หน้าอกสวย เป็นธรรมชาติ ด้วยซิลิโคนเสริมหน้าอก MOTIVA

             บริษัท Establisment Labs ผู้ผลิตเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่มหานครนิวยอร์คประเทศอเมริกา จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdag ยึดมั่นในคอนเซ็ปต์ “Safety through Innovation’ โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก มุ่งมั่นในการขับเคลื่อนนวัตกรรมในการวิจัย พัฒนา ผลิตและผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ๆ ผ่านเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva เพื่อให้ตอบสนองความต้องการของคนไข้เและศัลยแพทย์ผู้ผ่าตัดยุคใหม่

             บริษัทฯ ยังเน้นย้ำและใส่ใจเข้มงวดในทุกขั้นตอนกระบวนการผลิตเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลักสำคัญ และเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานการผลิตเต้านมเทียมซิลิโคนสากลทั้งในสหรัฐอมริกา ยุโรป เอเชีย และทวีปอื่นๆ ทั่วโลก

ทำไมถึงต้องเลือกเสริมเต้านมด้วยซิลิโคน Motiva

 

เต้านมเทียมซิลิโคน Motiva เป็นเต้านมเทียมซิลิโคนแบรนด์เดียวในโลกที่มีเทคโนโลยี Bluseal ที่คิดค้นขึ้นใหม่ อยู่ในชั้นเปลือกของเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva เพื่อเป็นตัวช่วยให้มั่นใจว่าไม่มีการรั่วซึมของซิลิโคนเจลที่บรรจุในเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva สู่ร่างกายของคนไข้

 

 

 

 

ชั้นเปลือกของเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva มีความหนาถึง 6 ชั้น เพื่อเพิ่มความคงทนของซิลิโคนเต้านม หลังจากผ่าตัดใส่ในตัวคนไข้ shell ของ Motiva มีพิกเม้นสีฟ้า ที่เรียกว่า blueseal ผสมอยู่ในชั้นซิลิโคน barrier ในชั้นที่ 3 ใน shell เป็นตัวกรองให้เห็นนถ้า เกิด gel bleed ใน gel  ซึ่งแบรนดอื่นไม่มี และชั้นนี้มีหน้าที่เหมือนกำแพงป้องกันไม่ให้เจลรั่วไหลออกมา

วิธีผลิตผิวของเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva ชนิดผิวเรียบแบบนาโนที่เรียกว่า SmoothSilk / SilkSurface ถูกออกแบบมาด้วยนวัตกรรมใหม่ด้วยการควบคุมพื้นผิว 360 องศา จึงทำให้ขนาดของพื้นผิวมีขนาดเท่ากันและมีความละเอียดนุ่มดุจไยไหมสามารถตรวจสอบได้ระหว่างเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva ทุกชิ้นและแม่พิมพ์ที่ผลิต จากผลการวิจัย พบว่า ชั้นเปลือกมีความเข้ากันได้ทางชีวภาพของร่างกายมนุษย์ได้ดี ช่วยลดโอกาสการเกิดผังผืดได้ดี ลดการเกิดแรงเสียดทานระหว่างชั้นเทียมซิลิโคน Motiva ที่เสริมเข้าไป คนไข้จึงสัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติหลังจากเสริมด้วยซิลิโคนเต้านม Motiva

 

 

เจลชนิดใหม่ที่ออกแบบด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุด โดยใช้หลักการเคลื่อนไหวธรรมชาติเพื่อตอบสนองทุกกิจวัตรประจำวันของคนไข้ เช่น คนไข้ที่ได้รับการเสริมด้วยเต้านมเทียมซิลิโคน Motiva” ขณะคนไข้ยืนรูปทรงของเต้านมจะคล้อยลงอย่างเป็นธรรมชาติตามแรงโน้มถ่วง และขณะคนไข้นอนรูปทรงของเต้านมจะปรับทรงเป็นทรงกลมเปรียบเสมือนเต้านมจริงตามธรรมชาติ อีกทั้งการออกแบบซิลิโคนเจลชนิดใหม่ที่มความยืดหยุ่นสูงมากเป็นพิเศษ ช่วยลดปัญหาเรื่องขนาดแผลผ่าตัดทำให้มีขนาดเล็กลง ช่วยลดแรงเสียดทานต่าง ๆ พร้อมเคลื่อนไหวไปกับสรีระของคนไข้ระหว่างทำกิจวัตรประจำวัน

