HIFU LIPO-X ยกกระชับปรับรูปหน้า สลายไขมันในครั้งเดียว ไม่ต้องฉีด Meso fat

HIFU LIPO-X ยกกระชับปรับรูปหน้า สลายไขมันในครั้งเดียว ไม่ต้องฉีด Meso fat

                HIFU หรือ High Intensity Focus Ultrasound เป็นการใช้คลื่นอัลตร้าซาวด์ความเข้มข้นสูง โดยส่งเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนัง ทำให้ผิวหนังในชั้น SMAS หดตัว คล้ายกับการเย็บที่เนื้อ กระตุ้นให้สร้างคอลลาเจนหรือสร้างเนื้อเยื่อใหม่ใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นการดึงหน้า ที่ส่งผลให้ผิวดูยกกระชับและอ่อนเยาว์มากขึ้น และไม่ต้องลงเข็มที่หน้าให้เจ็บค่ะ โดยคลื่นอัลตร้าซาวด์นี้ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวชั้นนอก และไม่ส่งผลต่อระบบการทำงานของร่างกายค่ะ

                 แต่เนื่องจากการทำ Hifu ราคาค่อนข้างสูง จึงแนะนำให้ศึกษาข้อมูลต่างๆ ให้ดีก่อนตัดสินใจ ว่าไฮฟู่ ช่วยอะไร ได้ผลในแบบที่เราต้องการจริงหรือไม่ ได้ผลตามที่โฆษณาจริงไหม ควรเลือกทำที่คลินิกไหนดี และต้องเลือกใช้เครื่องยี่ห้อไหนจึงจะได้ผลคุ้มค่ากับเงินที่จ่าย เพราะถ้าลองถามเพื่อนที่เคยทำ Hifu บางคนรู้สึกว่าทำแล้วไม่ได้ผล หรือไม่ได้ผลมากตามที่หวังไว้ก็มี เพราะไม่ได้ศึกษาข้อมูลก่อนทำ

https://www.youtube.com/watch?v=703DEQ53A-8&ab_channel=LuxuryClinic

ทำไมต้องเลือกทำ Hifu Lipo-x ที่ Luxury Clinic

Luxury Clinic มี Hifu ด้วยเทคนิคพิเศษโดยแพทย์ศัลยกรรม และมีความชำนาญพิเศษในการออกแบบรูปหน้า ที่เรียกว่า Hifu Lipo-x เพราะ โดยปกติเครื่อง Hifu ธรรมดา คลื่นจะลงถึงแค่ชั้นกล้ามเนื้อแต่ลงไม่ถึงชั้นไขมันจึงทำได้เพียงแค่ช่วยยกกระชับเท่านั้น แต่ตัว Hifu Lipo – X ของ Luxury Clinic คลื่นความถี่ Ultrasound ทำงานแบบเป็นเส้นตรงและลงลึกได้ถึงชั้นไขมันจึงสามารถช่วยในเรื่องของการยกกระชับ สลายไขมันได้ไปพร้อม ๆ กัน รวมไปถึงการกระตุ้นให้ผิวอ่อนเยาว์ขึ้นอีกด้วย ชนิดนี้ยิงพลังงานเป็นแบบเส้นตรงต่างจาก HIFU ทั่วไปเลยทำให้สามารถกำจัดเซลล์ไขมันบนผิวหน้าได้ตรงจุด ทำให้เก็บกรอบหน้าได้ดีขึ้น

จุดเด่นของ Luxury Clinic ในการทำ Hifu Lipo-x

มีหัวยิงทุกขนาดที่เหมาะกับคนไข้ทุกคน
ยิงด้วยปริมาณ 100 Shot ก็เห็นผลชัดเจนเพื่อให้ได้ผลดีที่สุดในการยกกระชับ
ยิงด้วยเทคนิคพิเศษโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Hifu ทั่วทั้งตัว ได้ผลทุกส่วนจริงหรือไม่?

Hifu ทั่วทั้งตัว ได้ผลทุกส่วนจริงหรือไม่?

