02 136 9613Open Daily : 10.00-20.00
Micro-Focus Ultrasound Lifting

Micro-Focus Ultrasound Lifting

นวัตกรรมการยกกระชับด้วย Ultrasound เป็นนวัตกรรมการยกกระชับแบบที่ไม่รุกรานผิว ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอมเริกาแล้วว่า สามารถยกกระชับผิวบริเวณลำคอ คิ้ว และใต้คาง รวมทั้งช่วยลดเลือริ้วรอยตื้นๆ และรอยย่นบริเวณเนินอก 
กระบวนการียกกระชับเกิดขึ้นได้อย่างไร?
เครื่องจะส่งคลื่นอัลตราซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำศัลยกรรมตกแต่ง แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม หรือทำลายชั้นผิวแต่อย่างใด พลงงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพภ์เบื้องต้นได้ทันทีหลังรับการทำ แต่ผลลัพภ์ที่เห็นผลได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดเขึ้นจะค่อยๆ ยกกระชับผิบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร
Micro Focused Ultrasound Lifting นั้นแตกต่างจากการทำ laser การใช้คลื่นความถี่วิทยุ และเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะเป็นการส่งพลังงอัลตาซาวด์ผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Micro Focused Ultrasound Lifting ก็คือการถ่ายภาพอัลตราซาวด์ ซึ่งทำให้ผู้รับบริการสามารถมองเห็นเนื้อเยื่อชั้นต่างๆที่กำลังทำ จึงมั่นใจได้ว่าพลังงานถูกส่งลงไปอย่างปลอดภัยและเข้าไปดำเนินการกับชั้นผิวหนังที่ได้รับประโยชน์อย่างเหมาะสม
Micro Focused Ultrasound Lifting ไม่ได้เลียนแบบผลลัธ์จากการศัลยกรรมดึงหน้า แต่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการ หรือไม่พร้อมสำหรับการทำศัลยกรรม และสำหรับผู้รับบริการที่ต้องการยืดเวลาในการทำศัลยกรรมตกแต่ง

Micro-Focused Ultrasound Lifting

กระตุ้นการสร้างคอลลเจนของคุณเองได้โดยไม่ต้องผ่าตัด : จากข้อมูลการศึกษาของ Micro-Focused Ultrasound Lifting พบว่า

  • อัตราการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้นถึง 1.4 เท่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลลาเจนชนิด 1 และ 3 ซึ่งเกี่ยวข้องกับผิวหย่อนคล้อย
  • อัตราการผลิตคอลลาเจนบนใบหน้าสูงขึ้นถึง 24% เมื่อเทียบกับข้างที่ไม่ได้ทำ

ไม่เพียงแต่ผลลัพธ์ภายนอกเท่านั้น ยังสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนถึงภายในชั้นผิวหนังด้วย

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Micro-Focused Ultrasound Lifting

การทำ Micro-Focused Ultrasound Lifting Treatment ใช้เวลาเท่าไหร่?

ระยะเวลาในการทำขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการยกกระชับ เช่นการยกกระชับใบหน้าและลำคอใช้เวลาประมาณ 60-90 นาที ในขณะที่การยกกระชับสำหรับผิวบริเซณเนินอกจะใช้เวลา 30 นาที

หลังการทำ Micro-Focused Ultrasound Lifting Treatment ต้องหยุดงานหรือไม่?

หลังการทำ Micro-Focused Ultrasound Lifting Treatment แล้วคุณสามารถกลับไปทำกิจวัตรได้ตามปกติทันทีโดยไม่ต้องดูแลเป็นพิเศษแต่อย่างใด

ขณะที่ทำ Micro-Focused Ultrasound Lifting Treatment ให้ความรู้สึกอย่างไร?

Micro-Focused Ultrasound Lifting Treatment ส่งคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่ชั้นผิว คูรจะรู้สึกได้ถึงพลังงานอัลตร้าซาวด์ที่ค่อยๆถูกส่งเข้าไปในชั้นผิวในระดับความลึกที่ชัดเจนแม่นยำ คุณจะรู้สึกสบายผิว อาจมากหรือหรือแตกต่างเฉพาะบุคคล ผู้รับบริการส่วนใหญ่จะรู้สึกสบายผิวและตื่นเต้นกับผลลัพธ์ที่ปรากฏ