Q Inside Safety Technogy

ชิปหรือตัวบันทึกข้อมูล ที่ได้รับการอนุญาตจากองค์การอาหารและยา สหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยยืนยันว่าปลอดภัยใช้ในตัวคนไข้โดยไม่มีปฏิกิริยาใดๆ ต่อเครื่องสแกนต่างๆ ตามสนามบิน หรือตามห้างสรรพสินค้า เป็นตัวช่วยบันทึกข้อมูลของเต้านมซิลิโคน Motiva เช่น วันเดือนปีที่ผลิต รุ่น ขนาด และรหัสประจำเต้านมเทียมซิลิโคน ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากเพราะเต้านมเทียมซิลิโคนทุกชิ้นจะมีรหัสประจำเครื่องมือเฉพาะตัว ข้อดีของชิป คือ กรณีคนไข้ลืมหรือทำรหัสประจำเต้านมเทียมซิลิโคนหายคนไข้สามารถใช้เครื่องสแกนเพื่อตรวจสอบข้อมูลได้ตลอดเวลาไม่ว่าระยะเวลาจะผ่านไปนานเท่าใด โดยชิปจะฝังอยู่บริเวณแผ่นด้านหลังเต้านมเมียมซิลิโคน

Motiva พัฒนา และออกแบบซิลิโคนเพื่อให้คนไข้สามารถเลือกเสริมซิลิโคนเต้านมที่ตอบสนองทุกตามความต้องการและสรีระของคนไข้

การรับประกัน ของเต้านมเทียม Motiva

การเคลมประกันจะทำผ่านทางแพทย์หรือ คลินิก โดยติดต่อผู้แทนขายเพื่อส่งคำร้องขอเคลมสินค้า และจะต้องได้รับอนุมัติการเคลมก่อนการผ่าตัดเอาเต้านมซิลิโคนออกเท่านั้น

1.Rupture (การแตก) รับประกัน ตลอดอายุการใช้งานที่อยู่ในตัวคนไข้(รับประกันทั้งเคสใหม่และเคสแก้ไข)

2.เพิ่มประกัน capsular contracture หรือเรียกว่าการเกิดผังผืด 10ปี นับจากวันใส่ซิลิโคนเข้าไป แต่ต้องเป็นผังผืด Grade 3 ขึ้น ต้องมีการแนบผล MRI จากแพทย์(ส่วนนี้ต้องเป็นเคสที่ไม่เคยทำหน้าอกมาก่อน)มีการรับประกันเปลี่ยนถุงซิลิโคนให้ฟรี

คนไข้จะได้รับการรับประกันดังกล่าวข้างต้นต่อเมื่อ ลงทะเบียนใน Application Motiva Imagine ภายใน 90 วันนับจากวันที่ผ่าตัด

สำหรับคนไข้ที่เลือกใส่รุ่น Ergonomix จะได้รับสิทธิ์เพิ่มเติม MOTIVA Ergonomix Financial Warranty Program

เฉพาะรุ่น Ergonomix with QID รับประกันความคุ้มครอง 1 ปี นับจากวันผ่าตัดทันทีหลังลงทะเบียนผ่าน  Application “MotivaImagine” ภายใน 90 วัน ตั้งแต่วันที่ได้รับผ่าตัดเสริมเต้านม

– ได้รับเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของการผ่าตัดแก้ไข วงเงิน 2,500 USD

– กรณีนมแตก (Rupture) ในตัวคนไข้

– กรณี Capsular Contracture เกรด 3 และ 4 ขึ้นไป เป็นเคสเสริมใหม่เท่านั้น

รายละเอียดและเอกสารเพื่อเคลมประกัน

* ผล MRI หรือ เมมโมแกรม หรือ อัลตร้าซาวน์ พร้อม ใบแสดงผลจากแพทย์รังสี

*ใบรับรองจากแพทย์ผู้ผ่าตัด

*รูปภาพเต้านมคนไข้ก่อนการผ่าตัดเพื่อยืนยัน complications ที่เกิดขึ้น

*ภาพเต้านมคนไข้หลังผ่าตัด (เพื่อยืนยันว่ามีการผ่าตัดแก้ไขจริง ส่งให้บริษัทฯ หลังผ่าตัดแก้ไขเรียบร้อย)

* OPD Card คนไข้ทั้งรอบแรกและรอบเคลม

*บิลที่เก็บเงินคนไข้รอบเคลม

*ขอซากเต้านมที่ถอดออกจากคนไข้คืนบริษัทฯ ทุกกรณี เพื่อส่งคืนเมืองนอกเพื่อตรวจสอบ

กรณีคนไข้สนใจซื้อ Extended Warranty เพื่อเพิ่มระยะเวลาคุ้มครองต่ออีก 5 ปี

คนไข้สามารถซื้อประกันเพิ่มเติมจำนวน 200 ยูโร (EUR) โดยซื้อได้ผ่านทาง Application MotivaImagine