side-area-logo
BIRD’S NEST FRESH COLLAGEN SERUM

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น อุดมด้วยคุณค่าจาก Collagen Capsule สารสกัดจากรังนกนางแอ่นตามธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส Active Ingredients COLLAGEN CAPSULE เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด

MICRO-FOCUS ULTRASOUND LIFTING

นวัตกรรมการยกกระชับด้วย Ultrasound เป็นนวัตกรรมการยกกระชับแบบที่ไม่รุกรานผิว ซึ่งได้รับการยอมรับจากองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกาแล้วว่า สามารถยกกระชับผิวบริเวณลำคอ คิ้ว และใต้คาง รวมทั้งช่วยลบเลือนริ้วรอยตื้นๆ และรอยย่นบริเวณเนินอก

LUXURY DEAD SEA MASK

Dead Sea ขุมทรัพย์ของแร่ธาตุมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคลน ดิน น้ำ และเกลือแร่ มีประโยชน์มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นธาตุต่างๆ ที่เป็นประโยชน์ทั้งทางด้านสวยงามคือ ทำให้ผิวของเรานั้นสวยสดใสหรือจะเป็นทั้งทางด้านสุขภาพในปัจจุบันได้มีการนำแร่ธาตุต่างๆ จาก Dead Sea มาใช้ในวงการเครื่องสำอาง และความงามอย่างมากมาย

LUXURY LIGHT THERAPY

ทรีทเม้นท์ยอดฮิตช่วยคุณบอกลารอยแดง รอยหมองคลํ้าที่กวนใจแก้ปัญหาสีผิวกระจ่างใส ยกกระชับผิวสวยปิดรูขุมขนให้เรียบเนียนนับเป็นการใช้เทคโนโลยีพลังงานแสงมารักษาได้ตรงจุด ตรงความต้องการ

LUXURY DEEP SIGNATURE MASK

บางทีการบำรุงผิวด้วยการทาครีมในแต่ละวันอาจไม่เพียงพอ หากต้องการบำรุงผิวพรรณ ให้เปิดรับสารอาหารได้อย่างเต็มที่สิ่งที่คุณต้องการคือ Deep Signature Mask โปรแกรมที่มีทรีทเม้นท์มาส์กหน้าหลากหลาย แตกต่างด้วยแต่ละส่วนประกอบสุดพรีเมียมที่ล้วนออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพผิวคุณมากที่สุด

LUXURY PEELING STEM BRIGHT

การผสานสองเทคนิค Chemical Peeling คือการผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้สูตรพิเศษของ Luxury ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าค่อยๆหลุดออกอย่างอ่อนโยนกระตุ้นกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวธรรมชาติหน้ากระจ่างใส รอยดำและรอยแดงจากสิวจางลงปรับสภาพสีผิวให้สมํ่าเสมอ

LUXURY DEEP STEM CELL TREATMENT

วิทยาการใหม่ล่าสุดฟื้นฟูผิวพรรณคุณให้เต่งตึง ดั่งวัยหนุ่มสาว กับทรีทเม้นท์สเต็มเซลล์จากผลแอปเปิ้ล สายพันธ์ Uttwiler Spatlauber ที่ส่งตรงจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ นำมาสกัดในรูปแบบนาโนโซมเพื่อให้ง่ายในการดูดซึมเข้าสู่เซลล์ผิวและนำมาเป็นพระเอกในทรีทเมนท์ Deep Stem cell ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์

LUXURY CORRECTIVE TREATMENT

โปรแกรมการบำรุงผิวและลดริ้วรอยร่องลึกที่เห็นผลด้วย 3 พลังจากธรรมชาติ โพลีเปปไทด์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น กรดไฮยาลูโรนิคช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และสารสกัดจากไข่มุกที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิวคุณ

LUXURY BOOSTER TREATMENT

Luxury Booster Treatment เป็นทางลัดในการนำเอาวิตามิน สารบำรุง หรือยาโดย Luxury Clinic เราใช้ตัวยาที่มีส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ของ medik8 ซึ่งเป็นเซรั่มเวชสำอางค์จากเกาะอังกฤษ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยมีส่วนผสมเข้มข้นของ

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษก่อนใคร

LUXURY CLINIC ทั้ง 5 สาขา เปิดให้บริการตั้งทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ชั้น 16
02-745-6527-8

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3
02-720-2051-2

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6
02-884-6799

เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3
02-872-4514-5

เดอะพรอมนาด ชั้น 4
02-108-6238