ถ้าหากพูดถึงการปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก และV-Shape ซึ่งตอนนี้หลายคนหันมาสนใจกันมากขึ้น เป็นที่ต้องการของทั้งผู้หญิงและผู้ชาย อยากปรับรูปหน้าให้เรียว รวมถึงกระชับมากขึ้น  ซึ่งปัจจุบันมีวิธีแก้การปรับรูปหน้าโดยเฉพาะเพื่อให้ดูเรียวกระชับ อ่อนเยาว์ กระชับ แบบไม่ต้องศัลยกรรม ทางเราจึงมาแนะนำนวัตกรรมปรับรูปหน้าให้เป๊ะที่ให้ผลลัพธ์ได้เร็วและชัดเจน มีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

โปรแกรม X-Beauty นวัตกรรมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ หน้าเรียว กรอบหน้าชัด คอระหง ดูเด็กลง

โปรแกรม X Beauty คืออะไร

X Beauty เป็นการดูแลความงามที่ใช้เทคนิคการปรับรูปหน้าแบบพิเศษรูปตัว “X” ด้วย “โบเยอรมัน” ซึ่งเทคนิคการปรับรูปหน้าแบบพิเศษรูปตัว X นี้ คิดค้นขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการปรับรูปหน้าแบบเฉพาะที่ช่วยปรับลุคให้หน้าเรียว คอแลดูเล็ก ยาวเป็นระหง เพิ่มความมั่นใจ ด้วยโบเยอรมันอีกขั้นของนวัตกรรมความงามของสาวยุคใหม่

โบเยอรมัน คือ นวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยคุณภาพพรีเมี่ยมจาก Merz Aesthetics ผลิตในประเทศเยอรมนี ได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำ ผ่านการคิดค้นวิจัยและพัฒนาให้ได้มาซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะ คือเป็นโมเลกุลขนาดเล็กและบริสุทธิ์

X Beauty เหมาะกับใคร??

 • ผู้ที่รูปหน้าไม่เรียว หรือหน้าบาน      
 • ลำคอดูตันหรือไม่สมส่วนกับรูปหน้า                                                
 • กรอบหน้าไม่ชัดเจน
 • คอเหี่ยว คางเหี่ยว ผิวหย่อนคล้อย

หลักการทำงานของ X Beauty

ตัวยาที่ใช้ในโปรแกรมมีประสิทธิภาพในการคืนความอ่อนเยาว์ ยกกระชับหน้าและทำให้ใบหน้าเล็กลง ซึ่งมาจากประเทศเยอรมันผ่านการรับรองจาก FDA ของสหรัฐอเมริกาและผ่าน อย.ของไทย โดยตำแหน่งที่จะได้รับการประเมินและดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คือ บริเวณกรอบหน้า ใบหน้าและหลังใบหู ลงไปที่บริเวณลำคอจนถึงบ่า เพื่อสร้างความงามรูปตัว X อย่างแท้จริง

✔ รูปหน้าเรียวกระชับ กรอบหน้าดูชัดเจน    ✔ คอดูยาว เล็ก ระหง   ✔ ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์กว่าอายุจริง

Belotero ฟิลเลอร์จากสวิตเซอร์แลนด์ เพิ่มความสดใส เรียบเนียน เติมเต็มทุกมิติ

ฟิลเลอร์ Belotero เป็นฟิลเลอร์สัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ นำเข้าโดยบริษัท เมิร์ซ เฮลธ์แคร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสารเติมเต็ม Filler หรือ Hyaluronic Acid ( HA ) มีคุณสมบัติอุ้มน้ำทดแทนคอลลาเจนธรรมชาติบนผิวเรา เติมเต็มได้อย่างเรียบเนียน เห็นผลทันทีและปลอดภัย 100% ยังมีอีกชื่อที่เรียกว่า Colorful Filler เพราะตัวกล่องฟิลเลอร์มีหลายสีและแต่ละสีก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัญหาใบหน้า และบริเวณที่ต้องการฉีด

นอกจากฟิลเลอร์ Belotero จะขึ้นชื่อในเรื่องความหลากหลายของเนื้อฟิลเลอร์แล้ว ยังมีจุดเด่นในเรื่องความปลอดภัยด้วยเช่นกัน การันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลความงามจากยุโรปผ่านการขึ้นทะเบียนอย่างถูกต้องโดย อย. สหรัฐอเมริกา ยุโรปและไทย จึงทำให้ฟิลเลอร์ Belotero ได้รับความนิยมมาจนถึงทุกวันนี้

Belotero filler มีกี่รุ่น แต่ละรุ่นต่างกันอย่างไร เหมาะกับการฉีดตรงไหน??

วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ Belotero

 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณที่ฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะจุดที่มีรอยช้ำและรอยต่างๆ เช่น การจับ แตะหรือเกา
 • งดการแต่งหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
 • ห้ามดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 7 วัน
 • หลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารหมักดอง อาหารแสลงหรืออาหารดิบ อย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงความร้อนทุกชนิดอย่างน้อย 48 ชม.หลังทำ เช่น เข้าซาวน่า ตากแดดหนักๆ
 • งดออกกำลังกายหนัก
 • งดนวดหน้า ทรีทเมนท์ และเลเซอร์ผิวหน้า อย่างน้อย 1 เดือน

โปรแกรม Ulthera SPT นวัตกรรมยกกระชับหน้า ลดริ้วรอย ไร้รอยแผล

โปรแกรม Ulthera SPT คืออะไร?

Ultherapy คือ ทรีทเมนต์เพื่อการยกกระชับผิวหน้าและลำคอด้วยเครื่องอัลเธอร่า  โดย เมิร์ซ เอสเธติกส์   ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะ เทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ความถี่สูง (High Intensity Focused Ultrasound) ยิงลงไปใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวหดตัวและยกกระชับขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน สามารถแก้ปัญหาผิวได้แม่นยำ ตรงจุดโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ช่วยชะลออายุผิว และลดโอกาสเกิดริ้วรอยผยผิวเนียนสวย ดูยกกระชับได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบผลลัพธ์ให้ผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ยาวนานถึง 1 ปี

ซึ่งประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอน

 1. S (See) คือ มองเห็นชั้นผิวผ่านจอแสดงผลแบบเรียลไทม์ เพื่อวางแผนการใช้จำนวน Shots ที่ความลึกใต้ผิวต่างกัน ทำให้เกิดประสิทธิภาพในการยกกระชับมากที่สุด และเพื่อการใช้จำนวน Shots ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
 2. P (Plan) แพทย์สามารถวิเคราะห์ปัญหาผิวของแต่ละบุคคล เพื่อวางแผนการยิงในแต่ละบริเวณให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด
 3. T (Treat) แพทย์เริ่มทำหัตถการตามแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคลที่วางไว้ โดยผู้เข้ารับการรักษาจะรู้สึกสบาย ปลอดภัย และรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่ชัดเจ

กระบวนการทำงานของ Ultherapy

               การส่งคลื่นความถี่สูงดังกล่าว ทำให้เกิดการสั่นสะเทือน (Vibration) จนเกิดความร้อนภายในเนื้อเยื่อ  โดยจะมีอุณหภูมิ ประมาณ 65 – 75 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast)  ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน  โดยผสานการทำงานกันด้วย 2 กระบวนการที่เรียกว่า “Rebuild & Repair” กล่าวคือ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และซ่อมแซมคอลลาเจนเดิม นับเป็นกระบวนการฟื้นฟูผิวตามวงจรธรรมชาติจากภายใน เสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ในแนวตั้งและแนวนอนที่ยึดกับผิวชั้นบนให้ดีขึ้น

ข้อดีการทำ โปรแกรม Ulthera SPT

 • ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
 • เก็บเหนียงให้กระชับ
 • รักษาปัญหาหนังตาเริ่มตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อน มีถุงใต้ตา
 • ปรับใบหน้าให้เรียว
 • ผิวเรียบเนียนขึ้น
 • ไม่เจ็บ เห็นผลการรักษาได้ต่อเนื่องยาวนานตั้งแต่ 6 เดือนถึง 1 ปี
 • หลังการรักษาสามารถทำกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น