนียงย้อย พุงใหญ่ ด้วยเครื่อง Vaser Lipo 4D

ดูดไขมัน ผิวกระชับ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ด้วยเครื่อง VESER LIPO 4D          สวัสดีค่ะน้ำผึ้งนะคะวันก็จะมารีวิวบอกความประทับใจหลังจากที่น้ำผึ้งได้ดูไขมันที่ Luxury Clinic ค่ะ หลายคนคงสงสัยว่าตัวก็ไม่ได้ใหญ่หรืออ้วนเลยหนิจะดูดทำไมจะบอกว่าน้ำผึ้งเองเป็นคนซ่อนรูปค่ะถึงแม้จะดูตัวไม่ใหญ่แต่น้ำผึ้งก็มีไขมันสะสมตามตัวเยอะมากๆ โดยเฉพาะตามหน้าท้อง แขน ขา เหนียง ออกกำลังกายก็แล้ว คุมอาหารก็แล้วก็ยังไม่ลด เพราะอาชีพที่ผึ้งทำอยู่ตอนนี้เป็น Pretty MC ต้องเจอผู้คนมากมาย บางงานที่เราไปเขาก็มีชุดให้เราบางทีชุดที่เค้าเตรียมมาให้ก็รัดมาก เราก็คิดว่าไม่ได้ละเลยตัดสินใจเข้ามาดูดไขมันที่ Luxury Clinic ค่ะ ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอค่ะว่าคุณหมอมีเทคนิคอะไรมั้ยในการดูดไขมัน คุณหมอก็อธิบายถึงเครื่องที่จะใช้ในการดูดไขมันเป็นเครื่อง Vaser Lipo 4D ทันสมัยและปลอดภัยต่อคนไข้มากที่สุด และเป็นคลินิกแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับการอัพเกรดเครื่องให้เป็นระดับ 4D ที่เรียกว่าเทคโนโลยี Vaser smooth จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวเปลือกส้ม ลดเรือนเซลลูไลท์ ทำให้ผิวกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้นพอน้ำผึ้งได้ฟังแบบนี้แล้วมั่นใจและตัดสินใจทำเลยค่ะ พอทำเสร็จพอใจกับผลลัพธ์ที่ออกมามากเลยค่ะ เพราะพุงที่ใหญ่ แขนที่ย้วย เหนียงที่ยาน ลดลงทันทีหลังจากที่ทำค่ะและรอยช้ำที่เราเป็นกังวลเอาเป็นว่าแทบไม่มีเลยแผลก็เล็กมากๆ เพราะทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D ไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ [...]

Luxury Cleopatra Face Gold อนุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยทองคำแท้ ทองคำบริสุทธิ์ 99.99%

Luxury Cleopatra Face Gold อนุภาพแห่งความอ่อนเยาว์ ด้วยทองคำแท้ ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ตำนานที่เล่าขานถึงความงามในยุคประวัติศาสตร์ว่า “ทองคำบริสุทธิ์คือเคล็ดลับแห่งความอ่อนเยาว์และความงดงามของผิวพรรณ” เช่น ในยุคของพระนางคลีโอพัตราสตรีผู้งดงามที่สุดของอียิปต์โบราณ พระนางนำหน้ากากทองคำบริสุทธิ์มาสวมไว้ตลอดทุกค่ำคืนเพื่อรักษาความงามและความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณ เช่นเดียวกับสตรีสูงศักดิ์ของราชวงจีน ที่นำเอาลูกกลิ้งทองคำมานวดเพื่อถนอมความงามของผิวพรรณเช่นกันแม้ในตำราเกี่ยวกับยาสมุนไพรจีนกล่าวไว้ว่า “ทองคำคือกุญแจแห่งความอ่อนเยาว์” กลายเป็นที่เล่าขานถึงประสิทธิภาพแห่งทองคำบริสุทธิ์ที่มีต่อความงาม ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% นวัตกรรมของการบำบัดผิวทองคำ เป็นธาตุที่มีเสถียรภาพซึ่งไม่ก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ ด้วยความบริสุทธิ์ถึง 99.99% และมีอณูเล็กมากพอที่จะซึมลงสู่ผิวเพื่อการปรนนิบัติผิวได้ถึงขั้นลึกสุด เสริมสร้างความแข็งแรงแก่เซลล์ผิวชั้นใน (Basal Layer) ฟื้นฟูเซลล์ผิวจากความเหนื่อยล้าและริ้วรอยแห่งวัย คืนความชีวิตชีวาให้กับผิวจึงถูกนำมาใช้ในการทำทรีทเม้นท์เพื่อการดูแลผิวพรรณ 3 มหัศจรรย์ที่ผสานกันอย่างลงตัว ของทองคำบริสุทธิ์ 99.99% มหัศจรรย์ที่ 1  แผ่นทองคำบริสุทธิ์ 99.99% มหัศจรรย์ที่ 2 แกมม่า พีจีเอ (Gamma-PGA) สารกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกักเก็บน้ำได้มากถึง 100 เท่า แกมม่า พีจีเอ สกัดจากการหมักถั่วนัตโตะ (Natto) ซึ่งเป็นอาหารอายุวัฒนะของชาวญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยวิตามิน บี 2, บี 6, บี 12, [...]

Carbon Peel Laser บอกลาจุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ปัญหากวนใจ

