สร้างมิติใหม่ให้ใบหน้าด้วย Filler Conture

เทคนิคการฉีด Filler ในรูปแบบ Contour บนใบหน้า จะยิ่งทำให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่การจัดกรอบหน้าบริเวณ JAWLINE เป็นหลัก การฉีด Filler Contour ไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดกรอบหน้าได้อย่างเดียว แต่ยังสามารถยกกระชับ ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย และเติมสัดส่วนบริเวณหมับและคางเพิ่มเติมเป็นเป็นการยกกระชับปรับรูปหน้าให้มีมิติมากยิ่งขึ้น

ทีมแพทย์ประสบการณ์สูง และเรียนรู้เทคนิคโดยเฉพาะ
Luxury Clinic เราโดดเด่นเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์
โดยเฉพาะเทคนิคการ Contour ใบหน้าที่ไม่เหมือนใครสามารถปรับรูปหน้าได้หลากหลายมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสมการณ์ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบใบหน้าอย่างพิถีพิถัน แสดงเอกลักษณ์ที่เป็นคุณ

filler contour
ทีมแพทย์ประสบการณ์สูง

พัฒนาศักยภาพและเทคนิคอย่างต่อเนื่องเพื่อดูแลปรับรูปหน้าและให้คำแนะนำโดยเฉพาะ ทีมแพทย์ Luxury Clinic ทุกท่านมีการ Train&Update ความรู้เพิ่มเติมในทุกๆปีแพทย์สามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาบนใบหน้าได้อย่างแม่นยำโดยเน้นไปที่เรื่องความปลอดภัยดูเป็นธรรมชาต

รางวัลการันตีระดับประเทศ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 จากบริษัท Galdermaการันตีผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ได้มาตรฐานประสบการณ์และความสามารถของแพทย์

ตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ทุกกล่องฟิลเลอร์แท้ 100%แบรนด์ระดับโลก จากประเทศอเมริกา สวีเดนสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้แพทย์แกะกล่องใหม่ทุกเคส ทำให้ผู้รับบริการ รู้สึกมั่นใจและปลอดภัย

ลักษณะเนื้อของ Filler จะมีลักษญะคล้ายเจลใส แต่สามารถจำแนกออกมาได้  3 แบบโดยตามความหนาแน่นในแต่ละเนื้อเจล

ลักษณะเนื้อของ Filler
  • ฟิลเลอร์เนื้อละเอียด ลักษณะของเนื้อเจลมีความเบาบางเหมือนน้ำ เหามาะสำหรับการฉีดในผิวชั้นติ้น สามารถเก็บรายละเอียดจุดบ่กพร่องผิวที่แห้งกร้านทำให้ชุ่มชื่นขึ้นนิยมนำมาฉีดเพื่อเป็น Skin Booster
  • ฟิลเลอร์เนื้อนิ่ม ลักษณะของเนื้อฟืลเลอร์มีความคล้ายกับเยลลี่ เหมาะสำหรับการฉีดในชั้นไขมันเนื้อฟิลเลอร์นุ่มไม่เป็นก้อนมีความยืดหยุ่นของเนื้อฟิลเลอร์สูง
  • ฟิลเลอร์เนื้อแข็ง ลักษณะของเนื้อฟิลเลอร์จะเสมือนเนื้อเยื้อที่สามารถก่อตัวเป็นชั้น มีความเข็งแรงและคงตัว เหมาพสำหรับการฉีดเติมเต็มผิวหน้าในชั้นที่ติดกับระดูกมากที่สุด

การันตีความประทับใจ

Filler Contour Facial คุณช่า เพจบันทึกของตุ๊ด

Filler Contour Lip คุณอาย เพจ CHNY

Filler Contour Facial คุณเต้ Youtuber ช่อง:บิวติ้บอย

Filler Contour Lip คุณแป้งชม Streamer game

สถานพยาบาลและสาขาครอบคลุมLuxury Clinic ใส่ใจเรื่องการให้บริการกับลูกค้าในแต่ละท่านในเรื่องการรปรับรูปหน้าแพทย์ต้องใช้เวลาในการออกแบบเพื่อแก้ไขปัญหาโครงสร้างใบหน้าได้อย่างตรงจุดฃด้วยเทคนิคการปรับรูปหน้า และผลิตภัณฑ์Filler แท้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและมีสาขาที่ครอบคลุมจังหวัดกรุงเทพถึง 7 สาขา

ข้อควรระวังและหลีกเลี่ยงหลังการฉีด Filler

  • ควรปฎิบัติตามสั่งแพทย์อย่างเคร่งครั่งใน 2-4 สัปดาห์
  • หลังทำการฉีด Filler เพื่อให้ได้ผลัพธ์ปรับรูปหน้าดีที่สุด
  • หลังทำการฉีด Filler เพื่อให้ได้ผลัพธ์ปรับรูปหน้าดีที่สุด
ข้อควรระวังและหลีกเลี่ยงหลังการฉีด Filler
ข้อควรระวังและหลีกเลี่ยงหลังการฉีด Filler
ข้อควรระวังและหลีกเลี่ยงหลังการฉีด Filler