ดึงผิวกระชับ สลายไขมัน ยกหน้าตึงขึ้นอีกขั้น หน้าเรียวไม่ต้องพึ่งผ่าตัด ด้วยโปรแกรม Formula SV

โปรแกรม Formula SV

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เค้กขอมารีวิวโปรแกรมตัวตึงที่ช่วยเรื่องหน้าตึงยกกระชับกันค่ะ เค้กได้รู้จักโปรแกรม Formula SV จากเพื่อนที่เคยมาลองทำและแนะนำว่ามันดีจริง เพราะมันเหมาะคนที่มีปัญหาแก้มเยอะ กรอบหน้าไม่ชัด ผิวหน้าหย่อน แล้วที่สำคัญราคาย่อมเยาด้วย สาวแก้มเยอะแบบเราก็ต้องรีบวิ่งเข้าไปทำหน้ากันสิค่ะ งั้นเค้กจะมารีวิวผลลัพธ์หลังทำโปรแกรมนี้กันค่ะ จะดีจริงไหมน๊า????

Formula SV

หลังจากเค้กเริ่มส่องกระจกในทุกๆวัน เราก็สังเกตใบหน้าแล้วรู้สึกว่าหน้าไม่มีกรอบ ไม่ได้รูปและแก้มก็เป็นซาลาเปาอีกต่างหาก บางทีก็เหมือนคนอมข้าวตลอดเวลา อันนี้เพื่อนแซวมา 5555 ผู้หญิงรักสวยรักงามแบบเราก็ต้องรีบเข้าคลินิก หาโปรแกรมที่จะมาช่วยเก็บกรอบหน้า ลดแก้มกันดีกว่า เค้กตัดสินใจเข้ามาทำที่ Luxury Clinic ค่ะ เพราะด้วยที่เพื่อนแนะนำโปรแกรมนี้ อีกทั้งคลินิกดารา อินฟลูฯดังๆ ชอบมาใช้บริการที่นี่ด้วย งั้นเค้กก็รีบจองและเข้ามาปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

Formula SV

ระหว่างที่นอนทำโปรแกรม Formula SV  ก่อนอื่นเลยพนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้าตัวช่วยสลายไขมัน เป็นการยกกระชับหน้าแบบไม่เจ็บ ไม่ต้องใช้ยาชา เค้กชอบตรงนี้มากเลยค่ะ ฟีลตอนทำจะรู้สึกอุ่นๆนิดเดียวเท่านั้นค่ะ  และที่สำคัญมันเห็นผลหลังทำทันที

Formula SV

ตอนที่คุณหมอทำเสร็จข้างนึงแล้ว และให้ส่องกระจกดู คือตกใจมาก ข้างที่ทำแก้มหายหน้ายกได้รูปทันที และหลังจากทำเสร็จ หน้าก็วีเลย ปลื้มมมม เดี๋ยวไว้ต้องไปซ้ำอีกแน่ค่ะ ใครที่มีปัญหาแบบเค้กหรือว่ามีไขมันสะสม กรอบหน้าไม่ชัดนะคะ สามารถแวะมาทำโปรแกม Formula SV ที่ Luxury Clinic ทุกสาขา ได้เลยนะคะ