ผิวสวยดูแพง แบรนด์เนมก็ไม่ต้องถือ ความแพงสร้างได้จากผิวเราเองนะคะสาวๆ        สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พอลลี่คนสวยสุดแซ่บ จะมาบอกเคล็ดลับผิวสวย ผิวใส สไตล์เกาหลีแบบพอลลี่กันค่ะด้วย Carbon Peel Laser นั้นเองค่ะ เป็นเลเซอร์ที่มหัศจรรย์มาก พอลลี่ทำไปครั้งแรกคือเห็นผลชัดเจนเลยว่าหน้าเนียนใสขึ้นจริงไม่เชื่อมาขอดูตัวจริงได้นะคะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าพอลลี่ขาวอยู่แล้วจะอยากขาวอีกทำไมตอบเลยนะคะสั้นๆ“เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย” ใช่แล้วค่ะอายุที่มากขึ้นพอลลี่ก็จะต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นเรื่องผิวก็เช่นกันค่ะ ขาว อย่างเดียวไม่ได้ต้องผิวสวยเนียนใสด้วยที่พอลลี่ต้องการ หลังจากที่ทำ Carbon Peel Laser มานะคะ กลับมาถึงบ้านพอลลี่รีบเซลลฟี่เก็บไว้เลยค่ะเพราะขนาดหน้าสดยังสวยขนาดนี้ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยผิวเนียนใส ขึ้นแฮปปี้มากๆค่ะสังเกตได้เลยคะว่าผิวของพอลลี่จะมีความวาวมากขึ้นอีกด้วย ผลลัพธ์หลังทำที่ได้ค่ะ หนึ่งเลยคือเรื่องความกระจ่างใส นอกจากจะใสขึ้นแล้วรู้สึกหน้านุ่มและเนียนขึ้นด้วยค่ะ ผิววาวเล่นแสงมากตื่นนอนขึ้นมาอาบน้ำล้างหน้าไม่ต้องทำอะไรเยอะหลายขั้นตอนสะดวกและมีเวลาขึ้นเยอะเลยค่ะ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากมีผิวสวย กระจ่างใส แบบพอลลี่ แนะนำมาทำบริการ Carbon Peel Laser ผิวสวยจริงแน่นอน พอลลี่ Confirm

ยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัด ดูเรียว ดูเด็ก ด้วย Filler Contour

Filler Contour ยกกระชับ เก็บกรอบหน้าให้ชัด ดูเรียว ดูเด็ก สำหรับใครที่ประสบปัญหากรอบหน้าและคางที่ไม่ชัดเจน โดยเฉพาะอย่างยิ่งปัญหาโครงหน้าและปัญหาแก้มอูมจนย้อยลงมา จะเห็นได้ว่ากรอบหน้าค่อยๆ เปลี่ยนไปตามอายุ เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้นกรอบหน้าจะอ่อนตัวลง การปรับกรอบหน้าให้ชัดเจน ดูมีสัดส่วนสำหรับใครที่กลัวว่าการฉีดฟิลเลอร์จะทำให้ใบหน้าใหญ่หรือบานนั้นไม่จริง ทาง Luxury Clinic ใช้เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์นี้ว่า ฟิลเลอร์คอนทัวร์ (Filler Contour) คือการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นพร้อมยกผิวหน้าให้ดูกระชับ เทคนิคนี้มีเฉพาะที่ Luxury Clinic ที่คิดค้นโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เน้นการฉีดจัดกรอบหน้าให้ชัด  ซึ่งการฉีด Filler Contour ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินปัญหา  ผลลัพธ์ที่ออกมาจะดูเป็นธรรมชาติแต่กลับดูดีขึ้น ฟิลเลอร์คอนทัวร์ (Filler Contour) ช่วยแก้ปัญหาเรื่องอะไรบ้าง เห็นผลทันทีหลังทำ แก้ไขรูปหน้าที่ไม่สมดุล เช่น คางสั้น หน้ากลม หน้าบาน กรามทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ปรับรูปหน้าให้คมสไตล์ฝรั่ง เพราะรูปหน้าลักษณะนี้จะเห็นแนวสันกรามที่ชัดเจน การฉีดฟิลเลอร์คอนทัวร์  (Filler Contour)  จะช่วยเรื่องกระชับใบหน้ายกใบหน้าที่หย่อนคล้อยให้เห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้น กรอบหน้าเด่นชัด ปรับแต่งรูปหน้าให้ได้สัดส่วน  โดยการฉีดเปรียบเสมือนกับการใช้สารเติมเต็มเข้ามาทดแทนกระดูกที่หายไป ส่งผลให้ใบหน้าดูมีเหลี่ยมมีมุม เพิ่มความคมชัดให้ใบหน้ามากยิ่งขึ้น ไม่มีรอยแผล ไม่มีรอยเขียวช้ำ ไม่บวมแดง มีเพียงรอยเข็มเล็กๆ ที่สามารถแต่งหน้าปิดได้ Filler Contour เหมาะกับใคร ฉีด [...]

Filler Contour ฉีดยกหน้าแบบไม่ต้องพึ่ง Bo

ใครบอก? Filler แค่เติมเต็มจะบอกว่า Filler ฉีดยกหน้าแบบไม่ต้องพึ่ง Bo เลยจ้ากับเทคนิค Filler Contourere                  ฟิลเลอร์คอนทัวร์  (Filler Contour) คือการฉีดเพื่อปรับรูปหน้า ให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้นพร้อมยกผิวหน้าให้ดูกระชับ ดูเรียว ดูเด็กขึ้นโดยไม่ต้องพึ่ง Bo เทคนิคนี้มีเฉพาะที่ Luxury Clinic ที่คิดค้นโดทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เน้นการฉีดจัดกรอหน้าให้ชัดซึ่งการฉีด Filler Contour ขึ้นอยู่กับคุณหมอประเมินปัญหาผลลัพธ์ที่ออกมาจะดูเป็นธรรมชาติแต่กลับดูดีขึ้นจนคนรอบข้างทักว่าสวย หล่อขึ้นด้วยการปรับรูปหน้าด้วยเทคนิคนี้และไปดูเคสรีวิว Filler Contour ที่เราได้รวบรวมมาไว้ให้ศึกษากันเลย ปัญหาใบหน้าหย่อนคล้อยไม่กระชับ           สวัสดีค่ะช่า จากเพจบันทึกของตุ๊ดนะคะช่าเองเป็นคนที่ต้องทำงานพบปะผู้คนมากมายออกกล้องต่างๆ ปัญหาหลักบนใบหน้า  ที่เจอตอนนี้คือเรื่องความหย่อนคล้อยของใบหน้าค่ะด้วยที่เราทำงานหนักพักผ่อนน้อยด้วยทำให้ใบหน้าดูไม่สดชื่นทำให้ใบหน้าดูขาดๆเกินๆ จนได้ข้อมูลการฉีด Filler ของทาง Luxury Clinic  ได้เข้ามาปรึกษากับทางคุณหมอค่ะว่าปัญหาใบหน้าของช่าอยู่ตอนนี้คุณหมอมีเทคนิคหรือแนะนำมั้ยคุณหมอก็อธิบายเทคนิค Filler Contour  ค่ะเทคนิคนี้จะช่วยยกกระชับหน้าของช่าที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้ หลังจากที่ช่าทำแล้วก็รู้สึก Happy กับผลลัพธ์มาก [...]

