Luxury Clinic Thailand

Luxury Clinic Thailand

lc-doctor

Luxury Clinic สถาบันความงามสุดหรูระดับไฮคลาส ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และเห็นผลการรักษามากที่สุด ภายใต้สโลแกน “สวยครบสูตร ดึงดูดทุกสายตา” ก่อตั้งเมื่อปี 2013  โดยสาขาแรกตั้งอยู่ที่ ชั้น 16 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ บางนา


new-logo-size-sLuxury Clinic เราเพียบพร้อมไปด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่างๆ ด้านเสริมความงาม  เราให้ความสำคัญที่สุดกับการเลือกใช้ตัวยาที่คุณภาพมาตรฐานสูง และอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์อันทันสมัย ผ่านการรับจาก อย. และผ่านการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากทั่วโลก เพื่อใช้ในการดูแล ฟื้นฟู รักษาปัญหาผิวพรรณ และความงามทั่วเรือนร่าง รวมไปถึงการดูแลรักษา ทรวดทรงสัดส่วนอย่างครบวงจร ให้กับลูกค้าของเรา เพื่อให้ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการของลูกค้าได้สูงสุด และลูกค้าได้รับความมั่นเรื่องความปลอดภัยทุกครั้งที่เข้ามารับการบริการ   ในส่วนของโปรแกรมการรักษาต่างๆ เรามีการพัฒนาคิดค้น และสรรหาโปรแกรมที่หลากหลาย  เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดได้แก่  Program Laser, Program Treatment, Program Injection และ Program Surgery อีกสิ่งหนึ่งที่ Luxury Clinic ให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษคือ การพัฒนาศักยภาพของบุคลากร ตั้งแต่ระดับทีมแพทย์ ทีมพยาบาล ทีมบริการ และทีมขาย  ในส่วนของทีมแพทย์เรามีการจัดส่งทีมแพทย์ของเราไปศึกษาดูงาน หรือเข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการอย่างสม่ำเสมอทั้งใน และต่างประเทศ  เพื่อให้ทีมแพทย์ของเราได้รับการถ่ายทอดเทคนิคใหม่ๆจากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกในเทคนิคเฉพาะทางต่างๆ  ในส่วนของทีมพยาบาล และทีมบริการ  เรามีกาจัดอบรมทั้งภายใน และส่งไปอบรมภายนอกกับสถาบันที่มีชื่อเสียงในเรื่องต่างๆอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ทุกทีมของเรา ป็น “ทีมคุณภาพ” สำหรับการให้บริการอย่างดีที่สุดปัจจุบันได้ขยายสาขาเพิ่มขึ้นเป็น 5 สาขาประกอบด้วย
สาขาเซ็นทรัลซิตี้บางนาทาวเวอร์ ชั้น 16 โทร. 02-745-6527
สาขาซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3 โทร. 02-720-2051-2
สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6 โทร. 02-884-6799
สาขาเซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2 ชั้น 3 โทร. 02-872-4515
สาขาเดอะพรอมานาด ชั้น 4 โซนบิวตี้ โทร. 02 108 6238
Luxury Clinic  บริหารงานโดยทีมนักบริหารรุ่นใหม่ ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจสถาบันเสริมความงาม และธุรกิจด้านงานบริการมามากกว่า 10 ปี ผนวกกับความเป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกลและทันสมัย ด้วยการกำกับดูแล และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดจากที่นายแพทย์ที่ปรึกษา ที่มากด้วยประสบการณ์ และเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในวงการศัลยกรรมระดับโลก และระดับประเทศ “นายแพทย์ภูดิท พึ่งจันทรเดช” ด้วยนโยบายการบริหารธุรกิจที่ทันสมัย และยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง Luxury Clinic ได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าอย่างสูง ทำให้มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว และมั่นคง สามารถขยายสาขาเพิ่มเติมเป็น 5 สาขา และจะยังมุ่งหน้าขยายสาขา และประเภทธุรกิจเพิ่มเติมอีกต่อไป


นโยบายการบริหาร :
Luxury Clinic ให้ความสำคัญกับ “นโยบายการบริหารที่เน้นคุณภาพ” นอกจากการเลือกใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ และตัวยาที่มีคุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองจากต่างประเทศกว่า 100 ประเทศทั่วโลก และผ่านการรับรองจาก องค์การอาหารและยากระทรวงสาธารณสุขข (อ.ย.) ของประเทศไทยแล้ว  คุณภาพของบุคลากร เป็นสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษ  การพัฒนาศักยภาพของบุคลากรอย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอตั้งแต่ทีมแพทย์ ทีมพยาบาล ทีมบริการ และทีมขาย  รวมถึงบุคลากรทุกๆตำแหน่งหน้าที่ ในบริษัท ล้วนได้รับการการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเช่นกัน