ปรับรูปหน้าอย่างมั่นใจด้วยเทคนิค FILLER CONTOUR ที่ Luxury Clinic

เทคนิคการฉีด Filler ในรูปแบบ Contour บนใบหน้า จะยิ่งทำให้ใบหน้ามีมิติมากยิ่งขึ้น โดยเน้นไปที่การจัดกรอบหน้าบริเวณ JAWLINE เป็นหลัก การฉีด Filler Contour ไม่ได้เป็นเพียงแค่การจัดกรอบหน้าได้อย่างเดียว แต่ยังสามารถยกกระชับ ผิวหน้าที่หย่อนคล้อย และเติมสัดส่วนบริเวณหมับและคางเพิ่มเติมเป็นเป็นการยกกระชับปรับรูปหน้าให้มีมิติมากยิ่งขึ้น

 

 

 

ทีมแพทย์ประสบการณ์สูง และเรียนรู้เทคนิคโดยเฉพาะ
Luxury Clinic เราโดดเด่นเรื่องการปรับรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์
โดยเฉพาะเทคนิคการ Contour ใบหน้าที่ไม่เหมือนใครสามารถปรับรูปหน้าได้หลากหลายมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสมการณ์ ใส่ใจทุกรายละเอียดในการออกแบบใบหน้าอย่างพิถีพิถัน แสดงเอกลักษณ์ที่เป็นคุณ

 

 

พัฒนาศักยภาพและเทคนิคอย่างต่อเนื่องเพื่อดูแลปรับรูปหน้าและให้คำแนะนำโดยเฉพาะ ทีมแพทย์ Luxury Clinic ทุกท่านมีการ Train&Update ความรู้เพิ่มเติมในทุกๆปีแพทย์สามารถวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาบนใบหน้าได้อย่างแม่นยำโดยเน้นไปที่เรื่องความปลอดภัยดูเป็นธรรมชาต

รางวัลการันตีระดับประเทศ Luxury Clinic ได้รับรางวัล Top 5 จากบริษัท Galdermaการันตีผลิตภัณฑ์ที่เป็นของแท้ได้มาตรฐานประสบการณ์และความสามารถของแพทย์

ตรวจสอบกับบริษัทนำเข้าได้ทุกกล่องฟิลเลอร์แท้ 100%แบรนด์ระดับโลก จากประเทศอเมริกา สวีเดนสามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้แพทย์แกะกล่องใหม่ทุกเคส ทำให้ผู้รับบริการ รู้สึกมั่นใจและปลอดภัย

ลักษณะเนื้อของ Filler จะมีลักษญะคล้ายเจลใส แต่สามารถจำแนกออกมาได้  3 แบบโดยตามความหนาแน่นในแต่ละเนื้อเจล
การันตีความประทับใจ
Filler Contour Facial คุณช่า เพจบันทึกของตุ๊ด
Filler Contour Lip คุณอาย เพจ CHNY
Filler Contour Facial คุณเต้ Youtuber ช่อง:บิวติ้บอย
Filler Contour Lip คุณแป้งชม Streamer game

สถานพยาบาลและสาขาครอบคลุมLuxury Clinic ใส่ใจเรื่องการให้บริการกับลูกค้าในแต่ละท่านในเรื่องการรปรับรูปหน้าแพทย์ต้องใช้เวลาในการออกแบบเพื่อแก้ไขปัญหาโครงสร้างใบหน้าได้อย่างตรงจุดฃด้วยเทคนิคการปรับรูปหน้า และผลิตภัณฑ์Filler แท้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจำนวนมากและมีสาขาที่ครอบคลุมจังหวัดกรุงเทพถึง 7 สาขา

ข้อควรระวังและหลีกเลี่ยงหลังการฉีด Filler