liposuction บอกลาไขมันเหนียง หน้าเรียว สวยขึ้นทันตา

บอกลาไขมันเหนียงหน้าเรียวสวยขึ้นทันตา สวัสดีค่ะ เธียนะคะ วันนี้จะมารีวิวการลดไขมันที่เหนียงหลังจากที่ใช้บริการกับทาง Luxury Clinic ค่ะ เหนียงย้อย คาง2ชั้น ปัญหาใหญ่กวนใจใครหลายคนเธียก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะเพราะไขมันที่เกาะบนใบหน้าเธียเนี่ยนอกจากจะทำให้เราไม่สวยแล้วยังทำให้มุมในการถ่ายรูปน้อยมาก ๆ หมดความมั่นใจไปเลย เธียก็เลยหาวิธีลดเหนียงค่ะแต่หลายๆวิธีก็ต้องใช้เวลาแล้วก็ต้องมีวินัยต่อตนเองมาก ๆ เธียต้องการวิธีที่รวดเร็วจนได้ลองหาข้อมูลเกี่ยวกับการดูดไขมันไต้เหนียงได้ข้อมูลแต่ละที่มาเยอะพอสมควร ทั้งเทคนิคต่าง ๆจนมาจบที่ Luxury Clinic ค่ะ ได้เข้ามาปรึกษาและสอบถามกับคุณหมอก่อนค่ะว่ามีเทคนิคอะไร หลังทำเสร็จแผลจะใหญ่ รอยช้ำจะเห็นเยอะมั้ย พอทำเสร็จเป็นอะไรที่เราตกใจและดีใจด้วยเพราะเหนียงลดลงแบบเห็นได้ชัดเลยและรอยช้ำที่เราเป็นกังวลเอาเป็นว่าแทบไม่มีเลยแผลก็เล็กมากๆ เพราะทาง Luxury Clinic เค้าใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเลยคือเครื่อง Vaser Lipo 4D เพราะสามารถสลายไขมันได้มากเท่าการดูดไขมัน และเธียไม่รู้สึกเจ็บเลยหลังทำเสร็จฟื้นตัวได้เร็วมากๆเลยค่ะ หลังจากที่ทำไปวันแรกนะคะบอกเลยว่าปากมีอาการบวมช้ำเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันก็จะหายบวมเป็นปกติคะ แต่ขนาดบวมยังดูดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ภาพรวมตอนนี้รู้สึก Happy  กับตัวเองมากๆเลยค่ะมั่นใจในตัวเองมากขึ้นดูดออกมาแล้วเห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำคนรอบข้างทักเลยค่ะหน้าดูเรียวขึ้นนะ แนะนำเลยค่ะ Luxury Clinic ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้คุณได้แน่นอน

Otoplasty

หูกาง ทำให้สูญเสียความมั่นใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป Luxury Clinic ช่วยคุณได้ สวัสดีครับ สาธิตนะครับ ปัญหาหลักๆของผมเลยก็คือหูที่กางกว่าปกติทำให้การใช้ชีวิตประจำวันเวลาถ่ายรูปทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเท่าไหร่ เลยลองหาข้อมูลการทำศัลยกรรมเกี่ยวกับเรื่องหูกาง ดูไว้หลายที่มากแต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือก Luxury Clinic เพราะเห็นว่ามีแพทย์เฉพาะทางที่ทำเรื่องเกี่ยวกับหูกางอยู่ ได้รวบรวมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในด้านการศัลยกรรมตกแต่งไว้มากมาย เพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาให้เราพอใจที่สุดครับ โดยทั่วไปใบหูของคนเราจะแนบไปทางด้านหลังชิดกับหนังศีรษะใช่มั้ยครับตอนแรกผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่หลังๆมาเราโดนคนรอบข้างทักเยอะขึ้นทำไมหูกางจัง เหมือนลิงเลย จากที่ตอนแรกเราไม่ได้คิดเลยทำให้หลังๆเราเริ่มที่จะหาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีแก้หูกาง ควรทำยัง ศัลยกรรมที่คลินิกไหนดี ก็หาข้อมูลมาพอสมควรเลยครับ หลังออกจากห้องผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บเลยครับและรอยแผลที่ผมกังวลมากว่าจะเห็นชัดมั้ย แผลจะใหญ่ไปมั้ยแต่แต่สิ่งที่คิดไว้ผิดคาดมากครับเพราะที่ Luxury Clinic ใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล ทำให้มองแทบไม่เห็นแผลเลยครับ หลังจากผ่าตัดหูกางผ่านไป 2 สัปดาห์การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปมากเลยครับเพื่อนๆรอบข้างก็ทักว่าหูเลิกกางแล้วนะดูดีขึ้นเยอะเลย เวลาที่ผมถ่ายรูปไม่ต้องกังวลแล้วครับ รอยแผลแทบไม่เห็นเลยเพราะที่นี่ใช้เทคนิคเย็บซ่อนแผล ทำให้มองไม่เห็นเลยครับ แต่เหนือสิ่งอื่นใดผมต้องขอขอบคุณ คุณหมอ และทาง Luxury Clinic ด้วยนะครับที่ทำให้ปัญหาที่ผมกังวลใจมาตลอดตอนนี้เลิกกังวล และมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตมากขึ้นครับ หากใครกำลังมองหาที่แก้ไขเรื่องหูกาง ผมแนะนำ Luxury Clinic เลยครับ ทั้งเครื่องมือผ่าตัดที่ทันสมัย ฝีมือคุณหมอก็เก่งมากๆ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆครับ

