ตัวช่วยฟื้นฟูผิว ลดฝ้า ลดรอยแดง มิติใหม่ของการรักษาฝ้า บูสต์ผิวใน 24 ชั่วโมง ด้วยโปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ

โปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ

สวัสดีค่า เบนซ์ขอมาแชร์วิธีดูแลผิวหน้าแบบโกงเวลาวิธีง่ายๆ รีวิวจากสาววัย 30+ แล้ววิธีนี้ดีแบบไม่เกินจริงเลย หลังจากเบนซ์รู้สึกว่าหน้าเริ่มเข้าที่แล้ว และเริ่มเห็นผลแล้ว เบนซ์ก็อยากจะมาแชร์ให้เพื่อนๆฟัง ว่าเอ้ออออมันมีโปรแกรมที่ช่วยรักษาฝ้าอย่างงี้ด้วยนะหัตถการการฉีดรักษาฝ้าร้อยที่ไม่ได้ช่วยแค่ลดฝ้า แต่มันช่วยบูสต์ผิวให้อิ่มฟู กระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิวหนังได้เริ่ดเว่อร์ ซึ่งวันนี้เบนซ์เลยมาเล่าให้ฟังค่ะ โปรแกรมฝัง DNAกุหลาบรักษาฝ้าได้ยังไงนี้ ผลลัพธ์จะเป็นยังไง เบนซ์จะเล่าให้ฟังค่า

โปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ

เบนซ์ได้ศึกษาหาข้อมูลก่อนจะมาเจอโปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ พยายามหาหัตถการที่จะรักษาฝ้าได้ โดยไม่ต้องผ่านการเลเซอร์ซึ่งพอเบนซ์มาเจอโปรแกรมนี้ เบนซ์ก็รีบทักจองมาขอคำปรึกษาคุณหมอก่อนเลย ว่าปัญหารอยฝ้าของเบนซ์มันเป็นยังไง ต้องแก้วิธีไหน เหมาะโปรแกรมนี้จริงไหม? แล้วคุณหมอก็ให้คำแนะนำถึงปัญหาของเราได้แบบเต็มที่จริงๆค่ะ คุณหมอช่วยแนะนำและแก้ไขให้แบบตรงจุดมาก ประเมินเคสต่อเคส

โปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ

ระหว่างทำพนักงานเข้ามาคลีนหน้าให้และเริ่มอธิบายขั้นตอนต่างๆ แบบไม่ยัดเยียด ไม่ขายของเลย แถมอุปกรณ์สะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน อันนี้แอบเช็คมาแล้ว ไม่มีอันตรายแน่นอน เอาไงละที่นี้มาค่ะ มาสวยมาปังกัน ไม่สวยตอนนี้จะสวยกี่โมงเนอะ ซึ่งตัวเครื่องที่ฉีดยารักษาฝ้านั่น คือเครื่อง Robot Shoot จะช่วยในเรื่องรูขุมขนกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้น และที่พิเศษคือตัวยานี่แหละคือเคล็ดลับลดฝ้า เพราะเป็นเซรั่มสกัดจากกุหลาบ โดยเลือกใช้สเต็มเซลล์จากรกกุหลาบ Damask Rose ลดการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า กระ รอยดำ รอยแดง ความหมองคล้ำได้ดีเลย ที่สำคัญกลิ่นหอมมากนะตัวเซรั่มนี้

โปรแกรมฝัง DNA กุหลาบ

หลังทำเสร็จทันที นอกจากจะรู้สึกหน้าฟูแล้ว ยังไม่พอแค่นี้อีก โปรแกรมนี้นางยังช่วยให้ผิวหน้าเบนซ์ดูเด็กลงด้วยนะ อะไรจะเป๊ะขนาดนั้น ชอบมาก จนต้องอยากตะโกนให้โลกรู้ไปเลยค่า ใครที่สนใจอยู่ก็รีบเข้ามาใช้บริการที่ Luxury Clinic กันนะคะ เบนซ์เองก็จะเข้ามาทำซ้ำอีกแน่นอน