LUXURY REVITAL X-DNA

ด้วยส่วนผสมของ HA และ Sodium DNA จากอสุจิปลาแซลมอน จะช่วยฟื้นฟูผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ กระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ริ้วรอยดูลดเลือนลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าอสุจิปลาแซลม่อนหรือ mesohya revital X DNA เป็นสารสกัด Hp sodium DNA (hightly polymeized sodium deoxyribonucletide) คุณสมบัติหลักคือ ฟื้นฟู สร้างเนื้อเยื่อใหม่ ปกป้องผิวหน้า คืนโปรตีนของเซลล์ผิว
อีกตัวคือ ไฮยารูโลนิก โดยปกติจะเป็นส่วนผสมอยู่ในfiller แต่ตัวนี้พิเศษ กว่าคือจะไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่เป็นอันตราย ไม่เป็นพังผืด ทำให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำโดยการผลักตัวยาเข้าสู่ใต้ผิวแบบเมโส ด้วยเทคนิคเฉพาะของ Luxury Clinic
ปลาแซลมอน เป็นสัตว์เลือดอุ่น ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในมหาสมุทรแอตแลนติคเหนือ ที่มีอุณหภูมิน้ำต่ำกว่า -30 องศาเซลเซียส แต่ต้องอพยพว่ายทวนกระแสน้ำจากมหาสมุทรเข้าสู่แม่น้ำ กระโดดข้ามเกาะแก่ง ฟันฝ่าอุปสรรค อันตรายมากมาย อาทิเช่น ระยะทางไม่ต่ำกว่า 1,000 กิโลเมตร , ระยะเวลาไม่ต่ำกว่า 1 เดือน โดยไม่ได้กินอาหารเลย แต่จะใช้ไขมันที่สะสมอยู่ในตัวจากการกินแพลงตอนกับสาหร่ายทะเลเป็นอาหารในช่วงที่อยู่ในมหาสมุทรเป็นพลังงานในการเดินทางอีกทั้งยังมีศัตรูเป็นหมีสีน้ำตาลที่จ้องจะจับกินเป็นอาหาร แต่สัตว์ชนิดนี้ก็ไม่ละความพยายามว่ายทวนน้ำมายังแม่น้ำที่เป็นถิ่นกำเนิด เพียงเพื่อการสืบพันธ์ ทำการวางไข่ (Anadromous) ให้กำเนิดให้ลูกหลานของตัวเอง แล้วจบชีวิตในเวลา 1 สัปดาห์ โดยวิถีชีวิตของสัตว์เหล่านี้มีมาตั้งแต่โบราณและดำเนินมาเรื่อยๆจนถึงปัจจุบัน

อสุจิแซลมอนมาจากไหน?