DoubleEye Eyelid

ศัลยกรรมตาสองชั้น ดวงตาสวยอย่างปลอดภัย มั่นใจที่ Luxury clinic จุดเด่นของการศัลยกรรมตาสองชั้นที่ Luxury clinic เป็นศูนย์ศัลยกรรมความงามที่รวมสุดยอดแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตาสองชั้นเยอะที่สุดในประเทศ เทคนิคพิเศษศัลยกรรมตาสองชั้นสำหรับผู้ที่ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับการทำชั้นตาแบบไหน เปิดหัวตา,ตัดหนังตาและตัดไขมันส่วนเกิน,กรีดยาว,กรีดสั้น บวมช้ำน้อย การเย็บแผลละเอียด ประณีต หมดกังวลเรื่องแผลเป็น เทคนิคเปิดหัวตา เปิดหัวตาคือการ ตัดตกแต่งเนื้อบริเวณหัวตาให้ได้รูปแล้วเย็บเปลี่ยนทรงใหม่ พร้อมกับเปิดรูปตาให้สดใสขึ้น เทคนิดกรีดยาว เทคนิคการกรีดยาวเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังตาตก โดยกรีดบริเวณหนังตาด้านนนอกจากหัวตายาวถึงช่วงหางตากรีดหนังตาและไขมันส่วนเกินออก เพื่อให้ได้ความสวยงาม และเมื่อผ่าเสร็จหมอก็จะทำการเย็บปิดแผล เทคนิคกรีดสั้น เทคนิคการกรีดสั้น เหมาะกับการสร้างชั้นตาใหม่เพราะจะเปิดแผลขนาดเล็กให้เพียงพอต่อการเอาไขมันออกเท่านั้น และเมื่อผ่าเสร็จหมอก็จะทำการเย็บปิดแผล ขั้นตอนการเตรียมตัวศัลยกรรมก่อนทำตา ขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนเข้าห้องผ่าตัด งดการผ่าตัดในช่วงที่เป็นหวัด ไอ เป็นไข้ หรือป่วย หลีกเลี่ยงการผ่าตัดในช่วงมีประจำเดือน เตรียมแว่นกันแดดเพื่อสวมใส่หลังผ่าตัด งดสูบบุหรี่ และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ งดใส่คอนแทคเลนส์ ฟันปลอม (ถ้าถอดได้) หรือหากมีฟันโยก ฟันครอบ ควรแจ้งแพทย์วิสัญญีหรือพยาบาลรับทราบ และไม่นำของมีค่าติดตัวมา แนะนำให้มีญาติมากับผู้ป่วยในวันผ่าตัด และควรมีญาติดูแลผู้ป่วยหลังผ่าตัดอย่างใกล้ชิด 24 ชั่วโมงแรกหลังผ่าตัด งดขับขี่ยานพาหนะหรือทำงานกับเครื่องจักรใดๆภายใน 24 ชั่วโมงหลังผ่าตัด งดรับประทานอาหารเสริมวิตามินทุกชนิดและยาที่มีฤทธิ์ต้านการแข็งของเลือด เช่น แอสไพริน ก่อนเข้ารับการผ่าตัดอย่างน้อย [...]

จบปัญหาหน้ามีหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียน ด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด

จบปัญหาหน้ามีหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียนด้วย Magic Pen รักษาหลุมสิวแบบตรงจุด ฮัลโหลทุกคนวันนี้มูจะมาแฉ!ประสบการณ์รักษาหลุมสิวของ Luxury clinic อ่านไม่ผิดครับคือต้องขอใช้คำว่าแฉเลยละกันเพราะอยากให้ทุกคนได้รับรู้ถึงการรักษาของที่นี้ว่ามันเป็นยังไง ขอเกริ่นก่อนว่าจริงๆแล้วมูเป็นคนที่มีสิวและหลังจากที่เป็นสิวสิ่งที่ตามมาก็คือหลุมสิวตัวปัญหาที่รักษายังไงก็ไม่หายซักที จากภาพก่อนทำจะเห็นชัดเจนเลยว่าหลุมสิว และรอยแดงรอยดำจากการเป็นค่อนข้างเยอะมากแบบกอไก่ล้านตัวเลยก็ได้ จนมูตัดสินใจมาทำที่ Luxury clinic และปรึกษากับคุณหมอก็ได้คำแนะนำว่าให้ทำบริการ Magic pen ซึ่งเป็นการรักษาหลุมสิวแบบตรงจุด ทำให้หลุมสิวตื้นขึ้นและยังช่วยลดรอยแดงรอยดำจากสิวได้ด้วย ถึงเวลาแฉ!แล้วครับทุกคนคือมูลงคอร์สทำไว้3ครั้งแต่ทำไปแค่ครั้งแรกผลลัพธ์ที่ออกมาคือดีมากเกินความคาดหมายมาก หลุมสิวตื้นขึ้นรอยแดงรอยดำดูลดลงและที่ประทับใจมากสุดๆคือรูขุมขนกระชับขึ้นด้วย ตัวยาและวิธีการรักษาของที่นี้ดีมากคือเป็นการรักษาแบบต้นตอจริงๆ และหลังจากที่ทำครบ3ครั้งตอนนี้ใบหน้ามูกลับมาเรียบเนียนไม่มีปัญหาหลุมสิวมากวนใจอีกแล้วเรียกความมั่นใจกลับมาได้แยอะเลยครับตอนนี้เวลาถ่ายรูปก็ไม่ไม่ต้องมาคอยกังวลใจปัญหาบนใบหน้าอีก ที่บอกว่าจะแฉก็คือต้องแฉให้ทุกคนได้รับรู้จริงๆแหละว่าที่ Luxury clinic รักษาหลุมสิวได้ดีจริงๆด้วยเทคนิคของคุณหมอและตัวยาของคลินิก ผลลัพธ์ที่ออกมาทำให้รู้สึกว่ามูตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกทำกับที่นี่ ใครที่มีปัญหาหลุมสิวมูแนะนำให้ทำกับ Luxury clinic เลยครับ