สามารถยิงได้ทุกบริเวณที่เราต้องการให้กระชับขึ้น โดยจะมีหัวที่ยิงหลากหลายตามระดับความลึกของผิวในบริเวณนั้นๆ จุดที่ยิงแล้วเห็นผลชัดเจนแยกเป็น 2 ส่วน ได้แก่

ใบหน้า – เหนียง คอ ร่องมุมปาก ร่องแก้ม พวงแก้ม ใต้ตา หน้าผาก เปลือกตาบน และกรอบหน้า

ร่างกาย – ต้นแขน ต้นขา เอว หน้าท้อง และสะโพก

นอกจากนี้ hifu Lipo-X ยังช่วยยกกระชับบริเวณคอ ร่องมุมปาก หน้าผาก เปลือกตาบน และกรอบหน้า ร่างกาย – ต้นแขน ต้นขา เอว หน้าท้อง ได้ด้วย

ข้อดีการทำ Hifu Lipo-x

Hifu เป็นวิธีที่เหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยน้อยๆ ร่องใต้ตาร่องแก้มไม่ลึกมาก เมื่อเทียบกับผลลัพธ์ กับราคาก็ถือว่าเป็นหัตถการที่มีความคุ้มค่า

Hifu Lipo-x ข้อดีมีอะไรบ้าง?

  • ไม่ต้องฉีดสลายไขมันเมโสแฟต 

  • ไม่ต้องใช้เข็ม ไม่ต้องผ่าตัด

  •  ไม่มีรอยแดงช้ำ

  •  ไม่ต้องรอการพักฟื้นนานๆ

  •  มีความปลอดภัยต่อผิวสูง ไม่ทำร้ายผิวหนังบริเวณชั้นนอก

  •  ช่วยยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยและสลายไขมันได้บางส่วน

  •  ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา จึงสามารถช่วยเน้นที่บริเวณใต้ตาและรอบดวงตาได้โดยตรง

  •  ทำได้บ่อยครั้งและหลังการทำ Hifu ยังสามารถทำการรักษาอย่างอื่นอีกได้

อาการหลังทำ Hifu Lipo-x

อาการหลังทำ Hifu Lipo-x อาจมีรอยแดงบ้างหลังการทำ และจะหายไปได้เองภายใน 1 – 2 ชั่วโมงครับ คนไข้สามารถดำเนินกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ

คำถาม ที่มาพร้อมคำตอบ สุดจริง !

ถาม:  เป็นคนมีแก้ม ทำ Hifu Lipo-x ดีไหมคะ  ?
ตอบ : ปัญหาคนมีแก้มเยอะ  อาจจะเกิดจาก ผิวหย่อนคล้อย ไขมันสะสม หรือ กรรมพันธุ์ แนะนำให้ทำ Hifu Lipo-x  ซึ่งจะทำให้ผิวกระชับขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวขึ้นค่ะ

ถาม : ในแต่ละคนใช้ Shot เท่าไหร่ ?
ตอบ : การประเมิน Shot นั้น คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินให้ เนื่องจากปัญหาของแต่ละบุคคลนั้นไม่เท่ากัน จำนวนการใช้ Shot จึงจะแตกต่างกันออกไปค่ะ

ถาม : เมื่อทำแล้ว สามารถอยู่ได้นานขนาดไหน ?
ตอบ : ขึ้นอยู่กับการใช้เครื่องยกกระชับแต่ละชนิด เนื่องจากประสิทธิภาพการรักษาจะแตกต่างกันออกไป และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัยในแต่ละบุคคลค่ะ

ถาม:  เครื่องเป็นของแท้ไหม ?
ตอบ : Luxury Clinic  เป็นผู้นำด้านยกกระชับ ดังนั้น เครื่อง Hifu Lipo-x เป็นเครื่องแท้ทุกเครื่อง และเป็นเครื่องที่ผ่าน US FDA และ อย ของไทย

ถาม : คุณหมอเก่งไหม ?
ตอบ :คุณหมอของเรา มีความชำนาญการ และมากด้วยประสบการณ์ อีกทั้งยังมีเทคนิคพิเศษเฉพาะ รวมถึงคุณหมอได้ผ่านการอบรมความรู้ และพัฒนาทักษะอยู่ตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่าคุณหมอของเรา มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ถาม : เครื่อง Hifu Lipo-x ต่างจากที่อื่นยังไง ?
ตอบ : ที่ Luxury Clinic  ทุกเครื่องเป็นของแท้ Hifu Lipo – X ของ Luxury Clinic เป็นคลื่นความถี่ Ultrasound ทำงานแบบเป็นเส้นตรงและลงลึกได้ถึงชั้นไขมันจึงสามารถช่วยในเรื่องของการยกกระชับ สลายไขมันได้ รวมถึงความชำนาญการ และประสบการณ์ของคุณหมอ