LUXURY CLINIC คว้ารางวัลยอดฉีดโบท็อกซ์อันดับสูงสุดของประเทศ

คลินิกที่มียอดฉีดเยอะและใช้ผลิตภัณฑ์ยาแท้จากบริษัทโดยตรง ในงานประกาศรางวัล BJC GOLDEN NIGHT 2023 ยอดนิยม ในประเทศไทย

วันนี้ทาง Luxury Clinic จะพาทุกท่านมาชมบรรยากาศในงาน BJC GOLDEN NIGHT 2023 ซึ่ง Nabota Botox สารลดเลือนริ้วรอย จากบริษัท บีเจซี เฮลท์แคร์ ถือเป็นแบรนด์คุณภาพมาตรฐานสูงทำให้มีความนิยมสูงสุดของกลุ่มการเสริมความงามในประเทศไทย

ภายในงานนี้ทาง Luxury clinic ได้เข้าร่วมงานกับคลินิกเสริมความงามชั้นนำทั่วประเทศ และหนึ่งในความภูมิใจของเราคือได้รับรางวัลคว้ารางวัลยอดฉีดโบท็อกซ์อันดับสูงสุดของประเทศ


ROSEGOLD AWARD รางวัลสำหรับคลินิกที่มียอดใช้ Botox Nabota สูงระดับประเทศในปี 2022

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายๆ และเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์โบท็อกซ์ Nabota “คุณมีน พีชญา วัฒนามนตรี”

ไฮไลท์สุดท้ายคือช่วงการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง “คุณไอซ์ ศรัณยู วินัยพาณิช”ที่มาสร้างสีสันกับงานนี้

ทางคลินิกเลือกใช้โบท็อกซ์ Nabota ให้กับลูกค้าเนื่องจากเป็นโบท็อกซ์สัญชาติเกาหลีตัวเดียวที่ได้รับการรับรองจาก USFDA มีการใช้เทคโนโลยีการผลิตเฉพาะ Hi-PURE Technology ทำให้มีความบริสุทธิ์สูงถึง 98.7% สามารถใช้ในการปรับรูปหน้าลดริ้วรอย ลดขนาดกล้ามเนื้อกรามและกล้ามเนื้ออื่นๆบริเวณร่างกาย เห็นผลไวเมื่อเทียบกับโบท็อกซ์เกาหลีแบรนด์อื่น อยู่ได้ยาวนาน 3-6เดือน

วิธีตรวจเช็กให้ชัวร์ “ก่อนฉีดโบท๊อกซ์” ไม่งั้นอาจจะเกิดผลเสีย!! ผู้บริโภคจะทราบได้อย่างไรว่า โบท๊อกซ์ จากบริษัท ที่เราฉีดเป็นของแท้หรือของปลอม เราจะบอกหลักการง่ายๆ เคล็ดลับการสังเกตว่า โบท๊อกซ์ ว่าเป็นของแท้หรือไม่ ดูตรงไหนบ้าง?

โบท๊อกซ์ (Botox)ซึ่งปัจจุบันเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย และเป็นที่ต้องการของตลาดความงามสูงมาก และในประเทศไทยนั้นมี โบท๊อกซ์ หลายแบรนด์ หลากหลายคุณภาพ แต่สิ่งที่ต้องพึ่งระวังก็คือ โบท๊อกซ์ ที่เราจะฉีดเข้าตัวเองนั้นต้องเป็นของแท้ที่ได้รับรองมาตรฐานและรวมไปถึงต้องได้รับการฉีดกับแพทย์ที่มีประสบการณ์ เพราะไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามทีหลังได้

บริษัท BJC อาจจะไม่คุ้นหู แต่หากบอกว่า โบท็อกซ์ Nabota หลายคนจะรู้จักในชื่อนี้ ซึ่งบริษัทนี้เป็นบริษัทใหญ่ที่ก่อตั้งมายาวนาน มีผลิตภัณฑ์อุปโภคและบริโภคผลิตมากมาย และมีบริษัทลูกอย่างบริษัท มัณฑนา มาร์เก็ตติ้ง ประเทศไทยที่เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายโบท็อกซ์ Nabota ในปัจจุบันนั่นเอง

1. ลูกค้าสามารถเช็ครายชื่อคลินิกที่ได้รับรางวัลในงานได้เลย หรือ โทรสอบถามได้ที่ บริษัทบีสตาร์ บิวตี้ จำกัด เพื่อสอบถามโดยตรงเบอร์โทร 02-010-5528 ทำให้เกิดความมั่นใจในการรับบริการมากยิ่งขึ้น


2. ดูคลินิกและสถานที่ เป็นหลัก ว่าสะอาดปลอดภัยหรือไม่ ดูน่าเชื่อถือหรือเปล่า คุณหมอที่ทำการรักษาดูน่าเชื่อถือไหม ประสบการณ์ก็เช่นกัน และโบท๊อกซ์ที่ใช้ต้องเป็นของแท้ เพราะฉะนั้นก่อนจะฉีดโบท๊อกซ์ ควรศึกษาตัวแพทย์และคลินิกให้ดีเสียก่อนตัดสินใจทำ


3. มีเลขที่ทะเบียน อย. ผ่านการรับรองมาตรฐานและมีภาษาไทยกำกับ ดังนั้น หากเช็คข้างกล่องโบท๊อกซ์พบเลขทะเบียน อย. และมีภาษาไทยกำกับ สามารถมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้ ซึ่งความสวยความงามนั้นไม่เข้าใครออกใคร เรื่องกระแสหรือเทรนด์การศัลยกรรมไม่เคยตกโดยคุณหมอได้มีการกล่าวไว้ว่าการเสริมความงามหรือการศัลยกรรมนั้นมีความปลอดภัยมากขึ้นและยังทำให้ผู้คนทั่วไปเข้าถึงได้มากขึ้น และมีเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถเข้าถึงผู้บริโภครวมถึงมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น ในการเข้ามาใช้บริการสิ่งเหล่านี้

สุดท้ายนี้หากต้องการฉีดโบท๊อกซ์เพิ่มความสวยให้กับตัวเราเองสามารถเข้าไปใช้บริการได้ที่ Luxury Clinic เพราะทางเรามีผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพและมาตรฐานสากล เพื่อให้ทุกคนได้ใช้บริการได้อย่างมั่นใจและทางคลินิกยังเน้นเรื่องความชำนาญของแพทย์อีกด้วย หากท่านใดที่สนใจความสวยสามารถเข้าไปใช้บริการกับทาง Luxury Clinic ได้เลย

02-010-5528