Filler Lips ฉีดปากสวย ปากอวบอิ่ม มุมปากยก ฟิลเลอร์แท้

ฉีดปากสาย ฝ. ครั้งแรกจากปากแบน เป็นปากอวบอิ่ม ฉ่ำน้ำ มุมปากยกขึ้นเวอร์ (Filler แท้) สวัสดีค่ะ อาย นะคะเป็น Content Writer จากเพจ CHNY ค่ะวันนี้อายได้ตัดสินใจมากฉีดปากกับทาง Luxury Clinic เพราะได้ยินมาว่าที่ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 Chain Clinic ซึ่งเป็นรางวัลที่เกี่ยวกับด้านการฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะเลย อายเลยไว้ใจที่จะมาฉีดปากกับที่นี่ค่ะ สาเหตุที่อายอยากฉีดนะคะ เพราะว่าด้วยอาชีพของอายเองแล้วเนี่ยบางทีเราต้องใช้ปาก ในงานรีวิว Lipstick ต่างๆปากมันตกร่องบางแห้งบางทาลิแล้วยังรู้สึกสวยแบบว่ามันน่าจะสุดได้มากกว่านี้เลยตัดสินในมาฉีดปากนั่นเองคะ หลังจากที่ทำไปวันแรกนะคะบอกเลยว่าปากมีอาการบวมเล็กน้อยแต่คุณหมอได้บอกเอาไว้ว่าอีก 2-3 วันปากก็จะหายบวมเป็นปกติค่ะ แต่ขนาดบวมยังสวยเลยทรงถูกใจมากๆเลยค่ะ รูปหลังจากฉีดไป 7 วันนะคะปากหายบวมแล้วทรงปากเริ่มเข้าที่มากขึ้นตอนนี้แบบ LOVE มากๆกับปากทรงนี้ ภาพรวมตอนี้หลังจากที่ฉีดปากมาแล้วส่วนตัวอาย HAPPY มากๆเลยค่ะ ได้ปากสวยแบบสาย ฝ. ตามที่อยากได้เป๊ะแถมอีกอย่างนึ่งคือมุมปากของอายก็ยกขึ้นด้วย ทำให้หน้าหวานมากค่ะตอนนี้มดจะขึ้นเลยทีเดียว สุดท้ายนี้นะคะฝากเอาไว้เลยสำหรับใครที่อยากฉีดปากแบบอายที่เป็นสาย ฝ. หรือว่าจะสาย เกาหลีแนะทำเลยคะที่ Luxury Clinic ฉีดออกมาแล้วสวยจริงไม่จกตาอย่างแน่นอนค่ะ อาย Comfrimhttps://www.youtube.com/watch?v=cjV_GcSkvCI&feature=youtu.be

แก้จมูก โอเพ่นจมูก ยืดผนังกั้นจมูก แบบปลาย ไร้ซิลิโคน เป็นเทคนิคแท้จากเกาหลี

แก้จมูก โอเพ่นยืดผนังกั้นจมูก แบบปลายไร้ซิลิโคน แก้จมูกเทคนิค Birkin’s Nose (เบอร์กิ้นส์ โนส) ที่ Luxury Clinic เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะ ของจริงจากเกาหลี ออกแบบโดยศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง สวัสดีค่า ก้อยนะคะ ก้อยจะมารีวิวหลังจากที่เสริมจมูกเทคนิคไร้ซิลิโคน กับทาง Luxury Clinic ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยนะคะ ว่าครั้งนี้เป็นการแก้จมูก ถ้าถามว่าทำไมเราถึงอยากแก้ คือว่างานของเรา เป็นงานที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย ต้องแต่งหน้าทำผมสวยทุกวัน แต่มามีปัญหาตรงจมูกนี่แหละค่ะ เพราะปลายจมูกก้อยเอียง ทำให้เราไม่ค่อยมั่นใจ ก้อยเสริมจมูกมาประมาณ 8ปีแล้วค่ะ ตอนนั้นเสริมแบบซิลิโคน ซึ่งซิลิโคนยุคนั้นเป็นซิลิโคนที่ไม่มีขา มันเป็นแค่แท่งตรงสันอย่างเดียว เราก็เลยมาฉีดฟิลเลอร์ เติมตรงปลาย ตอนนั้นก็คิดว่ามันจะมาเติมเต็มตรงปลายให้เราได้บ้าง สุดท้ายปัญหามันก็ค่อยๆบานปลาย เนื้อจมูกเริ่มน้อยลง เริ่มเห็นขอบซิลิโคนเอย ปลายบางเอย ด้วยเหตุผลทั้งหมดทั้งปวงทำให้ก้อยตัดสินใจ แก้จมูกใหม่ครั้งใหญ่ เรากะเอาไว้ว่าครั้งนี้ ขอรอบเดียวจบ ลงทุนทีเดียวแบบถาวร จนได้มาเจอ Luxury Clinic นี่แหละค่ะ เราบอกปัญหาต่างๆนาๆที่เรามีให้คุณหมอฟัง ตอนนั้นคุณหมอแนะนำให้ทำแบบโอเพ่น โดยใช้กระดูกอ่อนหลังหูของเรามาทำการปรับโครงสร้างเก่าของเราทั้งหมด ซึ่งเป็นเทคนิคใหม่ที่ส่งตรงจากเกาหลี พอได้ยินแบบนี้ ยิ่งทำให้เราตัดสินใจง่ายมากเลยค่ะ วันแรก ก็มีบวมบ้างเป็นเรื่องปกติค่ะ [...]

LUXURY MESO MELLA WHITE

เนเฟอติติ (Nefertiti) เป็นเทคนิคการใช้สารยกกระชับกล้ามเนื้อผิวหนังบริเวณแนวกรามและลำคอ โดยโบท๊อกซ์จะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อขากรรไกร และลำคอที่เรียกว่ากล้ามเนื้อพลาทีสม่า (Platysma Muscles) ซึ่งกล้ามเนื้อมีส่วนในการดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนวขากรรไกร คาง และลำคอ ให้ หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆตามวัยที่มากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมัดที่ดึงลงถูกยับยั้งการทำงาน กล้ามเนื้อมัดที่ดึงขึ้นจึงทำงานอย่างอิสระทำให้หน้ายกกระชับขึ้น

LUXURY NEFERTITI LIFT BOTOX

เนเฟอติติ (Nefertiti) เป็นเทคนิคการใช้สารยกกระชับกล้ามเนื้อผิวหนังบริเวณแนวกรามและลำคอ โดยโบท๊อกซ์จะไปคลายการดึงรั้งของกล้ามเนื้อขากรรไกร และลำคอที่เรียกว่ากล้ามเนื้อพลาทีสม่า (Platysma Muscles) ซึ่งกล้ามเนื้อมีส่วนในการดึงรั้งผิวหน้าบริเวณแนวขากรรไกร คาง และลำคอ ให้ หย่อนคล้อยลงเรื่อยๆตามวัยที่มากขึ้น เมื่อกล้ามเนื้อมัดที่ดึงลงถูกยับยั้งการทำงาน กล้ามเนื้อมัดที่ดึงขึ้นจึงทำงานอย่างอิสระทำให้หน้ายกกระชับขึ้น

