รีวิวตาสองชั้น ไม่ต้องบินไปเกาหลี ก็มีดวงตาสวย ชั้นตาละมุนได้ ด้วยเทคนิค Open Eyes

ใครมีปัญตาชั้นตามีเยอะจนงงไหมคะ บางวันเดียว2ชั้น บางวันนอนน้อยตาก็มีสามชั้น ฮ่าๆ บางวันเล่นตลกชั้นตาหลบในไปอีก วันนี้ไม่ทนขอแล้ว เดินเข้าคลินิกศัลยกรรมตัดสินใจมาที่ ลักชูรี่คลินิก (Luxury Clinic) ขอมีชั้นตาสวย ละมุนกับเขาบ้างเถอะนะ

สวัสดีค่ะ ไอซ์นะคะ ไอซ์สึขอมารีวิวสุดจึ้งกับชั้นตาอันใหม่ของไอซ์เอง คือไอซ์ได้ชั้นตาสวยๆละมุนนี แบบเกาหลีนี้จากมือคุณหมอตาลที่ Luxury Clinic ค่ะ สำหรับใครที่เข้ามาเจอรีวิวนี้ กรุณาเตรียมตัว เตรียมเงิน พร้อมจองคิวทำตาสองชั้นเลยค่า  มาดูกันค่ะว่า รีวิวนี้ปังแค่ไหน ถ้าพร้อมแล้ว.. ไปอ่านรีวิวกันเลยยยยย

ก่อนไอซ์ทำตาสองชั้น ไอซ์มีปัญหาชั้นตาดูปรือ ตาหลายชั้นบางวัน2ชั้น บางวัน3ชั้น  ช่วงหัวตาลึกดูมีอายุเหมือนคนอดนอน เลยปรึกษาคุณหมอ ว่าขอแก้ไขให้ชั้นตาเท่ากัน อยากให้หัวตาให้เต็มขึ้น และบอกคุณหมอขอธรรมชาติ หวานขึ้น สดใสขึ้นค่ะ

คุณหมอที่ไอซ์เลือกคือหมอตาลค่ะ คุณหมอใจดีมากและมือเบาสุดๆ คุณหมอรับฟังปัญหาชั้นตาของไอซ์แบบให้ความสนใจและใส่ใจมากจริงๆค่ะ รู้สึกดีที่เลือกหมอไม่ผิดเลย

อันนี้คือตอนคุณหมอวัดกะการกรีดตาและให้เราดูว่า กรีดมาแล้วจะได้แบบนี้ชอบไหม และลแวก็เริ่มการทำตาสองชั้นอันสวยงามกันค่ะ ไปดูหลังทำกันเลยยย

หลังทำเสร็จทันทีเห็นไหมคะว่าชั้นตาเปลี่ยนไปเลย แผลไม่ช้ำ ไม่บวม เลือดออกน้อยมากค่ะ คุณหมอมือเบาค่ะ เพราะงั้นไม่ต้องห่วงว่าจะเจ็บเลยนะคะ มันอยู่ในเกณฑ์ที่เราทนได้ค่ะ สบายมากๆเลย หลังทำก็ไม่รู้สึกปวดนะคะ ลุกจากเตียงทำนู้นนี้ได้ปกติเลยค่ะ ตอนมีแผลแบบนี้ก็มองเห็นได้ชัดปกติค่ะ ไม่เคืองอะไรเลย

พอมีชั้นตาแล้วหน้าเปลี่ยนไปเลยนะคะ ดูสวยขึ้นมากจริงๆ 555 อันนี้ไม่ได้หลงตัวเอง แต่มันรู้สึกได้ว่าแค่ทำตาสองชั้นใบหน้าเราก็เปลี่ยนไป  จากตาปรือๆเป็นตาหวานละมุนมีมิติ ชั้นตากำลังดี รูปตาสวยคมชัดค่ะ

อัพเดทช่วง 1 อาทิตย์หลังทำค่ะ สังเกตไหมคะว่าไอซ์ไม่ช้ำ ไม่ม่วงเลย คุณหมอตาลใช้เทคนิค Open Eyes กรีดยาว ตัดเอาไขมันออก และปรับโครงสร้างชั้นตาให้ไอซ์ใหม่ค่ะ ขนาดทำไปเยอะตาไม่ช้ำเลยนะ จึ้งมากกกก

ตอนนี้ผ่านไป1 เดือนครึ่งแล้วค่ะ ตาสวยมาก ชอบหน้าตัวเองตอนนี้สุด ๆ เลย ตอนนี้กลายเป็นตาสองชั้นที่ละมุนมากค่ะ คุณหมอทำให้ดูธรรมชาติ ตาดูหวานสดใสจริงๆ แต่มองอีกมุมๆ ตาก็กลมโตคมชัดขึ้นด้วย โอ้ย เพอร์เฟคมากค่ะ ภูมิใจในตัวเองมากที่เลือกทำที่นี่  Luxury Clinic จำไว้นะคะทุกคน ต้องมาทำตาสองชั้นที่นี่นะคะ

สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ตัดสินใจได้เลยนะคะว่าต้องจองคิวทำตากันเลย เพราะทุกอย่างออกมาสวยค่ะ ดูจากรูปรีวิวของไอซ์ได้เลยค่ะ การันตีฝีมือคุณหมอ การันตีความไว้วางใจได้เลยว่าผลลัพธ์ออกมาแล้วดีสุดๆค่ะ