side-area-logo
REINDEER EYES : ศัลยกรรมตาสองชั้น

3 step three concept ที่จะทำให้ตาสวยหวานด้วยเทคนิคใหม่ เรนเดียร์อาย ตาสวยธรรมชาติแบบฉบับกวางน้อย เทคนิคพิเศษเฉพาะ Luxury Clinic #reindeereyes #luxuryclinic #ศัลยกรรมตา2ชั้น

RHINOPLASTY : ศัลยกรรมเสริมจมูก

จมูกถือว่าเป็นอวัยวะที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งบนใบหน้าของคนเรา ทั้งยังเป็นอวัยวะที่กำหนดรูปหน้าโดยรวมของคนเราด้วย หากจมูกไม่ได้รูปก็ทำให้โครงสร้างของใบหน้าเราเปลี่ยนไปด้วยเช่นกัน การศัลยกรรมจมูกให้มีรูปร่าง และขนาดที่สอดคล้องกับใบหน้าก็จะช่วยให้เรามีรูปหน้าโดยรวที่สวยและสมส่วน ศัลยกรรมตกแต่งเสริมจมูกด้วยซิลิโคน กระดูก หรือกระดูกอ่อน เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

LOWER – BLEPHALOPLASTY ลดถุงใต้ตา

ความยืดหยุ่นของผิวหนังบริเวณรอบดวงตาของคนเราจะค่อยๆหายไปเมื่อายุเพิ่มมากขึ้น เมื่อวันเวลาผ่านไปกล้ามเนื้อรอบดวงตาจะเริ่มหย่อนคล้อย ส่งผลให้เกิดถุงใต้ตานูนป่องออกมา แต่ละคนจะมีมากน้อยต่างกันไป ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยทางพันธุกรรม การอยู่ในมี่โล่งที่โดนแดดมาเกินไป และการสูบบุหรี่ การผ่าตัดถุงใต้ตาจะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ ความสดใสของดวงตา และความสมดุลย์แก่ใบหน้าวิธีทำศัลยกรรมถุงไขมันใต้ตา

ศัลยกรรมยกกระชับหน้าท้อง

การผ่าตัดเพื่อกำจัดไขมันและผิวหนังหน้าท้องส่วนเกินออก กล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้องจะเรียบตึง แผลผ่าตัดส่วนใหญ่จะเป็นรูปโค้งเสี้ยวและซ่อนอยู่ใต้หน้าท้อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณไขมันและผิวหนังที่ต้องการกำจัดด้วยระยะเวลาการผ่าตัด : ประมาณ 2 -4 ชั่วโมง วิธีการระงับความรู้สึก : แพทย์จะใช้ยาสลบ หรือในบางกรณีอาจใช้ยาชาเฉพาะที่

CHIN AUGMENTATION : ศัลยกรรมเสริมคาง

คาง เป็นอีกส่วนประกอบที่สำคัญที่ทำให้ใบหน้าสวยสมดุลย์มีมิติ การทำศัลยกรรมคางให้ใบหน้าดูเรียวยาว และคางยื่นออกมาด้านหน้าเล็กน้อยรับกับใบหน้า สามารถแก้ไขปัญหาหน้าเหลี่ยม และหน้ากลมเกินไปอย่างได้ผลการดูแลหลังการผ่าตัด

BODY TITE : ดูดไขมันพร้อมผิวเรียบเนียนกระชับ

กระบวนการกระชับรูปร่างที่ทันสมัยที่สุดในวงการความงามปัจจุบันที่ใช้คลื่นวิทยุเป็นตัวช่วยลด กระชับ และปรับลดทรวดทรงให้ได้สัดส่วนสวยงาม ผู้คนจำนวนมากเลือกใช้วิธีการดูดไขมันในการช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินสะสมที่กำจัดได้ยาก RFAL ( Radio Frequency Assisted Liposuction) เป็นนวัตกรรมล่าสุดในการปรับรูปร่างโดยการกำจัดไขมันสะสมที่ละลายยากตามสัดส่วนต่างๆเช่น หน้าท้อง สะโพก ต้นขา เข่า แขน และหลัง

AUGMENTATION SURGERY : ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปาก

ดวงตาและ ริมฝีปาก คือ จุดเด่น 2 ตำแหน่ง บนใบหน้าที่สะกดสายตาผู้พบเห็นได้ ต่อให้แต่งตาเด่นเด้ง แต่เราก็ยังต้องเหลียวแลริมฝีปากของเราให้ดูดีอยู่ดี ริมฝีปาก อวัยวะที่แสดงถึงความมีเสน่ห์ในตัวเรา ริมฝีปากที่สวยเป็นเสน่ห์น่าเย้ายวนเป็นที่ปราถนาของทุกคน การที่มีริมฝีปากไม่สมดุลย์ในปัจจุบันสามารถแก้ไขปรับแต่งได้ด้วยการทำศัลยกรรมและกำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบัน

BREAST AUGMENTATION : ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

” อกเล็กเรื่องใหญ่ ” คำกล่าวในวงสนทนาของสาวๆ ผู้หญิงที่มีหน้าอกเล็กมักจะขาดความมั่นใจเมื่อต้องใส่เสื้อผ้ารัดรูปออกงานสังคม ปัญยหานี้สามารถแก้ไขได้โดยการผ้าตัดเสริมหน้าอกเพื่อแก้ไขรูปร่างให้ได้ขนาดและรูปร่างตามที่ต้องการ ซึ่งต้องทำโดยศัลยแพทยืผู้เชี่ยวชาญ และใช้วัสดุที่มาตรฐานสูงเท่านั้น

ALAR REDUCTION SURGERY : ศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก

ปีกจมูก คือ ส่วนของกระดูกอ่อนของจมูกบริเวณด้านข้าง ที่กางออกเรียกว่า ปีกจมูก มีลักษณะเหมือนแกนของจมูกดูมีรูปทรง บางคนมีรูปปีกจมูกกว้างและใหญ่ ก็จะทำให้แลดูไม่สมส่วนไม่สวยงาม การทำศัลยกรรมตัด และตกแต่งปีกจมูก จะช่วยให้จมูกได้รูปที่สวยงามขึ้นวิธีการทำศัลยกรรมตกแต่งปีกจมูก

OTOPLAY : ศัลยกรรมแก้ไขหูกาง

การผ่าตัดเพื่อปรับแก้ขนาด รูปร่าง หรือตำแหน่งหูตามต้องการ หมดกังวลเรื่องถูกล้อเลียน หรือการที่ต้องนำผมมาปิดใบหูที่ใหญ่และกว้างอีกต่อไป

ลงทะเบียนเพื่อรับโปรโมชั่นหรือสิทธิพิเศษก่อนใคร

LUXURY CLINIC ทั้ง 5 สาขา เปิดให้บริการตั้งทุกวันตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.

เซ็นทรัล ซิตี้ บางนา ชั้น 16
02-745-6527-8

ซีคอนสแควร์ ศรีนครินทร์ ชั้น 3
02-720-2051-2

เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ทาวเวอร์ A ชั้น 6
02-884-6799

เซ็นทรัล พระราม 2 ชั้น 3
02-872-4514-5

เดอะพรอมนาด ชั้น 4
02-108-6238