LUXURY UNDERARM SWEATING

ลดเหงื่อ ลดกลิ่น เมื่อเหงื่อและกลิ่นที่มากเกินไปเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจไม่เพียงเฉพาะแค่คุณ เพราะรวมถึงบรรดาคนรอบข้างของคุณ Luxury มีขั้นตอนการรักษาด้วย Botulinum ลดเหงื่อ

LUXURY MICRO BOTOX

เป็นการประยุกต์การฉีดโบท๊อกซ์แบบประยุกต์ โดยใช้โบท๊อกซ์ความเข้มข้นตํ่าเป็นส่วนผสมเข้าสู่ชั้นผิวหนังด้วยวิธีแบบเมโสเทอราพี กระจายยาตามใบหน้าเข้าสู่กล้ามเนื้อมัดเล็กๆด้านบนสุดใต้ชั้นผิวหนัง ผลที่ได้จากการฉีดโบท๊อกซ์นั้นคือกล้ามเนื้อที่ใช้ในการแสดงที่ใช้ในการแสดงสีหน้าทางอารมณ์หลายมัดนั้นถูกทำให้คลายตัว ริ้วรอยตื้นๆที่มีจะลดลงอย่างธรรมชาติ ทำให้รูขุมขนเล็กลงลดความหย่อนคล้อยของใบหน้าทำให้ดูอ่อนเยาว์กว่าเดิม พร้อมทั้งลดความมันบนใบหน้า

LUXURY FILLER

คือสารเติมเต็มผิวที่นำมาใช้ในการเติมริ้วรอย ร่องลึก และรอยยับย่นต่างๆบนใบหน้า การฉีดฟิลเลอร์มุ้งเน้นการ เพิ่มปริมาตรตามจุดต่างๆเช่น โหนกแก้ม คาง และมักใช้ ในการเติมเต็มริมฝีปากให้อวบอิ่ม ฟิลเลอร์มีหลายประเภท

LUXURY KELOID INJECTION

คีลอยด์ แผลเป็นนูนชนิดพิเศษคีลอยด์ (Keloid) คือแผลเป็นที่มีลักษณะนูนและแดง แต่มีความผิดปรกติเมื่อร่างกายมีบาดแผล ผิวจะมีการสร้างเนื้อเยื่อซ่อมแซมที่มากเกินไป ทำให้เกิดการขยายตัวกว้างขึ้นเข้าสู่เนื้อเยื่อรอบๆรอยโรค ขนาดของแผลจะกว้างกว่าแผลเดิมตอนเริ่มต้น และมีแนวโน้มที่จะขยายขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ การรักษา ยาที่ใช้ฉีดแผลคีลอยด์ยุบเป็นยาในกลุ่มสเตรอยด์โดยฉีดเข้าไปในก้อนตรงกลางที่นูน ฤทธิ์ของยาจะช่วยให้แบนราบลง และช่วยลดอาการคันและเจ็บต้องฉีด 6-10 ครั้ง

LUXURY MAGIC PEN

รูขุมขนกว้าง หลุมสิว ผิวแตกลาย สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแดง ริ้วรอยแห่งวัย ฯลฯ ปัญหาผิวเหล่านี้ ทุกคนล้วนทราบกันดีว่า รักษายากและเป็นปัญหากวนใจไม่น้อย ขอแนะนำ “Megic Pen”

LUXURY REFRESH CELL DETOX

REFRESH CELL DETOX BY LUXURY คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยา แบบโฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอลฮาเนมัน มีอายุกว่า 200 ปี

LUXURY CHEEK LYSIS

วิธีกำจัดไขมันส่วนเกินวิธีหนึ่ง ซึ่งที่แพทย์จะใช้เข็มฉีดยาส่งยาซึ่งมีสรรพคุณสลายไขมันที่สะสมในชั้นไขมัน โดยใช้กลุ่มตัวยาหลายๆตัว เช่น Phophatidycholine,Deoxycholate,L-carntitine,Vitamon B complex, Amino acids, Minerals รวมทั้งตัวยาสลายไขมันเข้มข้นจากฝรั่งเศสที่จะช่วยเพิ่มสรรพคุณในการสลายไขมันได้ดียิ่งขึ้นกว่าตัวยาปกติฯลฯ โดยฉีดลึกไปในชั้นไขมัน ตั้งแต่ 0.1 มม.-12 มม.) ด้วยเทคนิคเมโสเธอราพี (Mesotherapy) โดยจะฉีดเข้าที่แก้มหรือไขมันใต้คาง(เหนียง) ให้หน้าเรียวสวยไร้ไขมัน

LUXURY MESO MUCIN SNAIL WHITE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่สกัดหลักจากมีเมือกหอยทากผสานกัน และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิว ด้วยเทคนิคพิเศษส่งสารอาหารเหล่านี้เข้าไปใต้ชั้นผิวโดยตรงช่วยให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดผิวเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรายอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้างแต่รอยจะหายไปใน 2-3 ชม.

LUXURY BOTULINUM FOR CALF REDUCTION

การฉีดลดขนาดน่อง ตัวยาที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาโดยสามารถใช้เพื่อลดขนาดกล้ามเนื้อน่อง เพื่อเรียวขาสวยเพรียวดังต้องการได้ โดยออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อให้ทำงานน้อยลงและค่อยๆลดขนาดลงอย่างช้าๆต่อเนื่อง ปลอดภัย และเป็นธรรมชาติ

LUXURY CRYSTAL WHITE

ฉีดวิตามินบำรุงผิวอาหารชั้นยอดอุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้น ด้วยสูตรเฉพาะจาก Luxury Clinicช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มขึ้นลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ขับสารพิษและของเสีย กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ใหม่ ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลามิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

