side-area-logo

นวัตกรรมการยกกระชับด้วย Ultrasound เป็นนวัตกรรมการยกกระชับแบบที่ไม่รุกรานผิว ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกาแล้วว่า สามารถยกกระชับผิวบริเวณลำคอ คิ้ว และใต้คาง  รวมทั้งช่วยลบเลือนริ้วรอยตื้นๆ และรอยย่นบริเวณเนินอก

กระบวนการียกกระชับเกิดขึ้นได้อย่างไร?
เครื่องจะส่งคลื่นอัลตราซาวด์ โดยเน้นไปที่ชั้นผิวชั้นเดียวกับที่ศัลยแพทย์ทำศัลยกรรมตกแต่ง แต่ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้เข็ม หรือทำลายชั้นผิวแต่อย่างใด พลงงานนี้จะกระตุ้นให้ร่างกายเกิดการตอบสนองตามธรรมชาติ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ และช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนที่อ่อนแอให้แข็งแรง มีชีวิตชีวาขึ้น ผู้รับบริการบางท่านสามารถเห็นผลลัพภ์เบื้องต้นได้ทันทีหลังรับการทำ แต่ผลลัพภ์ที่เห็นผลได้ชัดจะปรากฏภายในเวลา 2-3 เดือน เนื่องจากคอลลาเจนใหม่ที่เกิดเขึ้นจะค่อยๆ ยกกระชับผิบริเวณใบหน้าและลำคอ รวมทั้งทำให้ผิวบริเวณเนินอกเรียบเนียนขึ้น

ผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างไร
Micro Focused Ultrasound Lifting นั้นแตกต่างจากการทำ laser การใช้คลื่นความถี่วิทยุ และเทคโนโลยีอื่นๆ เพราะเป็นการส่งพลังงอัลตาซาวด์ผ่านผิวหนังไปสู่ผิวในระดับความลึกที่ต้องการในสภาพอุณหภูมิที่เหมาะสมได้อย่างแม่นยำ คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ Micro Focused Ultrasound Lifting ก็คือการถ่ายภาพอัลตราซาวด์ ซึ่งทำให้ผู้รับบริการสามารถมองเห็นเนื้อเยื่อชั้นต่างๆที่กำลังทำ จึงมั่นใจได้ว่าพลังงานถูกส่งลงไปอย่างปลอดภัยและเข้าไปดำเนินการกับชั้นผิวหนังที่ได้รับประโยชน์อย่างเหมาะสม
Micro Focused Ultrasound Lifting ไม่ได้เลียนแบบผลลัธ์จากการศัลยกรรมดึงหน้า แต่เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการ หรือไม่พร้อมสำหรับการทำศัลยกรรม และสำหรับผู้รับบริการที่ต้องการยืดเวลาในการทำศัลยกรรมตกแต่ง

กระตุ้นการสร้างคอลลเจนของคุณเองได้โดยไม่ต้องผ่าตัด : จากข้อมูลการศึกษาของ Micro-Focused Ultrasound Lifting พบว่า

  • อัตราการผลิตคอลลาเจนเพิ่มขึ้นถึง 1.4 เท่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลลาเจนชนิด 1 และ 3 ซึ่งเกี่ยวข้องกับผิวหย่อนคล้อย
  • อัตราการผลิตคอลลาเจนบนใบหน้าสูงขึ้นถึง 24% เมื่อเทียบกับข้างที่ไม่ได้ทำ

ไม่เพียงแต่ผลลัพธ์ภายนอกเท่านั้น ยังสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจนถึงภายในชั้นผิวหนังด้วย

Image
ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษก่อนใคร
View more
LUXURY CLINIC ทั้ง 5 สาขา เปิดให้บริการตั้งทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ชั้น 16
02-745-6527-8

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3
02-720-2051-2

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6
02-884-6799

เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3
02-872-4514-5

เดอะพรอมนาด ชั้น 4
02-108-6238