ฟื้นฟูผิวหน้าด้วยอสุจิปลาแซลม่อน LUXURY REVITAL X-DNA

x-dna

ด้วยส่วนผสมของ HA และ Sodium DNA จากอสุจิปลาแซลมอน จะช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอสุจิปลาแซลม่อนหรือ mesohya revital X DNA เป็นสารสกัด Hp sodium DNA (hightly polymeized sodium deoxyribonucletide) คุณสมบัติหลักคือ ฟื้นฟู  ปกป้องผิวหน้า คืนโปรตีนของผิว
อีกตัวคือ ไฮยารูโลนิก โดยปกติจะเป็นส่วนผสมอยู่ในfiller แต่ตัวนี้พิเศษ กว่าคือจะไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นพังผืด ทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำโดยการผลักตัวยาเข้าสู่ใต้ผิวแบบเมโส ด้วยเทคนิคเฉพาะของ Luxury Clinic
ปลาแซลมอน เป็นสัตว์เลือดอุ่น ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติคเหนือ ที่มีอุณหภูมิน้ำต่ำกว่า -30 องศาเซลเซียส แต่ต้องอพยพว่ายทวนกระแสน้ำจากมหาสมุทรเข้าสู่แม่น้ำ กระโดดข้ามเกาะแก่ง ฟันฝ่าอุปสรรค อันตรายมากมาย อาทิเช่น ระยะทางไม่ต่ำกว่า 1,000 กิโลเมตร , ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 1 เดือน โดยไม่ได้กินอาหารเลย แต่จะใช้ไขมันที่สะสมอยู่ในตัวจากการกินแพลงตอนกับสาหร่ายทะเลเป็นอาหารในช่วงที่อยู่ในมหาสมุทรเป็นพลังงานในการเดินทางอีกทั้งยังมีศัตรูเป็นหมีสีน้ำตาลที่จ้องจะจับกินเป็นอาหาร แต่สัตว์ชนิดนี้ก็ไม่ละความพยายามว่ายทวนน้ำมายังแม่น้ำที่เป็นถิ่นกำเนิด เพียงเพื่อการสืบพันธ์ ทำการวางไข่ (Anadromous) ให้กำเนิดให้ลูกหลานของตัวเอง แล้วจบชีวิตในเวลา 1 สัปดาห์ โดยวิถีชีวิตของสัตว์เหล่านี้มีมาตั้งแต่โบราณและดำเนินมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน

Sodium DNA (อสุจิปลาแซลมอน) ดีกับมนุษย์อย่างไร ?

แน่นอนเลยว่า ขึ้นชื่อว่า อสุจิปลาแซลมอน ต้องสกัดมาจากธรรมชาติ โดยธรรมชาติได้สร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ คุณสมบัติสำคัญของอสุจิปลาแซลมอนที่มีการวิจัยมาแล้ว จึงสรุปประโยชน์ที่มีต่อมนุษย์เราได้ ดังนี้

  1. กระตุ้นเร่งการสร้างผิวใหม่ ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ และฝุ่นควัน
  2. กักเก็บน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิว
  3. ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง มีคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว
  4. ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอดูกระจ่างใส
  5. มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึก (Wrinkle) หรือมีริ้วรอยเล็กๆ เรียกกว่า หน้าแก่ก่อนวัยอันควร อย่างได้ผลดีเยี่ยม
  6. ซึมเข้าลึก เห็นผลรวดเร็ว
  7. จากประสิทธิภาพที่ได้กล่าวมา ไม่ได้กล่าวมาลอยๆ แต่มีการันตีในคุณภาพ และความปลอดภัย มาตรฐานการันตี จาก CE ในประเทศแถบยุโรป ผ่าน อย.ในประเทศไทย และได้รับการยอมรับกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เราจึงเชื่อมั่นได้อย่างแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพและเห็นผล