LUXURY FAT BURN

เป็นการฉีดสลายไขมันเกิดสะสมตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ต้นขาหน้าท้อง สะโพก บั้นทาย ไหนจะเซลล์ลูไลต์ผิวเปลือกส้มแตกลาย การฉีดสลายไขมันถือเป็นหนึ่งนวัตกรรมที่จะช่วยแก้ปัญหาไขมันสะสมเฉพาะส่วนได้อย่างตรงจุด ด้วยการฉีดตัวยาเข้าโดยตรงลึกถึงชั้นไขมันด้วยเทคนิคเมโสเทอราพี(mesotherpy) โดยตัวยาที่ใช้มีหลายกลุ่ม เช่น Phosphatidylcholine,detoxycholate, l-camitine เป็นต้น ตัวยาเหล่านี้จะทำงานโดยการทำให้เยื้อหุ้มเซลล์ไขมันแตกตัวไขมันภายในจึงถูกสลายและขจัดออกทางระบบนํ้าเหลือง ขับออกเป็นปัสสาวะต่อไป

LUXURY HI QUEEN ULTHERAPHY

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิว โดยการส่งผ่านคลื่นโฟกัสอัลตราซาวน์ลงในในผิวชั้นลึกอย่างเจาะจง เพื่อทำลายคอลลาเจนเก่าที่เสื่อม

LUXURY REJU BRIGHT

Elos : SR Applicator เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานแสงความเข้มสูง (IPL) ที่มีความยาวคลื่น 580-980 นาโนเมตร (nm) กับคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) โดยมีขั้วเย็น (Contact Cooling)

LUXURY E-MATRIX GOLD

Sublative Rf Applicator เป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง(RF) ในรูปแบบของ Fracational ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย (Low epidermal disruption)

LUXURY REFINE

ฟื้นฟูสภาพผิวใหม่เรียบเนียนด้วย Gold Fractional RF LASER เป็นเลเซอร์ลำแสงขนาดเล็กที่มีความแม่นยำสูง สามารถปรับระดับความลึกตื้นที่ต้องการได้ตามแต่ละสภาพผิว

LUXURY Q FACE

เลเซอร์ Q-switch Nd : YAG แสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ที่จะปล่อยความร้อน เพื่อรักษาฝ้า กระลึก และความผิดปกติของเม็ดสี (Pigment) ในชั้นหนังแท้สามารถล็อคเป้าหมายเฉพาะบริเวณเม็ดสี แล้วตรงเข้าทำลายเมลานินให้แตกตัว สลายไปตามธรรมชาติ

LUXURY REVITAL X-DNA

ด้วยส่วนผสมของ HA และ Sodium DNA จากอสุจิปลาแซลมอน จะช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอสุจิปลาแซลม่อนหรือ mesohya revital X DNA เป็นสารสกัด Hp sodium DNA (hightly polymeized sodium deoxyribonucletide) คุณสมบัติหลักคือ ฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ปกป้องผิวหน้า คืนโปรตีนของเซลล์ผิว

LUXURY PRP THERAPY

PRP (Platelet-Rich Plasma) เทคนิคทางการแพทย์ใหม่ที่นำเลือดของคนไข้มาใช้แก้ปัญหาทางด้านผิวพรรณความงาม เทคนิคการรักษาแบบนี้ได้ถูกนำมาใช้ในทางทันตกรรม และการผ่าตัดศัลยกรรมกระดูก เพราะความสะดวกในการรักษาและลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ โดยในเกร็ดเลือดมีสารตัวหนึ่งที่ เรียกว่า Growth Factor เป็นสารกระตุ้นให้เกิดการเติบโตเร็วกว่าปกติ ทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัยและผิวดูกระจ่างใสขึ้น

LUXURY MESO BRIGHT REFINE

เป็นการส่งสารธรรมชาติที่ผสมผสานกัน เช่นวิตามิน เช่นวิตามินซีกรดวิตามินเอ หรือสารแอนติออกซิเดนท์ และเป็นสารอาหารซึ่งจำเป็นต่อผิวสวยเข้าไปในชั้นผิวใต้ชั้นผิวโดยตรง ช่วยทำให้เห็นผลลัพธ์เร็วขึ้นถึง 2 เท่า โดยการสะกิดเพียงเบาๆเท่านั้น ในบางรอยอาจจะมีรอยจุดแดงๆบ้าง แต่รอยจะหายภายใน 1-2 ชม. ผลลัพธ์ที่ได้ทำให้ฝ้ากระจางลง ผิวหน้ากระจ่างใสมากขึ้น และลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ

LUXURY TATTOO REMOVAL

เป็นเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษา ปานดำ กระฝ้า รอยแผลเป็น รอยสัก โดยการทำลายเม็ดสี เซลล์สี ให้แตกกระจายออกและค่อยๆจางลง

LUXURY V Face

เพื่อยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ดูอ่อนเยาว์ขึ้น Tri-Polar เป็นการนำเทคโนโลยีของ Uni-Polar และ Bi-Polar มารวมกันเป็น Tri-polar

LUXURY CARBON PEEL

เป็นเทคโนโลยีล่าสุดในการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนด้วยเลเซอร์ พร้อมกับการซ่อมแซมและกระตุ้นการสร้างคลออลาเจนไปพร้อมๆกัน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวทำให้ผิวเต่งตึงและอ่อนนุ่ม

LUXURY BOOSTER TREATMENT

Luxury Booster Treatment เป็นทางลัดในการนำเอาวิตามิน สารบำรุง หรือยาโดย Luxury Clinic เราใช้ตัวยาที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของ medik8 ซึ่งเป็นเซรั่มเวชสำอางค์จากเกาะอังกฤษ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยมีส่วนผสมเข้มข้นของ

LUXURY CORRECTIVE TREATMENT

โปรแกรมการบำรุงผิวและลดริ้วรอยร่องลึกที่เห็นผลด้วย 3 พลังจากธรรมชาติ โพลีเปปไทด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น กรดไฮยาลูโรนิคช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และสารสกัดจากไข่มุกที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวคุณ

LUXURY DEEP STEM CELL TREATMENT

วิทยาการใหม่ล่าสุดฟื้นฟูผิวพรรณคุณให้เต่งตึง ดั่งวัยหนุ่มสาว กับทรีทเม้นท์สเต็มเซลล์จากผลแอปเปิ้ล สายพันธ์ Uttwiler Spatlauber ที่ส่งตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นำมาสกัดในรูปแบบนาโนโซมเพื่อให้ง่ายในการดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวและนำมาเป็นพระเอกในทรีทเมนท์ Deep Stem cell ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