ในวิถีธรรมชาติของแซลมอน เมื่อมาถึงแหล่งน้ำที่มีอุณหภูมิเหมาะสมปลาแซลมอนเพศเมียจะใช้ครีบหางดันก้อนกรวดให้เป็นแอ่งเพื่อวางไข่แล้วปลาเพศผู้จะฉีดน้ำเชื้อ(เสปิร์ม)ที่เป็นของเหลวสีขาวขุ่นออกมาผสมกับไข่ จากนั้นปลาเพศเมียจะดันก้อนกรวดกลบไข่ไว้เพื่อรอให้ลูกฟักตัว ซึ่งกว่าจะถึงขั้นตอนดังกล่าว แซลมอนทั้งสองเพศจะต้องมีความแข็งแรง สมบูรณ์ มากพอให้ผ่านอุปสรรคมากมายเหล่านั้นมาได้ สิ่งสำคัญที่ทำให้แซลมอน มีความสามารถดำรงชีวิตอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงได้ ตลอดเวลา อุดมไปด้วยสารอาหารสำคัญและคุณประโยชน์มากมาย คือ ในช่วงที่ใช้ชีวิตอยู่ในทะเลแซลมอนจะกินแพลงตอนและสาหร่ายทะเลเป็นอาหารหลักในการเก็บสะสมเป็นไขมันไว้ เพื่อเพิ่มความอบอุ่นและใช้ออกเดินทาง มีถิ่นกำเนิดเป็นแหล่งน้ำที่บริสุทธิ์ ไม่มีมลพิษ สะอาด และมีออกซิเจนสูงนั่นเอง
มนุษย์ผู้แสนชาญฉลาดได้มองเห็นคุณค่าในสิ่งที่กล่าวมาข้างต้น จึงนำนาโนเทคโนโลยีในปัจจุบันสกัดสารสำคัญหลายชนิดจากปลาแซลมอน เพื่อมาใช้ประโยชน์ในอุตสาหกรรมด้านอาหาร สุขภาพ ความงาม อาทิเช่น คอลลาเจนจากไข่ปลาแซลมอน โปรตีนจากรกหรือรังไข่ปลาแซลมอน แต่ที่จะมานำเสนอและเป็น New innovation ในวงการความงาม คือ สารสกัดโซเดียมดีเอ็นเอจากอสุจิจากปลาแซลมอน ซึ่งได้มีการค้นพบ โซเดียมดีเอ็นเอในเนื่อเยื่ออวัยวะสืบพันธ์ของปลาทะเลตัวผู้มาก่อนหน้านี้ จากบทความงานวิจัย anti-aging Effects of a Skin Repair Active Principle ( L. Rigano and C. Andolfatto Laboratori , F. Rastrelli, November 2006) ได้ยืนยันว่าสารสกัดเฉพาะโซเดียมดีเอ็นเอ ในเนื่อเยื่ออวัยวะสืบพันธ์ของปลาทะเลตัวผู้ เปรียบเสมือนสมองของเซลล์ที่เข้าไปช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการถอดรหัสพันธุกรรมของเซลล์ต้นแบบให้ผิวเรากลับคืนสู่ความสมดุล อ่อนเยาว์อีกครั้ง
ดังนั้น จึงได้มีการพัฒนานำ Sodium DNA จากส่วนที่เป็นอสุจิของปลาแซลมอน เลือกมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ และทำการทดลองในแล็บแห่งหนึ่งซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีที่ทันสมัย มีประสบการณ์ด้านการวิจัยและพัฒนามากกว่า 30 ปีที่สำคัญ ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ได้ผลการทดลองว่า Sodium DNA คือตัวกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความชุ่มชื้น กระชับ ยืดหยุ่น และลดเลือนริ้วรอยให้แก่ผิวโดยได้สกัดจากทั้งจากปลาแซลมอนตัวผู้และไข่ปลาแซลมอนระยะแรกออกมา กว่าที่ปลาแซลมอนจะได้เกิดมาแต่ละตัวนั้นมีข้อจำกัด และความยุ่งยากซับซ้อนหลายประการ ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ทั้งนี้เพื่อลดข้อจำกัดต่างๆลงและความสะดวกในการผลิต
จึงได้มีการสร้างฟาร์มปลาแซลมอนเพื่อคัดเลือกปลาที่สมบูรณ์ และสกัดอสุจิของปลาแซลมอนทั้งจากตัวปลา และจากการผสมเทียม เพื่อให้ได้ Sodium DNA ออกมา แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติของปลาแซลมอนไว้เหมือนเดิม เช่น อุณหภูมิ ปริมาณ ออกซิเจนที่ละลายในน้ำที่อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม และปราศจากความเครียด เป็นต้น

Sodium DNA (อสุจิปลาแซลมอน) ดีกับมนุษย์อย่างไร ?

แน่นอนเลยว่า ขึ้นชื่อว่า อสุจิปลาแซลมอน ต้องสกัดมาจากธรรมชาติ โดยธรรมชาติได้สร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดเสมอ คุณสมบัติสำคัญของอสุจิปลาแซลมอนที่มีการวิจัยมาแล้ว จึงสรุปประโยชน์ที่มีต่อมนุษย์เราได้ ดังนี้

  1. กระตุ้นเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด มลภาวะ และฝุ่นควัน
  2. กักเก็บน้ำให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื่น ให้ผิว
  3. ทำให้ผิวหน้ากระชับเต่งตึง มีคอลลาเจนและอิลาสตินในผิว
  4. ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอดูกระจ่างใส
  5. มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยร่องลึก (Wrinkle) หรือมีริ้วรอยเล็กๆ เรียกกว่า หน้าแก่ก่อนวัยอันควร อย่างได้ผลดีเยี่ยม
  6. ซึมเข้าลึกกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินถึงชั้นหนังแท้ เห็นผลรวดเร็ว
  7. จากประสิทธิภาพที่ได้กล่าวมา ไม่ได้กล่าวมาลอยๆ แต่มีการันตีในคุณภาพ และความปลอดภัย มาตรฐานการันตี จาก CE ในประเทศแถบยุโรป ผ่าน อย.ในประเทศไทย และได้รับการยอมรับกว่า 80 ประเทศทั่วโลก เราจึงเชื่อมั่นได้อย่างแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์นี้มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพและเห็นผล

ลงทะเบียนรับสิทธิ์แทนเงิน 5,000.-*

090 997 9128
@luxuryclinic
Luxuryclinic