LUXURY REFRESH CELL DETOX

REFRESH CELL DETOX BY LUXURY คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีทั้งวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์และเซลล์บำบัด มีทั้งพลาสเซนต้าและคอลลาเจนโดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านกระบวนการเตรียมสูตรยา แบบโฮมีโอพาธีย์ เป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศเยอรมัน โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอลฮาเนมัน มีอายุกว่า 200 ปี
โดยมีหลักการบำบัดว่า “ใช้สิ่งที่คล้ายกัน มารักษาสิ่งที่คล้ายกัน” หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุของอาการนั้นๆ มารักษาอาการนั้นๆ โดยการทำให้สารนั้นเจือจางลงตามสูตรยาก่อน จึงทำให้ได้ผลการรักษาที่ดี และไม่มีผลข้างเคียง ซึ่งก็เป็นหลักการที่คล้ายการฉีดวัคซีนนั้นเอง

“โฮมีโอพาธี” (Homeopathy) ถือเป็นศาสตร์การแพทย์ทางเลือก “หยามยอกเอาหนามบ่ง” “พิษต้านพิษ”เป็นการเปรียบเทียบเชิงนิยามความหมายวิธีการรักษาของ “โฮมีโอพาธี” ซึ่งชัดเจนที่สุด กล่าวคือ โฮมีโอพาธียึดกฎหลักๆ 2 ข้อ คือ กฎว่าด้วยความเหมือน (Law of similar,like cures like) คือ นำสิ่งที่คล้ายกันมารักษาและ กฎว่าด้วยปริมาณเพียงเล็กน้อย (Law of Infinitesimals) คือ การใช้ยาขนาดน้อยอย่างมาก แต่มีฤทธิ์แรงมากด้วยยาเพียงตำรับเดียว

กำเนิดแห่งโฮมีโอพาธี

โฮมีโอพาธีจัดเป็นศาสตร์การแพทย์พื้นบ้านของยุโรป มีอายุมากกว่า 200 ปี ต้นกำเนิดมาจาก นพ.ซามูเอล ฮาห์เนมานน์ (Samuel Hahnemann) ชาวเยอรมัน โดยเขามีอาชีพเป็นแพทย์ได้แค่ 9 ปีก็ตัดสินใจเลิกอาชีพนี้เนื่องจากมีความเห็นที่ขัดแย้งกับทฤษฎีการแพทย์แผนปัจจุบัน เพราะเห็นว่าเป็นการรักษาคนไข้ที่สุดแสนจะทรมานimage-aspx
ในช่วงที่ นพ.ซามูเอลยึดอาชีพนักแปล โดยทำงานแปลตำรายาสมุนไพร เขาก็พบว่าเปลือกต้น ซิงโคนา สามารถรักษามาลาเรียได้ จึงเริ่มทดลองกับตัวเองพบว่า เมื่อกินสมุนไพรชนิดนี้เข้าไปมีผลทำให้เกิดอาการเช่นเดียวกับไข้มาลาเรีย

ภายหลังการค้นคว้าเป็นเวลา 14 ปี เขาสรุปว่าอาการป่วยเป็นอาการแสดงของร่างกายในการต่อสู้กับความเจ็บป่วย การเสริมอาการป่วยให้มีมากขึ้น จะทำให้ผู้ป่วยหายจากความเจ็บป่วย ยาซึ่งมีผลให้คนปกติเกิดอาการผิดปกติบางอย่างขึ้น จะเป็นยาที่สามารถรักษาผู้ป่วยที่มีอาการป่วยแบบเดียวกันกับอาการผิดปกติที่ว่านี้ได้ ความประสบความสำเร็จเวลานั้นส่งผลให้ “โฮมีโอพาธี” ได้รับความนิยมทั่วโลก เนื่องจากสามารถรักษาโรคอหิวาห์และอีกหลายๆโรคได้ผล

โฮมิโอพาธีเติบโตเป็นคู่ขนานไปกับการแพทย์แผนปัจจุบันซึ่งยุคหนึ่งครองความนิยมและยุคหนึ่งก็หายไปเพราะระบบเศรษฐกิจ การเมือง และวัฒนธรรม ปัจจุบันก็กลับมาอีกเพราะกระแสหลักของสังคมเป็นกลับคืนสู่ธรรมชาติ แพทย์แผนปัจจุบันไม่ได้เป็นคำตอบของโรคทุกโรคอีกต่อไป ในยาแผนปัจจุบันเต็มไปด้วยสารเคมีและสารเคมีก็เป็นสิ่งแปลกปลอมในร่างกาย เกิดผลข้างเคียงจนอาจจะต้องประสบกับโรคใหม่เลยทีเดียว ขณะที่ยาที่ได้จากโฮมีโอ พาธีเป็นยาที่ได้จากธรรมชาติและยังผ่านกระบวนการเจือจางดังนั้นผลข้างเคียงจึงไม่มี

ทั้งนี้ ความนิยมของชาวยุโรปเปรียบเทียบได้จากสถิติช่วง5-6 ปีที่ผ่านมา ยุโรปและอเมริกามีผู้ใช้ประโยชน์จาก แพทย์ทางเลือกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่น เบลเยียมกว่า 30% เลือกใช้บริการการแพทย์ทางเลือก และ 56% เป็นการบำบัดแบบโฮมีโอพาธี ส่วนสหรัฐฯ เดิมมีสัดส่วนการใช้แพทย์ทางเลือก 34% ก็ขยับขึ้นเป็น 72%
ปัจจุบัน โฮมีโมพาธีได้รับความนิยมสูง เมื่อเร็วๆ นี้องค์การอาหารและยาของสหรัฐฯ รายงานว่า ผลิตภัณฑ์ยาโฮมีโอพาธีมีปริมาณจำหน่ายในตลาดมากขึ้น 100%และที่จำหน่ายโดยไม่ต้องมีใบสั่งยามียอดจำหน่ายสูงถึง 75 ล้านเหรียญสหรัฐ สูงจากเดิม 15-20% ในสหรัฐฯ มีโรงเรียนสอนไม่น้อยกว่า 5 แห่ง มีร้านขายยา 20 แห่งและมีหมอประมาณ 3,000 คน ส่วนในฝรั่งเศสมียอดการจำหน่ายยา โฮมี

ลงทะเบียนรับสิทธิ์แทนเงิน 5,000.-*

090 997 9128
@luxuryclinic
Luxuryclinic