LUXURY PEELING STEM BRIGHT

การผสานสองเทคนิค Chemical Peeling คือการผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้สูตรพิเศษของ Luxury ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าค่อยๆหลุดออกอย่างอ่อนโยนกระตุ้นกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติหน้ากระจ่างใส รอยดำและรอยแดงจากสิวจางลงปรับสภาพสีผิวให้สมํ่าเสมอ

LUXURY DEEP SIGNATURE MASK

บางทีการบำรุงผิวด้วยการทาครีมในแต่ละวันอาจไม่เพียงพอ หากต้องการบำรุงผิวพรรณ ให้เปิดรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่สิ่งที่คุณต้องการคือ Deep Signature Mask โปรแกรมที่มีทรีทเม้นท์มาส์กหน้าหลากหลาย แตกต่างด้วยแต่ละส่วนประกอบสุดพรีเมียมที่ล้วนออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวคุณมากที่สุด

LUXURY LIGHT THERAPY

ทรีทเม้นท์ยอดฮิตช่วยคุณบอกลารอยแดง รอยหมองคลํ้าที่กวนใจแก้ปัญหาสีผิวกระจ่างใส ยกกระชับผิวสวยปิดรูขุมขนให้เรียบเนียนนับเป็นการใช้เทคโนโลยีพลังงานแสงมารักษาได้ตรงจุด ตรงความต้องการ

LUXURY DEAD SEA MASK

Dead Sea ขุมทรัพย์ของแร่ธาตุมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคลน ดิน น้ำ และเกลือแร่ มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธาตุต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ทั้งทางด้านสวยงามคือ ทำให้ผิวของเรานั้นสวยสดใสหรือจะเป็นทั้งทางด้านสุขภาพในปัจจุบันได้มีการนำแร่ธาตุต่างๆ จาก Dead Sea มาใช้ในวงการเครื่องสำอาง และความงามอย่างมากมาย

MICRO-FOCUS ULTRASOUND LIFTING

นวัตกรรมการยกกระชับด้วย Ultrasound เป็นนวัตกรรมการยกกระชับแบบที่ไม่รุกรานผิว ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกาแล้วว่า สามารถยกกระชับผิวบริเวณลำคอ คิ้ว และใต้คาง รวมทั้งช่วยลบเลือนริ้วรอยตื้นๆ และรอยย่นบริเวณเนินอก

BIRD’S NEST FRESH COLLAGEN SERUM

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าจาก Collagen Capsule สารสกัดจากรังนกนางแอ่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส Active Ingredients COLLAGEN CAPSULE เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

ศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก ALAR REDUCTION SURGERY

ปีกจมูก คือ ส่วนของกระดูกอ่อนของจมูกบริเวณด้านข้าง ที่กางออกเรียกว่า ปีกจมูก มีลักษณะเหมือนแกนของจมูกดูมีรูปทรง บางคนมีรูปปีกจมูกกว้างและใหญ่ ก็จะทำให้แลดูไม่สมส่วนไม่สวยงาม การทำศัลยกรรมตัด และตกแต่งปีกจมูก จะช่วยให้จมูกได้รูปที่สวยงามขึ้นวิธีการทำศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก

ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก Lip surgery

ดวงตาและ ริมฝีปาก คือ จุดเด่น 2 ตำแหน่ง บนใบหน้าที่สะกดสายตาผู้พบเห็นได้ ต่อให้แต่งตาเด่นเด้ง แต่เราก็ยังต้องเหลียวแลริมฝีปากของเราให้ดูดีอยู่ดี ริมฝีปาก อวัยวะที่แสดงถึงความมีเสน่ห์ในตัวเรา ริมฝีปากที่สวยเป็นเสน่ห์น่าเย้ายวนเป็นที่ปราถนาของทุกคน การที่มีริมฝีปากไม่สมดุลย์ในปัจจุบันสามารถแก้ไขปรับแต่งได้ด้วยการทำศัลยกรรมและกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

ดูดไขมันพร้อมผิวเรียบเนียนกระชับ BODY TITE

กระบวนการกระชับรูปร่างที่ทันสมัยที่สุดในวงการความงามปัจจุบันที่ใช้คลื่นวิทยุเป็นตัวช่วยลด กระชับ และปรับลดทรวดทรงให้ได้สัดส่วนสวยงาม ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้วิธีการดูดไขมันในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินสะสมที่กำจัดได้ยาก RFAL ( Radio Frequency Assisted Liposuction) เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการปรับรูปร่างโดยการกำจัดไขมันสะสมที่ละลายยากตามสัดส่วนต่างๆเช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา เข่า แขน และหลัง

เสริมคาง CHIN AUGMENTATION

คาง เป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้ใบหน้าสวยสมดุลย์มีมิติ การทำศัลยกรรมคางให้ใบหน้าดูเรียวยาว และคางยื่นออกมาด้านหน้าเล็กน้อยรับกับใบหน้า สามารถแก้ไขปัญหาหน้าเหลี่ยม และหน้ากลมเกินไปอย่างได้ผลการดูแลหลังการผ่าตัด

ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง

การผ่าตัดเพื่อกำจัดไขมันและผิวหนังหน้าท้องส่วนเกินออก กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องจะเรียบตึง แผลผ่าตัดส่วนใหญ่จะเป็นรูปโค้งเสี้ยวและซ่อนอยู่ใต้หน้าท้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันและผิวหนังที่ต้องการกำจัดด้วยระยะเวลาการผ่าตัด : ประมาณ 2 -4 ชั่วโมง วิธีการระงับความรู้สึก : แพทย์จะใช้ยาสลบ หรือในบางกรณีอาจใช้ยาชาเฉพาะที่

ลดถุงใต้ตา LOWER – BLEPHALOPLASTY

ความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณรอบดวงตาของคนเราจะค่อยๆหายไปเมื่อายุเพิ่มมากขึ้น เมื่อวันเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อรอบดวงตาจะเริ่มหย่อนคล้อย ส่งผลให้เกิดถุงใต้ตานูนป่องออกมา แต่ละคนจะมีมากน้อยต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางพันธุกรรม การอยู่ในมี่โล่งที่โดนแดดมาเกินไป และการสูบบุหรี่ การผ่าตัดถุงใต้ตาจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ความสดใสของดวงตา และความสมดุลย์แก่ใบหน้าวิธีทำศัลยกรรมถุงไขมันใต้ตา