ต้นขาอวบ ปัญหาขาเบียด บอกลาไขมันสะสม แก้ตรงจุดด้วยโปรแกรม LegDEF

สวัสดีค่ะ ครีมค่ะ  ครีมขอพูดถึงเรื่อการลดไขมันต้นขาเป็นอะไรที่ยากมาก แม้จะพยายามลดน้ำหนัก ขาก็เป็นส่วนสุดท้ายที่จะเล็กลง ซึ่งปัยหาของครีมคือสาวๆ หลายคนที่ไม่ได้ดูอ้วน หรือน้ำหนักเยอะ คงจะเข้าใจพวกเรามักมีปัญหาที่ซ่อนอยู่ ซึ่งก็คือ ต้นขาใหญ่ ออกกำลังกายแค่ไหนขาก็ไม่เล็กลงสักที ปัญหานี้แก้ยังไงก็ไม่ตก จนครีมได้มารู้จักกับโปรแกรม LegDEF ค่ะ ซึ่งโปรแกรมตัวนี้เขาช่วยเรื่องกำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด โดยไม่ต้องดูดไขมัน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผล ไม่มีโยโย่ด้วย ไม่ต้องเหนื่อยออกกำลังกายให้ยาก เราแค่นอนชิวๆให้พนักงานใช้เครื่องด้วยพลังประจุ LegDEF นวดกระชับผิวกำจัดเซลลูไลท์เร่งแตกตัวค่ะ

ระหว่างทำพนักงงานก็อธิบายการทำงานของเจ้า LegDEF ค่ะว่า การทำงานของมันจะตรงเข้าไปสลายเซลลูไลท์เลยค่ะ ช่วยลดขนาดไขมัน ลดของเสียตกค้างที่แทรกตัวอยู่ในเซลลูไลท์ พร้อมช่วยลดอาการบวมน้ำเฉพาะส่วน ทั้งยังช่วยลดรอยแตกลายของผิว นอกจากจะทำให้ขาเนียนสวย ไร้ผิวเปลือกส้ม เจ้าเครื่องนี้อ่ะหรอ ทำไมมันดีจัง ช่วยเราเรื่องต้นขาได้ขนาดนี้เลย

ระหว่างใช้เครื่องนวดไปแล้ว พนักงานก็จะทำการนวดมือๆ ตรงนี้คือสบายมากค่ะ ครีมจะหลับเลย มาร์กตัวนี้ที่ใช้มันจะสลายไขมัน ขจัดสารพิษและภาวะคั่งน้ำในผิว มาร์กทิ้งไว้ประมาณ 15 นาทีค่ะ

ในขั้นตอนนี้นี้พนักงานก็จะอธิบายวิธีการดูแลตัวเองหลังทำด้วย ก็คือ ควรลดแป้ง น้ำตาล หรือของหวาน และควรออกกำลังกายด้วย เพราะเจ้าไขมันตายนี่ก็จะขับออกทั้งทางเหงื่อ และปัสสาวะด้วยค่ะ

ครั้งแรกอาจจะยังไม่เห็นผล ไม่ต่างมากค่ะ แต่ความรู้สึกส่วนตัวมันเฟิร์มกระชับดีมาก และยังรู้สึกมันเฟรชหลังจากการนวดเลย พี่พนักงานบอกว่าเพื่อความต่อเนื่อง ควรทำอย่างสม่ำเสมอนะคะ จะได้เห็นผลได้อย่างชัดเจนเลย ส่วนครีมขอฝากทุกคนที่สนใจอยากมานอนชิว ๆ แล้วสัดส่วนลด ครีมแนะนำให้มาทำที่ Luxury Clinic นะคะ

Before & After

02-010-5528