เป้าหมายหลักของผู้หญิงหลายๆคนคือการที่มีหุ่นสวยเฟิร์มกระชับ แต่ผู้หญิงหลายๆคนที่พยายามลดความอ้วนมาทั้งปี ออกกำลังกายก็แล้ว กินอาหารคลีนก็แล้ว แต่ไขมันก็ไม่ได้ลดลงเลย  เดี๋ยวนี้ผู้หญิงจะหน้าสวยอย่างเดียวไม่ได้ วิธีลดไขมันมีหลายวิธีเราจึงต้องเลือกวิธีที่เหมาะกับตัวเอง แต่สิ่งสำคัญต้องเป็นวิธีที่ถูกต้อง และปลอดภัย Luxury Clinic เรามีวิธีสลายไขมันได้ในพริบตา ด้วยเครื่อง Vaser คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถสลายไขมันได้มากกว่าวิธีเดิม โดยไม่ทำให้เส้นเลือด เส้นประสาท และท่อน้ำเหลืองเสียหาย ส่งผลให้รูปร่างเพรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

เทคโนโลยีการดูดไขมัน

Vaser เป็นเทคโนโลยี Ultrasound ขั้นสูงสามารถเลือกทำลายเป้าหมายไขมัน อย่างจำเพาะเจาะจง โดยไม่ทำอันตรายต่อเนื้อเยื่อ เช่น เส้นประสาท เส้นเลือด และเนื้อเยื่อเกี่ยวพันอื่นๆ การดูดไขมัน ด้วยเทคนิค Vaser  ได้รับการยอมรับและเป็นที่นิยมอย่างมากในทั่วโลก เนื่องจากมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงเป็นการปรับรูปร่างให้มีความสวยงาม สัดส่วนกระชับ และยังทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

ได้รับการรับรองจาก US FDA และองค์กรอาหารและยาประเทศไทย สามารถทำได้หลายส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้อง รอบเอว สะโพก ต้นขา ต้นแขน น่อง และปีกหลัง แต่การดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยนั้น ต้องประกอบไปด้วยปัจจัยร่วมกัน ทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญรวมถึงเครื่องมือที่ใช้ต้องได้มาตรฐาน

VASER smooth นอกจาก Vaser จะช่วยในเรื่องการกำจัดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้วยังมีVaserSmooth ที่ช่วยแก้ปัญหาสาวๆที่เป็นผิวเปลือกส้ม ลดเลือนเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน กระชับได้ดียิ่งขึ้นด้วย Vaser Smooth probe ถูกออกแบบพิเศษ ช่วยตัด Septa ทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

ขั้นตอนการดูดไขมัน

ในขั้นตอนนี้จะมีการใช้สารละลายน้ำเกลือชนิดพเศษ เพื่อให้หลอดเลือดบริเวณนั้นหดตัว ลดการเสียเลือดน้อยที่สุดและช่วยให้เกิดอาการชา ลดการเกิดรอยช้ำ และเพิ่มความผ่อนคลาย ใช้พลังงานคลื่นเสียงระบบ VASER ซึ่งมีหัวขนาดเล็กปล่อยคลื่นเสียง เข้าไปยังบริเวณเนื้อเยื่อไขมันเพื่อสลายไขมัน ไขมันที่ถูกสลายเป็นของเหลวทั้งหมดจากดูดออกอย่างนุ่มนวลด้วย Ventx Cannulae  โดยเนื้อเยื่อบริเวณรอบ ๆ เกิดความเสียหายน้อยที่สุด

ดูดไขมัน ขั้นตอนที่ 1

ดูดไขมัน ขั้นตอนที่ 1

ดูดไขมัน ขั้นตอนที่ 2

ดูดไขมัน ขั้นตอนที่ 2

ดูดไขมัน ขั้นตอนที่ 3

ดูดไขมัน ขั้นตอนที่ 3

คำแนะนำเกี่ยวกับการดูดไขมัน

เลือกเครื่องยังไงให้ปัง (Vaser Lip 4D)

หลังจากดูดไขมันไปแล้ว ดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง

ตำแหน่งที่ดูดไขมันในแต่ละส่วน

เรามาทำความเข้าใจกันว่าตำแหน่งไหนที่สามารถดูดไขมันได้อย่างปลอดภัย

ดูดไขมันหน้าท้อง

หน้าท้องเป็นอวัยวะที่มีไขมันสะสมมากที่สุด การดูดไขมันหน้าท้องจึงเห็นผลชัดเจนที่สุดการดูดไขมันหน้าท้องจะช่วยลดรอบเอวได้ถึง 3-4 นิ้ว การดูดไขมันที่หน้าท้องส่วนล่าง รวมทั้งบริเวณท้องส่วนบน บั้นเอว และสีข้างร่วมด้วย

ดูดไขมันที่หลัง

หลังไขมันมักจะสะสมอยู่กลางหลัง หรือบริเวณข้างรักแร้  การดูดไขมันที่หลังจะช่วยกำจัดไขมันที่นูนออกมาบริเวณหลังและรักแร้

ดูดไขมันบั้นท้าย

การดูดไขมันที่บั้นท้ายช่วยยกกระชับบั้นท้ายให้โค้งสวย ทั้งยังทำให้ขาดูเรียวขึ้นอีกด้วย

การดูดไขมันที่ แขน ไหล่

ไขมันที่แขนไม่ใช่สิ่งที่สลายไปง่ายๆ เนื่องจากบริเวณแขนมัความบาง เส้นเลือดและเส้นประสาทต่างๆจึงอยู่ไกล้กับผิวมาก

ก่อนหลังการดูดไขมัน

ข้อควรระวังหลังการดูดไขมัน

  1. ทานยาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งคัด
  2. หลีกเลี่ยงไม่ให้แผลโดนน้ำหลังจากดูดไขมันแล้ว 7 วันขึ้นไป
  3. ใส่ชุด support ตลอดเวลาในช่วง 1 เดือน
  4. งดอาหารทะเล เครื่องดื่มแองกอฮอล์ และอาหารหมักดอง อย่างน้อย 7 วัน
  5. งดออกกำลังกายหนัก อย่างน้อย 7 วัน
ข้อควรระวังหลังการดูดไขมัน