เลเซอร์หน้าใส แก้ปัญหารอยแดง ด้วย LUXURY REJU BRIGHT

reju bright

แก้ปัญหารอยแดง ยิงหน้าใส Elos : SR Applicator เป็นการทำงานร่วมกันของพลังงานแสงความเข้มสูง (IPL) ที่มีความยาวคลื่น 580-980 นาโนเมตร (nm) กับคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) โดยมีขั้วเย็น (Contact Cooling)
ช่วยปกป้องผิวด้านบน ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงมากกว่าการใช้ IPL หรือ RF เดี่ยวๆ ในการฟื้นฟูให้อ่อนเยาว์ (Skin Rejuvenation) แก้ปัญหาต่างๆของผิวพรรณดังนี้
• แก้ปัญหาที่เกิดจากความผิดปกติของเม็ดสีบนใบหน้า เช่นรอยแดง(Erythema), รอยแดงจากสิว (Rosacea), มีเส้นเลือดฝอยผิดปรกติ(Telengiectasia)
• สีผิวไม่เรียบ (Polikiloderma), ปรับสีผิวที่ไม่สมํ่าเสมอ (Dyschromia),ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส
• ลบเลือนจุดด่างดำ เช่นมีเม็ดสีคลํ้า (Hyperpigmenttation), ผิวตกกระจากแสงแดด (Lentigines) นอกจากนี้ยังช่วยให้ฝ้าจางลงในกรณีที่เป็นฝาตื้นทั่วหน้า

ข้อดีของการทำ Sublative RF คือ

elos Plus(TM) เป็นเทคโนโลยี elos รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งคุณสมบัติหลากหลาย ระบบนี้สามารถปรับการใช้งานได้ตามความต้องการหรืออัพเกรดให้ใช้งานหลายรูปแบบ ซึ่งรวมถึง

  • Super SR Applicator ™ (Skin Rejuvenation)
  • High Power SublimeTM
  • Motif IR ApplicatorTM
  • Sublative RejuvenationTMelos Plus(TM)

Skin rejuvenationSkin rejuvenation (SR) ทำงานอย่างไร?

เป็นการทำงานร่วมกันของ คลื่นวิทยุ bi-polar radio frequency และพลังงานแสง(IPL) ซึ่งจะไปลบเลือนความผิดปกติของเม็ดสีต่างๆ เช่น กระ รอยแดงรอยดำจากสิว เส้นเลือดฝอยผิดปกติ ฝ้าตื้นๆ สีผิวไม่สม่ำเสมอ อีกทั้งยังสามารถกระชับผิว และ รูขุมขน ได้ดีกว่า IPL ทั่วไป โดยปลอดภัยสำหรับทุกสภาพสีผิว

การทำการรักษา

แนะนำล้างหน้าก่อนทำการรักษาระหว่างทำไม่เจ็บ ไม่มีแผลหลังเลเซอร์ อาจมีสีชมพูเรื่อๆหรือแดงขึ้นเล็กน้อย ซึ่งมักจะหายไปได้เองในเวลา 30 นาทีหรือ 1 ชั่วโมงคนไข้สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ แต่งหน้า ทายาได้ตามปกติภายหลังการรักษาทันที

ผลลัพธ์ที่ได้หลังการรักษา

โดยทั่วไปหลังการรักษา จุดด่างดำเล็กๆจะค่อยๆดีขึ้น สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้นใบหน้ากระจ่างใสขึ้นริ้วรอยตื้นๆ ดีขึ้น ผิวหน้าและลำคอกระชับขึ้นแนะนำทำต่อเนื่องได้ทุก 2-4 สัปดาห์ ต่อเนื่องกันอย่างน้อยประมาณ 3-5 ครั้ง เพื่อผลลัพธ์สูงสุด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล